Wiki

Mẫu design nhà ống 80m2 2 phòng nghỉ văn minh

Mitadoor Đồng Nai nhận được thắc mắc của một vị người tiêu dùng như sau: sự yên cầu của mái ấm gia đình design nhà ống 80m2sở hữu sảnh trước để xe ô tô, phòng tiếp vị khách, nơi nấu ăn + ăn và vệ sinh chung phối kết hợp giặt phơi tầng 1. Tầng 2 được chỉnh dốn 2 phòng nghỉ, sở hữu vệ sinh khép kín, sở hữu phòng sinh hoạt chung cho đều thành viên.

Với sự yên cầu sử dụng và kinh phí tài trợ là 1,2 tỷ sẽ bao hàm mức độ hoàn thiện thiết kế bên trong ở mức khá, mong kiến ​​trúc sư sở hữu thể tư vấn làm cho mái ấm gia đình.

Sau lúc tìm hiểu và thâu tóm được sự yên cầu của vị người tiêu dùng, phòng ban sale của Mitadoor Đồng Nai sẽ liên hệ, trao đổi, đặt lịch hứa hẹn để bàn phương án và tìm hiểu thêm về nguyện vọng của mái ấm gia đình. Từ đó sở hữu thêm cơ sở để hoàn thiện phối cảnh design một cách khoa học và tiết kiệm nhất cho mái ấm gia đình.

Sau lúc trao đổi với vị người tiêu dùng, một thông tin quan yếu nhưng Shop chúng tôi ghi nhận được là mái ấm gia đình chỉ sở hữu 3 thành viên, đó là 2 vợ ck và 1 cậu đàn ông đang học cấp 3. mái ấm gia đình theo đạo thiên chúa nên ko cần chỉnh dốn phòng thờ. Từ cơ sở quan yếu này, kiến ​​trúc sư sẽ sở hữu nhiều hướng mở, cách chỉnh dốn mặt bằng công suất cũng như phương án design nhà rất đẹp sao cho sáng dạ nhất cho mái ấm gia đình.

Được sự đồng ý của chủ tài trợ, Shop chúng tôi công bố thông tin, hồ sơ design kiến ​​trúc 3 chiều. hy vọng sẽ làm cho những mái ấm gia đình sở hữu diện tích nhỏ, ko nhiều thành viên sở hữu thể sở hữu thêm những ý tưởng phát minh sáng dạ cho ngôi nhà của mái ấm gia đình.

Thiết kế nhà ống 80m2
Mẫu design nhà ống mặt tiền 80m2

Mục lục

 • trước hết Thông tin xây dựng
 • 2 mày mò hồ sơ design nhà ống 80m2 của anh Minh
  • 2.1 ý kiến kiến ​​trúc
  • 2,2 Mặt bằng công suất của mẫu design nhà ống 80m2
   • 2.2.1 Sơ vật dụng mặt bằng 1
   • 2.2.2 Mặt bằng tầng 2

Thông tin xây dựng

 • Chủ tài trợ: Hà rạng đông
 • vị trí: Gia Lâm – Hà Nội Thủ Đô
 • Năm design: 2020
 • Diện tích design: 80m2
 • Công trình: Nhà ống 2 tầng
 • phong thái văn minh
 • công suất: 2PN, phòng tiếp vị khách, nơi nấu ăn, vệ sinh chung, phòng sinh hoạt chung.
 • Kinh phí tài trợ: 1,1 tỷ

Với mức giá tài trợ hoàn thiện trọn gói chìa khóa trao tay, thiết kế bên trong cơ bạn dạng, vật tư ở mức trung bình, chủ tài trợ khá hài lòng lúc dự toán của siêu thị thấp hơn dự kiến. Vốn tài trợ ban sơ là 100 triệu.

mày mò hồ sơ design nhà ống 80m2 của anh Minh

ý kiến kiến ​​trúc

hình thành trước mắt người nhà là mẫu nhà ống 2 tầng văn minh và khang trang. dáng vẻ đơn giản và giản dị, trang nhã, màu sắc sắc nhẹ nhõm. Chiều sâu ngắn, được xử lý khôn khéo, design mặt tiền thoáng. Khối cổng mở quay với khối hệ thống cửa sắt phun sơn tĩnh điện, đều thanh dọc tạo sự thông thoáng. Phần mái kính ở mặt tiền gara tạo điểm vượt trội kết nối mặt tiền ngôi nhà.

Thiết kế nhà ống 80m2
Sự sang trọng và thanh lịch của mẫu nhà ống 2 tầng rất đẹp được chủ tài trợ đón nhận.

Khối hộp mặt tiền tầng 2 cùng với khối mái hình chữ A mang tới sự khác lạ của công trình so với đều công trình phụ cận sở hữu cùng phong thái design.

Sử dụng ban công sắt mỹ thuật, sẽ tạo sự như nhau về vật liệu, sự thống nhất của đều mảng khối, vừa tiết kiệm mức giá nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp cho mẫu. design nhà ống 80m2.

Sự phức tạp của đều hình học giao xoa kết thích hợp với khối hệ thống cửa nhôm kính màu sắc nâu mang tới vẻ rất đẹp văn minh, duyên dáng cho ko gian nhỏ của ngôi nhà.

Diện tích ko quá to, ưu tiên sử dụng màu sắc sơn trắng sáng, kiến ​​trúc sư làm cho ngôi nhà thêm vượt trội.

