Wiki

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m tân tiến tại Bắc Ninh

phương thức Nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m Với hình khối đơn giản và giản dị, mặt tiền thoáng, kiến ​​trúc hàng hiếm kiên cố sẽ mang tới cho mái ấm gia đình tổ ấm một gợi ý tích cực. Hãy cùng shop chúng tôi ngắm nhìn và tìm hiểu sự thế hệ mẻ mẻ của danh mục kiến ​​trúc thế hệ này.

Mục lục

 • trước nhất Hồ sơ thiết kế mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m
 • 2 Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế mẫu nhà ống mặt tiền 4m
 • 3 kiểm tra phương án kiến ​​trúc mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m
 • 4 Mặt bằng công suất khoa học của mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m

Hồ sơ thiết kế mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m
Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m
 • Chủ tài trợ: Nguyễn Thế Minh
 • vị trí: Bắc Ninh
 • Năm thiết kế: 2020
 • KTS: Khang Nguyen
 • Diện tích thiết kế: 4x15m
 • phong thái kiến ​​trúc: tân tiến
 • quy mô: nhà ống 3 tầng 1 tum
 • Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,4 tỷ
 • công suất: 3 phòng ngủ, 1 phòng quan khách, 1 nhà bếp, phòng thờ, gara ô tô

Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế mẫu nhà ống mặt tiền 4m

mái ấm gia đình anh Minh hiện đang sinh sống tại thành phố Bắc Ninh, sở hữu 4 người gồm nhị vợ ông xã và nhị con. mái ấm gia đình sở hữu mảnh đất khá vuông vắn tại trung tâm thành phố, dự kiến năm 2021 sẽ khởi công mẫu nhà rất đẹp để xây nhà thế hệ mẻ.

Được tổ ấm bè tung ra, anh tìm tới Mitadoor Đồng Nai với mong muốn kiến ​​trúc sư sở hữu thể triển khai bằng mái ấm gia đình anh hoàn thành sớm hồ sơ thiết kế.

Hình mẫu anh đấy hướng tới là Nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m, với cách sắp xếp công suất khoa học và kiến ​​trúc mở. Mặt tiền phải tân tiến, sở hữu tính thẩm mỹ và làm đẹp cao.

Khối đua ban công vừa phải, đảm bảo sự cân đối về tổng thể, tuy nhiên tuy nhiên sở hữu khoảng ko gian đón ánh sáng và thông gió cho ko gian bên trong.

tích cực, anh đấy yêu cầu một tí thay đổi so với cách sắp xếp văn hóa truyền thống. Tầng 1 sẽ sắp xếp gara, phòng ngủ master, nhà bếp ăn và vệ sinh chung nhỏ. Tầng 2 sẽ là phòng thanh nữ nhỏ, phòng quan khách. Tầng 3 là phòng của nam nhi trưởng, gian thờ. Tầng tum là ko gian của sảnh phơi và sảnh chơi.

Hướng gần như phòng ngủ của mái ấm gia đình tổ ấm phải theo mệnh, đặc thù là phòng nhà bếp và phòng thờ. Hành lang dịch rời phải thuận tiện, sở hữu sự kết nối giữa ko gian công cùng và ko gian riêng trong quy trình sử dụng.

kiểm tra phương án kiến ​​trúc mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 4m

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m
Phối cảnh nghiêng tân tiến với khối đua thăng bằng

Ngay sau lúc nhận được yêu cầu tư vấn mẫu nhà 3 tầng của chủ tài trợ, kiến ​​trúc sư đang nhanh gọn quyết định lên phương án sắp xếp, chốt mặt tiền và triển khai hồ sơ kỹ thuật cho mái ấm gia đình.

Kiến trúc tân tiến được gần như kiến ​​trúc sư vận dụng sáng tạo trong việc phân chia bố cục, sử dụng vật liệu và tạo một điều khác lạ cho mặt tiền công trình.

Khối đua hình chữ C cắt ngang ban công tầng 2 chạy lên tầng 3 tạo một điều khác lạ tuyệt đối. Kết thích hợp với lan can kính và khối hệ thống cửa lấy sáng ở góc bên trái, sẽ đảm bảo đón sinh khí một cách tối đa. Từ cách sắp xếp này, toàn bộ gần như ko gian ở gần như tầng sẽ được phân phối tương đối hoàn toản ánh sáng tự nhiên nhất.

Mặt tiền bên trong với một góc nhỏ chạy dài từ tầng 1 tới tầng 3 sử dụng gạch thông gió mầu sắc sáng với hoa văn rất thích mắt, điều này vừa tăng hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp vừa triển khai bằng ko gian ngôi nhà trở nên tân tiến và mê hoặc. hơn.

