Tin Tức

Mài sàn bê tông, Quy trình thi công mài sàn bê tông

Mài sàn bê tông là 1 trong mỗi trong mỗi phương pháp làm tinh khiết sàn sử dụng máy mài sàn công nghiệp với công suất siêu mạnh. Càng ngày nó càng xuất hiện nhiều không chỉ có vậy trong phần đông công trình xây dựng.

Mài sàn bê tông là gì? vì sao nó quá phổ thay đổi?

Mục lục

 • trước hết Phác thảo khái niệm mài sàn bê tông
 • 2 vì sao người thân nên sắm giải pháp mài sàn bê tông
  • 2.1 Phân loại dịch vụ mài sàn bê tông
 • 3 vũ khí mài sàn bê tông
 • 4 Quy trình mài sàn bê tông
  • 4.1 Bước 1: Xử lý phần đông lỗi trên bề nền nhà bê tông
  • 4.2 Bước 2: Làm nhẵn dung tích
  • 4.3 Bước 3: Sơn phủ cứng và mài sàn
  • 4.4 Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao cho quan người tiêu dùng
 • 5 Đơn vị mài sàn bê tông tốt

Phác thảo khái niệm mài sàn bê tông

Bê tông đánh bóng – khoa học mài sàn (Polished Concrete) là 1 trong mỗi quy trình hoạt động và sinh hoạt sử dụng máy đánh bóng kết tương thích với đĩa mài xoàn. Mài bề nền nhà bê tông đạt độ cứng cao Tính tới lúc bề nền nhà nhẵn, sáng bóng loáng như ý muốn. phối hợp chất làm cứng hóa học, chất đánh bóng phòng ngự, hóa chất tạo mầu sắc và bàn tay nhân loại.

đấy là 1 trong mỗi trong mỗi giải pháp xây dựng Nó được kiểm tra cao về hiệu suất cao làm dung tích bóng, chống rêu mốc, bám dơ. Vì phần đông chất hóa học trong bê tông được đánh bóng sẽ làm dung tích ko bị bám dơ thường xuyên trầy xước bởi vì phần đông tác nhân ở ngoài.

vì sao người thân nên sắm giải pháp mài sàn bê tông

Bê tông mài là 1 trong mỗi lựa sắm phổ thay đổi hơn phần đông vật liệu trải sàn khác vì những ưu điểm của nó:

Mài sàn bê tông
khoa học mài sàn bê tông xuất hiện phổ thay đổi trong xây dựng nhà phố

– Tiết kiệm nhiều tổn phí: Thi công, vệ sinh, bảo dưỡng, thắp sáng, …
– Phù tương thích với mọi ko gian
– Yêu cầu duy trì ko nhiều.
– Độ bền cao, với thể lên tới vài chục năm
– Khó bám bụi và dễ vệ sinh
– ko chứa VOCs (hợp chất hữu cơ dễ bay tương đối)

Chính những đặc tính và ưu điểm trên vẫn làm cho sàn bê tông mài trở thành sự lựa sắm hàng đầu cho những công trình như vậy xây dựng nhà máy, siêu thị thời trang, siêu thị dịch vụ hoặc trung tâm sắm sửa.

Phân loại dịch vụ mài sàn bê tông

Chà nhám: Mài nền bê tông sử dụng máy mài sàn bê tông cỡ to chuyên được dùng, làm mướn việc hoàn thành nhanh gọn.

Đánh bóng: Được sử dụng để xử lý dung tích tấm bê tông bị lão hóa sử dụng máy mài, hóa chất mịn, đĩa mài bánh răng to và quy trình mài tiêu chuẩn chỉnh. Từ đó đánh bóng bề nền nhà bê tông, tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp dung tích tối đa.

Mài phẳng: Dịch vụ mài phẳng bê tông thường được ứng dụng cho những công trình vừa thế hệ mẻ thi công nhưng mà dung tích công trình còn vương vãi vữa xi măng, lồi lõm, mấp mô cần được mài nhẵn.

vũ khí mài sàn bê tông

sẵn sàng dụng cụ, vũ khí, vật tư cần thiết cho quy trình mài, đánh bóng sàn bê tông:
1. Máy mài (với nhiều loại máy tùy theo tiềm năng sử dụng).

Mài sàn bê tông
Máy đánh bóng sàn bê tông

2. Máy đánh bóng.
3. Đĩa tranh tự san phẳng.
4. Đĩa mài sàn.
5. Đĩa đánh bóng sàn bê tông phần đông số 50 – 100 – 300 – 500 – 1500 – 2000 – 3000.
6. Hóa chất đánh bóng và làm tăng cường bề nền nhà bê tông.

Quy trình mài sàn bê tông

Bước 1: Xử lý phần đông lỗi trên bề nền nhà bê tông

 • Sử dụng máy mài bê tông DMS250 kết tương thích với đĩa thép để xử lý dung tích. Số lượt mài tùy theo yêu cầu của quan người tiêu dùng như mài mầu sắc cát, mài, mài cốt thép. thường thì so với chất nền, doanh nghiệp chúng tôi sử dụng phương pháp mài cột xúc tiếp.
 • người thân với thể xay qua 3 – 5 lượt sử dụng máy bào. Sau đó sử dụng máy mài cầm tay để làm tinh khiết chân tường và cột.

Bước 2: Làm nhẵn dung tích

Mài sàn bê tông
tiến hành đúng quy trình mài sàn để đạt hiệu suất cao tuyệt vời

Sử dụng máy mài sàn công nghiệp kết tương thích với đĩa mài thép để làm tinh khiết sàn. tuy vậy tuy vậy, việc làm mịn trước lúc thi công sẽ làm tăng độ cứng của lớp nền:

 • trước hết, người thân xịt nước làm ướt sàn. Sau đó tiêu thụ máy mài sàn và máy bào thép 3-4 lượt. Tiếp theo, tiêu thụ gạt nước để kiểm tra độ sáng bóng loáng. Kiểm tra xem sàn nhà với bị trầy xước ko. Thường thì xay 3-4 lần là đã đạt được yêu cầu. Sử dụng máy mài cầm tay kết tương thích với đá mài dọc chân tường, chân cột. tiêu thụ cần gạt nước, máy hút tinh khiết nước và chuyển sang mài số 100 #.
 • Tùy theo độ nhẵn của sàn nhưng mà người thân với thể sử dụng loại bột mài sàn khác để tẩy vết xước nhằm mục đích tăng độ bóng cho sàn. tiêu thụ máy mài cầm tay và phần đông đầu mài để xử lý chân cột và làm tinh khiết nước dơ.
 • Sử dụng đầu mài sàn 200 # kết tương thích với nước để loại bỏ phần đông vết xước trên sàn. Cùng với đó là sự việc hình thành của mầu sắc sắc tươi thế hệ mẻ để hoàn thiện độ bóng của sàn. Tẩy rửa thật tinh khiết và sử dụng hóa chất để tăng độ cứng.

Bước 3: Sơn phủ cứng và mài sàn

trước hết, người thân phun dung dịch hóa chất tăng cứng lên nền bê tông, đợi thấm rồi tiến hành đánh bóng. tiến hành trải sàn nếu quan người tiêu dùng yêu cầu. ví dụ của bước này như sau:

 • Chờ 12 giờ sau lúc lớp phủ cứng lại sàn để hóa chất thẩm thấu. Sau đó tiêu thụ đầu 400 # kết tương thích với máy công nghiệp xử lý 3-4 lần làm dung tích ngôi nhà sáng bóng loáng.
 • Sau lúc sử dụng đầu 400 # chuyển sang đầu 800 # kết tương thích với máy xay tiếp tục sấy 3 – 4 lượt. Kiểm tra xem độ bóng đạt tiêu chuẩn chỉnh chưa, nếu chưa đạt thì tiếp tục mài và làm tinh khiết bụi.
 • Tiếp theo tiêu thụ 1500 # kết tương thích với máy mài tiếp tục sấy 3 – 4 lượt. Sau đó sử dụng máy đánh bóng để làm tinh khiết bụi dơ.
 • ở đầu cuối, phủ hóa chất siêu bóng lên nền nhà, đánh bóng và hoàn thiện.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao cho quan người tiêu dùng

Mài sàn bê tông

Tiến hành kiểm tra trực quan và phần đông dụng cụ chuyên được dùng. Xử lý lỗi trước lúc bàn giao cho quan người tiêu dùng. Sau lúc hoàn thành quy trình kiểm tra lỗi, bàn giao cho quan người tiêu dùng.

Đơn vị mài sàn bê tông tốt

Mitadoor Đồng Nai chuyên phục vụ nhu yếu phần đông dịch vụ xây dựng mài sàn bê tông phần đông loại như: mài phẳng, chà nhám, đánh bóng. lộ cốt liễu, phun cát… Với hàng ngũ thợ tốt, tương hỗ nhiệt tình, tay nghề nhanh, với thể cải tạo nền nhà hiệu suất cao với giá thành phải chăng.

Cam kết dịch vụ

thời kì: Cam kết thời hạn bàn giao công trình thi công đánh bóng sàn, tạo nhám, mài bê tông luôn luôn đúng thời hạn vẫn ký kết trong hợp đồng.

rất quality: Cam kết, đảm bảo rất quality bề nền nhà bê tông sau lúc thi công luôn luôn đạt như: “độ bền, tuổi thọ, độ phẳng, độ nhám, độ bóng của sàn sau lúc hoàn thiện”. làm quan người tiêu dùng yên tâm và hài lòng hơn lúc trải nghiệm dịch vụ.

giá thành: Cam kết giá cả khó khăn nhưng vẫn đảm bảo rất quality và đúng tiến độ vẫn cam kết.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button