Echo là gì? Những lý do bạn nên mua ngay chiếcAmazon Echo Input

Echo là gì? Những lý do bạn nên mua ngay chiếcAmazon Echo Input

Echo là gì? Vì sao nên sở hữu ngay chiếc Amazon Echo Input cho ngôi nhà thông minh của mình? Khi quá quen với việc có trợ lý ảo Alexa hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, thì việc mua ngay cho mình một chiếc thiết bị với nhiều tiện ích là điều không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé!

Amazon Echo Input là gì?

Amazon Echo Input là một thiết bị hỗ trợ Alexa, không có phần loa. Thiết bị này có thể nằm gọn trong lòng bàn tay và đem lại những điều kỳ diệu đến với bạn. Nó có thể biến loa thường thành một chiếc loa thông minh Amazon Alexa.

Những điểm đáng ngạc nhiên của Amazon Echo Input

Với những dòng loa thông minh hiện nay thì Amazon Echo Input được người dùng đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng mà còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bất ngờ.

Biến chiếc loa thường thành loa thông minh

Với Echo Input, bất kỳ một chiếc loa cũ kỹ, thông thường nào cũng sẽ thành loa thông minh có tích hợp trợ lý ảo Alexa.

Chỉ cần cắm kết nối chúng, ngay lập tức bạn sẽ nghe được những âm thanh êm dịu từ trợ lý ảo thông minh của mình. Sau khi được kết nối qua Alexa app, những việc như bật/tắt đèn sẽ được làm dễ dàng thông qua những chiếc loa cũ, chỉ cần nói “Alexa, turn on/off the living room lights.”.

Khi ra lệnh cho Alexa, đèn màu xanh lam trên Echo Input sẽ sáng lên báo hiệu rằng trợ lý ảo đã sẵn sàng lắng nghe. Âm thanh trả lời thay vì phát ra từ chính Echo Input sẽ xuất phát từ chiếc loa cũ kỹ của bạn.

Dễ dàng kết nối với loa qua Bluetooth hoặc giắt cắm

Cái hay của Echo Input là có hai cách khác nhau để kết nối nó với loa của bạn.

Đầu tiên, chính là Bluetooth. Sử dụng phương thức này sẽ giúp bạn khỏi cần xử lý mớ dây vốn đã quá rối rắm một góc nhà rồi. Hoặc trường hợp nếu mở tiệc ngoài vườn hay đang làm việc cần di chuyển và có sẵn một chiếc loa không dây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết nối qua Bluetooth rất tiện lợi.

Với giắc cắm, các chức năng cũng hoạt động tương tự. Tuy nhiên, hai thiết bị sẽ cần cố định ở gần nhau hơn. Ưu điểm duy nhất của cách sử dụng này theo thực nghiệm cho thấy rằng, loa sẽ có thời gian phản hồi nhanh hơn 1 chút so với kết nối qua Bluetooth.

Lưu ý: Echo Input chỉ có thể kết nối với một loa tại một thời điểm. Vì vậy, nếu muốn làm cho tất cả chiếc loa thông thường trở thành loa thông minh thì bạn sẽ cần sắm nhiều thiết bị Echo Input.

Có thể sử dụng nghe nhạc đa phòng

Multi-room music là một trong những tính năng tuyệt vời mà Amazon mới tung ra gần đây. Chỉ với 1 lệnh phát sóng, mọi người trong gia đình ở các phòng khác nhau sẽ cùng có thể nghe chung 1 bài hát bằng chính những smart speaker ở phòng của họ.

Với những địa điểm không có loa thông minh nào, chỉ cần kết nối một loa thông thường với Echo Input, là bạn đã cùng được thưởng thức âm nhạc chung rồi

Giá cả hấp dẫn với người dùng

Với giá chỉ 35$, Echo Input là cách dễ dàng nhất để mang trợ lý ảo Alexa trên bất kỳ chiếc loa thông thường nào. Khá tiết kiệm mà lại tận dụng được những chiếc loa cũ có âm thanh có thể vượt trội hơn dòng loa thông minh giá rẻ.

Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Echo là gì rồi nhé. Đừng chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời này để cùng trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *