Tin Tức

Điều gì sẽ xảy ra với chiếc iPhone 7 Plus đen bóng sau 3 tháng không sử dụng?

Trong các lựa chọn về màu sắc của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus, đen tuyền là màu được nhiều fan lựa chọn nhất và có những thời điểm bạn luôn hết hàng nhưng đây cũng là màu được Apple lựa chọn nhiều nhất. từng cảnh báo người dùng về nó. thiết kế vỏ bên ngoài của nó.

Xem thêm: iPhone 7 Plus và iPhone 7 Jet Black được bán ở “vòng gửi xe”

Trang Bgr cho biết trong một diễn đàn Reddit, người dùng đã đăng ảnh iPhone 7 Plus sau 3 tháng sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Quả thực, Apple cho biết không phải lỗi khi iPhone 7 Plus xuất hiện vết xước. Trên Twitter, iPhone 7 Plus không còn hào nhoáng như trước khi dính dấu vân tay.

Nhưng đây không phải là một tình huống bất ngờ, vì Apple đã tuyên bố rõ ràng điều này trước đó trên trang ra mắt iPhone 7:

“Chiếc áo khoác iPhone 7 đen bóng đã qua 9 bước để xử lý và đánh bóng thêm. Vỏ ngoài của thiết bị có trọng lượng tương đương với các sản phẩm khác của Apple, tuy nhiên, độ bóng cao sẽ dễ dẫn đến tình trạng xuất hiện các vết xước sau quá trình sử dụng. Nếu bạn lo lắng về điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chiếc ốp lưng để bảo vệ iPhone của mình “.

IPhone 7 Plus Hình ảnh màu đen bóng của iPhone 7 Plus đã được đăng tải trên Reddit.

Vấn đề này hiện chỉ gặp trên iPhone 7 Plus đen bóng, một số sản phẩm vẫn chưa ghi nhận trường hợp tương tự.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sở hữu một chiếc iPhone với màu sắc thời thượng này thì đừng ngần ngại mà hãy sắm ngay cho mình một chiếc vali nếu muốn lưu giữ vẻ đẹp của chiếc điện thoại xinh xắn này nhé.

Xem thêm: iPhone 7 Jet Black 256 GB lên kệ Thế giới di động

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button