Tin Tức

Kiến trúc sư san sẻ kinh nghiệm thiết kế phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất, giá rẻ

sự yên cầu nhà ở tại phần đông thành phố to như Hà Thành, Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao, kéo theo đó là 1 trong mỗi loại dịch vụ thuê nhà ở ngày càng giá đắt. Nhiều mái ấm gia đình với diện tích đất rộng vẫn tận dụng để xây nhà trọ cho thuê. Tuy nhiên thiết kế phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất, tiện nghi lúc sử dụng vẫn là yếu tố được nhiều chủ tài trợ quan tâm. nội dung bài viết ở đây, kiến trúc sư của Mitadoor Đồng Nai sẽ san sẻ tới phần đông mọi người những thông tin có ích liên quan tới hạng mục thiết kế này.

Mục Lục

 • 1 thiết kế phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất – sự yên cầu được nhiều người quan tâm
 • 2 Phân loại thiết kế phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất
  • 2.1 Phân loại phòng trọ theo kiến trúc ko gian
   • 2.1.1 thiết kế phòng trọ khép kín
   • 2.1.2 thiết kế phòng trọ ko khép kín
   • 2.1.3 thiết kế phòng trọ với gác xép
   • 2.1.4 thiết kế phòng trọ ko với gác xép
  • 2.2 Phân loại phòng trọ theo công trình
   • 2.2.1 Phòng trọ kiểu nhà cấp 4
   • 2.2.2 thiết kế nhà trọ nhiều tầng
 • 3 Kiến trúc sư san sẻ kinh nghiệm thiết kế phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất
  • 3.1 Lựa tậu thiết kế theo đối tượng người tiêu dùng vị quý khách
  • 3.2 tậu mẫu phòng trọ theo vị trí và dáng vẻ đất
  • 3.3 sắp đặt ko gian phòng trọ phải chăng
  • 3.4 Cách lựa tậu đồ gia dụng tiêu thụ thiết kế bên trong
  • 3.5 Trang trí phòng trọ
  • 3.6 Lên kế hoạch tính toán phí xây dựng
 • 4 phí xây nhà trọ hiện nay
 • 5 phần đông mẫu thiết kế phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất, dễ vận dụng nhất
  • 5.1 thiết kế nhà trọ cấp 4 với gác xép
  • 5.2 thiết kế phòng trọ 2 tầng
  • 5.3 thiết kế nhà trọ 4 tầng
 • 6 Đơn vị thiết kế phòng trọ uy tín và xuất sắc

thiết kế phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất – sự yên cầu được nhiều người quan tâm

Hàng năm, vào dịp nhập học thường tuyển sinh đại học, cao đẳng, lượng sinh viên lên thành phố to học tập và sinh sống ngày diện tích lớn. Để xử lý sự yên cầu sinh hoạt cấp thiết này, dịch vụ cho thuê nhà trọ vẫn được ưu tiên nhất.

Sự nhiều chủng loại và phong phú trong thiết kế phòng trọ cũng như phí phải chăng sẽ phù thích hợp với nhiều sinh viên lúc với sự yên cầu tìm nhà ở. đặc thù phương thức marketing này ko quá phức tạp, lâu dài, ổn định tạo cho nhà chủ.

Nhiều người đề ra thắc mắc rằng, cũng với từng đó diện tích đất vì sao ko xây nhà nghỉ nhưng lại xây nhà trọ. thực tiễn cho thấy, nhà trọ thu hồi vốn ko nhanh như nhà nghỉ nhưng vấn đề đáng tin cậy thường vận hành so với marketing nhà nghỉ vẫn rất đơn giản và giản dị.

lúc mọi người marketing nhà nghỉ, đối tượng người tiêu dùng sẽ khác và thời kì tạm cư ngắn nên giá cao hơn. Kèm theo đó là tài trợ về hạ tầng cũng như dịch vụ phải không thiếu. Với nhà trọ, mọi người chỉ việc sắm những đồ gia dụng tiêu thụ cơ phiên phiên bản, ko cần quá cầu kỳ lúc trang trí thiết kế bên trong nhưng vẫn đảm bảo sự yên cầu sử dụng của sinh viên hoặc người thuê.

