Cuộc Sống

Mẫu lời chúc mừng năm mới, lời chúc mừng năm mới 2021 tới đồng nghiệp và khách hàng

Tết đến xuân về là dịp doanh nghiệp tri ân những đối tác, khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong suốt năm qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, một bức thư chúc Tết khách hàng, một bức thư chúc Tết đối tác sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện sự gắn bó của doanh nghiệp với khách hàng. Dưới đây là những mẫu lời chúc Tết, chữ chúc Tết hay và hay dành tặng đồng nghiệp, mời các bạn tham khảo.

Dịch vụ khách hàng năm mới 2021

  • Cách viết thư chúc Tết khách hàng
  • Tập tài liệu mẫu lời chúc Tết 2020 dịch vụ khách hàng
    • Mẫu lời chúc mừng năm mới 2021 khách hàng số 1
    • Lời chúc mừng năm mới 2021 dành cho khách hàng số 2
    • Mừng năm mới 2021 cho khách hàng số 3
    • Chúc mừng năm mới đồng nghiệp bằng tiếng Anh

Cách viết thư chúc Tết khách hàng

Một bức thư chúc mừng năm mới cho khách hàng thường có cấu trúc gồm 4 thành phần:

Phần thứ nhất: Gồm lời giới thiệu, lời cảm ơn về sự ủng hộ và tình thân của Quý khách hàng, đối tác trong thời gian qua.

Phần 2: Nhấn mạnh sự hợp tác tích cực và mạnh mẽ của cả hai bên, cân nặng, chiều cao và sự thăng trầm và lợi ích của cả hai bên trong quá trình hợp tác. Nêu mục tiêu phát triển của công ty và các chủ trương phát triển trong năm tới.

Phần 3: Một lần nữa tôi đánh giá cao sự hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác và Công ty. Cuối cùng xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công.

Kết luận: Cuối thư nên để tên công ty để đối tác và khách hàng biết người gửi là ai.

Tập tài liệu mẫu lời chúc Tết 2020 dịch vụ khách hàng

Mẫu lời chúc mừng năm mới 2021 khách hàng số 1

Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty …, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. trong quá khứ.

Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng sự ủng hộ, yêu mến và tin tưởng của khách hàng đối với công ty trong thời gian qua là thành quả lớn nhất của chúng tôi. Để đáp lại tình cảm đó, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công ty… xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc các bạn và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng!

Tổng giám đốc TM

Đã ký

Lời chúc mừng năm mới 2021 dành cho khách hàng số 2

Thân gửi các đối tác!

Chỉ còn vài ngày nữa là năm cũ sẽ kết thúc và mùa xuân mới lại đến, Công ty… xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng, Quý đối tác và cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tiếp tục ủng hộ….

Trong năm mới sắp đến, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng / Đối tác sức khỏe, hạnh phúc, thành công và an khang, thịnh vượng và năm mới an khang thịnh vượng.

Mong rằng Công ty… sẽ luôn đồng hành trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của Quý Công ty.

Trân trọng.

TM. TỔNG GIÁM ĐỐC

Lời chúc mừng năm mới đến khách hàng

Mừng năm mới 2021 cho khách hàng số 3

Năm 2020 đã trôi qua với sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên [tên công ty], đồng thời nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ có giá trị của bạn đã giúp chúng tôi bắt đầu giữ vững thế giới kinh doanh. Chúng tôi đã cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình hàng ngày.

Trong buổi lễ mừng năm mới 2021 Dương lịch và Tết Con Bò, thay mặt toàn thể CBCNV Công ty. [tên công ty], xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác Lời chúc Tết, lời chúc Quý khách và gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MỌI MÃI MÃI MÃI MÃI. Xin chân thành cảm ơn tình hữu nghị, hợp tác và sự tin tưởng, ủng hộ của Quý vị trong thời gian qua.

Công ty chúng tôi rất cảm ơn sự hợp tác và sự tin tưởng của khách hàng, vì nền tảng vững chắc đó trong năm 2021 sắp tới, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang đến cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, tiện ích nhất, đặc biệt là hỗ trợ hợp tác để quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày càng hoàn thiện. sáng và liên tục. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng niềm tin và uy tín của khách hàng.

Trên quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Đã có khách hàng là chúng tôi luôn nỗ lực cam kết với lòng tri ân sâu sắc và mang đến cho khách hàng sự hợp tác bền vững. Hiệu suất rất tốt.

