Wiki

Halloween sale off 30% – đổi ngay thiết kế bên trong tiên tiến nhất thôi

ko chỉ là liên hoan hóa trang, Halloween giờ đây còn trở thành liên hoan sắm sửa với nhiều chương trình ưu đãi được đều nhãn hiệu triển khai trong thời kì này. Hòa chung ko khí liên hoan, thiết kế bên trong Dongsuh triển khai chương trình giảm giá 30% đều thành phầm sofa. những chiếc ghế sofa được làm từ vật liệu sang trọng như da thật, lông ngỗng, đệm cao su tự nhiên đang được bán với giá rất thấp.

ko chỉ ghi điểm vì giá thành, sofa của thiết kế bên trong Dongsuh còn mang mẫu mã nhiều chủng loại chủng loại phù tương thích với nhiều design nhà không giống nhau.

1. Nhà chung cư

Nếu thành viên đang sở hữu một căn nhà chung không lịch kịch thì những mẫu sofa ở đây sẽ rất tương thích.

SF1279 – GHẾ SOFA 2 TẦNG sang trọng

Bộ sofa da 2 chỗ ngồi được làm từ vật liệu da PU với nhiều màu sắc vẻ đẹp tuyệt vời nhất mắt như trắng, nâu, xanh lá. Với chiều dài vừa phải chiếc ghế này sẽ đơn giản và giản dị phù tương thích với những ngôi nhà mang diện tích tương đối nhỏ như chung cư.

design tân tiến của thành phầm cũng đảm bảo phù tương thích với mọi ko gian mái ấm gia đình.


SF 1271 – GHẾ SOFA DA PU 2 CHỖ

Nhà thuốc thông minh, tạo sự thoải mái tối đa cho toàn bộ những người tiêu dùng lúc sử dụng thành phầm. Ghế sofa da 2 chỗ còn được design với phần tay to thướt tha làm cho người tiêu dùng sử dụng thành phầm một cách đơn giản và giản dị.

Sofa da PU 2 chỗ

1710 – GHẾ GHẾ thuộc BẰNG thuộc ĐIỆN PU


Mẫu sofa da chỉnh điện tôn vinh sự thoải mái cho toàn bộ những người tiêu dùng. Được tích hợp khoa học tân tiến như mang thể tinh chỉnh ghế chỉ bằng một nút nhấn và mang cổng sạc USB tạo dò ra tiện lợi cho toàn bộ những người tiêu dùng. ko chỉ vậy, việc đơn giản và giản dị dịch chuyển của thành phầm mang thể điều chỉnh cho nhiều phòng cũng là 1 trong mỗi điểm cùng của thành phầm.

thuyền đánh cá điện

2. Nhà ống ngầm

so với những ngôi nhà ống mặt phố, mang diện tích ko quá to thì những mẫu bàn ghế hình chữ L thường ba chái cũng tương đối được sử dụng nhiều.

SF1352 – GHẾ SOFA DA THẬT

thành phầm được làm từ vật liệu da bò thật tạo sự sang trọng cho ngôi nhà. Với design tinh giản mang phần đôn dịch chuyển tạo ko gian thông thoáng cho ngôi nhà.

Những kiểu màu sắc sang trọng như nâu socola, xanh lá, xám sẽ phù tương thích với design của nhiều ngôi nhà.

Sofa da thật 4 chỗ có đôn.


SF1812 – 3 GHẾ GHẾ SOFA DA THẬT

Sofa da 3 chỗ êm ái cho mái ấm gia đình nhỏ sẽ làm cho thành viên thư giãn lúc về nhà. Tựa đầu mang thể nâng lên hạ xuống đơn giản và giản dị và còn làm cho thay đổi kích thước thành phầm một cách linh hoạt.

ghế sofa da ba chỗ có đôn

CS1803 – BỘ GHẾ SOFA 4 CHỖ thuộc ĐIỆN

Sofa da 4 chỗ tựa sống lưng mang thể điều chỉnh góc 130-150 làm cho người tiêu dùng mang thể ngả sống lưng thư giãn thoải mái như một chiếc nệm ngủ.

ghế sofa da điện 4 chỗ

3. Căn vi la lộng lẫy và xa hoa lộng lẫy

SF302 – GHẾ SOFA DA THẬT

Nếu thành viên đang sở hữu một căn vi la sang trọng với phòng tiếp vị khách thoáng rộng thì ko gì mang thể ngăn cản thành viên sử dụng một bộ ghế sofa sang trọng thoáng rộng. Với design thoáng rộng bọc da thật với chiều dài sắp 3m chiếc ghế sofa này thực sự trở thành món thiết kế bên trong lý tưởng trong mọi mái ấm gia đình.

Sofa da thật 4 chỗ có đôn.


SF303 – GHẾ SOFA 4 TẦNG DA THẬT

design sang trọng và màu sắc sắc trang cũng làm cho thành phầm này đậm cá tính hơn.

Sofa da thật 4 chỗ

Dongsuh Furniture là siêu thị thiết kế bên trong trực tuyến hàng đầu tại korea. ko chỉ rất được yêu thích tại xứ sở Kim Chi, Dongsuh Funriture cũng đang từng bước cải cách và phát triển mạnh mẽ và uy lực tại thị trường Việt Nam. ko chỉ phục vụ nhu yếu những thành phầm quality tốt, thiết kế bên trong Dongsuh còn mang nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ, làm cho vị người tiêu dùng đơn giản và giản dị thay đổi môi trường xung quanh sống. Với tiêu chuẩn đặt lợi ích của vị người tiêu dùng lên hàng đầu, Dongsuh Furniture còn mang chính sách hậu mãi chu đáo.

truy vấn nhanh danh bạ https://dongsuh.vn/ để biết thêm thông tin khuyến mại.

Ngoài ra, thiết kế bên trong Dongsuh cũng đang triển khai đều chương trình ưu đãi khác như:

Giảm giá 30% đều thành phầm sofa: https://dongsuh.vn/collections/sofa

Giảm 43% đều thành phầm bàn ghế: https://dongsuh.vn/collections/phong-an

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button