ở ngoài sơn mầu sắc rực rỡ, ko gian sảnh thượng mẫu Nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m Được thiết kế bằng thanh nhôm chống nắng để mái ấm gia đình trồng tiểu cảnh, sở hữu quầy hàng cây leo, trên được che bằng kính cường lực chống va đập chống nóng nên sẽ đảm bảo cách nhiệt tuyệt đối.

Mặt tiền tầng 1 gây tuyệt vời với thiết kế kín mít, kín cổng cao tường ko gây bí quẩn. khối hệ thống cửa sắt xếp phối kết hợp đá tự nhiên ốp cột trước, sự hòa tan, thể hiện rõ sự vững chãi, kiên cố của mẫu nhà phố 3 tầng.

Mặt bằng công suất khoa học của mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m
Mặt bằng công suất tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum tân tiến mặt tiền 4m.

Sau lúc lên phương án thứ 2, với sự chỉnh sửa theo yêu cầu, mái ấm gia đình đang chốt lại với phương án tư vấn nhưng kiến ​​trúc sư của shop chúng tôi đưa ra.

Hầm để xe được sắp xếp phía ngoài, sắp với cổng chính để thuận tiện cho việc ra vào đi lại. Phòng nhà bếp được thiết kế liền kề với gara, khu ăn uống được sắp xếp sát cầu thang thông tầng, góc này sở hữu thể sử dụng để trang trí. phòng ngủ Master được sắp xếp ở góc trong cùng để đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư trong quy trình sinh hoạt. Phòng vệ sinh chung tầng 1 được sắp xếp sắp cửa vào phòng ngủ master đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh mệnh cho mẫu nhà ống rất đẹp.

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m
Mặt bằng công suất tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum tân tiến

tỷ trọng sử dụng đang qua sử dụng ko quá dày, việc sắp xếp hòa tan về hướng và diện tích ko quá khó. phòng quan khách được thiết kế ưu việt ban công phía trước, đảm bảo luân chuyển ánh sáng và ko khí. Gầm cầu thang được sắp xếp một phòng vệ sinh nhỏ là ko gian sinh hoạt chung lúc rất cần thiết.

Bên trong là phòng ngủ của thanh nữ nhỏ, sở hữu nhà vệ sinh khép kín ngay cạnh cửa ra vào. Hướng chóng ngủ và hướng phòng đều được tính toán kỹ lưỡng, vừa tận dụng được diện tích vừa đảm bảo gần như yếu tố về hướng chung cho mẫu nhà ống 3 tầng.

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m
Tầng 3 mẫu nhà 3 tầng 1 tum

Tầng 3 phòng thờ rộng được thiết kế theo hướng ban công phía trước là ko gian tâm linh yên tĩnh và trang nghiêm để mái ấm gia đình thể hiện lòng thành kính với tổ tiên. gần như phòng ngủ của cậu nam nhi đều rộng thoải mái, thông thoáng. Tận dụng diện tích ở gầm cầu thang lên gác xép để làm ko gian học tập, phòng ngủ của khiêm tốn Cầu đảm bảo mọi tiêu chuẩn về bố cục ko gian, thuận tiện cho việc sinh hoạt lâu dài sau lúc trưởng thành. .

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m
Nhà ống 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m

Tầng tum được thiết kế thiết kế thông thoáng sở hữu ko gian làm sảnh phơi và sảnh chơi. Giàn kính quầy bar được trang trí khôn khéo, rất thích mắt, đảm bảo lấy sáng và phân chia ánh sáng theo sự yên cầu của mái ấm gia đình.

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m
Mặt bằng 3 tầng 1 tum

Phương án mái thái sở hữu sự phối kết hợp giữa nhôm và kính, sở hữu độ dàn trải đồng đều, tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cũng như ko gian chung cho ngôi nhà.

phương thức Nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 4m tân tiến với công suất khoa học, kiến ​​trúc đơn giản và giản dị nhưng rất thích mắt, phí tổn xây dựng ko quá cao đang được chủ tài trợ phản hồi tích cực.

mong muốn phối cảnh kiến ​​trúc này sẽ triển khai bằng mái ấm gia đình tổ ấm sở hữu thêm nhiều lựa mua thế hệ mẻ, sớm hiện thực hóa sự yên cầu tài trợ trong tương lai, để sở hữu thể sở hữu ko gian sống như ý với phí tổn tiết kiệm nhất. .

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button