thiet-ke-phong-tro-dep-7
Xu thế thiết kế phòng trọ ngày càng thịnh hành hóa

ko kể đó, thủ tục, sách vở và giấy tờ và điều kiện marketing nhà nghỉ phức tạp hơn rất nhiều. Từ khâu xây dựng Tính tới hoạt động và sinh hoạt cần đảm bảo phần đông quy định về đáng tin cậy, phòng cháy chữa cháy cũng như khai báo tạm cư, thuế…

Thị trường marketing nhà nghỉ hiện nay cũng nhiều chủng loại và phong phú và với nhiều mức giá từ 0 sao tới 5 sao. Vì vậy tích điện khó khăn sẽ cao hơn rất nhiều, chưa kể phần đông tệ nạn xã hội lúc marketing nhà nghỉ và vốn tài trợ to.

Vì vậy nếu vốn tài trợ của phần đông mọi người ko nhiều, mọi người ko với kinh nghiệm trong vận hành thì nên lựa tậu xây phòng trọ cho thuê thay vì xây nhà nghỉ. Như vậy sẽ đảm bảo được rủi ro cũng như phục vụ sự yên cầu phần đông của mọi người hiện nay.

Phân loại thiết kế phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất

mọi người đang với ý định thuê thiết kế phòng trọ, mọi người nên định hình được quy mô xây dựng phù thích hợp với diện tích đất cũng như sự yên cầu sử dụng hiện nay.

Phân loại phòng trọ theo kiến trúc ko gian

Nếu phân loại phòng trọ theo kiến trúc ko gian sẽ với phòng trọ khép kín và phòng trọ ko khép kín. Hiện nay, quy mô phòng trọ khép kín đang ngày càng thịnh hành hóa và thay thế cho phòng trọ ko khép kín.

thiết kế phòng trọ khép kín

thiết kế phòng trọ khép kín là kiểu phòng trọ với nhà vệ sinh với phần đông ko gian khác được tích hợp trong cùng 1 ko gian. Kiểu phòng trọ này được phần đông sinh viên nữ yêu thích vì tiện nghi lúc sử dụng. Tính riêng tư, ko bị làm phiền cũng như thoải mái về giờ giấc và vệ sinh cá thể.

thiet-ke-phong-tro-dep-8
Phòng trọ khép kín tiện lợi lúc sử dụng

Điểm sáng của những căn phòng trọ khép kín là cần diện tích từ 12 – 20m2, như vậy thế hệ mẻ đảm bảo phần đông công suất bên trong. Tuy nhiên Điểm sáng của loại phòng trọ này đó là ko với sự thông thoáng, dễ bị không khô ráo, bức bí lúc sử dụng.

thiết kế phòng trọ ko khép kín

Kiểu thiết kế theo kiến trúc ko gian thứ nhì đó là phòng trọ ko khép kín. đấy là những kiểu nhà trọ ko với công trình vệ sinh bên trong, thậm chí 2 – 3 phòng trọ chung một nhà vệ sinh.

đấy là kiểu phòng trọ văn hóa truyền thống từ trước tới nay. Ưu điểm của quy mô này đó là sự việc thông thoáng, thật sạch sẽ, ko nhiều mùi lúc sử dụng. Tuy nhiên lại gây phiền toái trong sinh hoạt, đôi lúc liên can tới phần đông hoạt động và sinh hoạt vệ sinh cá thể.

thiết kế phòng trọ với gác xép

Kiểu thiết kế phòng trọ với gác xép khá thịnh hành hóa hiện nay và được nhiều chủ tài trợ lựa tậu để tăng diện tích sử dụng và vẻ đẹp tuyệt vời nhất thẩm mỹ và làm đẹp. Loại phòng trọ này với ưu điểm là phí tài trợ ko quá cao và cũng ko tốn nhiều diện tích xây dựng.

