Tin Tức

lịch sử vẻ vang kiến trúc và phong thái trang trí trong nhà: thư viện mái ấm gia đình

35 ý tưởng phát minh design kệ sách, giá sách đẹp tuyệt vời nhất theo phong thái Thư viện mái ấm gia đình

trong khi hầu hết thư viện công cùng và đại học thường rộng to và lộng lẫy, thì hầu hết thư viện mái ấm gia đình lại sắp gũi hơn (nhưng ko kém phần lộng lẫy). Căn phòng sở hữu thể trọng thể và trang nhã hoặc đầy mầu sắc sắc và ấm êm, và hầu hết tiêu điểm đầy phong thái như lò sưởi, bàn sinh hoạt hoặc khu vực tiếp quan khách ấm êm tạo cho mọi thứ trở nên thú vị như tập sách trên giá.

Image may contain Indoors Fireplace Furniture Chair Hearth Room and Living Room

Kệ trắng văn minh

Tại vùng phụ cận Georgetown của Washington, D.C., Simon Jacobsen, một đối tác của Jacobsen Architecture, sẽ xây dựng nhì dãy nhà năm 1863, tạo ra một nơi ở cho anh ta và mái ấm gia đình. Một phòng tiếp quan khách sẽ được cách tân và phát triển thành thành thư viện với giá đỡ bằng trứng gà, bàn ghế của Le Corbusier và Eames, và một chiếc bàn do kiến trúc sư design.

 Image may contain Furniture Indoors Room Chair Table Library Book Interior Design Bookcase and Living Room

Kệ gỗ cao vút

Katherine Newman nói tới thư viện trong một ngôi nhà hậu văn minh ở Toronto nhưng cô design cùng với nhà design / xây dựng Peter Cebulak. hầu hết thủ đô được chạm khắc tinh xảo của căn phòng được bổ sung update bởi vì rất nhiều đồ vật cổ đáng quan hoài, trong số đó sở hữu chiếc bàn sinh hoạt bằng gỗ sa tanh sở hữu từ khoảng năm 1790.

 

This image may contain Furniture Chair Room Indoors Dining Room Table Wood and Dining Table

Thư viện sở hữu nhiệm vụ kép

“Tôi muốn sở hữu một thư viện rộng gấp nhì như một phòng ăn, nơi tôi sở hữu thể được xung quanh bởi vì những cuốn sách nhưng tôi yêu thích,” tác giả và nhà sử học hút khách nhất Barbara Goldsmith, người sẽ thuê nhà trang trí trong nhà Mica Ertegün update và trang trí căn phòng Park Avenue của tôi. .

This image may contain Furniture Indoors Room Bookcase Library Book and Shelf


Xem thêm: 100+ Ghế sofa giá rẻ TP. HCM tiên tiến nhất nhất 2021


Hiển thị bộ tích lũy

This image may contain Room Indoors Furniture Living Room Chair Lobby Book Library Interior Design and Table

Thư viện căn phòng áp mái sở hữu chiều cao gấp nhì

Trong một căn phòng áp mái rộng 17.500 foot vuông nhìn ra cảng Monte Carlo, Martin Kemp, nhà design chính của Candy & Candy, sẽ tạo ra một thư viện sang trọng nhưng quyến rũ trong một ko gian hang động 1 thời. Kemp sẽ mua vô số sách cổ và sách văn minh cho căn phòng, điều nhưng anh đó thú nhận là “ko sở hữu việc gì, vì tôi yêu sách”.

This image may contain Furniture Chair Indoors Bookcase Room Table Book Library Interior Design and Living Room

Thư viện sở hữu khuông cảnh

Tại một ngôi nhà nhưng cô sẽ tu sửa lại ở Thung lũng Carmel của California, nhà design Sally Sirkin Lewis sẽ xung quanh thư viện bằng hầu hết kệ, thêm cửa kiểu Pháp để mang lại tầm nhìn ra phong cảnh xanh tươi và trang trí ko gian bằng những cái ghế bành Le Corbusier Grand Confort.

Image may contain Furniture Room Indoors Book Library Table Chair and Bookcase

Nơi trưng bày sách cổ theo phong thái văn minh

Kiến trúc sư David Ling sẽ cải tạo một căn phòng ở Upper East Side cho một bác bỏ sĩ phẫu thuật thần kinh ưa viết thư và phối hợp một thư viện sách hiếm — nhưng Ling mô tả là “trung tâm của design” —để phối hợp. Sách y khoa, một trong những mỗi sở hữu niên đại từ thế kỷ 15, xếp dọc hầu hết kệ văn minh. Khu vực tiếp quan khách sở hữu bàn Mies van der Rohe Barcelona được xung quanh bởi vì ghế tình yêu Le Corbusier và ghế tựa sống lưng.

