Genshin Impact: Hướng dẫn cách cày cấp Yêu Thích thật nhanh cho “waifu” và “husbando”

Trong Genshin Impact, mỗi nhân vật có 10 cấp độ Yêu thích, và mỗi cấp độ lên sẽ mở khóa một thứ mới. Trong bài viết này, Mitadoor Đồng Nai sẽ hướng dẫn bạn cách tăng cấp các Mục yêu thích trong Genshin Impact với hiệu quả tối đa, giúp bạn đạt Yêu thích 10 trong vòng chưa đầy 3 tuần!

Có nhiều lý do khiến bạn muốn thăng cấp Yêu thích trong Genshin Impact – một số game thủ đưa nhân vật của họ vào Yêu thích 10… và nghỉ hưu… trong khi những người khác muốn có được bảng tên “Waifu” càng nhanh càng tốt. Một số game thủ kỳ cựu không còn việc gì để làm và chuyển sang nâng Yêu thích cho tất cả các nhân vật, những người khác muốn mở khóa câu chuyện của họ, v.v.

Bất kể bạn muốn thăng cấp Mục yêu thích của mình là gì, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thu thập tất cả Mục yêu thích của mình một cách nhanh chóng. Nếu bạn chăm chỉ thực hiện tất cả các biện pháp mà Mitadoor Đồng Nai đưa ra ở đây, nhân vật của bạn sẽ lên hạng Yêu thích 10 trong vòng chưa đầy 3 tuần mà không tốn một xu.

Trần Ca ấm áp

Theo thời gian, Ấm Trần Ca sẽ tích lũy Yêu thích (gọi là quà tiên nhân) và cấp càng cao tích lũy càng nhanh. Bạn có thể đổ tất cả điều này vào tất cả các nhân vật có trong nồi – đừng lo lắng về việc có nhiều nhân vật trong nồi vì kinh nghiệm không bị chia nhỏ, nhưng tất cả đều được hưởng cùng một lượng kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, đừng quên sử dụng Tiền Đồng Tiên mà bạn tích lũy được trong Ấm Trần Ca để mua Nhựa Khoảnh Khắc nhé. Mỗi điểm nhựa tương đương với khoảng 1 điểm yêu thích tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó – một con trùm thế giới có giá 60 hạt nhựa cho 30-45 điểm yêu thích, trong khi những con trùm hàng tuần như Childe, Signora,… cho 55-70 điểm. Tuy nhiên, đừng vội sử dụng Moment Plastic, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó tốt hơn trong phần tiếp theo của bài viết.

Chơi co-op để lên cấp Mục yêu thích

Khi trò chơi lần đầu tiên ra mắt, chơi co-op không có lợi cho những người muốn thăng cấp Yêu thích trong Genshin Impact, nhưng điều này không còn đúng nữa. Khi chơi co-op, Điểm yêu thích mà game thủ nhận được sẽ được nhân đôi, vì vậy muốn tích điểm thì cách kiếm lợi nhất là tìm một người bạn, 2 người cùng chơi với tính năng game cho phép co-op của game.

Cụ thể, bạn có thể chơi các boss phụ hoặc theo tuần như Andrius, Childe, Azhdaha, Signora trong chế độ co-op để nhận được gấp đôi số Điểm Tình Yêu mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Riêng Dvalin không cho phép co-op nên bạn chỉ có thể làm một mình.

Cũng đừng quên kéo thêm một người vào bí cảnh cùng mình, vì tính năng x2 điểm cũng được áp dụng trong bí cảnh sách kỹ năng, thánh tích. Đây là lúc bạn nên sử dụng Moment Plastic để tăng tốc độ lên cấp, mặc dù không nhanh hơn là bao.

Đặc biệt, một “chiêu” mà ít ai biết là bạn hoàn toàn có thể co-op để nhận Điểm yêu thích từ Katheryne khi nhận thưởng hoa hồng hàng ngày. Nếu bạn có hai người, hãy lần lượt nhận phần thưởng ủy thác để cùng nhau kiếm được các mục Yêu thích của Katheryne.

Làm giả Khoáng sản Tinh chế (vật liệu tăng cường vũ khí) bằng Crystal Shards và nhựa cũng là một cách để kiếm Yêu thích, nhưng đây là phương sách cuối cùng cho những game thủ không có thời gian chơi game. Mỗi loại nhựa chỉ mang lại cho game thủ 1 Điểm yêu thích và không có phần thưởng nào khác, kém hiệu quả hơn nhiều so với việc sử dụng nhựa trong co-op mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Làm nhiệm vụ

4 lần hoa hồng mỗi ngày trong Genshin Impact sẽ mang lại cho game thủ 480 lượt Yêu thích, quả là một con số không hề nhỏ. Đây là nguồn điểm quan trọng nhất trong trò chơi vì nó không tiêu tốn nhựa và có thể hoàn thành rất nhanh. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa đủ, bạn có thể dành thời gian cày các sự kiện ngẫu nhiên xảy ra trên bản đồ của trò chơi, chẳng hạn như giải cứu Pallad, giao hàng cho Tiến sĩ Livingstone, phá hủy vật phẩm của Hilichurl, v.v.

Mặc dù được gọi là sự kiện ngẫu nhiên nhưng thực tế một số sự kiện có thể được farm bằng cách đăng xuất và sau đó đăng nhập, nó sẽ xuất hiện lại. Ở cấp 8 thế giới, bạn nhận được 30 mục yêu thích khi hoàn thành một sự kiện như thế này, tối đa 10 lần mỗi ngày.

Phần kết

Như vậy là Mitadoor Đồng Nai đã hướng dẫn bạn tất cả các phương pháp để tăng cấp Yêu thích trong Genshin Impact. Khi bạn áp dụng tất cả các phương pháp trên cùng một lúc (ngoại trừ rèn Khoáng chất Ma thuật), bạn có thể đưa nhân vật của mình lên Yêu thích 10 trong khoảng 19 ngày mà không mất một xu nào. Để so sánh, thông thường game thủ sẽ cần khoảng một tháng rưỡi để đưa một nhân vật lên Yêu thích cấp 10, tức là gấp đôi thời gian.

Nếu bạn muốn đi nhanh hơn nữa, bạn sẽ cần sử dụng Đá thô để mua nhựa, nhưng cách này vừa tốn kém vừa không hiệu quả, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp này cho dù bạn yêu thích nhân vật này đến mức nào.

.


#Genshin #Impact #Hướng #dẫn #cách #cày #cấp #Yêu #Thích #thật #nhanh #cho #waifu #và #husbando

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button