Wiki

Mẫu nhà 3 tầng mái thái văn minh 4 phòng nghỉ tại Hải Dương

Kiến trúc nhà mái thái luôn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều mái ấm gia đình, vì tính thẩm mỹ và làm đẹp tổng hợp, cân đối trong hình khối. Nhà 3 tầng mái thái văn minh Tại Hải Dương ở đây, là 1 trong trong mỗi dự án nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều chủ tài trợ khó tính khó nết. Mời người sưu tầm cùng quý vị người tiêu dùng tìm hiểu thêm, mang thêm nhiều phương án design thế hệ mẻ cho mái ấm gia đình mình.

Mục lục

 • thứ 1 Hồ sơ design nhà 3 tầng mái thái văn minh
 • 2 Xin tư vấn ví dụ mẫu nhà mái thái 3 tầng văn minh
 • 3 Phương án design nhà mái thái 3 tầng văn minh tại Hải Dương
 • 4 Mặt bằng công suất của mẫu nhà 3 tầng mái thái

Hồ sơ design nhà 3 tầng mái thái văn minh

 • Chủ tài trợ: Hồ Trung Dũng
 • Địa chỉ: thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
 • Năm design: 2020
 • Diện tích design: 7x13m
 • KTS: Đạt Nguyễn
 • Kiểu: Nhà 3 gian mái thái
 • phong thái văn minh
 • Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,8 tỷ
 • công suất sử dụng: phòng vị khách, nhà bếp, 4 phòng nghỉ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ
Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại
Mẫu nhà mái thái 3 tầng văn minh tại Hải Dương

Xin tư vấn ví dụ mẫu nhà mái thái 3 tầng văn minh

mái ấm gia đình quả cảm hiện mang 7 thành viên cùng chung sống gồm ông bà nội, nhì vợ ông chồng và nhì con. Sau nhiều năm dành dụm với số tuổi làm nhà năm 2021, anh quyết định thuê design nhà, lựa sắm mẫu nhà rất đẹp và khoa học nhất, sẵn sàng cho ngày khởi công vào năm sau.

Mẫu nhà của anh là nhà 3 tầng, mái thái, phong thái văn minh nhưng sang trọng. ko gian phía trước thông thoáng, điều chỉnh hình chữ L để đón vượng khí và mang sự hệt nhau về mặt mệnh, cũng như hướng cho mái ấm gia đình.

thiết kế bên ngoài sử dụng màu sắc sơn trắng, mái thái xám đen, khối hệ thống ban công sắt mỹ thuật tạo một điều đặc trưng cho ko gian của căn nhà.

design nhà 3 tầng mái thái văn minh hệt nhau từ tường rào, mái cổng phụ tới kiến ​​trúc chung của ngôi nhà phải trở nên tổng hợp và ăn khớp với nhau.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại
Cận cảnh mẫu nhà 3 tầng rất đẹp văn minh tại Hải Dương

ko gian hình chữ L design tiểu cảnh sảnh vườn tạo một điều đặc trưng. ko gian tác dụng cơ phiên bạn dạng nhưng tình nhân cầu mang 4 phòng nghỉ, Trong số đó phòng nghỉ của ông bà người sẽ được điều chỉnh ở tầng 1. đúng hướng mệnh, đón được sinh khí tốt. Ngôi nhà design mang sự đối lưu ko khí, để tạo mạch hoạt động và sinh hoạt. 4 phòng nghỉ chỉ design 1 phòng khép kín giành cho ông bà, hầu hết phòng còn lại sử dụng mặt ngoài vừa đảm bảo diện tích sử dụng, vừa tránh phạm mệnh về phương vị, hướng phòng.

Tầng 2, khoảng một cầu thang to sẽ làm phòng sinh hoạt chung, nơi sinh hoạt của mái ấm gia đình. Phòng thờ được điều chỉnh thông thoáng, thông thoáng, hướng ra phòng sinh hoạt chung thể hiện lòng thành kính của con cháu.

Tổng kinh phí xây dựng của mẫu nhà rất đẹp 3 tầng ko quá 2 tỷ đồng, khối kiến ​​trúc chú trọng tới sự giản dị và đơn giản nhưng giàu tính thẩm mỹ và làm đẹp.

Phương án design nhà mái thái 3 tầng văn minh tại Hải Dương

Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại
Tiểu cảnh sảnh trước nhà 3 tầng mái thái văn minh.

Hình khối kiến ​​trúc chữ L cân đối, điều chỉnh khoa học, thể hiện sự sang trọng và vững chắc. khối hệ thống trụ cột được design gắn vào tường, vượt trội vì hầu hết đường gờ, hầu hết đường dọc mang lại sự thanh mảnh cho mẫu nhà. Nhà 3 tầng mái thái văn minh.

