Wiki

Diện tích phòng nghỉ chuẩn chỉnh là bao nhiêu m2

một trong những mỗi ko gian nhận được nhiều sự quan tâm của quan người tiêu dùng lúc trang trí trong nhà đó là diện tích phòng phòng nghỉ. phòng nghỉ nên design vậy đó nào, diện tích phòng nghỉ bao nhiều thì tương thích? Hãy cùng siêu thị chúng tôi tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết ở đây nhé.

Mục Lục

 • 1 Diện tích phòng nghỉ bao nhiêu thì tương thích
  • 1.1 Diện tích tối thiếu của phòng nghỉ
  • 1.2 Diện tích tối đa của phòng nghỉ
 • 2 Hình dạng phòng nghỉ vậy đó nào thế hệ mẻ sở hữu lợi cho thân thể
 • 3 ko gian phòng nghỉ cần để ý những gì
 • 4 Diện tích phòng nghỉ tiêu chuẩn chỉnh phố biến hóa hiện nay
  • 4.1 phòng nghỉ 12m2
  • 4.2 phòng nghỉ 13m2
  • 4.3 phòng nghỉ 15m2
  • 4.4 phòng nghỉ 16m2
  • 4.5 phòng nghỉ 18m2
  • 4.6 phòng nghỉ 20m2
  • 4.7 phòng nghỉ 25m2

Diện tích phòng nghỉ bao nhiêu thì tương thích

một trong những mỗi thắc mắc nhưng mà phòng ban chăm sóc quan người tiêu dùng và phòng ban design của Mitadoor Đồng Nai nhận được nhiều nhất qua phần nhiều kênh tư vấn đó là thông số kỹ thuật diện tích chuẩn chỉnh của phòng nghỉ. thông số kỹ thuật kích thước này được siêu thị chúng tôi thử nghiệm và dựa trên kinh nghiệm design thi công thiết kế bên trong, xây dựng nhiều năm.

dien-tich-phong-ngu

phòng nghỉ là ko gian quan yếu mang ý nghĩa tĩnh, nó rất cần phải sự thoải mái, rét mướt. ko gian nâng đỡ giấc ngủ và làm bằng nhà bạn đắm ngập trong hạnh phúc đó là phòng nghỉ.

Diện tích design phòng nghỉ tùy theo diện tích tổng thể của ko gian kiến trúc ngôi nhà. Do đó tiêu chuẩn nhưng mà siêu thị chúng tôi đưa ra đó là thông số kỹ thuật chuẩn chỉnh ở mức dao động, diện tích tối thiểu và diện tích tối đa của phòng nghỉ.

Diện tích tối thiếu của phòng nghỉ

Nhiều mái ấm gia đình muốn tiết kiệm ko gian và phí tài trợ cho nên thường sở hữu suy nghĩ design phòng nghỉ sở hữu diện tích nhỏ. Tuy nhiên việc này vẫn và đang mang tới những sai trái và can hệ nghiêm trọng tới ko gian sống về sau của tương đối nhiều thành viên.

phòng nghỉ ko cần quá nhiều vật dụng, tuy nhiên tính tĩnh của nó yêu cầu phải sở hữu sự tương đương với ko gian thoáng. Bố cục thiết kế bên trong điều chỉnh ko quá ck chéo cánh, sở hữu khối hệ thống cửa sổ để đón nắng và gió, phần nhiều góc trong căn phòng ko để góc chết.

Theo như kinh nghiệm design, thi công của nhiều nhân viên, thông số kỹ thuật diện tích tối thiểu của phòng nghỉ để đảm bảo bố cục và sinh khí đó là 12m2.

Diện tích phòng nghỉ tối thiếu của phòng là 12m2, đủ để nhà bạn điều chỉnh và lựa sắm được thiết kế bên trong cơ phiên bạn dạng như tủ quần áo, bàn phấn, tab đầu nệm và cửa thông phòng cơ phiên bạn dạng chuẩn chỉnh kích thước Lỗ Ban, để sở hữu thông số kỹ thuật kích thước rất đẹp và khoa học.

dien-tich-phong-ngu-1

Diện tích tối đa của phòng nghỉ

Nếu như diện tích phòng nghỉ quá nhỏ sẽ gây linh cảm chật chội và bức bối, thì phòng nghỉ quá rộng lại gây linh cảm lạnh lẽo, giảm đi sự yên ấm và tính tĩnh. Tĩnh ko sở hữu tức thị quá rộng, nó sẽ tạo linh cảm trống vắng và chông chênh. Do đó diện tích tối đa của phòng nghỉ hiện nay là bao nhiêu đang nhận được nhiều sự quan tâm của quan người tiêu dùng.

