Game

League of Legends: Burst The Sky kết thúc mùa giải 2021 với tổng vị trí thứ 3

Trận tranh hạng 3 giữa Luxury Esports và Burst The Sky đã diễn ra rất tệ, hai đội cần tới 5 ván đấu để phân định thắng thua. Cuối cùng, phần thắng đã rơi vào tay SKY sau nhiều giờ đàm phán.

Tuy không thể đánh bại những đội mạnh như GAM hay CES, LX hay SKY nhưng đây là một mùa giải rất thành công của họ. Từ chỗ là những ứng cử viên “nặng ký” cho vị trí thấp, cả hai đội đã có sự thay đổi ngoạn mục khi lọt vào top 4 và thẳng tiến vào vòng loại trực tiếp.

Trận tranh hạng ba này thực sự thú vị đúng như kỳ vọng của người hâm mộ. Có vẻ như SKY đã xem thường Viktor đường giữa, cũng bó tay trước đối thủ trong 2 ván đấu đầu tiên. Về phần LX, có vẻ như đã rút ra được kinh nghiệm sử dụng Viktor, sau khi bị vị tướng này hạ gục ở bán kết trước CES.

Viktor có thể nói là vị tướng “sai lầm” nhất với bộ công cụ hiện tại, Crown of Doom khiến vị tướng này trở nên cực kỳ chống chịu. Ở Ván 1, dù Vinh Quang quyết định lấy Akali để đối mặt với đối thủ nhưng kỹ năng chạy của anh ta không thể vào vũ khí của Viktor, ngược lại về cuối game anh ta chỉ cần 1 phát trúng đích và 1 R. , Akali của Glory gần như biến thành màu trắng trước đó. anh ta có thể làm bất cứ điều gì với Viktor.

Mặc dù vậy, SKY vẫn tự tin không cản được Viktor ở ván 2 và họ tiếp tục nhận trái đắng, lần này Blaze cho thấy Viktor “tanker” còn tệ hơn ván 1, đâu. người chơi trò chơi Đường mòn trung tâm Blue LX rất sáng sớm và có đoạn dịch chuyển cắt đứt các thành viên của nhóm 4 kẻ thù hùng mạnh. Burst The Sky tiếp tục thua chóng vánh trước LX, tất cả là nhờ Viktor.

Sforum - Trang công nghệ vcs-sky3 League of Legends: Burst The Sky mới nhất kết thúc mùa giải 2021 với vị trí thứ ba chung cuộc. Trong ván 3, Burst The Sky cuối cùng cũng nhận ra sức mạnh của Viktor và nâng tầm anh ta lên. Tuy nhiên, LX rất biết cách chống chọi với Viktor, khi Blaze sử dụng LeBlanc rất thành công để cùng Killerqueen dồn ép Vinh Quang liên tục trong khoảng thời gian đầu và khiến hắn ta ăn 5 mạng liên tiếp. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, Glory vẫn được đền bù vào giữa trận, và việc sử dụng chiếc xe đẩy này để duyệt cá cược là điều không tưởng, mặc dù đã có lúc Coated có PentaKill.

Ván 3 là lượt của cả trận đấu, mà dường như Burst The Sky đã trút bỏ được gánh nặng tinh thần và thi đấu có phần lép vế hơn hẳn. Đè bẹp đối thủ trong ván 4, đặc biệt lần này Glory đã có một màn trình diễn LeBlanc khá tốt ở đường giữa với KDA tốt. Trong game 5, Burst The Sky một lần nữa thể hiện khả năng chiến đấu vì đồng đội, chiến thắng một loạt các giải đấu nhỏ hơn để hủy diệt LX thành công.

Sforum - Trang công nghệ vcs-sky4 League of Legends: Burst The Sky mới nhất kết thúc mùa giải 2021 với vị trí thứ ba chung cuộc. Burst The Sky đã kết thúc VCS Mùa Đông 2021 ở vị trí thứ 3, một thành công xứng đáng với những nỗ lực và sự tiến bộ đáng kinh ngạc của họ. Nếu không giữ được phong độ này, nhiều khả năng Burst The Sky có thể cạnh tranh vị trí trong top 2 vào năm 2022.

[commentS]Thẻ: pclmht. trò chơi

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button