Khối ban công đua rộng với lan can sắt phun sơn tĩnh điện và họa tiết hoa sắt được lựa sắm kỹ lưỡng, mặt tiền ngôi nhà trở nên mềm mại và mượt nhưng và tinh xảo.

Sử dụng mãi mái hiên kính với khối hệ thống cửa nhôm xingfa màu sắc nâu, kiểu mái chữ A với hoa hồi trang trí vượt trội, ko gian kiến ​​trúc và thiết kế bên ngoài ngôi nhà mang được sự tổng hợp tới tuyệt vời.

Để ngôi nhà trở nên tràn trề sức sống, kiến ​​trúc sư sử dụng tiểu cảnh sảnh vườn với design thảm cỏ tự nhiên, bậc đá và điều chỉnh bồn hoa tạo bóng mát vô cùng thẩm mỹ và làm đẹp. Vẻ rất đẹp của cỏ cây hoa lá, ko gian kiến ​​trúc tinh xảo của mẫu nhà 3 tầng trở nên văn minh và tràn trề sức sống hơn lúc nào hết.

Ngay sau lúc xem phối cảnh ko gian kiến ​​trúc của ngôi nhà, chủ tài trợ sẽ trọn vẹn đồng ý và chốt phương án 3 chiều. Hồ sơ design nhanh gọn được bàn giao, bổ sung update và chuyển sang bổ sung update kỹ thuật.

Mặt bằng công suất của mẫu nhà 3 tầng mái thái

Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 3 tầng mái thái.

Bố cục hình chữ L với hầu hết ô vuông vắn nên kiến ​​trúc sư khá thuận tiện trong việc điều chỉnh ko gian. Sự khó khăn về hướng phòng cũng tương đối được mái ấm gia đình cân đối và xử lý triệt để.

Từ sảnh chính đi vào trong là phòng vị khách, sảnh rộng và sắp với khu vực sảnh trước nên luôn luôn đón được nhiều tia nắng và thông gió. phòng vị khách được design liên thông với phòng ăn bên trong, phòng nhà bếp được bài trí ở cung đúng hướng cát. Góc nhà bếp vuông vắn mang cửa phụ thông ra sảnh trước tạo bố cục khoa học và hợp mệnh.

Cầu thang thông tầng được trang trí ở giữa tiến hành bằng cho phương án trang trí trong nhà thuần tuý hơn, kê sát góc tường sát phòng vị khách phân chia ko gian 2 phòng nghỉ 2 bên. phòng nghỉ số 1 của vợ ông chồng chị Dung hướng ra mặt tiền sát phòng vị khách. thiết kế bên trong yên tĩnh là phòng nghỉ mang vệ sinh khép kín giành cho ông bà, hạn chế quy trình đi lại, dịch rời lúc ông bà mang sự yên cầu sử dụng nhà vệ sinh. Phòng vệ sinh chung được design dưới chân cầu thang, vừa tận dụng ko gian vừa lấp đầy những khoảng trống.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 2 nhà 3 gian mái thái

Cách điều chỉnh phòng nghỉ tầng 2 tiếp tục lặp lại cấu trúc như tầng 1. phòng nghỉ 3 và 4 được điều chỉnh cạnh cầu thang thông tầng ở góc tường, vệ sinh chung vẫn ở dưới chân cầu thang. Phòng thờ được design nối sát với phòng sinh hoạt chung, hướng ra sảnh chơi đón nhiều ánh sáng và gió tự nhiên cho ko gian bên trong mẫu. Nhà 3 tầng mái thái văn minh. Ban công đón mặt tiền kết tương thích với kết thông số kỹ thuật kỹ thuật chữ L đảm bảo luân chuyển hầu hết luồng sinh khí cho hầu hết ko gian sinh hoạt bên trong.

Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 3 mẫu nhà 3 tầng mái thái.

Tầng 3 trọn vẹn là ko gian sinh hoạt phụ trợ như phòng giặt, sảnh phơi, kho. Cách điều chỉnh và design này sẽ đảm bảo bố cục, tuy nhiên tuy nhiên tiến hành bằng tiết kiệm phí nhưng vẫn đảm bảo công suất sử dụng của mái ấm gia đình.

Kiểu dáng nhà 3 tầng mái thái văn minh Với cách điều chỉnh khoa học, kiến ​​trúc kiên cố, rất thích mắt, thể hiện một sức sống thế hệ mẻ so với hầu hết công trình phụ cận. Mẫu mã giản dị và đơn giản nhưng sang trọng và tinh xảo của nó sẽ nhận được sự yêu thích và ưu thích của rất nhiều mái ấm gia đình.

Nếu tình nhân thích mẫu design này, hoặc mang sự yên cầu tư vấn design nhà, hãy liên hệ với kiến ​​trúc sư của đơn vị chúng tôi để được tư vấn ví dụ và ví dụ hơn.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button