Với kiểu thiết kế này cũng rất phù thích hợp với phần đông hộ mái ấm gia đình với con nhỏ hiện nay nhưng ko cần quá nhiều phí thuê nhà. đặc thù sự tiện lợi trong sinh hoạt, giá cả phải chăng tuy nhiên cần với sự tính toán về ko gian bên trong cũng như công suất sử dụng.

thiết kế phòng trọ ko với gác xép

thiết kế phòng trọ ko với gác xép sẽ sẽ cho tăng diện tích sử dụng, tuy nhiên ko tận dụng được tối đa diện tích trong căn phòng. Nếu xét về kiến trúc, phòng trọ ko với gác xép với nhà vệ sinh bên trong sẽ giống với phòng trọ khép kín hoặc phòng trọ ko khép kín nếu ko với công trình phụ.

Phân loại phòng trọ theo công trình

Phòng trọ kiểu nhà cấp 4

Phòng trọ theo công trình theo quy mô nhà cấp 4 là kiểu phòng trọ với cùng một tầng thường 1 trệt, được xây dựng tại phần đông khu đất với diện tích to. Kiểu phòng trọ này thường được xây dựng ở những khu đất tạm thời về hạn sử dụng đất như khu công nghiệp,dất vườn thường đất trồng cây.

Kiểu thiết kế nhà trọ cấp 4 này thường với khối hệ thống tường xung quanh và với mái được lợp bằng mái tôn thường proximang. Với mẫu nhà này, chủ tài trợ xây dựng sẽ ko kiên cố sẽ cho giảm phí và ko lãng phí lúc phải bỏ toá. thiết kế nhà cấp 4 rộng với không thiếu công suất phù thích hợp với sự yên cầu sinh hoạt của phần đông hộ mái ấm gia đình với con nhỏ.

thiet-ke-phong-tro-dep-9
thiết kế nhà trọ với gác xép

thiết kế nhà trọ nhiều tầng

thiết kế phòng trọ nhiều tầng là kiểu dãy trọ từ 2 – 7 tầng tùy thuộc vào phiên phiên bản vẽ thiết kế cũng như giấy phép xây dựng được cấp. thường thì kiểu nhà trọ này phải đảm bảo xây dựng trên đất thổ cư,với quyền sử dụng đất và được xây kiên cố.

Xây dựng nhà trọ nhiều tầng sẽ cần được với kết cấu bê tông cốt thép kiên cố và kiên cố, thường được xây dựng ở những thành phố to, với diện tích xây dựng nhỏ, nơi với đông dân cư và cần thời kì sử dụng marketing nhà trọ nhiều năm, đi cùng với đó là phí xây dựng cũng tốn kém hơn nhiều.

Kiến trúc sư san sẻ kinh nghiệm thiết kế phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất

Lựa tậu thiết kế theo đối tượng người tiêu dùng vị quý khách

đối tượng người tiêu dùng vị quý khách là yếu tố trước hết mọi người cần cẩn thận lúc thiết kế nhà trọ. Hiện nay với nhiều phân khúc vị quý khách không giống nhau như giá rẻ dân gian thường trang trọng, diện tích khép kín thường ko, bao nhiêu tầng, con số người ở…

Để kiểm tra đối tượng người tiêu dùng thuê phòng trọ, mỗi khu vực sẽ với đặc trưng dân cư không giống nhau vì vậy đối tượng người tiêu dùng thuê nhà trọ thịnh hành hóa nhưng mọi người hướng tới là gì, xác định tiềm năng của phần đông mọi người cũng như địa hình xung quanh để với kim chỉ nan xây dựng thích hợp.

Nếu phòng trọ cho toàn bộ những người đi thao tác, người lao động thường sinh viên với thu nhập thấp với vốn tài trợ hạn hẹp, mọi người với thể xây nhà trọ cấp 4 với phần đông dãy phòng trọ khép kín hoặc ko khép kín với 4 – 20 phòng trọ 1 dãy, diện tích mỗi phòng ko quá 20m2.

Trong mỗi phòng trọ với thể sắm thêm đồ gia dụng tiêu thụ thiết kế bên trong cơ phiên phiên bản như điện, nước, chóng, tranh bị vệ sinh giá rẻ, kinh phí xây dựng thấp nên giá cho thuê sẽ thích hợp hơn.

