Giải trí

Hawkeye: Săn Trứng Phục Sinh với LagVN trong hai tập đầu tiên (Phần 3)

Đến với những tình tiết ẩn cuối cùng của bộ phim truyền hình Hawkeye, hai tập đầu tiên

Xem thêm:

Hawkeye: Săn Trứng Phục Sinh với LagVN trong hai tập đầu tiên (Phần 1)
Hawkeye: Săn Trứng Phục Sinh với LagVN trong hai tập đầu tiên (Phần 2)

Pat Kiernan trở lại MCU

Nó có tần suất xuất hiện như nhau Người đàn ông thép Trong các bộ phim của MCU, người dẫn chương trình truyền hình thực tế Pat Kiernan đã xuất hiện trên Avengers, Spider-Man: Away From Home và nhiều bộ phim khác. Kiernan tiếp tục đăng nhập Mắt diều hâu báo cáo nó Ronin, Và tin tốt là Pat đã có mặt trong loạt phim truyền hình Netflix của Marvel Liều mạng với Jessica Jones.

Chủ nhân của tòa tháp Avengers bí ẩn

Gặp gỡ “thần tượng” lần đầu tiên, Kate Bishop anh ấy rất tò mò muốn có thể tham quan tháp Những người báo thù, nhưng Clint anh ngay lập tức hạ thấp cô, để lộ cô Nó chắc chắn đã thảo luận về nó một vài năm trước. Thông tin này có liên quan đến tình hình hiện tại của chúng tôi Spider-Man: Away from Home, sau khi tòa nhà được cải tạo, nó sẽ sẵn sàng mở cửa trở lại. Họ có thể có nó có thể được nói Reed Richards ở giữa Fantastic Four, Kang Conqueror, sau bộ phim Loki cho thấy một bức tranh của một tòa tháp viết “Thanh” (Biến thể của Kang) gần với văn bản Nó chắc chắn cũ.

Hawkeye: Săn trứng Phục sinh cùng LagVN trong hai tập đầu, Phần 3 2

Dì của Kate Bishop là một diễn viên hài

Bạn cần một nơi để trốn, Kate Bishop hướng dẫn Mắt diều hâu Tôi đến căn hộ của dì tôi đang đi nghỉ ở Florida, và có vẻ như tên của cô ấy Moira Brandon. Tại Marvel Comics, Moira Brandon, một cựu diễn viên, đã bán không gian của mình để sau này trở thành trụ sở chính của câu lạc bộ. Họ không trả đũa trên bờ biển phía tây. Của riêng bạn Moira đã từng giúp cả nhóm đánh bại kẻ thủ ác, anh ấy có quyền Mắt diều hâu đồng ý là một Họ không trả đũa danh vọng trước khi chết. Không biết hoặc dì Kate Các chi tiết ẩn có thú vị không hoặc sẽ có một số liên hệ trong nhóm Họ không trả đũa Tương lai.

Hawkeye: Săn Trứng Phục Sinh cùng LagVN trong hai tập đầu, Phần 3 3

The Avengers của Quảng trường Thời đại

Cosplay là một trong những hoạt động phổ biến thường diễn ra ở những nơi công cộng, thường là các nhóm cosplayer Họ không trả đũa xuất hiện trên Quảng trường Thời đại, với Hulk, Thor, hai Đội trưởng Mỹ, hai Người đàn ông thép Người kiến. Những anh hùng này cũng có cung thủ, tuy nhiên Clint anh ấy nhanh chóng chỉ ra rằng đó là Katniss Everdeen ở giữa Trò chơi Đói.

Hawkeye: Săn trứng Phục sinh cùng LagVN trong hai tập đầu, Phần 3 4

Thám tử Caudle

Trong tập 2, Kate Bishop nhận được một cuộc gọi từ một điều tra viên Caudle, người muốn nói chuyện với anh ta về một tòa nhà đổ nát và những sự cố bất thường khác. Kate cố gắng tránh bị nghi ngờ (và quá tệ đối với nó), nhưng Caudle Nó cũng nhằm mục đích giới thiệu một diễn viên hài Marvel khác vào MCU. Trong bộ truyện Mắt diều hâu bởi Matt Fraction, Kate đã giúp thám tử Caudle bắt tội phạm Quận Flynt.

Hawkeye: Săn Trứng Phục Sinh với LagVN trong hai tập đầu tiên, Phần 3 5

Grills, hàng xóm của Clint

Phần nơi diễn ra công việc LARPing đó là một trải nghiệm tuyệt vời với Họ không trả đũa chán nản như Clint, và không có chi tiết ẩn nào khác ngoài phần cuối cùng. Người đàn ông “ăn trộm” áo choàng Ronin tự lái xe “Lò nướng”, đó là tên của một người hàng xóm Clint. Người thường gọi nhầm Mắt diều hâu uku Hawkguy “, và chúng tôi đã có nhiều cuộc gặp gỡ Công việc.

Hawkeye: Săn Trứng Phục sinh với LagVN trong hai tập đầu tiên, Phần 3 6

Mắt diều hâu sử dụng các thủ thuật cũ của Góa phụ đen

Vào khu vực nhóm Bộ theo dõi Mafia, Clint chơi lại trò chơi “bắt giữ và thả”, vợ anh ấy đã nhìn thấy điều đó “một trong những thủ thuật cũ của Nat”. Rõ ràng Mắt diều hâu anh ta giả vờ bị bắt và bị thẩm vấn, sau đó thả tự do một cách dễ dàng sau khi biết những gì anh ta nên biết. Đó là điều Góa phụ đen anh ấy đã làm với một băng nhóm tội phạm ở phần mở đầu Những người báo thù, nhưng may mắn Nat rằng không có học sinh nào là “gây rối” cả.

Hawkeye: Săn Trứng Phục Sinh với LagVN trong hai tập đầu tiên, Phần 3 7

Tên người dùng của Kate Bishop trong ứng dụng theo dõi

Cảm ơn công ty bảo vệ của mẹ tôi, Kate Bishop có thể theo dõi vị trí của ai đó bằng một ứng dụng đặc biệt. Tên người dùng của anh ấy là “Bishop112012”, và con số này thực sự là một tham chiếu đến tập 2, phần đầu của câu chuyện. Mắt diều hâu của Matt Fraction và David Aja được phát hành vào tháng 11 năm 2012, khi Kate Bishop lần đầu tiên xuất hiện trong đó.

Hawkeye: Săn Trứng Phục Sinh với LagVN trong hai tập đầu tiên, Phần 3 8

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button