LMHT: Mãi đến tận bây giờ, Riot mới chịu chỉnh sửa con cưng Ahri của mình

Riot đã hé lộ một loạt chỉnh sửa trong bản cập nhật sắp tới – giai đoạn đầu mùa 12. Trong đó Ahri sẽ có nhiều thay đổi, có thể sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thú vị và mới mẻ khi chơi các vị tướng. Phù thủy này.

Ahri là một trong những vị tướng đẹp nhất Liên Minh Huyền Thoại, từ ngoại hình mặc định cho đến những bộ trang phục đẹp mắt như Lục Địa Chi, KDA,… đều như sức hút của cô nàng này.

Tuy nhiên, dù cơ động và biến hóa, lối chơi và sát thương của Ahri vẫn không đủ để đưa cô trở lại vị trí mà cô từng có. Hiện tại, tỷ lệ thắng của cô ấy là 50,18% cùng với tỷ lệ chọn là 5,3%. Mặc dù không đến mức quá tệ nhưng cô ấy không phải là một hot pick như trước, cũng không phải top pick ở đường giữa.

Ví dụ, nếu bạn cầm Ahri ở đường giữa, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sát thương của cô ấy rất yếu ngay cả khi có trang bị và đó là lý do Ahri luôn bị “ra lồng” trong các giải đấu. giao tranh lớn dù là con cưng của Riot. Hiện tại, hầu hết đều là fan của cô nàng này hoặc những người có trình độ chuyên môn cao mới pick Ahri. Có lẽ cô nàng hồ ly này đã không còn meta từ lâu.

Riot cũng nhận thấy điều này nên trong một bài đăng mới đây trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại, nhà thiết kế Bryan “Axes” Salvatore đã giải thích rằng tầm ảnh hưởng của Ahri ở đường giữa không còn như xưa và họ muốn đưa cô nàng trở lại. Hiện tại, Riot đang xem xét những cách có thể để thay đổi Ahri để người chơi cảm thấy thoải mái hơn.

Bên cạnh Ahri, Riot cũng công bố một tướng khác sắp được làm lại là Janna. Khi vị tướng này yếu hơn những vị tướng trợ thủ khác của Liên minh. Do đó, Riot cũng muốn vị tướng này quay trở lại với meta hiện tại. Có lẽ, Riot đang muốn những vị tướng bị lãng quên quay trở lại meta, hãy cùng xem trong mùa giải mới, Ahri và Janna sẽ thay đổi như thế nào nhé!

.


#LMHT #Mãi #đến #tận #bây #giờ #Riot #mới #chịu #chỉnh #sửa #con #cưng #Ahri #của #mình

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button