Giải trí

Ngày phát hành-Spoiler Tokyo Revengers chap 235: Takemichi xây dựng băng đảng của riêng mình

Ở chap 234 xảy ra nhiều sự việc đầy sự căng thẳng hứa hẹn ở chap 235 hàng loạt sự bùng nổ trong diễn biến tiếp theo, Cùng MitadoorDN đoán xem Ngày phát hành-Spoiler Tokyo Revengers chap 235: Takemichi xây dựng băng đảng của riêng mình

Tóm tắt về Tokyo Revergers 234

Để không bao gồm các thành viên cũ khác của Toman, Takemichi sẽ thành lập băng đảng của riêng mình! Cùng với đội này, Takemichi sẽ sớm tái đấu với Mike!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 235: Takemichi xây dựng băng đảng của riêng mình
Ngày phát hành-Spoiler Tokyo Revengers chap 235: Takemichi xây dựng băng đảng của riêng mình

Trong chương 234, Takemichi đã may mắn thoát chết vì Senju. Mike trở thành ông trùm của trùm xã hội đen quyền lực Kantou Manji, kẻ đã kết thúc Threesome. Takemichi đã phải nhập viện trong 3 ngày. Dù bị thương nặng nhưng Takemichi vẫn không bỏ cuộc. Anh sẵn sàng chiến đấu đến cùng, nhưng lần này anh sẽ không liên quan đến bất kỳ ai khác. Chi tiết các bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Tokyo Revengers chap 234: Takemichi thoát chết. Mike trở thành ông chủ của Kantou!

Tokyo Revergers Chap 235 Spoiler dự báo

Tokyo Revengers chap 235

Câu chuyện của chương tiếp theo có lẽ sẽ mất một thời gian khi Takemichi được xuất viện. Trong thời gian này, Kantou Manji của Mikey trở thành thủ lĩnh của một băng đảng và trở nên rất quyền lực. Để chống lại Kantou Manji, Takemichi sẽ cần một “đội quân”. Theo dự đoán của Lag, Takemichi sẽ tìm đến những tên tội phạm không thuộc về Thomas và đưa chúng vào nhóm của mình với ý định lật đổ Kantou Manji.

Trong suốt câu chuyện, chúng ta luôn nghe các nhân vật kể rằng Takemichi rất giống Shinichirou nên đây là một diễn biến rất có thể xảy ra. Với “khí thế” của mình, Takemichi sẽ thành lập một băng nhóm mới để chống lại Mike. Các thành viên cũ của Black Dragon là Akashi, Benkei, Waka có thể tham gia vào đội (chúng tôi vẫn chưa thấy Akashi triển khai, tham gia Cướp biển Takemichi có thể là cơ hội để anh ấy thể hiện). Senju cũng có thể tham gia. Băng này sẽ được gọi là gì? Tokyo Manji Revergers?

Trong diễn biến tiếp theo, có thể Takemichi sẽ chạm vào Hinata và thấy được một ý tưởng nào đó. Theo Lag, nếu điều đó thực sự xảy ra, triển vọng trong tương lai của Hinata sẽ không lớn như vậy. Để tránh cài Hinata, Takemichi sẽ rời bỏ anh ta. Tôi chắc chắn rằng các sự kiện sắp tới của Tokyo Revengers sẽ còn đen tối hơn, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng và đội mũ bảo hiểm thật nhiều.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12 năm 2021: Komi-san ‘down’, Kimetsu No Yaiba tập 23, One piece 97

Tokyo Revergers Chap 235 Thời gian phát hành

Tokyo Revergers chap 235 dự kiến ​​phát hành 15 tháng 12. Thông tin về Spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG VẤN ĐỀ NÀY trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy bookmark ngay để là người đầu tiên cập nhật nội dung mới nhé.

Xem thêm: “Chơi kết thúc” Tokyo Revengers, đây là 10 băng đảng, bộ anime / manga về xã hội đen hàng đầu

Vẫn là câu kết quen thuộc, hãy là spoiler văn minh, cùng mitadoordn.com.vn tham gia đưa ra ý kiến và thảo luận Ngày phát hành-Spoiler Tokyo Revengers chap 235: Takemichi xây dựng băng đảng của riêng mình

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button