Wiki

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời nhất 100m2 3 phòng ngủ

Đó là 1 trong những trong mỗi yêu cầu thiết kế kiến thiết khó, lúc tiết kiệm tối đa diện tích xây dựng để tiết kiệm giá tiền. Mẫu nhà đẹp tuyệt vời nhất cấp 4 100m2 3 phòng ngủ mái ấm gia đình anh Huy ở thanh thản đang làm kiến ​​trúc sư của đơn vị chúng tôi trằn trọc rất nhiều.

Diện tích nhỏ nhưng yêu cầu hiệu suất cao. số đông kỹ năng sinh hoạt phải vừa đủ cho một mái ấm gia đình 4 người to. đấy là vấn đề cần sở hữu phương án sắp xếp khoa học, nếu ko sẽ phá hỏng ko gian ngôi nhà, với sự gấp gáp, chật chội.

Với tâm huyết và trình độ tri thức cao, số đông kiến ​​trúc sư của đơn vị chúng tôi đang ko ngại dành thời kì thể nghiệm. Với tiềm năng sẽ cho số đông mái ấm gia đình vừa lòng mong muốn tài trợ của tớ.

Được sự đồng ý của mái ấm gia đình, Mitadoor Đồng Nai xin phép công khai minh bạch hồ sơ thiết kế kiến thiết nhà, hy vọng sẽ mang tới một phương án gợi ý cho nhiều mái ấm gia đình khác.

Mục lục

  • thứ nhất Thông tin hồ sơ thiết kế kiến thiết mẫu nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời nhất 100m2 3 phòng ngủ
  • 2 Yêu cầu tư vấn rõ ràng mẫu nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời nhất 100m2
  • 3 Phối cảnh kiến ​​trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời nhất 100m2 3 phòng ngủ
  • 4 Cách sắp xếp mặt bằng công suất trong mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2

Thông tin hồ sơ thiết kế kiến thiết mẫu nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời nhất 100m2 3 phòng ngủ

Chủ tài trợ: Trần Đức Huy

Địa chỉ: Thái Thụy – thanh thản

KTS: Trinh Nguyen

Năm xây dựng: 2021

DTXD: 100m2

công suất: 3 phòng ngủ, nhà vị khách, nhà bếp

Kinh phí tài trợ: 800 triệu

Mẫu nhà đẹp cấp 4 100m2 3 phòng ngủ
Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời nhất 3 phòng ngủ 100m2

Yêu cầu tư vấn rõ ràng mẫu nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời nhất 100m2

mái ấm gia đình anh Huy hiện sở hữu 4 nhân khẩu gồm 2 vợ ông chồng và 2 con đang học cấp 3. mái ấm gia đình anh để lại mảnh đất rộng sắp 300m2 nay là vườn cây ăn trái.

Theo tuổi của anh, năm 2021 anh hợp tuổi làm nhà, nhì vợ ông chồng cũng gom góp được và dành dụm được 1 trong những mỗi tiền nhỏ nên anh sở hữu ý định xây nhà để an cư lạc nghiệp. Mẫu nhà thành viên mái ấm gia đình lựa tìm là mẫu nhà cấp 4 mái thái. Tuy nhiên, do kinh phí ko nhiều nên anh ko muốn vay mượn, tuy vậy tuy vậy muốn đựng vườn cây ăn trái của ông bà nên anh muốn xây một ngôi nhà với diện tích sử dụng chỉ 100m2.

Nhà cấp 4 100m2 tuy nhiên công suất vẫn phải đảm bảo 3 phòng ngủ, nhà vị khách, nhà bếp ăn, 1 vệ sinh nhỏ. sảnh phơi sẽ được tích thích hợp với sảnh trước.

Diện tích sử dụng chính để ở ko quá 100m2, hạn chế giá tiền tài trợ vật tư, nhân lực.

Kiểu mái nhà anh lựa tìm là mái bê tông cốt thép, dán ngói, mặt tiền ngôi nhà phải đảm bảo độ thoáng, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Sử dụng sơn ở ngoài sáng, để tạo hiệu ứng.

phương hướng của phòng theo tuổi của anh, thay vì lắp đặt cửa gỗ thì toàn bộ khối hệ thống cửa chính, cửa phụ của mái ấm gia đình sẽ được lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Chiều cao của nền và diện tích sảnh vườn phải được tính toán sao cho phù thích hợp với diện tích sử dụng là 100m2.

Mẫu nhà đẹp cấp 4 100m2 3 phòng ngủ
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp tuyệt vời nhất 3 phòng ngủ

Phối cảnh kiến ​​trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời nhất 100m2 3 phòng ngủ

Tiếp thu ý kiến ​​của chủ tài trợ, sau lúc ký hợp đồng, đơn vị chúng tôi đang nhanh gọn lẹ về thanh thản để khảo sát tình hình lô đất. nhanh gọn lẹ hoàn thiện sơ khuân mặt bằng đảm bảo đúng tiến độ hợp đồng đang ký kết.