Với kinh nghiệm trang trí trong nhà nhiều năm, kích thước phòng nghỉ rộng tối đa cho phép nhưng mà kiến trúc sư khuyên đó là khoảng 20 – 25m2. Với diện tích trong khoảng vậy đó này, nhà bạn trọn vẹn sở hữu thể xử lý thiết kế bên trong để đảm bảo ko gian phòng nghỉ của tớ vẫn sang trọng, cân đối và đảm bảo sự ngăn nắp, ngăn nắp, đủ để nhà bạn sở hữu một giấc ngủ ngon.

Người xưa lúc nói tới môi trường tự nhiên sống thường nhắc tới câu: “Nhà nhỏ, đông người, vượng khí, điều này vận dụng sang phòng nghỉ trọn vẹn tương thích với lý luận về việc tích tụ và phân tán khí của thân thể nhân loại trong môi trường tự nhiên ở ngoài. lúc chúng ta ngủ ở những nơi thoáng rộng trống trãi so với nệm ngủ trong phòng nghỉ thì lớp áp khí phủ bọc thân thể sẽ yếu đi, chứng tỏ ngủ ở những nơi quá rộng sẽ gây ra nhiều can hệ ko tốt.

dien-tich-phong-ngu-2

Hình dạng phòng nghỉ vậy đó nào thế hệ mẻ sở hữu lợi cho thân thể

thường thì, phòng nghỉ hình vuông vắn sẽ là bố cục lý tưởng cho phòng nghỉ. phòng nghỉ thon dài sẽ gây linh cảm cô độc thê lương. Đương nhiên so với những người vừa thuộc xuống vẫn ngủ được ngay thì ko chịu can hệ gì to. Còn với những người khó ngủ hoặc là thần kinh suy nhược thì càng khó đi vào giấc ngủ. Vì thế ngủ trong căn phòng vuông vức sở hữu thể rước lại như ý cho mái ấm gia đình và phiên bạn dạng thân.

ko gian phòng nghỉ cần để ý những gì

tích điện từ thân thể chúng ta ko ngừng tuôn chảy và hình thành nên một “môi trường tự nhiên khí”, phòng ngự cho thân thể luôn luôn khỏe mạnh. Những loại khí này yếu nhất lúc chúng ta đi vào trạng thái ngủ. Do đó lúc này cũng là lúc thân thể dễ bị phần nhiều yếu tố ko tốt ở ở ngoài xâm lấn.

Và chúng ta thường ngủ trong phòng nghỉ, mỗi ngày khoảng từ 6 tới 8 tiếng, phòng nghỉ cũng là ko gian chúng ta ở lâu nhất trong nhà. Từ đó cho thấy tầm quan yếu của mệnh căn phòng này. Nếu như ko thế sắp xếp tốt mệnh phòng nghỉ, dễ tạo cho khí của thân thể bị tổn hại, sức khỏe cũng chịu nhiều can hệ.

lúc design, ko gian phòng nghỉ cần để ý những điểm sau:

 1. phòng nghỉ nên sở hữu cửa sổ, đảm bảo ko khí lưu thông tiện nghi thế hệ mẻ sở hữu lợi cho sức khỏe
 2. phòng nghỉ nên tươi sáng, ko nên quá u ám. Căn phòng sán sủa thì tâm trạng vui vẻ, sở hữu lợi cho mối quan hệ hòa thuận giữa phần nhiều thành viên trong mái ấm gia đình. sở hữu điều cũng ko nên để phòng quá sáng, tránh can hệ tới sự nghỉ ngơi.
 3. phòng nghỉ ko nên bài trí quá nhiều vật dụng. Gầm nệm nên giữ thật sạch sẽ sẽ, ít xảy ra khí ấm xâm nhập vào chăn đệm.
 4. Sàn nhà ko nên trải thảm, để tránh khá ẩm sinh khí độc, can hệ tới sức khỏe, đặc thù là những thảm lông dài càng ko tốt.

