Wiki

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m tân tiến của Mr. Tùng – Hải Phòng Đất Cảng

Mặt tiền rộng, 1 trong những mỗi yếu tố tiên quyết để sở hữu một mẫu nhà rất đẹp sang trọng. phương thức Nhà 3 tầng, mặt tiền 6m., Được thiết kế theo phong thái tân tiến của anh Tùng, mong muốn sẽ sở hữu thêm một giải pháp thế hệ mẻ cho những quan người tiêu dùng đang do dự tìm phương án thiết kế cho mái ấm gia đình mình.

Mục lục

  • trước tiên Thông tin tòa nhà Tòa nhà 3 tầng mặt tiền 6m
  • 2 Xin tư vấn thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m
  • 3 tìm hiểu phương án thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu nhà 3 tầng

Thông tin tòa nhà Tòa nhà 3 tầng mặt tiền 6m

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m
Nhà ống 3 tầng mặt tiền 6m tân tiến và sang trọng.

Chủ tài trợ: Lê Thanh Tùng

Vị trí: Kiến An – Hải Phòng Đất Cảng

Năm thiết kế: 2020

KTS: Khang Nguyen

Xây dựng: Nhà 3 tầng

phong thái tân tiến

Kinh phí tài trợ dự kiến: 1,8 tỷ

công suất sử dụng: gara ô tô, phòng quan khách, phòng bếp + bàn ăn, 3 phòng ngủ, phòng quan khách, phòng thờ, phòng giặt, vệ sinh chung.

Xin tư vấn thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m

mái ấm gia đình anh Tùng hiện sở hữu 4 nhân khẩu cùng chung sống, nhị vợ ông chồng và nhị phụ nữ đang học cấp 2. đầu xuân năm thế hệ 2021 mái ấm gia đình anh tuổi muốn xây nhà nên anh định tìm mẫu nhà rất đẹp để làm dự án xây nhà.

Diện tích đất ở trong phòng anh là 6x20m.

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m
Góc nghiêng của mẫu nhà 3 tầng tân tiến mặt tiền 6m

Yêu cầu của mái ấm gia đình ko quá phức tạp, mặt tiền phải thoáng, sử dụng lan can kính và khối hệ thống cửa nhôm Xingfa để lắp đặt đặt. Hình khối phải sở hữu một điều khác lạ thể hiện sự thu hút và khác lạ so với phần lớn công trình khác lúc lên phương án trang trí trong nhà.

Tầng tum được thiết kế mái xéo bê tông vừa tạo sự thế hệ mẻ lạ vừa sở hữu thể không ngừng mở rộng thêm ko gian sử dụng cho mái ấm gia đình. công suất phần lớn phòng cơ phiên bạn dạng gồm gara, phòng quan khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng thờ, vệ sinh chung, phòng sinh hoạt chung.

Ngoài phòng ngủ của vợ ông chồng, phòng ngủ của nhị con cũng phải được sắp xếp tương đối toàn diện tiện nghi, sao cho diện tích sử dụng và phối cảnh thiết kế bên trong của ko gian chung phải tương thích.

phòng quan khách được sắp xếp trên tầng 2 tận dụng ko gian trống, phần lớn thành viên trong mái ấm gia đình sở hữu thể ngồi quây quần bên nhau bất kể lúc nào.

Tổng giá tiền tài trợ cơ phiên bạn dạng cho dự án Nhà 3 tầng, mặt tiền 6m. ko quá 2 tỷ, thiết kế bên trong hoàn thiện ở mức cơ phiên bạn dạng.

Ngay sau lúc nhận được yêu cầu thiết kế của mái ấm gia đình, kiến ​​trúc sư đang khảo sát tình trạng và lên phương án thiết kế sơ bộ, trước lúc chủ tài trợ chốt phương án thiết kế.

tìm hiểu phương án thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 6m

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m
Phối cảnh tuyệt vời của mẫu nhà 3 tầng tân tiến

Kiến trúc sư lên phương án thiết kế tổng thể từ mặt tường tới hình khối kiến ​​trúc và mặt đứng của ko gian. khối hệ thống tường rào được thiết kế rất thích mắt với sự phân chia, ngăn cách giữa mảng tường trắng và mảng tường khối, ốp đá nâu sẫm. khối hệ thống bồn hoa nhỏ dưới, sở hữu thể sẽ cho thăng bằng tổng thể và mang tới sự phối hợp cho tổng thể kiến ​​trúc ngôi nhà.

