Điện Máy

Hướng dẫn Bảo hành Máy tính xách tay Acer

Trong những năm gần đây, dòng laptop Acer được người dùng Việt Nam rất ưa chuộng. Cách kiểm tra Bảo hành Laptop Acer cũng được đánh giá là đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng khi cần thông tin về bảo hành máy tính xách tay.

Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay Acer và không biết cách thực hiện Để kiểm tra bảo hành của Laptop Acer, để biết được thời gian bảo hành của các dòng laptop Acer, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Nó không chỉ giúp bạn biết được thời gian bảo hành mà người dùng còn biết được nhiều thông tin chi tiết cụ thể hơn như ngày sử dụng và các thông tin sản phẩm khác.

Kiểm tra bảo hành Laptop Acer

Hướng dẫn Bảo hành Máy tính xách tay Acer

– Trước khi test bảo hành, học viên cần biết SNID của sản phẩm, mã SNID này gồm từ 11 đến 12 số và nằm ở mặt sau của máy tính xách tay Acer. Học sinh có thể tra cứu số này ở mặt sau máy tính xách tay của mình.

Hướng dẫn test túi đựng laptop acer 2

Bước 1: Sau khi biết số SNID, chúng ta có thể kiểm tra chế độ bảo hành của Laptop Acer bằng cách bấm vào ĐI VÀO để kiểm tra bảo hành của Laptop Acer.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy một giao diện chứng nhận Laptop Acer đơn giản, bạn chỉ cần nhập số SNID từ 11 đến 12 ký tự ở mặt sau máy tính xách tay của mình.

cách tìm túi đựng laptop acer 3

Bước 3: Sau khi nhập xong số SNID của Laptop, bạn nhập mã captcha của hệ thống và chọn Find Program để gửi lệnh kiểm tra bảo hành Laptop Acer.

cách tìm túi đựng laptop acer 4

Bước 4: Từ dòng thông tin dài, tại đây bạn sẽ thấy dòng Expiration Date là ngày hết hạn bảo hành của laptop Acer. Đó là thông tin chúng ta cần để xác minh chế độ bảo hành của Laptop Acer.

Hướng dẫn kiểm tra máy tính xách tay acer 5

Ngoài ra còn có các thông tin khác mà người dùng có thể cân nhắc như quốc gia (country) hoặc loại hình bảo hành (thời gian bảo hành 1 năm, 2 năm). Tuy nhiên, để biết thêm thông tin, chúng tôi có thể cần liên hệ với các Trung tâm bảo hành của Acer để được phản hồi.

Trên đây là tất cả những thông tin mà người dùng Laptop Acer cần biết nếu muốn kiểm tra bảo hành Laptop Acer. Hi vọng với bài viết trên sẽ phần nào giúp bạn đọc hiểu thêm về cách sử dụng laptop Acer. MSI cũng là dòng máy tính được đa số game thủ lựa chọn, nếu đã sở hữu thì nên xem qua Bảo hành máy tính xách tay MSI sửa chữa hoặc sửa chữa nếu máy có vấn đề.

Trong quá trình sử dụng, chẳng may màn hình chiếc laptop Acer của bạn bị hư hỏng, vỡ màn hình hết hạn bảo hành. Vậy đâu là giải pháp để bạn có thể thay màn hình laptop Acer uy tín, giá rẻ? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề trên, đừng quá lo lắng vì Mitadoor Đồng Nai có mọi thứ bạn cần, như Địa chỉ thay sửa màn hình laptop Acer Hiện tại, chúng tôi đều có thông tin bạn có thể đọc tại đây.


Một trong những vấn đề khó chịu mà người dùng gặp phải khi sử dụng các dòng laptop hiện đại, trong đó có Acer, đó là điều chỉnh độ sáng màn hình theo ý muốn. Vậy làm thế nào để bạn thiết lập tình huống trên, với một chủ đề dạy học Điều chỉnh độ sáng màn hình trên máy tính xách tay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục sự cố trên.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button