Diện tích phòng nghỉ tiêu chuẩn chỉnh phố biến hóa hiện nay

Diện tích phòng nghỉ tiêu chuẩn chỉnh hiện nay vẫn được thử nghiệm phù tương thích với phần nhiều kích thước mệnh. một số trong mỗi diện tích tiêu chuẩn chỉnh của người Việt vẫn được chứng tỏ là khoa học và hợp mệnh đó là: 12m2, 13m2, 15m2, 16m2, 18m2, 20m2, 25m2. Trong số đó diện tích 12m2 là diện tích tối thiểu, diện tích 25m2 là diện tích tối đa. Trong mục này chúng ta sẽ tìm hiểu một số trong mỗi mẫu design theo diện tích tiêu chuẩn chỉnh.

phòng nghỉ 12m2

dien-tich-phong-ngu-12m2-1

phòng nghỉ design mầu sắc xám, giản dị và đơn giản, làm bằng căn phòng thêm thoáng rộng và thoáng rộng hơn. khối hệ thống tấm đầu nệm được xử lý khôn khéo và tinh xảo, làm bằng ko gian căn phòng chiếm trọn thiện cảm của quan người tiêu dùng.

dien-tich-phong-ngu-12m2-2

Từ design giấy dán tường Tính tới mầu sắc sơn, kiểu dáng thiết kế bên trong và design tủ thông minh, tạo hiệu ứng giống hệt cho căn phòng.

dien-tich-phong-ngu-12m2-3

Sử dụng gam mầu sắc gỗ tự nhiên, bố cục thiết kế bên trong điều chỉnh khoa học cùng với khối hệ thống đèn led điều chỉnh tuy nhiên tuy nhiên làm bằng căn phòng mang nét rất đẹp nhẹ nhõm và thanh thoát.

dien-tich-phong-ngu-12m2-4

ko gian căn phòng nhỏ nhưng mảng tường được trang trí gạch thô mộc, cùng với design tủ và ga nệm mầu sắc trắng làm bằng căn phòng rộng và thoáng hơn rất nhiều.

dien-tich-phong-ngu-12m2-5

Với những căn phòng sở hữu diện tích nhỏ, việc sử dụng sơn sáng mầu sắc như mầu sắc trắng và mầu sắc xanh dương nhạt này là giải pháp tối ưu hóa để gian lậu diện tích.

phòng nghỉ 13m2

dien-tich-phong-ngu-2

phòng nghỉ design khá cầu kỳ, tuy nhiên tinh xảo và phong thái cho nên phần đầu nệm và phần sàn, thảm tối mầu sắc kết tương thích với mầu sắc xanh ngọc làm bằng căn phòng rất đẹp tươi và thanh thoát.

dien-tich-phong-ngu-13m2-1

Hệ tủ design tích hợp ngăn chia nhiều ngăn, cùng với ga nệm mầu sắc xám sáng trung tính tạo ra loại nhìn thiện cảm. lúc đứng trước mẫu design, linh cảm yên bình và phối hợp tạo sự yên tĩnh.

dien-tich-phong-ngu-13m2-3

Sử dụng mầu sắc gỗ mật ong cùng với design thảm lông trải sàn, cách điều chỉnh ko gian khoa học và cân đối, làm bằng mảng tường và khoảng cách thiết kế bên trong đạt hiệu suất cao thẩm mĩ cao.

dien-tich-phong-ngu-13m2-4

Sử dụng mầu sắc sắc trung tính, cách phối hợp nhã nhặn, linh cảm thư thái và yên bình là những gì cảm nhận được từ căn phòng này.

dien-tich-phong-ngu-13m2-5

Yên tĩnh, thông thoáng, ánh sáng phân chia phối hợp. Mẫu phòng nghỉ nhỏ này chiếm trọn thiện cảm và lời khen ngợi của nhiều quan người tiêu dùng khó tính khó nết.

phòng nghỉ 15m2

dien-tich-phong-ngu-15m2-

mầu sắc sắc nhã nhặn, ko gian thoáng đãng, căn phòng giản dị nhưng tạo linh cảm yên ấm và thu hút sinh khí tốt cho ko gian.

