Wiki

Mẫu nhà ống 1 tầng với gác xép giản dị và đơn giản, dễ thi công

Mẫu nhà ống 1 tầng với gác xép Hiện nay ko nhiều mái ấm gia đình xây dựng, vì hầu giống như các mẫu nhà ống cao tầng vẫn là ưu tiên số một của nhiều chủ tài trợ. Tuy nhiên, những mẫu nhà ống tiết kiệm tầm giá tài trợ và trung hòa ko gian sử dụng vẫn sở hữu được thiện cảm của 1 trong các mỗi ko nhiều cá thể với Xu thế yêu thích kiến ​​trúc thấp tầng.

thiết kế kiến thiết nhà ống với mặt tiền hẹp, chiều sâu dài nên hình khối kiến ​​trúc luôn luôn được ưu tiên thiết kế kiến thiết lấy sáng và thoáng. Nếu ko với sự tinh xảo trong cách xử lý thì ko gian thẩm mỹ và làm đẹp cũng như công suất sinh hoạt chung sẽ ko đạt yêu cầu.

Nha-ong-1-tang-co-gac-lung-1

Mẫu nhà ống 1 tầng với gác xép mặt tiền 4m chiều sâu 15m được thiết kế kiến thiết Sảnh trước và hiên phụ chạy dọc, thiết kế kiến thiết hình khối giản dị và đơn giản nhưng chú trọng tới sự tinh xảo. công suất mong muốn khá thoáng, chỉ thiết kế kiến thiết 2 phòng nghỉ, 1 phòng quan khách và phòng bếp. Tuy nhiên, một điều đặc trưng độc lạ nhưng mái ấm gia đình mong muốn đó là thiết kế kiến thiết thêm một gác xép, 1 phòng nghỉ nhỏ trên lầu để giảm tỷ trọng trọng tải cũng như ko gian sinh hoạt cho tầng 1. sẽ tạo ra sự khác lạ và khá thông thoáng cho tầng 1 nhưng ko làm tương tác quá nhiều tới khối kiến ​​trúc chung, ko tốn quá nhiều tầm giá tài trợ cho mái ấm gia đình.

mái ấm gia đình trẻ chỉ với 3 thành viên, tổng mức tài trợ dự kiến ​​xây dựng và hoàn thiện công trình ko quá 400 triệu. mái ấm gia đình yêu thích sự giản dị và đơn giản nên phần lớn kiến ​​trúc sư với thể tối giản phần lớn vật liệu trang trí thiết kế bên ngoài cho mẫu nhà đẹp tuyệt vời nhất.

Nha-ong-1-tang-co-gac-lung-2

Nhận bạn dạng thiết kế kiến thiết nhà của mái ấm gia đình, Shop chúng tôi tích lũy thông tin, luận bàn và cử viên chức tới khảo sát thực tiễn để lên phát minh sơ bộ sao cho phù tương thích với mặt bằng và sắp nhất với mong muốn của chủ tài trợ.

Mặt bằng xây dựng công trình được khảo sát đo đạc địa chất, nền đất kiên cố, mặt bằng khá đẹp tuyệt vời nhất nên ko mất thời kì san lấp, phá tháo dỡ. Giải pháp thay thế cấu trúc vẫn được thỏa thuận là xây dựng móng băng. Kế hoạch mặt bằng, cao độ cũng như phần lớn mặt cắt được tiến hành.

Trong cuộc họp bàn phương án thứ 1, chủ tài trợ và kiến ​​trúc sư vẫn thống nhất toàn bộ phương án triển khai. phần lớn sửa đổi sẽ liên tục được update và trao đổi thường xuyên để ko tương tác tới tiến độ hoàn thiện hồ sơ, bàn giao, chuyển giao dự toán công trình nhà ống 1 tầng.

