Game

Maloch được tăng sức mạnh mùa 19, đã mạnh nay còn mạnh hơn

Sau khi vắng bóng khá lâu ở đường tà thần Caesar, nhà phát hành Liên Quân Mobile đã có những dấu hiệu mang Maloch quay trở lại và lợi hại hơn xưa với sự gia tăng sức mạnh đến từ chiêu 1 và chiêu 2.

  • Top tướng xạ thủ đi rừng mạnh nhất Liên Quân sau bản cập nhật mùa 19
  • AWC 2021: Nội chiến giữa V Gaming vs Saigon Phantom

Mặc dù rất mạnh với bộ chiêu thức có khả năng gây sát thương chuẩn khiến các tanker team địch phải ngao ngán nhưng với việc thiếu cơ động đã khiến Maloch tụt về sau khi còn nhiều con bài đi đường Caesar mạnh như: Lữ Bố, Zuka, Superman… Hãy cùng tìm hiểu xem nhà phát hành đã hô biến Maloch quay trở lại như thế nào nhé.

Chiêu 1: Quỷ Kiếm 

Đợt hiệu chỉnh này sẽ giúp Maloch khỏe hơn khi trạng thái Ma Vương có thể nói là xuất hiện liên tục khi giao tranh nổ ra, các kiện tướng sẽ không phải lo lắng khi chiêu thức Quỷ Kiếm không trúng tướng địch. Ngoài ra, nội tại của Maloch cũng được gia tăng đáng kể từ 350~900 tăng lên 600~1475 công vật lý và 6% máu thành 8% máu, giúp cho vị vua địa ngục này “trâu bò” hơn trong các đợt combat tổng.

Chiêu 2: Đoạt Hồn 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Maloch-edit-1 Maloch được tăng sức mạnh mùa 19, đã mạnh nay còn mạnh hơn

Sự chỉnh sửa của cả chiêu 1 và chiêu 2 đã giúp Maloch duy trì trạng thái Ma Vương được thường xuyên hơn, sẵn sàng gánh chịu dame cho team với chiêu thức Đoạt Hồn cường hóa lớp giáo ảo cũng như gây sát thương chuẩn 100% qua chiêu thức Quỷ Kiếm. Sau bản cập nhật mùa 19 sắp tới, Maloch có thể tự tin mở giao tranh với châm ngôn “càng đông càng vui” bởi bộ chiêu thức công thủ toàn diện của mình.

Tạm kết:

Maloch là một vị tướng khá hoàn chỉnh trong Liên Quân Mobile, việc gia tăng sức mạnh cho vị vua địa ngục lần này sẽ giúp cho các kiện tướng có thêm một con bài để mở giao tranh tốt giúp cho xạ thủ và pháp sư team mình có thể dễ dàng sử dụng chiêu thức hơn. Cùng tham khảo thêm game mobile mới nhé!

Thẻ: game mobileLiên Quân Mobilemalochmaloch liên quân

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button