Image may contain Furniture Bookcase Indoors Room Library Book and Shelf

Một phân tách văn hóa truyền thống bằng gỗ tự nhiên

Trong số những tăng cấp nhưng nhà design Friederike Kemp Biggs cùng với kiến trúc sư George W. Sweeney triển khai cho căn phòng áp mái của cô đó ở khu Upper East Side của Manhattan là thêm một thư viện ốp gỗ gụ. Nơi nghỉ dưỡng yêu thích của ck cô, Jeremy, căn phòng này sở hữu bàn sinh hoạt cổ và TV màn hình hiển thị phẳng giấu sau những cuốn sách giả. sở hữu một dòng chữ trên trần nhà phỏng theo bức thư Thomas Jefferson viết cho John Adams năm 1815: “Tôi ko thể sống thiếu sách của tôi.”

Image may contain Furniture Chair Indoors Room Bookcase Library Book and Table

 

Tủ sách thượng cổ sở hữu rãnh xoắn đầy nghệ thuật

Nhà trang trí thành phố New York Thomas Jayne sẽ khôi phục lại một ngôi nhà sở hữu từ thế kỷ 19 ở Philadelphia về vẻ rực rỡ trước đây. Trong thư viện, nơi sở hữu những cái ghế của Đế chế Pháp quanh đó một chiếc bàn kiểu Anh Regency, giá sách cũng rất được sử dụng làm bối cảnh cho nghệ thuật.

This image may contain Furniture Chair Room Indoors Living Room Table Human Person Flooring and Bookcase

Tủ sách Tích hợp Tùy chỉnh và thượng cổ

Tại một tòa nhà 1912 McKim, Mead & White ở Manhattan, Alexa Hampton sẽ lắp đặt đặt hầu hết tủ sách tùy chỉnh uốn cong với hầu hết bức tường của thư viện hình bầu dục. chứa đựng ko gian là 1 trong đường viền kim loại giống như trang sức quý, trong khi rèm cửa và ghế tình yêu chần gòn, được chứa đựng bởi vì nhung bông mầu sắc xanh bột, thêm một tẹo mầu sắc sắc nhẹ nhõm.

This image may contain Furniture Chair Fireplace Indoors and Hearth

Kệ bên lò sưởi

Kiến trúc sư Margaret Griffin, cùng tác với kiến trúc sư Elyse Grinstein, sẽ cải tạo một ngôi nhà ở phía Tây của Los Angeles, một khu vực sở hữu những con lạch tự nhiên và những lùm cây bạn dạng địa. Cây sao ở đó là cây si 300 năm tuổi che bóng mát cho con suối nhỏ và con dốc xanh tươi ở phía sau. Chủ sở hữu giảng giải rằng thư viện ấm êm “khởi đầu với một bức tường gạch trọn vẹn đối diện với mẫu cây, nhưng gạch sẽ được thay thế bằng những tấm kính để tạo cầu nối giữa căn phòng với ở ngoài.

Image may contain Furniture Chair Room Indoors Bookcase Table Book Library Living Room and Fireplace

Thang thư viện quyến rũ

Sau cơn sốt Katrina, nhà design Richard Keith Langham sẽ tới thăm lại và làm tiên tiến nhất một ngôi nhà ở Mississippi nhưng ông trang trí lần đầu cách đây nhì thập kỷ. Đại lý Kinsey Marable sẽ xây dựng bộ tích lũy sách phong phú của thư viện dựa trên thị hiếu của chủ sở hữu; ông cũng phân phối thang thế kỷ 19 và quả trái đất cổ.

This image may contain Indoors Furniture Room Staircase Interior Design Housing Building Book Library and Bookcase

phong thái văn hóa truyền thống nhiệt đới

so với một ngôi nhà trên đảo Harbour ở Bahamas, Lea Ciavarra và Anne Marie Lubrano, thuộc Lubrano Ciavarra Architects, sẽ sử dụng hầu hết rõ ràng và vật liệu tự nhiên thời thuộc địa Bahamas. Nơi tập trung trung tâm là thư viện nhì tầng cao vút, một khối lập phương sở hữu kích thước 24 feet về mọi hướng. Như hầu hết hầu hết phần khác của ngôi nhà, căn phòng được lót bằng gỗ ipê Nam Mỹ dày đặc, chống mối mọt.