Nha-ong-1-tang-co-gac-lung-3

Diện tích sàn xây dựng thực tiễn của công trình là 4x15m, trong khi tổng diện tích lô đất của công trình là 5,5x18m. khối hệ thống tường bao được triển khai cùng với phối cảnh, nhằm mục đích đảm bảo tính thống nhất và tính thẩm mỹ và làm đẹp cho thiết kế bên ngoài công trình.

Kết cấu vững chắc giản dị và đơn giản với phần lớn khối phẳng và phần lớn đường thẳng tạo thành nét vững chãi, tươi tắn và tràn trề tích điện, lấy lại loại nhìn khá thiện cảm lúc đứng trước công trình. Mặt tiền ngôi nhà ko với quá nhiều ví dụ phức tạp, chỉ giản dị và đơn giản với những đường gờ rộng trên mặt mái, những ô cửa kính thông thoáng, đón nắng kết tương thích với khối hệ thống vách kính một mực phía trước mặt tiền. một ko gian kiến ​​trúc ko chỉ vững chãi nhưng còn hòa hợp, mềm mại và mượt nhưng.

thiết kế bên ngoài đẫm máu, tông trắng sắc văn minh và lôi kéo được tận dụng tối đa. Phối tương thích với nhau theo mức độ hòa hợp và với sự chuyển tiếp hòa hợp làm cho phối cảnh chung của ko gian trở nên sống động hơn.

Mẫu thiết kế kiến thiết nhà ống 1 tầng giản dị và đơn giản ngay sau lúc hoàn thiện mặt tiền và mặt cắt của công trình, chủ tài trợ trọn vẹn đồng ý và ko đưa ra ngẫu nhiên chỉnh sửa nào về phương án.

Nha-ong-1-tang-co-gac-lung-4

Phương án sử dụng là 1 trong mỗi trong mỗi hạng mục cần nhiều thời kì trao đổi, chỉnh sửa trước lúc chốt mặt phẳng đứng. Nó tương tác và liên quan trực tiếp tới ko gian sống mỗi ngày, tính khoa học, tính vững chắc cũng như tương tác tới mệnh.

Mặt bằng kết quả Mẫu nhà ống 1 tầng với gác xép xây dựng và hoạt động dựa trên sự yên cầu của phần lớn thành viên, tầm giá tài trợ và công suất được chuẩn chỉnh hóa theo điều kiện khảo sát thực tiễn. Sau nhiều lần trao đổi và đo đạc thực tiễn, Shop chúng tôi cũng đưa ra được phương án tốt nhất theo nguyện vọng của mái ấm gia đình.

phòng quan khách được thiết kế kiến thiết ngay sát mặt tiền cửa chính thuận tiện cho việc dịch rời vào ở, một chiếc bàn ghế nhỏ thiết kế kiến thiết giản dị và đơn giản, đêm tối với thể tận dụng ko gian này để làm chỗ để xe.

Phòng phòng bếp và bàn ăn được thiết kế kiến thiết phía trong, ngăn cách với phòng quan khách bằng vách ngăn CNC. thiết kế kiến thiết phòng quan khách và phòng phòng bếp liên thông với nhau tạo ko gian thoáng và khá thuận tiện cho việc dịch rời.

Cầu thang lửng được sắp xếp ở góc giữa của công trình, khu vệ sinh được thiết kế kiến thiết dưới chân cầu thang. Bên trong là phòng nghỉ chính.

Tầng lửng sắp xếp phòng nghỉ nhỏ với thiếu nữ, phòng nghỉ của dong dỏng ko quá rộng tuy vậy với khối hệ thống cửa sổ nên đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và sinh khí.

Với kinh phí tài trợ 400 triệu, mái ấm gia đình vẫn với thể sở hữu một ko gian sống văn minh, tiện nghi, đạt được sự yên cầu sinh hoạt của tôi.

Hãy liên hệ với phần lớn kiến ​​trúc sư của Shop chúng tôi, nếu nhà mình thích với được những phương án thiết kế kiến thiết khoa học và tiết kiệm nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button