Sự đơn giản và giản dị và tiết giảm đều họa tiết trang trí chạy viện mặt tiền mang lại hiệu ứng tích cực hơn rất nhiều. Mặt đứng và mặt tiền sở hữu sự hòa nhập, kết nối trong từng rõ ràng nhỏ. Phối cảnh đơn giản và giản dị nhưng hiệu suất cao ko gian vừa đảm bảo công suất thẩm mỹ và làm đẹp, tiện nghi, khoa học và tài trợ. Vì vậy, chủ tài trợ trọn vẹn đồng ý về phương án nhưng kiến ​​trúc sư của Shop chúng tôi đưa ra.

Mặt bằng công suất của mẫu design nhà ống 80m2

ko gian tính năng luôn luôn là hạng mục design quan yếu, được kiến ​​trúc sư quan tâm trong quy trình hoàn thiện hồ sơ cho mẫu nhà ống rất đẹp. chính vì nó địa chỉ trực tiếp tới ko gian sống, sinh hoạt và đều yếu tố mệnh – mệnh của mỗi mái ấm gia đình.

Với design nhà ống 80m2 sở hữu diện tích ko quá to thì việc chỉnh dốn công suất sinh hoạt càng trở nên quan yếu và cần sự tỉ mỉ.

Sau lúc xem sét sơ vật dụng lô đất, kết thích hợp với sự yên cầu sử dụng và con số thành viên trong mái ấm gia đình, kiến ​​trúc sư sẽ nhanh gọn hoàn thiện bạn dạng vẽ mặt bằng, chốt phương án sau cuối ngay trong buổi trước hết. hợp đồng.

Sơ vật dụng mặt bằng 1

Mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống 80m2
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng 80m2

Từ cổng đi vào trong, kiến ​​trúc sư chừa một khoảng sảnh nhỏ làm nơi để xe ô tô của mái ấm gia đình. Từ sảnh trước đi vào trong là phòng tiếp vị khách chính của mái ấm gia đình, một vị trí trung tâm và theo quan niệm mệnh, là nơi đón luồng sinh khí, ánh sáng tự nhiên và làm cho ko gian ngôi nhà bên trong lưu thông tốt. nhts.

Cầu thang thông tầng, nơi kết nối liên lạc theo chiều cao của ngôi nhà ở trung tâm, nhập vai trò là ko gian đệm ngăn cách giữa phòng tiếp vị khách và phòng nơi nấu ăn ăn bên trong. Dưới gầm cầu thang, kiến ​​trúc sư tận dụng trang trí tiểu cảnh khô, vừa làm cho ngôi nhà rất đẹp hơn, vừa tạo ko gian thư giãn nhỏ cho mái ấm gia đình.

Phòng nơi nấu ăn phối kết hợp phòng ăn được design với diện tích vừa phải, kiểu nơi nấu ăn chữ L sẽ làm cho đảm bảo tận dụng ko gian và tăng diện tích lưu trữ. Để đảm bảo ko gian sinh hoạt chính sở hữu thêm ko gian vệ sinh, sự ngăn cách thể hiện rõ qua sảnh sau. Để ngăn cách ko gian nơi nấu ăn trong với khu vệ sinh và giặt khô chung của mái ấm gia đình, vách kính cường lực chống va đập kết thích hợp với cửa nhôm xingfa màu sắc nâu đen được lựa tìm, tạo sự gọn ghẽ và rất thích mắt cho ko gian. nhỏ ở tầng một.

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng công năng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà ống 80m2
Mặt bằng công suất tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng 80m2

Chẳng hạn như thống nhất và trao đổi ban sơ trong thông tin trích xuất mẫu design nhà ống 80m2mái ấm gia đình chỉ việc 2 phòng nghỉ và 1 phòng tiếp vị khách. Tận dụng ko gian đệm sắp chân cầu thang, kiến ​​trúc sư đặt phòng sinh hoạt chung ở trung tâm, nối tiếp phòng nghỉ phụ huynh với phòng nghỉ đàn ông.

phòng nghỉ chính được design thoáng rộng hướng ra ban công phía trước, sở hữu cửa sổ mở ra ko gian thông tầng, đón nhiều ánh sáng tự nhiên. Ban công phía trước rộng, chỉnh dốn một chiếc bàn ghế nhỏ khá gọn ghẽ, là nơi nhì vợ ck sở hữu thể ngồi nhâm nhi tách cà phê thường xuyên gặm nhấm những trang sách yêu thích.

phòng nghỉ đàn ông được design cuối hành lang, khá toàn diện tiện nghi và sở hữu khoảng thông tầng nhỏ để đón khí trời. Để đảm bảo tốt nhất sự yên cầu sinh hoạt riêng tư, khu vệ sinh khép kín được chỉnh dốn ở góc nhỏ khôn khéo, kín mít đảm bảo mạch khoa học cho ko gian của ngôi nhà.

Phương án khoa học, tuyệt vời về hình khối, mặt tiền rất đẹp, hoa văn design nhà ống 80m2 Được sự đồng ý của chủ tài trợ nhưng ko rất cần được chỉnh sửa quá nhiều. Hy vọng với phương án design nhà ống này sẽ thêm một ý tưởng phát minh thế hệ mẻ cho nhiều mái ấm gia đình trẻ đang do dự tìm giải pháp xây dựng cho ngôi nhà của tớ.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button