Biểu mẫuTài Liệu

Kịch bản chương trình tổng kết Chi bộ

Hội nghị tổng kết Chi bộ diễn ra nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng của Chi bộ trong năm vừa qua và đề ra phương hướng phấn đấu cho năm mới.

Hội nghị tổng kết Chi bộ

Để buổi Hội nghị tổng kết Chi bộ diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể thiếu kịch bản được lên sẵn, chuẩn bị thật kỹ lưỡng, chu đáo. Còn sau khi Hội nghị kết thúc, cũng cần làm báo cáo tổng kết hội nghị Chi bộ. Mời các bạn cùng theo dõi 2 mẫu chương trình tổng kết Chi bộ trong bài viết dưới đây:

Kịch bản chương trình tổng kết Chi bộ – Mẫu 1

Kính thưa quý vị Đại biểu!

Kính thưa toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ!

Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ Chi bộ, về việc lãnh đạo Chi bộ, chính quyền trong việc thực hiện mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ …., Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện và của Đảng uỷ xã ……………..

Kết quả tổ chức thực hiện cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thực hiện Kế hoạch số ……….. ngày …. tháng …. năm 20…. của Đảng uỷ xã ……………. về việc chỉ đạo tổ chức các Chi bộ tổng kết năm 20…..

Hôm nay Chi bộ trường……. long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Chi bộ năm 20….và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 20….

Về dự Hội nghị tổng kết Chi bộ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có đồng chí:……………………………………………..

Đề nghị Chi bộ nhiệt liệt chào mừng!

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí!

Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua chương trình làm việc của Hội nghị:

 • Hội nghị nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ năm 20….., phương hướng nhiệm vụ năm 20…..
 • Báo cáo kiểm điểm của của Ban Chi uỷ năm 20….
 • Báo cáo kết quả thu, nộp và sử dụng đảng phí năm 20….
 • Hội nghị thảo luận.
 • Đại biểu cấp trên biểu phát biểu.
 • Bế mạc Hội nghị.

Sau đây tôi xin trân trọng kính mời đồng chí …………. – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ năm 20… và phương hướng nhiệm vụ năm 20…… Xin kính mời đồng chí!

Tiếp theo chương trình, thay mặt Ban chi uỷ tôi xin báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chi uỷ năm 20….

Nội dung tiếp theo xin mời đồng chí …………….. thủ quỹ của Chi bộ lên báo cáo kết quả thu, nộp và sử dụng đảng phí năm 20…….. Xin mời đồng chí!

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí!

Vừa rồi Chi bộ đã được nghe 3 bản báo cáo trình bày trước Hội nghị. Nội dung 3 bản báo cáo đã đánh giá các mặt hoạt động của Chi bộ và của chi uỷ năm 20……cũng như công tác thu, chi đảng phí . Tuy nhiên trong ba bản báo cáo cũng không tránh khỏi những thiếu sót. Sau đây xin mời những ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ!

Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Mặc dù những ngày cuối năm âm lịch rất nhiều công việc bận rộn nhưng đồng chí …………. đã cố gắng sắp xếp công việc của mình về dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết Chi bộ trường…………….. Sau đây tôi xin trân trọng kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến đóng góp và chỉ đạo Hội nghị. Xin kính mời đồng chí!

Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Vừa rồi Chi bộ đã được nghe đồng chí ……………….. phát biểu những ý kiến động viên đối với Chi bộ trường tiểu học …………….. trong năm 20….. và những ý kiến chỉ đạo Chi bộ trong thời gian tới. Những ý kiến động viên đó là động lực để thúc đẩy Chi bộ trường tiểu học ……………quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 20…., để cuối năm 20… Chi bộ đạt Trong sạch, Vững mạnh. Thay mặt Chi bộ tôi xin trân thành cảm ơn đồng chí và xin tiếp thu toàn bộ những ý kiến phát biểu của đồng chí. Cuối cùng không biết nói gì hơn xin kính chúc đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe năm mới an khang thịnh vượng, chúc đồng chí thành công trên cương vị công tác của mình. Xin cảm ơn đồng chí!

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí!