dien-tich-phong-ngu-15m2-2

Họa tiết trang trí giản dị và đơn giản cùng với hệ tủ treo tường nhỏ nhắn, design cửa sổ thông thoáng và sàn nhà mầu sắc gỗ tối mầu sắc, làm bằng căn phòng sở hữu hiệu ứng tốt hơn. linh cảm nhẹ nhõm và yên bình là những xúc cảm dễ sở hữu được lúc nhà bạn sở hữu ko gian vậy đó này.

dien-tich-phong-ngu-15m2-3

ko thể phủ nhận một điều rằng, mầu sắc gỗ óc chó sở hữu sức hút khá kỳ lạ. Một linh cảm sang trọng, thư thái và yên tĩnh, làm bằng ko gian căn phòng thêm lôi kéo.

dien-tich-phong-ngu-15m2-4

khối hệ thống cửa sổ không ngừng mở rộng, cửa sổ mở trượt tạo linh cảm đón thoáng và đón nắng. Phần đầu nệm được design ốp gỗ mầu sắc nâu sáng, cùng với giá sách tích hợp thông minh, bàn ngơi nghỉ tích tương thích với bàn trang điểm làm bằng căn phòng gòn gàng và khoa học hơn.

dien-tich-phong-ngu-15m2-5

Ánh sáng và mầu sắc sắc sở hữu sự tương thích phối hợp, tươi thế hệ mẻ. Sàn gỗ sáng mầu sắc, khối hệ thống cửa nhựa lõi thép trắng, đầu nệm ốp tấm CNC và bàn ngơi nghỉ điều chỉnh khoa học, ko gian sinh hoạt thuận tiện nhưng mà ko hề rối mắt.

phòng nghỉ 16m2

dien-tich-phong-ngu-16m2-1

Với những nhà chung cư, khối hệ thống cửa sổ nhập vai trò kết nối ko gian quan yếu. Từ design tủ quần áo với kiểu dáng tinh xảo, chiếc nệm mầu sắc gỗ nâu đen và chiếc bàn tràn nhỏ trong phòng, sự kết nối ko gian liên thông, phối hợp và đầy mầu sắc sắc.

dien-tich-phong-ngu-16m2-2

Gam mầu sắc xám lên ngôi, đèn trang trí được điều chỉnh thông minh và khôn khéo, cùng với design thảm trải sàn mầu sắc ghi chuột, làm bằng ko gian căn phòng nghỉ này trở nên yên tĩnh và thoáng rộng hơn. Diện tích phòng nghỉ khoa học tạo sự cân đối phối hợp.

dien-tich-phong-ngu-16m2-3

Sự phối hợp đồng điệu của những gam mầu sắc trung tính hướng tối, tạo linh cảm sang trọng và phối hợp hơn rất nhiều. Sàn gỗ tối mầu sắc ko làm căn phòng trở nên lạnh lẽo hơn, nó rét mướt và thanh lịch.

dien-tich-phong-ngu-16m2-5

Sử dụng họa tiết trang trí giản dị và đơn giản, kết tương thích với nền nhà sàn gỗ tối mầu sắc, cùng với khối hệ thống cửa nhôm Xingfa mầu sắc nâu vân gỗ, chiếc bàn phấn nhỏ đặt ngay cạnh, làm bằng ko gian không những thoáng đãng nhưng mà còn lôi kéo theo cách nhẹ nhõm và yên ấm.

phòng nghỉ 18m2

dien-tich-phong-ngu-18m2-1

design ban công thoáng rộng, cùng với hệ rèm mầu sắc xám sáng, sàn gỗ sáng mầu sắc nâu sáng design tủ treo tường rất thích mắt, ko gian căn phòng mang nét rất đẹp tiến bộ, nhẹ nhõm, rét mướt.

dien-tich-phong-ngu-18m2-2

Mảng tường được sử dụng giấy dán tường, kết tương thích với phần nhiều họa tiết trang trí giản dị và đơn giản và sàn gỗ tối mầu sắc tạo ra hình Hình ảnh hiệu ứng khá rõ rệt. ko gian căn phòng ko quá rộng, cũng ko quá hẹp, sở hữu sự phối hợp yên ấm, làm bằng mẫu phòng nghỉ rất đẹp này dễ đi vào tâm trí và đoạt được quan người tiêu dùng, cho dù đó là quan người tiêu dùng khó tính khó nết nhất.