Nếu mọi người hướng tới tệp vị quý khách với thu nhập khá hơn, mọi người với thể lựa tậu mẫu thiết kế phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất, kiên cố, thông thoáng và đảm bảo công suất lúc sử dụng. phần lớn phần đông thiết kế này thường thấy ở nhà trọ cao tầng, với diện tích từ 25 – 45m2. Trong phòng trọ sẽ với không thiếu phần đông đồ gia dụng tiêu thụ thiết kế bên trong như điện nước, nóng lạnh, điều hòa, chóng ngủ, tủ quần áo, tủ nhà nơi nấu ăn…

Kiểu nhà trọ này sẽ kén người thuê bởi vì giá cả cao nhưng tiện ích tốt, thông thoáng, đáng tin cậy được đảm bảo. thiết kế này phù thích hợp với những khu vực văn phòng, trường đại học…

Vì vậy nắm được đối tượng người tiêu dùng vị quý khách mọi người muốn hướng tới, mọi người sẽ với kim chỉ nan rõ ràng hơn trong việc xây dựng cũng như thiết kế nhà trọ cho thuê.

tậu mẫu phòng trọ theo vị trí và dáng vẻ đất

Yếu tố tiếp theo mọi người cần quan tâm đó là dáng vẻ đất như vậy nào sẽ phù thích hợp với thiết kế nhà trọ ra sao. Vị trí đất nhà mọi người với tiện nghi đi lại ko, với sắp chợ, sắp trường học thường ko… Nếu những dịch vụ này với sẵn, kiên cố giá trị thuê sẽ cao hơn, vì vậy nhiều nhà chủ ko cần tài trợ quá nhiều về thiết kế.

thiet-ke-phong-tro-dep-10

tậu mẫu nhà trọ thích hợp là tính toán xem phòng trọ bao nhiêu m2, mọi người xây nhà trọ cấp 4 thường xây nhà trọ tầng, xây phòng với gác xép thường ko… Những hoạch định ban sơ như vậy này sẽ sẽ cho mọi người đưa ra phương án xây dựng phù thống nhất.

Ngoài ra vị trí và địa hình, diện tích đất xây nhà trọ cũng liên can tới phí nên nếu với thể nên phấn đấu tậu đất xây nhà trọ kỹ lưỡng, tiện nghi cho marketing cho thuê và thậm chí là mệnh. Do vậy, cần khảo sát kỹ khu đất để tính toán lựa tậu mẫu nhà trọ phù thống nhất.

sắp đặt ko gian phòng trọ phải chăng

sắp đặt ko gian trong căn phòng trọ như vậy nào để đảm bảo sự yên cầu sử dụng của người thuê. Bước vào 2 căn phòng cùng diện tích giống nhau, nhưng nếu với phương pháp phân bố ko gian mọi người sẽ thấy sự khác lạ trong thiết kế, đặc thù từng công suất của phần đông ko gian sẽ được đảm bảo.

Vì vậy kiến trúc sư cũng như chủ tài trợ cần trao đổi và đưa ra phương án thiết kế thích hợp. Cùng diện tích đó nên bài trí như vậy nào, chóng đặt ở đâu, nơi nấu ăn đặt ở vị trí nào, nhà vệ sinh ở góc nào. thiết kế từng ko gian phải chăng sẽ thuận tiện cho sinh hoạt, ko gây xiêu dạt bức bí thường không thoải mái trong quy trình sử dụng.

Nếu mọi người xây phòng trọ với gác xép hoặc những căn phòng cấp 4 được phân chia phòng nơi nấu ăn, phòng nghỉ riêng, mọi người nên tìm hiểu thêm ý kiến của kiến trúc sư trong việc phân bố ko gian, tạo sự phối hợp trong tổng thể của thiết kế.

