Thủ Thuật

Google Photos bổ sung một tính năng mới giúp chuyển đổi hình ảnh 2D thành 3D rõ nét

Google không ngừng cố gắng cải tiến và nâng cao ứng dụng Photos trên Android và iOS của mình để có thể sánh ngang với các đối thủ cùng lĩnh vực. Gần đây, công ty đã thêm một tính năng độc đáo vào Google Photos giúp biến những bức ảnh thông thường của bạn thành những bức ảnh 3D giống như thật.

Google gọi những hình ảnh này là 3D Hình ảnh rạp chiếu phim và chúng là một loại ứng dụng hình ảnh mới sẽ hiển thị cho chúng ta như một phần của tính năng Ký ức. Tính năng mới này sẽ cho phép bạn cập nhật những kỷ niệm đáng nhớ của mình một cách rất rõ ràng và chân thực mỗi khi bạn chạm vào một bức ảnh. Nói một cách đơn giản, nó sẽ hiển thị ảnh bình thường của bạn từ thư viện 3D ngay cả khi ảnh gốc không có hiệu ứng chiều sâu.

Người dùng có thể chuyển đổi hình ảnh 2D thành 3D rõ ràng sang Google Hình ảnh

Google Hình ảnh thực hiện điều này bằng cách sử dụng máy học để trực quan hóa độ sâu hình ảnh và tạo thư viện ảnh 3D. Sau đó, ứng dụng sử dụng camera trực quan để thêm chuyển động quay mượt mà vào hình ảnh, như trong phim. Điều này sẽ tạo ra hiệu ứng 3D rõ ràng cho hình ảnh 2D ngay lập tức.

Google photoshop cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh 2D thành hình ảnh 3D

Bên trái là hình ảnh 2D và bên phải là hình ảnh 3D

Google Photos sẽ tự động tạo ảnh Cinematic khi một tính năng mới được phát hành cho người dùng vào tháng tới. Bạn có thể bật / tắt tính năng này theo ý muốn bằng cách chạm vào ảnh hồ sơ của mình và sau đó rời khỏi Cài đặt> Ghi nhớ> Nâng cao> bật / tắt Hình ảnh rạp chiếu phim.

Ngoài ra, công ty đang bổ sung các chủ đề Bộ nhớ mới. Giờ đây, bạn sẽ có thể xem những kỷ niệm của những người quan trọng trong cuộc đời mình và Google Photos sẽ sớm hiển thị cho bạn những kỷ niệm về các hoạt động yêu thích của bạn, chẳng hạn như nướng bánh hoặc đi bộ đường dài. Ngoài ra, bạn sẽ có thể điều chỉnh dòng thời gian và chọn các chủ đề cụ thể trong cài đặt ứng dụng để tránh hiển thị hình ảnh mà bạn muốn ẩn trong thư viện của mình.

Nghe các tính năng tuyệt vời của Google Photos ngay lập tức bằng cách tải xuống và cập nhật phiên bản mới của ứng dụng tại đây:

=> Link tải Google Photos cho Android

=> Link tải Google Photos cho iPhone

Ngoài ra, Zoom, phần mềm quản lý cuộc gọi video và hội nghị từ xa phổ biến dành cho Windows, chính thức hỗ trợ máy Mac sử dụng chip M1 vào ngày 21/12 hôm nay.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page