Hội nghị tổng kết Chi bộ năm 20… và phương hướng nhiệm vụ năm 20… của Chi bộ trường tiểu học ………..đã đánh giá đầy đủ những mặt hoạt động của Chi bộ năm 20…. và đề ra được phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong năm 20… để chỉ đạo, điều hành Chi bộ và các đoàn thể hoạt động nhằm đạt kết quả cao nhất trong tới. Và Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ xã ……….. để giúp Chi bộ nhà trường có những định hướng lãnh đạo, điều hành các mặt hoạt động của Chi bộ và các đoàn thể trong nhà trường được tốt hơn. Sau đây tôi xin bế mạc Hội nghị. Xin kính chúc quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ mạnh khỏe, hạnh phúc đón một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui.

Kịch bản chương trình tổng kết Chi bộ – Mẫu 2

Kính thưa đ/c …………..- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường!

Kính thưa toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ!

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy huyện …………., đảng ủy Thị trấn …………., Chi bộ trường ……………………. tổ chức Hội nghị tổng kết Chi bộ năm ……… và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm ……….

Về dự Hội nghị tổng kết Chi bộ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có đồng chí …………- BT Chi bộ – HT nhà trường cùng….đ/c đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ.

Đề nghị Chi bộ nhiệt liệt chào mừng!

Năm dương lịch ……… sắp kết thúc, lễ noel và tết dương lịch đang đến gần, tôi xin trân trọng gửi tới các đ/c đảng viên trong Chi bộ lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc hội nghị hôm nay thành công tốt đẹp!

Kính thưa các đ/c.

I. Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua chương trình của Hội nghị:

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

2. Hội nghị nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ năm .., phương hướng nhiệm vụ năm ………

3. Quyết toán thu, chi quỹ Chi bộ.

4. Ý kiến thảo luận của đảng viên trong Chi bộ.

5. Kiểm điểm, đánh giá phân loại Chi bộ.

6. Kiểm điểm, đánh giá phân loại đảng viên.

7. Đ/c bí thư giải trình, kết luận.

8. Thư ký thông quan biên bản

Cuối cùng là bế mạc Hội nghị.

II. Báo cáo

Sau đây tôi xin trân trọng kính mời đồng chí …………………- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ năm ……… và phương hướng nhiệm vụ năm ………. Xin kính mời đồng chí!

Xin cảm ơn đ/c bí thư Chi bộ.

III. Quyết toán thu chi đảng phí.

Sau đây tôi xin thông qua việc thu- chi quỹ Chi bộ năm ……….

IV. Tham luận.

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí!

Vừa rồi Chi bộ đã được nghe bản báo cáo trình bày trước Hội nghị. Nội dung bản báo cáo đã đánh giá các mặt hoạt động của Chi bộ và của chi uỷ năm ………, phương hướng hoạt động của Chi bộ năm ………, ý kiến về việc thu chi đảng phí. Tuy nhiên trong báo cáo cũng không tránh khỏi những mặt chưa được đề cập đến. Sau đây xin mời những ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ!

Xin mời các đ/c tham gia ý kiến.

Ý kiến tham luận của các đ/c đảng viên là ý kiến ngắn gọn về các nhiệm vụ được giao, nêu thực trạng, những thuận lợi, khó khăn, các biện pháp thực hiện phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn, đề xuất gì với chi ủy và BGH. ND tham luận là công tác phát hiện bồi dưỡng học sinh năng khiếu, quan điểm về việc dạy thêm, học thêm, việc tổ chức các câu lạc bộ học tập tại trường, việc thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua.

Trước tiên tôi muốn lấy tinh thần xung phong.

(ý kiến tham luận)

V. Kiểm điểm, đánh giá phân loại Chi bộ.

Làm theo chương trình là phần kiểm điểm, đánh giá phân loại Chi bộ. Sau đây xin kính mời đ/c ………………… lên hướng dẫn các đ/c về nội dung đánh giá, phân loại Chi bộ. Xin kính mời đ/c.

VI. Kiểm điểm, đánh giá phân loại đảng viên.

Sau đây là phần kiểm điểm, đánh giá phân loại đảng viên. BTC yêu cầu các đ/c đảng viên trong Chi bộ lần lượt từ cấp ủy đến các đ/c đảng viên khối … – khối … đọc bản tự kiểm điểm. Sau đó Chi bộ sẽ góp ý cho đ/c của mình. Tiếp theo Chi bộ tiến hành bỏ phiếu đánh giá, phân loại đảng viên.