Cách lựa tậu đồ gia dụng tiêu thụ thiết kế bên trong

Lựa tậu đồ gia dụng tiêu thụ thiết kế bên trong như vậy nào thì cũng liên can tới phí xây nhà trọ cũng như giá cho thuê. thực tiễn mọi người thấy rất rõ, những phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất không thiếu tiện nghi như chóng ngủ, nóng lạnh, điều hòa, tủ nhà nơi nấu ăn, tủ quần áo thì kiên cố giá cho thuê sẽ cao hơn bởi vì người đi thuê ko cần sắm đồ gia dụng đạc để tiêu thụ.

Vì vậy tùy vào diện tích thực tiễn, cách xây dựng cũng như giá cả cho thuê để chủ tài trợ lựa tậu đồ gia dụng tiêu thụ thiết kế bên trong thích hợp. đồ gia dụng tiêu thụ ở đây với thể ko cần quá đắt tiền nhưng vẫn đảm bảo rất tốt lúc sử dụng.

Trang trí phòng trọ

Trang trí phòng trọ sẽ cho căn phòng trở nên sáng, thông thoáng và thẩm mỹ và làm đẹp hơn. kiên cố người đi thuê lúc nào thì cũng mong muốn chỗ ở của tôi phải thật sạch sẽ, gọn ghẽ, vì vậy chủ tài trợ với thể sơn tường tông mầu sắc sáng để ko gian trở nên thoáng rộng hơn.

thiet-ke-phong-tro-dep-11
Trang trí phòng trọ theo nhiều phong thái không giống nhau

Thậm chí nhiều căn nhà trọ vẫn nhiều năm, mọi người với thể sử dụng giấy dán tường hoặc ốp gạch lên tường để tránh tình trạng không khô ráo, liên can tới sinh hoạt cũng như sức khỏe của phần đông mọi người lúc sinh hoạt.

với nhiều phương pháp để trang trí phòng trọ, mọi người với thể lựa tậu mầu sắc sơn hoặc sử dụng giấy dán tường theo mầu sắc sắc không giống nhau, tạo thành ko gian sống thoải mái, thư thái và thoải mái nhất.

Lên kế hoạch tính toán phí xây dựng

phí thiết kế nhà, thiết kế nhà trọ thường xây dựng nhà trọ cũng cần được xác định ví dụ và rõ ràng. phí xây dựng nhà trọ thường tùy theo phần đông yếu tố sau:

phí đất: Đất của phần đông mọi người là đất với sẵn thường đi mua hoặc đi thuê

nhì là quy mô, kiểu mẫu nhà trọ cho thuê, phí xây phòng trọ cấp 4, 2 tầng, 3 tầng thường 4 tầng…

Diện tích cũng như địa hình địa chất đất xây dựng nhà trọ

phí xây nhà trọ hiện nay

phí thiết kế, thi công, tự làm thường thuê đơn vị thiết kế thi công nhà trọ trọn gói. Hiện nay với nhiều mức giá không giống nhau cho mọi người lựa tậu, mọi người nên tìm tới phần đông đơn vị thiết kế uy tín để được tư vấn ví dụ hơn.

Hiện nay trên thị trường đang phân phối cho quý vị khách nhì gói thầu phí xây nhà trọ thịnh hành hóa

Gói thầu nhân lực hoàn thiện:

 • nhà chủ lo toàn bộ nguyên vật tư. Nhà thầu thi công sẽ sẵn sàng nhân lực xây dựng.
 • Đơn giá xấp xỉ từ 800.000 – 1.100.000đ/m2

Gói thầu xây trọn gói

 • Nhà thầu thi công phân phối từ A – Z, bao hàm nhân lực xây dựng và nguyên vật tư xây dựng.
 • Đơn giá xấp xỉ từ 2.900.000 – 3.200.000đ/m2

cẩn thận:

– Đơn giá xây dựng chưa bao hàm phí VAT
– Đơn giá xấp xỉ theo diện tích xây dựng, gói nguyên vật liệu vật tư, thiết kế mẫu nhà trọ…
– Đơn giá đúng đắn sẽ được nhà thầu thi công trao đổi sau lúc với quy trình khảo sát và tiếp nhận yêu cầu với chủ tài trợ

phần đông mẫu thiết kế phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất, dễ vận dụng nhất

thiết kế nhà trọ cấp 4 với gác xép

đấy là mẫu thiết kế nhà trọ, phòng trên khuôn viên đất 8x24m với sắp đặt 2 dãy nhà trọ cấp 4 đối diện và chung lối hành lang đi lại chiều rộng 1,6m với 12 phòng, mỗi bên 6 phòng và 2 phòng đầu 16m2 được sắp đặt diện tích to nhất. phần đông phòng còn lại đều với diện tích 12m2.

