LMHT: Riot Games loại bỏ hoàn toàn tương tác giữa Zeri và Cuồng Cung Runaan

Sự tương tác giữa Zeri và Runaan’s Rage quá mạnh khiến Riot Games phải vào cuộc ngay lập tức

Đối với những tướng mới ra mắt hoặc làm lại trong Liên Minh Huyền Thoại, tỷ lệ thắng của họ ở phiên bản đầu tiên thường khá thấp (khoảng 45%), nguyên nhân là do người chơi chưa có thời gian làm quen với lối chơi của tướng. Chính vì vậy, một tướng mới thường được làm lại nhưng có tỉ lệ thắng trên 48% thường sẽ được Riot Games xếp vào danh sách những tướng cực kỳ mạnh, đây cũng chính là lý do khiến Dr.Mundo được làm ra ngay khi vừa ra mắt. một lần nữa được nhân viên Riot phân loại là tướng “OP”.

Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa là gì so với tỉ lệ thắng 52,07% của Zeri dù cô nàng chỉ mới ra mắt được vài ngày. Nhờ khả năng di chuyển cao, khả năng di chuyển liên tục khiến đối phương không thể truy đuổi là một trong những điểm mạnh nhất của Zeri. Ngoài ra, cô nàng còn có cách xây dựng khá dị bao gồm Triumvirate of Swords, Black Axe và Runaan’s Rage, khiến Zeri rất khó hạ gục nhưng vẫn cực kỳ giàu sát thương.

League of Legends: Riot Games đã loại bỏ hoàn toàn sự tương tác giữa Zeri và Runaan 2

Rõ ràng một tướng mới như Zeri lại có tỉ lệ thắng khủng khiếp như vậy là một điều vô cùng phi lý cho thấy sức mạnh của cô nàng là quá lớn và cần phải sửa càng sớm càng tốt.

Và trong một bài đăng mới nhất từ ​​Riot August – người tạo ra Zeri cũng cho biết đã quyết định loại bỏ tương tác giữa Zeri và Runaan’s Rage, khi đội ngũ thiết kế cảm thấy bộ combo này quá mất cân bằng.

League of Legends: Riot Games đã loại bỏ hoàn toàn sự tương tác giữa Zeri và Runaan's Rage 3

Riot August cho rằng sự kết hợp giữa Zeri và Cơn thịnh nộ của Runaan là quá bất công

League of Legends: Riot Games đã loại bỏ hoàn toàn sự tương tác giữa Zeri và Runaan Rage 4

Chiêu cuối của chiêu cuối của Zeri sẽ không còn tương tác với Cơn thịnh nộ của Runaan

Lý do là sau khi sử dụng chiêu cuối của mình, Zeri có thể liên tục tấn công nhiều mục tiêu trên mỗi đòn đánh tương tự như tác dụng của Dao Điện Statikk, nhưng tần số sét được tính trên mỗi đòn đánh của anh ta. tướng này. Điều này có nghĩa là nếu Zeri sở hữu Runaan’s Rage, sát thương sét đánh của cô sẽ tăng gấp 3 lần so với đòn đánh thường, từ đó đạt được lượng sát thương cực lớn về cuối game.

League of Legends: Riot Games đã loại bỏ hoàn toàn sự tương tác giữa Zeri và Runaan's Rage 5

Có lẽ vì sự tương tác tuyệt vời này mà Zeri mới có thể đạt được tỉ lệ thắng cao như vậy ngay sau khi ra mắt ít ngày. Hi vọng với những chỉnh sửa của Riot Games, Zeri sẽ trở lại trạng thái cân bằng hơn, có tỉ lệ thắng hợp lý chứ không quá áp đảo như những thông tin mà Mitadoor Đồng Nai đã chia sẻ.

.


#LMHT #Riot #Games #loại #bỏ #hoàn #toàn #tương #tác #giữa #Zeri #và #Cuồng #Cung #Runaan

Mitadoor Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button