– Trước hết là phần đọc bản tự kiểm điểm. Xin mời đ/c bí thư Chi bộ.

– Đến đ/c phó bí thư Chi bộ.

– Lần lượt đến đ/c …………………………….. (tổ khối 1)

đ/c…………………………….. (tổ khối 2).

đ/c…………………………….. (tổ khối 3)

đ/c…………………………….. (tổ khối 4).

đ/c …………………………….. (tổ khối 5)

đ/c …………………………….. (tổ hành chính)

* Phần góp ý của đảng viên cho đ/c của mình.

* Phần bỏ phiếu đánh giá, phân loại chất lượng đảng viên.

Các đ/c xem đ/c của mình trong năm hoàn thành nhiệm vụ ở mức nào.

– 15% số đảng viên ở mức Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (Chi bộ ta được 03 đ/c)

– Còn lại đánh giá 1 trong 3 mức:

+ Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ.

+ Đảng viên vi phạm tư cách không hoàn thành nhiệm vụ

(bỏ phiếu)

Đ/c bí thư cử 02 người kiểm phiếu, thông báo kết quả kiểm phiếu luôn.

VII. Đ/c bí thư giải trình các ý kiến phát biểu và kết luận.

Làm theo chương trình,BTC xin trân trọng kính mời đ/c bí thư Chi bộ lên giải trình các ý kiến phát biểu, kiến nghị đề xuất và kết luận.

VIII. Đ/c Thư ký thông qua biên bản.

Làm theo chương trình, BTC xin trân trọng kính mời đ/c thư ký Chi bộ lên thông qua biên bản hội nghị.

IX. Bế mạc hội nghị.

Kính thưa các đ/c!

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, hội nghị của chúng ta đã hoàn thành các phần việc một cách tốt đẹp. Tôi xin tuyên bố bế mạc hội nghị tổng kết Chi bộ, đánh giá phân loại chất lượng đảng viên năm ……… của trường ……………………..

Xin kính chúc các đ/c luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm ……….

Xin trân trọng cảm ơn!

Hội nghị tổng kết Chi bộ diễn ra nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng của Chi bộ trong năm vừa qua và đề ra phương hướng phấn đấu cho năm mới.

Hội nghị tổng kết Chi bộ

Để buổi Hội nghị tổng kết Chi bộ diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể thiếu kịch bản được lên sẵn, chuẩn bị thật kỹ lưỡng, chu đáo. Còn sau khi Hội nghị kết thúc, cũng cần làm báo cáo tổng kết hội nghị Chi bộ. Mời các bạn cùng theo dõi 2 mẫu chương trình tổng kết Chi bộ trong bài viết dưới đây:

Kịch bản chương trình tổng kết Chi bộ – Mẫu 1

Kính thưa quý vị Đại biểu!

Kính thưa toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ!

Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ Chi bộ, về việc lãnh đạo Chi bộ, chính quyền trong việc thực hiện mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ …., Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện và của Đảng uỷ xã ……………..

Kết quả tổ chức thực hiện cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thực hiện Kế hoạch số ……….. ngày …. tháng …. năm 20…. của Đảng uỷ xã ……………. về việc chỉ đạo tổ chức các Chi bộ tổng kết năm 20…..

Hôm nay Chi bộ trường……. long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Chi bộ năm 20….và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 20….

Về dự Hội nghị tổng kết Chi bộ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có đồng chí:……………………………………………..

Đề nghị Chi bộ nhiệt liệt chào mừng!

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí!

Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua chương trình làm việc của Hội nghị:

 • Hội nghị nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ năm 20….., phương hướng nhiệm vụ năm 20…..
 • Báo cáo kiểm điểm của của Ban Chi uỷ năm 20….
 • Báo cáo kết quả thu, nộp và sử dụng đảng phí năm 20….
 • Hội nghị thảo luận.
 • Đại biểu cấp trên biểu phát biểu.
 • Bế mạc Hội nghị.

Sau đây tôi xin trân trọng kính mời đồng chí …………. – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ năm 20… và phương hướng nhiệm vụ năm 20…… Xin kính mời đồng chí!

Tiếp theo chương trình, thay mặt Ban chi uỷ tôi xin báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chi uỷ năm 20….