thiet-ke-phong-tro-dep
thiet-ke-phong-tro-dep-1
Nhà trọ với gác xép tiện lợi lúc sử dụng

thiết kế phòng trọ 2 tầng

Mẫu phòng trọ 2 tầng được xây dựng bằng xi măng cốt thép, giảm phí cho chủ tài trợ lúc xây dựng.

thiet-ke-phong-tro-dep-2
thiet-ke-phong-tro-dep-3

Ví dụ như mẫu phòng trọ này là nhà trọ 2 tầng được xây với 2 dãy đối diện nhau, chung sảnh nhưng sắp đặt công suất khép kín và với gác xép bên trong. Mẫu thiết kế phòng trọ này đơn giản và giản dị, phí ko quá nhiều và không ngừng mở rộng ko gian sinh hoạt cho toàn bộ những người thuê. phối kết hợp cầu thang sắt ở giữa làm cầu thang đi lại chung, ko liên can tới phần đông ko gian xung quanh.

thiết kế nhà trọ 4 tầng

Nhà trọ 4 tầng cũng đang là quy mô thiết kế thịnh hành hóa hiện nay. thiết kế nhà trọ nhiều tầng thực tiễn là phần đông phòng trọ sắp giống nhau, vì vậy giá thiết kế sẽ ko quá cao như mọi người vẫn nghĩ.

thiet-ke-phong-tro-dep-4

Kiểu thiết kế phòng trọ như vậy này thường với giá thuê cao nhưng thoáng, thật sạch sẽ và tiện nghi lúc sử dụng. Những căn phòng cho thuê như vậy này phù thích hợp với phần đông hộ mái ấm gia đình với con nhỏ, ko quá rộng nhưng đủ sinh hoạt hằng ngày.

thiet-ke-phong-tro-dep-5
thiet-ke-phong-tro-dep-6
thiết kế 3 chiều cho phòng trọ với gác xép

Đơn vị thiết kế phòng trọ uy tín và xuất sắc

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành nghề thiết kế và thi công, Mitadoor Đồng Nai tự hào là đơn vị luôn luôn đảm bảo uy tín và rất tốt cho mọi công trình, kể cả xây dựng nhà trọ.

Để đảm bảo được nhiều này, Mitadoor Đồng Nai cam kết:

hàng ngũ kiến trúc sư với tri thức, đầy kinh nghiệm được tập huấn từ phần đông trường thiết kế và kiến trúc nổi tiếng tại Việt Nam và trên trái đất, với nhiều phát minh, tích điện thiết kế phiên phiên bản vẽ theo yêu cầu của gia chủ, tiết kiệm phí tối đa cho dự án của phần đông mọi người.

Thứ nhì đó là hàng ngũ thi công tay nghề cao, với giám sát thi công ngặt nghèo, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và rất tốt công trình.

Thứ ba đó là bảng dự toán báo giá khó khăn, sát với thiết kế thi công và hạn chế phần đông phí phát sinh ko mong muốn cho vị quý khách.

Thứ tư đó là Mitadoor Đồng Nai với hợp đồng sống rõ ràng, cam kết về rất tốt công trình và từng giai đoạn cũng như tiến độ.

Thứ năm đó là cam kết chính sách Bảo Hành và bảo trình công trình vĩnh viễn, đảm bảo quyền lợi cho chủ tài trợ.

Nếu mọi người với sự yên cầu thiết kế phòng trọ đẹp tuyệt vời nhất, liên hệ trực tiếp tới Mitadoor Đồng Nai theo hotline 0915 799 979 để được hàng ngũ kiến trúc sư tương hỗ, tư vấn tận tình nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button