Diện tích của Mr. Khu vườn của anh Huy khá thoáng và rộng, xung quanh là vườn cây ăn trái. Vị trí lô đất khá vuông vắn, thông ra đường to. Vị trí xây dựng sắp mặt đường, với diện tích sàn sử dụng là 100m2 chúng ta cần nghĩ suy về vị trí và diện tích của từng phòng để đảm bảo ko gian tổng thể.

Mẫu nhà đẹp tuyệt vời nhất cấp 4 100m2 3 phòng ngủ được thiết kế kiến thiết dạng hình ống, chạy hướng vào trong. Ngôi nhà cấp 4 mái thái kiên cố với nhì trụ cột vuông vắn, ốp đá tự nhiên mầu sắc vàng trang trí thân và chân cột. Trụ này vừa đảm nhận kết cấu chịu lực của phần mái trước, vừa sẽ cho tiền sảnh trở nên thoáng và đẹp tuyệt vời nhất hơn.

Phần chân móng được ốp gạch xám, chống hút thời tiết, sẽ cho công trình sở hữu tuổi thọ cao hơn. Tam cấp và hiên chính được ốp đá tự nhiên, vân xám đất tone xám mang tới sự phối kết hợp, sẽ cho ngôi nhà trở nên đầm ấm và sang trọng.

Phần mái được thiết kế kiến thiết theo kiểu giật cấp, phân thành chính – phụ, kết thích hợp với số đông đường viền trang trí bằng gỗ tạo sự vững chãi và kiên cố.

Nhìn từ xa, ngôi nhà giản dị nhưng vượt trội, mầu sắc sắc trang nhã, hình khối cao ráo, hứa hứa là ko gian sống lý tưởng cho mái ấm gia đình 4 người.

Cách sắp xếp mặt bằng công suất trong mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2

Mẫu nhà đẹp cấp 4 100m2 3 phòng ngủ
Mặt bằng công suất sử dụng mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2

Với diện tích 100m2, việc sắp xếp 3 phòng ngủ, nhà bếp, vệ sinh chung là 1 trong những thắc mắc khó. Việc tính toán rõ ràng từng m2, vị trí đặt, sau cùng kiến ​​trúc sư của Mitadoor Đồng Nai cũng đưa ra phương án hóa giải. mái ấm gia đình anh Huy rất vui và hài lòng với cách bài trí khoa học và hợp mệnh cho ngôi nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời nhất của đơn vị chúng tôi.

Từ sảnh chính bước vào là ko gian nhà vị khách nhỏ và gọn và giản dị. Do ko sở hữu diện tích, cùng với phong tục văn hóa truyền thống của địa phương, đơn vị chúng tôi sắp xếp 1 bàn thờ to, tích thích hợp với nhà vị khách ở bên trái bức tường. Với vị trí này đặt bát hương bàn thờ ko phạm mệnh, vị trí sắp với cửa chính nên luôn luôn đón được nhiều ánh sáng, ko gian thoáng đãng.

Tiếp giáp với nhà vị khách là bàn ăn của mái ấm gia đình, được ngăn cách với ở ngoài bằng vách ngăn CNC bằng gỗ. Bên trong bàn ăn là phòng nhà bếp hình chữ L nhỏ và gọn, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đạt được đủ sự yên cầu sử dụng của mái ấm gia đình.

Phía cuối nhà sắp xếp 2 phòng ngủ nhỏ liền kề nhau, diện tích ko quá to nhưng ko gian vuông vắn, thiết kế bên trong giản dị, đạt được sự yên cầu sinh hoạt của nhì mẹ con.

Từ nhì phòng ngủ phía sau nhà được sắp xếp hành lang dịch rời chung, thông thoáng, thuận tiện cho việc đi lại. phòng ngủ phụ huynh đặt ở góc bên phải, giáp nhà vị khách và sở hữu cửa sổ hướng ra bồn hoa, sảnh trước. Vị trí này là 1 trong những vị trí đẹp tuyệt vời nhất, nhiều ánh sáng và gió mát.

Là khoảng trung gian giữa phòng ngủ của phụ huynh và phòng ngủ của con chiếc, sắp xếp phòng vệ sinh chung, máy giặt được đặt ở góc tường ngoài của phòng vệ sinh. ko chiếm diện tích, lấp chỗ trống, ko liên can tới ko gian sinh hoạt chung và riêng.

Mẫu nhà đẹp tuyệt vời nhất cấp 4 100m2 3 phòng ngủ tiến bộ, bài trí công suất khoa học, cân đối và tính toán kỹ lưỡng dựa trên sự yên cầu của mái ấm gia đình. Với anh Huy ông chồng mình rất hài lòng với phương án nhưng mà đơn vị chúng tôi đưa ra.

Hy vọng những san sớt trên sẽ sẽ cho thành viên mái ấm gia đình bổ sung update và hoàn thiện kế hoạch xây dựng tổ ấm của mái ấm gia đình một cách tốt nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button