Để chào đón năm mới 2021, công ty xin gửi lời tri ân đến toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực xây dựng đến Quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để nhận lại sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng.

Lời chúc mừng năm mới đến các đối tác của chúng tôi

Chúc mừng năm mới đồng nghiệp bằng tiếng Anh

Sách chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cho khách hàng

kính thưa khách hàng

Thay mặt công ty chúng tôi, chúng tôi muốn gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn trong mùa Giáng sinh này vì các bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và là một phần rất quan trọng của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự trung thực của quý khách trong những năm qua, vì vậy chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất mà công ty chúng tôi đã sử dụng trên thị trường trong 10 năm qua.

Chúng tôi hiện đang kỷ niệm kết thúc kỳ nghỉ lễ, vì vậy chúng tôi muốn gửi đến bạn và những người thân yêu của bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ khám phá lại sự kỳ diệu của Giáng sinh và kỷ niệm sự ra đời của Hài nhi Giêsu, chia sẻ những khoảnh khắc sẽ ở lại trong tim bạn mãi mãi. .

Cảm ơn bạn đã tiếp tục ủng hộ và chúng tôi mong muốn tìm thấy tác phẩm yêu thích của bạn trong những năm tới. Chúng tôi chúc bạn tất cả những điều tốt nhất nhưng cho Giáng sinh, chúng tôi nói lời tạm biệt.

Trân trọng,

Một bệnh dịch

Khách hàng thân mến,

Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn trong mùa Giáng sinh này vì các bạn luôn là một phần rất quan trọng của công ty chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt những năm qua, vì vậy chúng tôi quyết tâm luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất, điều đã làm nên sự đặc biệt của quý khách hàng. của công ty chúng tôi trong 10 năm trên thị trường.

Công ty chúng tôi hiện đang ở giữa kỳ nghỉ lễ, vì vậy chúng tôi muốn gửi đến bạn và những người thân yêu của bạn tất cả những gì tốt đẹp nhất, và chúng tôi hy vọng bạn sẽ trải nghiệm điều kỳ diệu của Giáng sinh một lần nữa và kỷ niệm ngày sinh của Chúa Giêsu, chia sẻ những khoảng thời gian tốt đẹp mãi mãi trong tim bạn.

Cảm ơn bạn đã tiếp tục ủng hộ và chúng tôi mong có hy vọng trong những năm tới. Chúng tôi chúc bạn tất cả những điều tốt nhất nhưng cho Giáng sinh, chúng tôi nói lời tạm biệt.

Trân trọng,

Lời chúc mừng năm mới tới khách hàng bằng tiếng Anh

Đối với những khách hàng chủ chốt của chúng tôi:

Đối với chúng tôi, rất vui được nói chuyện với tất cả các bạn trong kỳ nghỉ lễ này và cảm ơn các bạn đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, vì chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng sự mong đợi của các bạn.

Giáng sinh là thời điểm tốt đẹp khi những cảm xúc tốt đẹp nhất trong trái tim của chúng ta xuất phát từ trên cao, đó là lý do tại sao chúng ta nên chia sẻ nó với những người thân yêu của mình, lo lắng nhiều hơn để thể hiện những điều tốt nhất cho bản thân thay vì những món quà hữu hình. Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng kỳ nghỉ lễ với gia đình và bạn bè của bạn.

… Nhà phân phối, khách hàng thân thiết của chúng tôi rất quan trọng đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi muốn tiếp tục cam kết cung cấp cho bạn nhiều loại sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục làm việc cho bạn trong năm tới và hy vọng rằng những ngày lễ và năm sắp tới sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc và thành công.

Trân trọng,

Nhà phân phối La Marsellesa

Một bệnh dịch

Gửi đến những khách hàng thân thiết của chúng tôi

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách trong kỳ nghỉ lễ, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mỗi ngày để đáp ứng sự mong đợi của quý khách.

Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để chúng ta có được những cảm xúc tốt đẹp nhất trong trái tim mình, đó là lý do tại sao chúng ta nên chia sẻ điều đó với những người thân yêu của mình, chúng tôi rất lo lắng. gia đình và bạn bè.

Đối với các nhà phân phối … khách hàng là ưu tiên của chúng tôi, vì vậy chúng tôi muốn tiếp tục cam kết cung cấp cho bạn nhiều loại sản phẩm chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục làm việc cho bạn trong năm tới và hy vọng rằng những ngày lễ sắp tới sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc và thành công.

Trân trọng.

Nhà phân phối …

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page