Nội dung tiếp theo xin mời đồng chí …………….. thủ quỹ của Chi bộ lên báo cáo kết quả thu, nộp và sử dụng đảng phí năm 20…….. Xin mời đồng chí!

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí!

Vừa rồi Chi bộ đã được nghe 3 bản báo cáo trình bày trước Hội nghị. Nội dung 3 bản báo cáo đã đánh giá các mặt hoạt động của Chi bộ và của chi uỷ năm 20……cũng như công tác thu, chi đảng phí . Tuy nhiên trong ba bản báo cáo cũng không tránh khỏi những thiếu sót. Sau đây xin mời những ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ!

Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Mặc dù những ngày cuối năm âm lịch rất nhiều công việc bận rộn nhưng đồng chí …………. đã cố gắng sắp xếp công việc của mình về dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết Chi bộ trường…………….. Sau đây tôi xin trân trọng kính mời đồng chí lên phát biểu ý kiến đóng góp và chỉ đạo Hội nghị. Xin kính mời đồng chí!

Kính thưa toàn thể các đồng chí!

Vừa rồi Chi bộ đã được nghe đồng chí ……………….. phát biểu những ý kiến động viên đối với Chi bộ trường tiểu học …………….. trong năm 20….. và những ý kiến chỉ đạo Chi bộ trong thời gian tới. Những ý kiến động viên đó là động lực để thúc đẩy Chi bộ trường tiểu học ……………quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 20…., để cuối năm 20… Chi bộ đạt Trong sạch, Vững mạnh. Thay mặt Chi bộ tôi xin trân thành cảm ơn đồng chí và xin tiếp thu toàn bộ những ý kiến phát biểu của đồng chí. Cuối cùng không biết nói gì hơn xin kính chúc đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe năm mới an khang thịnh vượng, chúc đồng chí thành công trên cương vị công tác của mình. Xin cảm ơn đồng chí!

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí!

Hội nghị tổng kết Chi bộ năm 20… và phương hướng nhiệm vụ năm 20… của Chi bộ trường tiểu học ………..đã đánh giá đầy đủ những mặt hoạt động của Chi bộ năm 20…. và đề ra được phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong năm 20… để chỉ đạo, điều hành Chi bộ và các đoàn thể hoạt động nhằm đạt kết quả cao nhất trong tới. Và Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ xã ……….. để giúp Chi bộ nhà trường có những định hướng lãnh đạo, điều hành các mặt hoạt động của Chi bộ và các đoàn thể trong nhà trường được tốt hơn. Sau đây tôi xin bế mạc Hội nghị. Xin kính chúc quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ mạnh khỏe, hạnh phúc đón một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui.

Kịch bản chương trình tổng kết Chi bộ – Mẫu 2

Kính thưa đ/c …………..- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường!

Kính thưa toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ!

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy huyện …………., đảng ủy Thị trấn …………., Chi bộ trường ……………………. tổ chức Hội nghị tổng kết Chi bộ năm ……… và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm ……….

Về dự Hội nghị tổng kết Chi bộ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có đồng chí …………- BT Chi bộ – HT nhà trường cùng….đ/c đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ.

Đề nghị Chi bộ nhiệt liệt chào mừng!

Năm dương lịch ……… sắp kết thúc, lễ noel và tết dương lịch đang đến gần, tôi xin trân trọng gửi tới các đ/c đảng viên trong Chi bộ lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc hội nghị hôm nay thành công tốt đẹp!

Kính thưa các đ/c.

I. Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua chương trình của Hội nghị:

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

2. Hội nghị nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ năm .., phương hướng nhiệm vụ năm ………

3. Quyết toán thu, chi quỹ Chi bộ.

4. Ý kiến thảo luận của đảng viên trong Chi bộ.

5. Kiểm điểm, đánh giá phân loại Chi bộ.

6. Kiểm điểm, đánh giá phân loại đảng viên.

7. Đ/c bí thư giải trình, kết luận.

8. Thư ký thông quan biên bản

Cuối cùng là bế mạc Hội nghị.

II. Báo cáo

Sau đây tôi xin trân trọng kính mời đồng chí …………………- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo đánh giá kết quả công tác lãnh đạo của Chi bộ năm ……… và phương hướng nhiệm vụ năm ………. Xin kính mời đồng chí!

