Wiki

Mẫu nhà 3 tầng 5×15 với mặt tiền hàng độc tại quảng ninh đất mỏ

Với mặt tiền 5m, chiều sâu 15m mái ấm gia đình sẽ xây nhà như vậy nào để kiến ​​trúc nhà trở nên nổi trội hơn. Hãy cùng xem qua hồ sơ design Nhà 3 tầng 5 × 15 theo phong thái tân tiến cách tân, với bố cục hình khối tiên tiến nhất, để cảm nhận sự tiên tiến nhất lạ của mọi phát minh sáng tạo.

Kiến trúc nhà ống nhường nhịn như sẽ quá thân thuộc với nhiều mái ấm gia đình ở cả thành thị và nông thôn. Tuy nhiên, sự lặp lại của những ngôi nhà ống cao tầng, mặt tiền đơn giản và giản dị, đôi lúc đơn điệu làm cho nhiều chủ tài trợ chưa thực sự hài lòng.

Với hoài bão xây dựng một ngôi nhà khang trang, hàng độc thể hiện phong thái cá thể riêng, anh Thành sẽ tìm tới nhiều đơn vị để xem thêm mọi phương án tư vấn design nhà. Hơn nhị lần anh mất 30% tiền hợp đồng nhưng sau cùng lại xin kết thúc hợp đồng vì đơn vị design vừa lòng yêu cầu ko đạt được được yêu cầu và mong muốn của anh.

Tốn kém, chán nản, anh tưởng nghe đâu bỏ cuộc. Được một người quen trình làng, anh quyết định đặt cược trận sau cùng của tớ tại Mitadoor Đồng Nai. Nếu ko thành công, anh ta sẽ phải thay đổi kế hoạch xây nhà của tớ. như ý thay, lần đặt cược sau cùng này sẽ ko lãng phí thời kì, tiền nong và quan yếu là ko làm xáo trộn ước mơ về một ngôi nhà của riêng mình.

Mục lục

  • trước tiên Thông tin tòa nhà 3 tầng 5 × 15 tại quảng ninh đất mỏ
  • 2 Yêu cầu design nhà ống 3 tầng 5x15m hàng độc
  • 3 kiểm tra phối cảnh kiến ​​trúc của mẫu nhà ống 3 tầng 5 × 15
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng mẫu nhà 3 tầng 5 × 15

Thông tin tòa nhà 3 tầng 5 × 15 tại quảng ninh đất mỏ

Mẫu nhà 3 tầng 5x15m
Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 5x15m 3 tầng tại quảng ninh đất mỏ của anh Thành

Chủ tài trợ: Nguyễn Trung Thành

vị trí: Bãi Cháy – quảng ninh đất mỏ

Năm design: 2020

Diện tích design: 5x15m

KTS: Đạt Nguyễn

quy mô: Nhà ống 3 tầng

công suất sử dụng: gara, nhà vị khách, nhà bếp, 4 buống ngủ, phòng thờ, kho, vệ sinh chung

Yêu cầu design nhà ống 3 tầng 5x15m hàng độc

Yêu cầu design Nhà 3 tầng 5 × 15 Anh Thành sẽ vạch ra khá ví dụ và ví dụ:

Xây dựng mẫu nhà 3 tầng rất đẹp thì kiến ​​trúc mặt tiền phải với sự phá cách riêng để đón nắng và ánh sáng tự nhiên một cách linh hoạt.

Ban công rộng thoáng, với chỗ trồng tiểu cảnh.

Mặt bằng công suất sử dụng 4 buống ngủ khoa học, với gara ô tô trong nhà, vệ sinh chung cho từng tầng.

design cổng tổng tương thích với tổng thể kiến ​​trúc, đảm bảo sự kết nối giữa thiết kế bên ngoài và thiết kế bên trong

design phương hướng ở trong nhà, phương hướng ở trong nhà vị khách, nhà bếp và phòng thờ theo tuổi của gia chủ.

Tổng kinh phí tài trợ trọn gói bao hàm thiết kế bên trong cho công trình ko quá 3 tỷ

Mẫu nhà 3 tầng 5x15m
Mặt tiền rất đẹp lôi kéo của mẫu nhà ống 3 tầng tân tiến

kiểm tra phối cảnh kiến ​​trúc của mẫu nhà ống 3 tầng 5 × 15

Ngay sau lúc nhận được yêu cầu tư vấn từ chủ tài trợ, kiến ​​trúc sư sẽ tới tình trạng lô đất của mái ấm gia đình để khảo sát, lên phương án và phương án sơ khuôn mặt tiền cũng như mặt tiền. Mẫu nhà 3 tầng 5 × 15.

Hình khối kiến ​​trúc cân đối, vững chãi. Khối đua tầng 2 theo design khối đua hình hộp rộng hơn so với mặt tiền tầng 1 và tầng 3 tạo một điều đặc thù hàng độc.

Điều đặc thù là sự việc phối hợp giữa ban công và cửa sổ ở phần đua ra với hệ lam nhôm với hoa văn, mang tới vẻ rất đẹp thẩm mỹ và làm đẹp hàng độc riêng lẻ.

