Wiki

Kệ trang trí sale 35% – thời cơ lâu năm sở hữu một

Với những ngôi nhà mang mầu sắc sắc tân tiến thì việc sử dụng tủ trang trí cũng ngày càng trở nên phổ thay đổi hơn. thời nay nó được tạo thành nhiều loại tủ: tủ trang trí phòng tiếp quan khách, tủ phòng nghỉ, tủ tivi thường tủ âm tường .. Mỗi loại sẽ sở hữu những tác dụng không giống nhau tạo cho ích cho cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình. mái ấm gia đình trở nên thoải mái hơn.

Kệ tivi trang trí

Hiện nay trên thị trường sở hữu rất nhiều mẫu kệ tivi, mỗi mẫu sẽ sở hữu những ưu nhược điểm không giống nhau.

TS002 – Kệ tivi gỗ MDF phong thái Scandinavian

Kệ tivi được làm bằng gỗ MDF, chân nhựa, sở hữu ba mầu sắc: trắng, xám, vân gỗ tự nhiên. Kích thước: dài 1m58 – 2m4 x rộng 40 cm x cao 28,3cm

design thông minh sở hữu thể thu gọn 1m58 và sở hữu thể mang ra 2m4 tiện nghi, tạo cho toàn bộ những người tiêu dùng sở hữu thể tùy ý điều chỉnh độ dài của kệ cho phù tương thích với ngôi nhà. design này được kiểm tra là ko chỉ làm tốt nhiệm vụ của chiếc kệ tivi nhưng mà còn mang tới tổng thể phối kết hợp, phù tương thích với nhiều kiểu nhà không giống nhau.

Ngoài ra, ưu thế của thành phầm này còn là đều ngăn kéo rộng thoải mái, tạo cho toàn bộ những người tiêu dùng sở hữu thể giản dị sắp xếp đều vật dụng của tớ.

Điểm đặc tính nữa của kệ trang trí tivi là ngăn kéo ko sở hữu tay cầm, mang lại xiêu bạt vô sự cho toàn bộ những người tiêu dùng. đặc tính với những mái ấm gia đình sở hữu con nhỏ, đều chúng ta sẽ ko phải lo trẻ nhỏ va chạm vào tay cầm.

TS001 – khối hệ thống TV bằng gỗ tự nhiên Scandinavian

Kệ trang trí TS001 được làm bằng gỗ tự nhiên, MDF, Kích thước dài 1m5 x rộng 40cm x cao 45cm.

Cánh tủ được design dạng trượt, sở hữu thể dịch chuyển sang nhì bên để phù tương thích với tiềm năng chứa giữ thường trưng bày của người tiêu dùng. Sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên với những đường nét tinh xảo cũng tạo cho cho thành phầm trở nên sang trọng hơn.

Kệ trang trí phòng tiếp quan khách

Kệ trang trí phòng tiếp quan khách cũng sở hữu nhiều mẫu mã phong phú tùy theo sự yên cầu của người tiêu dùng.

BS001 – Tủ đa năng Scandinavian

Tủ đa năng dài 40cm x rộng 56,5cm cao 1m87. thành phầm sở hữu mầu sắc gỗ tự nhiên tạo xiêu bạt sang trọng và trưởng thành và cứng cáp. design thành phầm khá thông minh với phần kệ sở hữu thể tháo rời tạo cho toàn bộ những người tiêu dùng giản dị thay đổi design để phù tương thích với tiềm năng sử dụng.

Với design linh hoạt, thành phầm sở hữu thể đặt ở nhiều vị trí không giống nhau như phòng tiếp quan khách thường phòng nghỉ.

Dongsuh Furniture là thương hiệu thiết kế bên trong trực tuyến hàng đầu tại korea. ko chỉ tạo được uy tín tại thị trường korea, Dongsuh Furniture còn từng bước tạo dựng niềm tin với quan quý khách tại Việt Nam. ko chỉ thỏa mãn nhu cầu nhu yếu những thành phầm rất quality, đều thương hiệu thiết kế bên trong korea còn sở hữu chính sách hậu mãi chu đáo.

Ngoài chương trình ưu đãi tủ trang trí, thiết kế bên trong Dongsuh cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi khác như:

Giảm giá 30% đều thành phầm sofa: https://dongsuh.vn/collections/sofa

Giảm 43% đều thành phầm bàn ghế: https://dongsuh.vn/collections/phong-an

truy vấn https://dongsuh.vn/ để biết thêm thông tin ưu đãi quyến rũ.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button