Image may contain Furniture Shelf Bookcase Indoors Living Room Room Rug and Couch

Tủ sách mầu sắc xanh rực rỡ

Trong thư viện của ngôi nhà phố ở Manhattan này, nhà design Vicente Wolf sẽ thuê một họa sỹ ô tô để phun mầu sắc xanh mòng két bằng kim loại lên hầu hết kệ tích hợp, tạo độ bóng cho căn phòng gợi nhớ tới trào lưu Finish Fetish của những năm 60 và 70.

This image may contain Furniture Living Room Indoors Room and Rug

mầu sắc sắc trung tính

Thư viện ở Washington, D.C. này, được trang trí bởi vì Mariette Himes Gomez, được trang trí bởi vì những tấm bảng được sơn mầu sắc Donald Kaufman gợi nhớ tới đồ vật chơi buồn tẻ Wedgwood; tông mầu sắc trung tính được sưởi nhiệt bởi vì tông mầu sắc hồng của thảm.

Image may contain Furniture Room Living Room Indoors Bookcase Couch Rug Table Interior Design and Home Decor

Lưu trữ và bài trí nghệ thuật

Trong ngôi nhà ở Connecticut của phòng trang trí Victoria Hagan, ghế sofa, ghế cánh, bàn cocktail và ghế đôn của thư viện đều do cô design.

  •  

Image may contain Furniture Chair Room Indoors Human Person Living Room Interior Design Reception and Waiting Room

Một bộ tích lũy sang trọng

Kara Childress sẽ trang trí một ngôi nhà ở Texas với bàn sinh hoạt thời Louis XVI và bức chân dung Tây Ban Nha thế kỷ 17 sở hữu nguồn gốc từ Pháp.

This image may contain Furniture Couch Chair Living Room Room Indoors Bookcase and Wood

Góc ấm êm chứa đầy sách

tận nhà của doanh nhân J. Christopher Burch ở Southampton, New York, một tác phẩm của Walton Ford được treo trong thư viện ốp gỗ sồi. Tấm thảm được design bởi vì Christopher Maya, người sẽ trang trí ko gian.

Image may contain Furniture Chair Indoors Room Living Room Interior Design and Dining Room

Kệ sách theo dạng kê khai

Trong một ngôi nhà ở Houston, nhà trang trí Miles Redd sẽ sơn mài lại bảng điều khiển và tinh chỉnh của thư viện và lắp đặt một chiếc đèn chùm của Robert Kime lên chiếc bàn trống George II được tìm thấy tại Sotheby’s và những cái ghế kiểu George III mua tại Christie’s.

This image may contain Furniture Chair Room Living Room Indoors Couch Interior Design and Bookcase

 

Phòng học hỏi sách mầu sắc đỏ

Trong thư viện mầu sắc đỏ anh đào của một ngôi nhà ở Nam Carolina do Mario Buatta trang trí, một loại vải chinoiserie sẽ được sử dụng cho rèm cửa và vải bọc.

 

Image may contain Furniture Living Room Indoors Room Bookcase Rug Lamp Chandelier and Couch

Kệ từ sàn tới trần

Trong thư viện của phòng trang trí ở Houston J. Randall Powers, một vật khăng khăng trên trần của Paul Ferrante được treo phía trên hình Hình ảnh Lập thể của Michel Patrix và một chiếc ghế trường kỷ Biedermeier của Karl Kemp Antiques.

Image may contain Furniture Living Room Room Indoors Human Person Bookcase Shelf Couch and Interior Design

Một mảng kiến trúc tủ sách

Kiến trúc sư Laura Sartori Rimini và nhà trang trí trong nhà Roberto Peregalli của Studio Peregalli sẽ sản xuất chiếc pied-à-terre người Milanese này cho một mái ấm gia đình người Ý sale vải. cặp đôi bạn trẻ sẽ lấy cảm hứng từ hầu hết rõ ràng kiến trúc ban sơ để tạo ra thư viện, một ko gian trang nghiêm được giám sát bởi vì nhì bức chân dung đầu thế kỷ 19; những cái ghế sofa đặt làm riêng được bọc bằng vải Madeleine Castaing của Brunschwig & Fils.

Image may contain Furniture Couch Living Room Room Indoors Bookcase Shelf Interior Design Flooring Rug and Floor

Một phân tách thời thượng

Trong thư viện của phòng design phụ kiện Fiona Kotur ở Hồng Kông, cặp ghế bành Christian Liaigre, ghế sofa đặt làm riêng và gối của nó đều được bọc bằng vải Manuel Canovas; bàn cocktail của Yves Klein, trong khi tấm thảm Ma-rốc của Woven Accents và đèn sàn ở góc đều mang phong thái thượng cổ.