Mặt tiền 3 tầng được xử lý khôn khéo với khối đua rộng. Bức tường bê tông được ốp đá nâu sẫm ở giữa tầng 2 mang ý nghĩa đột phá và kết nối với tầng 1 và tầng 3. Khối ban công đua rộng hơn sàn nhà, sử dụng lan can kính cường lực chống va đập mang tới một điều khác lạ. thế hệ mẻ, tạo ko gian thông thoáng cho mặt tiền ngôi nhà.

khối hệ thống lan can được thiết kế chạy dọc mặt tiền, kết tương thích với hệ cửa nhôm Xingfa tạo ra sự phối hợp mạnh mẽ và tự tin. Sơn thiết kế bên ngoài sử dụng kiểu màu sắc trắng sáng, sẽ cho công trình trở nên tuyệt vời hơn và làm nổi trội những nét thế hệ mẻ tân tiến.

Hình khối vững chãi, mặt tiền rất đẹp, thiết kế mái lệch tạo ra sự khác lạ so với những thiết kế khác. Việc ứng dụng tiểu cảnh xanh trong ko gian mặt tiền ko chỉ tăng hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp cho mặt tiền nhưng còn sẽ cho tạo sự cân đối trong tổng thể mặt tiền.

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu nhà 3 tầng

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m

Chiều rộng mặt trước Nhà 3 tầng, mặt tiền 6m. được xử lý khôn khéo, Sảnh trước được sắp xếp khá thoáng và sầm uất. công suất sử dụng của tầng 1 được sắp xếp khá khoa học với phần lớn công suất chính như gara, phòng quan khách, phòng ăn và phòng bếp. phòng quan khách được sắp xếp sát sảnh chính, đối diện phòng quan khách là cầu thang, dưới sở hữu tiểu cảnh tạo sự thăng bằng cho mệnh của ngôi nhà. Bên trong là khu vệ sinh chung tận dụng diện tích và tạo ko gian sinh hoạt chung cho phần lớn thành viên lúc sở hữu sự yên cầu sử dụng.

Một khoảng nhỏ được tận dụng để thiết kế Sảnh sau, vừa đảm bảo tỷ trọng xây dựng, vừa sẽ cho tổng thể ko gian Sảnh vườn cân đối và phối hợp hơn. Phòng ăn và phòng bếp sở hữu cửa thông ra Sảnh sau, thu hút nhiều ánh sáng cũng như gió tự nhiên, phân chia cho ko gian bên trong.

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế đơn giản và giản dị về tỷ trọng công suất. phòng ngủ Master được sắp xếp hướng ra ban công chính của tầng 2, sở hữu thiết kế vệ sinh khép kín. phòng ngủ được trang bị tương đối toàn diện thiết kế bên trong như tủ, bàn, ghế đạt được sự yên cầu sinh hoạt của nhị vợ ông chồng. phòng quan khách được thiết kế phía bên kia cầu thang, được trang bị tương đối toàn diện thiết kế bên trong cơ phiên bạn dạng, là nơi sinh hoạt của mái ấm gia đình qua đêm. Nhà vệ sinh chung được sắp xếp sát cửa phòng, tiếp giáp với nhà vệ sinh chính của 2 vợ ông chồng.

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m

Tầng 3 của mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m được sắp xếp 2 phòng ngủ. phòng ngủ số 2 giành cho phụ nữ thứ 2, sắp xếp phía trong cầu thang, sử dụng nhà vệ sinh ở tầng ngoài. phòng ngủ số 3 giành cho phụ nữ to, hướng ra ban công số 3. phòng ngủ sở hữu vệ sinh khép kín. Cơ cấu công suất và ko gian tầng 2 và tầng 3 sắp giống nhau, khá thuận tiện cho việc sử dụng và thi công. Nhà 3 tầng, mặt tiền 6m..

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m

Tầng áp mái được cơi nới, phòng thờ được thiết kế hướng ra Sảnh phơi, sở hữu tiểu cảnh nên khá yên tĩnh và thông thoáng. Đối diện cầu thang phòng sinh hoạt chung là phòng sinh hoạt chung nhỏ, kê chiếc bàn ghế để lúc mái ấm gia đình sở hữu đám giỗ, phần lớn thành viên sở hữu thể quây quần sẵn sàng cho ko gian này.

Hướng ban công phía trước là Sảnh phơi khá thoáng và rộng, bên trong sắp xếp phòng giặt nhỏ điều này đảm bảo ko gian thông thoáng và dịch rời cũng như sinh hoạt thuận tiện cho phần lớn thành viên trong mái ấm gia đình.

phương thức Nhà 3 tầng, mặt tiền 6m. công suất khoa học, tân tiến cùng với phối cảnh kiến ​​trúc kiên cố, rất thích mắt được chủ tài trợ trọn vẹn vừa lòng sau lúc xem mặt tiền công trình. Hồ sơ thiết kế thi công được hoàn thiện nhanh gọn, nếu nhà bạn yêu thích mẫu thiết kế này, thường sở hữu sự yên cầu thiết kế công trình nhà ở thì hãy liên hệ ngay với Mitadoor Đồng Nai, phần lớn kiến ​​trúc sư của Shop chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng và rõ ràng hơn.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button