Thủ Thuật

Discord đang thử nghiệm tính năng chia sẻ màn hình trên Android

Phần mềm Discord từ lâu đã cung cấp tùy chọn chia sẻ màn hình trên PC thông qua ứng dụng dành cho Windows, Mac và Linux. Nay, công ty cuối cùng cũng đang thử nghiệm khả năng chia sẻ màn hình trên Android.

Theo phát hiện của XDA Developers, Discord đang thử nghiệm tính năng chia sẻ màn hình trên phiên bản Discord beta 48.2 trở nên trên Android. Tuy nhiên, việc triển khai chỉ giới hạn đối với một số người dùng.

Tính năng chia sẻ màn hình trên Discord sắp được đưa lên thiết bị Android

Link tải Discord phiên bản mới nhất trên thiết bị Android:

=> Link tải Discord cho Android

Sau khi tính năng này khả dụng, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng chia sẻ màn hình mới trong giao diện gọi thoại của Discord. Khi bạn ấn vào biểu tượng này, một cửa sổ pop-up có nội dung “Mobile Screen Share is here! Watch videos, stream gameplay, or browse other apps together by sharing your screen with your friends” xuất hiện. Sau đó, bạn có thể chạm vào nút Try it out để bắt đầu phiên chia sẻ màn hình và chuyển sang các ứng dụng khác.

Giao diện chia sẻ màn hình của Discord có một loạt các nút điều khiển nhanh bao gồm nút để chuyển sang cuộc gọi video, nút để dừng chia sẻ màn hình, nút để bật mic, cùng với một nút để kết thúc cuộc gọi. Bạn cũng có tùy chọn để thay đổi đầu ra âm thanh trong khi đang chia sẻ màn hình.

Discord không phải là ứng dụng duy nhất có tính năng chia sẻ màn hình trên di động. Các ứng dụng nổi tiếng khác như Google Duo và Facebook Messenger gần đây cũng đã nhận được hỗ trợ cho chức năng này. Tuy nhiên, chia sẻ màn hình là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất trên Discord. Trên thực tế, một bài đăng phản hồi yêu cầu tính năng chia sẻ màn hình trên diễn đàn hỗ trợ của Discord đã thu hút hơn 1.000 lượt ủng hộ trong 2 năm.

Như đã được đề cập trước đó, chức năng chia sẻ màn hình không được triển khai rộng rãi, ngay cả đối với những người thử nghiệm beta ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể thử vận may của mình bằng cách đăng ký tham gia chương trình beta của Discord. Hy vọng rằng công ty sẽ chính thức ra mắt tính năng chia sẻ màn hình trên Discord trong những tuần tới.

Video giới thiệu:

Link tải Discord cho Windows, Mac, Linux và iOS:

=> Link tải Discord cho iOS

=> Link tải Discord cho Windows

=> Link tải Discord cho Mac

=> Link tải Discord cho Linux

Một thông tin không vui tới người dùng Win 10 1809 đó là, Microsoft đã chính thức chấm dứt việc hỗ trợ các bản cập nhật tiếp theo, vì thế, nếu muốn bảo vệ thông tin, thì cách tốt nhất là hãy cập nhật lên phiên bản Windows 10 mới nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page