Trần mọi tầng được xử lý khôn khéo, ốp gỗ phối hợp đèn led âm trần vừa đảm bảo vừa lòng yêu cầu ánh sáng vào đêm hôm, thuận tiện cho việc sử dụng, vừa đảm bảo tính nhất quán chung về hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp cho mặt tiền công trình.

thiết kế bên ngoài tông trắng sắc sáng, kết tương thích với ban công trồng tiểu cảnh xanh mát, khối hệ thống cổng được trang trí khôn khéo, với một bên là tường gạch, với mọi bồn hoa, cây cối cùng với khối hệ thống cửa gỗ xếp, xếp tạo ra linh cảm tuyệt vời cho nhà ống tân tiến. quy mô ngôi nhà.

mọi bước xử lý với sự phối hợp tổng hợp từ hình khối tới màu sắc sắc, mặt đứng, mặt bằng ko gian theo tỷ trọng bố cục chuẩn chỉnh, mẫu nhà ống trở nên tổng hợp và tuyệt vời hơn nhiều so với mọi công trình khác. phong thái design góc cạnh.

Mặt bằng công suất sử dụng mẫu nhà 3 tầng 5 × 15

Mặt bằng công suất là hạng mục cần hoàn thiện trước tiên trước lúc chốt phương án design. Kiến trúc sư dựa trên sự yên cầu sử dụng mọi yếu tố tình trạng để lấy ra phương án sắp đặt tối ưu nhất.

Mẫu nhà 3 tầng 5x15m
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 3 tầng tân tiến và khoa học.

Tầng 1 mẫu Nhà 3 tầng 5 × 15 được design dành riêng cho ko gian sinh hoạt chung. Gara ô tô được design phía trước, ngay sau cổng chính đảm bảo cho việc dịch rời thuận tiện nhất. Gara được ngăn cách với nhà vị khách bên trong bằng cửa thủy lực đóng mở tự động, đảm bảo ko bị ám mùi xăng và khói bụi.

Từ nhà vị khách nhìn thẳng vào, mọi ko gian tính năng được phân chia theo tỷ trọng của bố cục mặt bằng. nhà vị khách thuộc ở vị trí trung tâm, sát gara, nhìn ra mặt tiền. Cầu thang xuyên tầng thuộc giữa nhà vị khách và nhà bếp phía trong cân đối, thuận tiện cho việc dịch rời lên xuống cầu thang. Nhà vệ sinh chung thuộc ở góc trong cùng của ngôi nhà, với Sảnh ướt để vệ sinh lúc rất cần thiết. Vị trí này đảm bảo sự riêng tư rất cần thiết, ko siêu thị tới ko gian sống ở ngoài.

Điểm đặc thù của ngôi nhà ở tầng một là tiểu cảnh xanh mát bao trùm khắp ko gian. Khu tiểu cảnh được design chạy đều từ phía trước, bên trong gara, hành lang đối diện cầu thang dẫn tới ko gian Sảnh ướt bên trong, điều này mang tới một ko gian sống tiên tiến nhất mẻ và thú vị.

Mẫu nhà 3 tầng 5x15m
Cách sắp đặt mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà ống 3 tầng tân tiến và khoa học.

Tầng 2 là mẫu nhà ống 3 tầng với 3 buống ngủ. buống ngủ master với diện tích rộng, design vệ sinh khép kín, hướng ra ban công đón gió và ánh sáng. buống ngủ của nhị con được design cạnh nhau, ngăn cách qua cầu thang thông tầng. Nhà vệ sinh chung của tầng 2 thuộc cuối hành lang sắp buống ngủ thứ 2. Cách sắp đặt này tuân thủ mọi tiêu chuẩn chỉnh về hướng và vận động của mọi thành viên.

Việc sắp đặt tuy vậy tuy vậy 3 buống ngủ trên một tầng, sẽ đảm bảo tối đa sự gắn kết, gắn kết giữa con mẫu và phụ thân mẹ. Đảm bảo tỷ trọng tương thích lúc triển khai xây dựng và hoàn thiện thiết kế bên trong.

Mẫu nhà 3 tầng 5x15m
Cách sắp đặt mặt bằng tầng 3 của mẫu nhà ống 3 tầng tân tiến và khoa học.

Tầng 4 sắp đặt đơn giản và giản dị. Sảnh chơi với diện tích to thông thẳng ra mặt tiền. Tiếp giáp với Sảnh phơi là phòng thờ thoáng rộng, rất vừa đủ ánh sáng là nơi mái ấm gia đình thể hiện lòng thành kính với tổ tiên. Một buống ngủ nhỏ được design cạnh cầu thang, hướng về phòng thờ, buống ngủ này là buống ngủ dự trữ lúc nhà với vị khách nghỉ qua đêm. Một kho nhỏ để vật thờ được sắp đặt ở giữa buống ngủ và phòng thờ, đảm bảo khoảng cách.

Phía bên kia cầu thang là khu vực Sảnh phơi, với đặt máy giặt và khối hệ thống giá phơi ngoài Sảnh, với mái che. Phòng vệ sinh chung cạnh cầu thang, sắp lối đi ra Sảnh phơi rất tiện sử dụng và dịch rời.

phương thức Nhà 3 tầng 5 × 15 Với phối cảnh design tân tiến, khoa học, kiến ​​trúc hàng độc, mặt tiền tuyệt vời sẽ trọn vẹn đoạt được được chủ tài trợ và nhiều vị người tiêu dùng khác. Nếu mái ấm gia đình muốn với một phương án kiến ​​trúc dành riêng cho ngôi nhà của tớ, hãy liên hệ với Mitadoor Đồng Nai Architects, siêu thị chúng tôi sẽ thực hành mái ấm gia đình tiến hành ước mơ của tớ một cách khoa học và sớm nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button