Xin cảm ơn đ/c bí thư Chi bộ.

III. Quyết toán thu chi đảng phí.

Sau đây tôi xin thông qua việc thu- chi quỹ Chi bộ năm ……….

IV. Tham luận.

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí!

Vừa rồi Chi bộ đã được nghe bản báo cáo trình bày trước Hội nghị. Nội dung bản báo cáo đã đánh giá các mặt hoạt động của Chi bộ và của chi uỷ năm ………, phương hướng hoạt động của Chi bộ năm ………, ý kiến về việc thu chi đảng phí. Tuy nhiên trong báo cáo cũng không tránh khỏi những mặt chưa được đề cập đến. Sau đây xin mời những ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ!

Xin mời các đ/c tham gia ý kiến.

Ý kiến tham luận của các đ/c đảng viên là ý kiến ngắn gọn về các nhiệm vụ được giao, nêu thực trạng, những thuận lợi, khó khăn, các biện pháp thực hiện phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn, đề xuất gì với chi ủy và BGH. ND tham luận là công tác phát hiện bồi dưỡng học sinh năng khiếu, quan điểm về việc dạy thêm, học thêm, việc tổ chức các câu lạc bộ học tập tại trường, việc thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua.

Trước tiên tôi muốn lấy tinh thần xung phong.

(ý kiến tham luận)

V. Kiểm điểm, đánh giá phân loại Chi bộ.

Làm theo chương trình là phần kiểm điểm, đánh giá phân loại Chi bộ. Sau đây xin kính mời đ/c ………………… lên hướng dẫn các đ/c về nội dung đánh giá, phân loại Chi bộ. Xin kính mời đ/c.

VI. Kiểm điểm, đánh giá phân loại đảng viên.

Sau đây là phần kiểm điểm, đánh giá phân loại đảng viên. BTC yêu cầu các đ/c đảng viên trong Chi bộ lần lượt từ cấp ủy đến các đ/c đảng viên khối … – khối … đọc bản tự kiểm điểm. Sau đó Chi bộ sẽ góp ý cho đ/c của mình. Tiếp theo Chi bộ tiến hành bỏ phiếu đánh giá, phân loại đảng viên.

– Trước hết là phần đọc bản tự kiểm điểm. Xin mời đ/c bí thư Chi bộ.

– Đến đ/c phó bí thư Chi bộ.

– Lần lượt đến đ/c …………………………….. (tổ khối 1)

đ/c…………………………….. (tổ khối 2).

đ/c…………………………….. (tổ khối 3)

đ/c…………………………….. (tổ khối 4).

đ/c …………………………….. (tổ khối 5)

đ/c …………………………….. (tổ hành chính)

* Phần góp ý của đảng viên cho đ/c của mình.

* Phần bỏ phiếu đánh giá, phân loại chất lượng đảng viên.

Các đ/c xem đ/c của mình trong năm hoàn thành nhiệm vụ ở mức nào.

– 15% số đảng viên ở mức Đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (Chi bộ ta được 03 đ/c)

– Còn lại đánh giá 1 trong 3 mức:

+ Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

+ Đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ.

+ Đảng viên vi phạm tư cách không hoàn thành nhiệm vụ

(bỏ phiếu)

Đ/c bí thư cử 02 người kiểm phiếu, thông báo kết quả kiểm phiếu luôn.

VII. Đ/c bí thư giải trình các ý kiến phát biểu và kết luận.

Làm theo chương trình,BTC xin trân trọng kính mời đ/c bí thư Chi bộ lên giải trình các ý kiến phát biểu, kiến nghị đề xuất và kết luận.

VIII. Đ/c Thư ký thông qua biên bản.

Làm theo chương trình, BTC xin trân trọng kính mời đ/c thư ký Chi bộ lên thông qua biên bản hội nghị.

IX. Bế mạc hội nghị.

Kính thưa các đ/c!

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, hội nghị của chúng ta đã hoàn thành các phần việc một cách tốt đẹp. Tôi xin tuyên bố bế mạc hội nghị tổng kết Chi bộ, đánh giá phân loại chất lượng đảng viên năm ……… của trường ……………………..

Xin kính chúc các đ/c luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm ……….

Xin trân trọng cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button