dien-tich-phong-ngu-18m2-3

Với cách bài trí thiết kế bên trong khoa học, sàn gỗ mầu sắc xám sáng cùng với những họa tiết trang trí treo tường, căn phòng sẽ vượt trội và đậm màu ngầu hơn.

dien-tich-phong-ngu-18m2-4

Hình khối đầu nệm design hình mái nhà, kết tương thích với khoảng tường dán giấy mầu sắc ghi xám tối, cùng với sàn nhà mầu sắc nâu gỗ sáng, làm bằng ko gian căn phòng vừa thoáng, rộng, rất đẹp, tươi thế hệ mẻ.

dien-tich-phong-ngu-18m2-5

Với design nhẹ nhõm và giản dị và đơn giản, ko gian căn phòng này không những yên ấm nhưng mà còn lôi kéo và trọn vẹn đoạt được được quan người tiêu dùng khó tính khó nết.

phòng nghỉ 20m2

dien-tich-phong-ngu-20m2-1

Sử dụng mầu sắc vàng nhạt kết tương thích với sàn gỗ mầu sắc nâu sáng, thiết kế bên trong được điều chỉnh theo hệ trần và thảm trải sàn tối mầu sắc vân sọc làm bằng căn phòng mang những nét rất đẹp tiến bộ, tươi thế hệ mẻ.

dien-tich-phong-ngu-20m2-3

Sử dụng mầu sắc kem sáng, kết tương thích với mầu sắc thảm và sàn, cùng với khối hệ thống tủ tường phối hợp mầu sắc trắng và mầu sắc nâu, mang lại những nét rất đẹp thanh thoát, nhẹ nhõm, tràn ngập sức sống tươi thế hệ mẻ.

dien-tich-phong-ngu-20m2-4

khối hệ thống rèm mỏng tanh tanh và thảm trải sàn mầu sắc be, khối hệ thống tủ tích hợp thông minh, thiết kế bên trong bài trí giản dị và đơn giản, đủ để làm bằng căn phòng thêm yên ấm và yên tĩnh.

dien-tich-phong-ngu-20m2-5

Diện tích phòng nghỉ của căn phòng này sở hữu sự phối hợp của nhiều họa tiết. Từ mảng tường được dán giấy dán tường, cùng với sàn gỗ tích hợp phong thái, khối hệ thống tủ quần áo giản dị và đơn giản và tiến bộ, một sức sống tràn ngập, mạnh mẽ và uy lực đang hiện diện trong ko gian sống.

phòng nghỉ 25m2

dien-tich-phong-ngu-25m2-1

phong thái tối giản làm bằng căn phòng sở hữu sự liên kết đa chiều. Từ ko gian Tính tới bố cục thiết kế bên trong, tạo ra những xúc cảm tích cực.

dien-tich-phong-ngu-25m2-2

Khoảng ban công rộng, sàn nhà mầu sắc nâu gỗ sáng mầu sắc, tủ nệm giản dị và đơn giản và rất thích mắt, hứa hứa hẹn mang tới những giấc ngủ ngon cho người sở hữu căn phòng.

dien-tich-phong-ngu-25m2-3

mầu sắc trắng sáng cùng với mầu sắc ghi, tô điểm ko gian sống nhẹ nhõm và trọn vẹn, nâng niu những giấc ngủ ngon.

dien-tich-phong-ngu-25m2-4

Họa tiết sọc kết tương thích với họa tiết hoa văn, đầu nệm được tạo một điều khác lạ với mầu sắc sơn xám đậm. những cái gương nhỏ nhắn và khối hệ thống đèn treo, bàn ngơi nghỉ thông minh, vững chắc căn phòng này sẽ làm bằng trái tim người sở hữu yên lòng.

dien-tich-phong-ngu-25m2-5

Sự đối lập của những mảng mầu sắc, sẽ mang tới hiệu ứng ko gian. Căn phòng không những thoáng rộng, tiến bộ, rất thích mắt nhưng mà còn tràn ngập sắc mầu sắc.

Hy vọng những thông tin nhưng mà siêu thị chúng tôi vừa vừa lòng nhu yếu trên đây, sẽ làm bằng phần nhiều nhà bạn sở hữu thêm những lựa sắm thế hệ mẻ mẻ, khoa học và phù tương thích với điều kiện tài chính của mái ấm gia đình mình nhé.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button