Image may contain Flooring Furniture Living Room Room Indoors Interior Design Wood Hardwood Floor and Hearth

Tủ sách sành điệu sở hữu cửa kiểu Pháp

Tại một khu đất lịch sử vẻ vang ở New Jersey, nhà trang trí Matthew Frederick sẽ design những cái ghế sofa của thư viện với những đường nét giản dị và đơn giản phù tương thích với kiến trúc nguy nga; tấm thảm là của Merida.

Image may contain Furniture Living Room Room Indoors Bookcase Couch and Shelf

Giá sách Glossy Teal

Trong thư viện của một ngôi nhà bằng đá nâu ở Brooklyn do Nick Olsen design, những cái đèn hình từ Circa Lighting đặt trên hầu hết tủ sách; chiếc ghế sofa là của Dune.

Image may contain Furniture Table Rug Living Room Indoors and Room

Thư viện được tạo ra để thư giãn

Trong phòng tiếp quan khách của căn nhà phố Manhattan được tân trang bởi vì Sawyer | Berson, những tấm gương kiểu Pháp tân thượng cổ của H. M. Luther quanh đó một bức vẽ bằng mực của Picasso và một hình Hình ảnh Sawyer | Lò sưởi do Berson design do Chesney’s sản xuất. Ghế câu lạc bộ và ghế sofa đặt làm riêng, toàn bộ đều được bọc bằng lụa Larsen, được xếp trên cùng một tấm thảm Herati cổ, và một tấm nhung Holland & Sherry phủ trên tường.

Traditional OfficeLibrary and G. P. Schafer Architect in Lake Placid NY

Xem thêm: ý tưởng phát minh xếp đặt thiết kế bên trong phòng tiếp quan khách: kệ sách gỗ phối hợp cùng ghế

Thư viện ven hồ

Nép mình ở một đầu của Hồ Placid, New York, hiên là 1 trong thư viện ấm êm, được sơn mầu sắc đỏ của Benjamin Moore; vải ghế câu lạc bộ là của Colefax và Fowler, còn đèn hình Alexa Hampton và đèn sàn là của Circa Lighting.

doubleheight library

phân tách nhì mẩu chuyện

Thư viện cao gấp nhì trong ngôi nhà phố ở Thành phố New York này là lời ca tụng tình yêu sách của người chủ sở hữu Andrew Solomon. hầu hết cửa sổ và ghế sofa do Robert Couturier design được khoác bằng lụa gấm hoa.

Contemporary OfficeLibrary in New York City

Kho lưu trữ mầu sắc trắng sắc nét

Trong thư viện căn phòng của phòng pha chế nước hoa Frédéric Malle ở New York, hình Hình ảnh bên trái là của David Reed; những cái ghế bành văn minh kiểu Đan Mạch và bàn kiểu Bali là của Galerie du Passage. Tủ sách mầu sắc trắng bổ sung update cho đồ vật thiết kế bên trong mầu sắc nhạt.

  •  

Image may contain Furniture Couch Room Indoors Table Living Room and Bookcase

Giá sách sáng và đậm

Một thư viện mầu sắc đỏ rực rỡ do Bruce Bierman design ở thành phố New York được xung quanh bởi vì một bức tường giá sách bóng lộn.

Traditional OfficeLibrary by HaynesRoberts and HaynesRoberts in Sagaponack New York

bộ tích lũy ven hồ

Thư viện của một ngôi nhà ở Hamptons văn hóa truyền thống với giá sách sơn trắng, bàn kiểu Anh mộc mạc và những cái ghế đan bằng thùng, vào khoảng năm 1970.

Xem thêm: 10 mẫu kệ sách đẹp tuyệt vời nhất – tiện ko thể thiếu trong mỗi mái ấm gia đình

BS005 - KỆ SÁCH 5 TẦNG ĐA NĂNG CÓ NGĂN TỦ - MÀU SẮC SP

1.  KỆ SÁCH ĐA NĂNG 5 TẦNG sở hữu NGĂN TỦ

BS006 - KỆ SÁCH ĐA NĂNG 5 TẦNG CÓ NGĂN TỦ - MÀU SẮC SP

2. KỆ SÁCH ĐA NĂNG 5 TẦNG 1200 A

3.  KỆ SÁCH ĐA NĂNG 5 TẦNG 400

4. BS015 – KỆ SÁCH ĐA NĂNG 5 TẦNG sở hữu NGĂN KÉO

5. BS016 – KỆ SÁCH ĐA NĂNG 5 TẦNG sở hữu NGĂN KÉO

6. BS014 – KỆ SÁCH ĐA NĂNG 5 TẦNG sở hữu NGĂN KÉO.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button