Wiki

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m của anh Khôi tại Vĩnh Phúc

phương thức Nhà ống 2 tầng 5x20m Với những phối cảnh tân tiến, công suất khoa học cùng với giá thành tài trợ phải chăng đang làm nhiều mái ấm gia đình với thêm nhiều phương án cho việc triển khai xây dựng. Hãy cùng Shop chúng tôi tìm hiểu và tìm hiểu hồ sơ thiết kế ví dụ của dự án, để lên phát minh cho mái ấm gia đình mình trong tương lai.

nha-ong-2-tang-5x20m-1
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m2 tân tiến và khoa học

Mục lục

  • thứ nhất Thông tin xây dựng nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m
  • 2 phát minh thiết kế nhà ống 2 tầng tân tiến mặt tiền 5m
  • 3 ngắm nhìn mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m2
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu nhà ống 2 tầng tân tiến và khoa học
  • 5 Phối cảnh 3 chiều thiết kế bên trong sơ bộ của mẫu nhà ống 2 tầng tân tiến

Thông tin xây dựng nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m

Chủ tài trợ: Trần Thế Khôi

vị trí: Tam Dương – Vĩnh Phúc

Năm thiết kế: 2018

Diện tích thiết kế: 5x20m

Công trình: nhà ống 2 tầng tân tiến

KTS: Trần Mạnh Hà

Kinh phí tài trợ: 650 triệu

Tiện ích:

+ Tầng 1: Gara, phòng tiếp quan khách, phòng bếp, phòng ngủ chính

+ Tầng 2: phòng ngủ thiếu nữ, phòng ngủ nam nhi, phòng thờ, phòng giặt, phòng sinh hoạt chung.

phát minh thiết kế nhà ống 2 tầng tân tiến mặt tiền 5m

phát minh thiết kế nhà ống 2 tầng được chủ tài trợ đưa ra lúc rất nhiều bạn tới gặp Shop chúng tôi và trao đổi về phương án thiết kế xây dựng. Diện tích lô đất mặt tiền 5m, chiều sâu khá dài là 20m2. Trước lúc với dự kiến xây nhà ống cấp 4 nhưng vì muốn con mẫu to lên với ko gian sống riêng tư, thiết kế phân chia rất nhiều ko gian phụ khoa học và tiện nghi hơn nên rất nhiều bạn chuyển sang mẫu nhà ống 2 tầng. với kiến ​​trúc tân tiến.

nha-ong-2-tang-5x20m-2
Nhà ống 2 tầng, mặt tiền 5m, sâu 20m

Hình khối công trình tuy giản dị và đơn giản nhưng phải đảm bảo kết cấu, kiến ​​trúc tân tiến nên để ý tới sự giản dị và đơn giản tuy nhiên với thể tạo được hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp cao cho toàn khuân mặt tiền tài ko gian. Xử lý sáng và thoáng sẽ được tài trợ từ khâu thiết kế ban công và tầng thượng, sử dụng khối hệ thống cửa kính ban công thông thoáng làm cho ko gian sống của mái ấm gia đình trông sang trọng hơn.

ko gian tính năng sử dụng của mẫu nhà ống cần với ko gian để ô tô và xe máy, thiết kế tích thích hợp với sảnh trước. thiết kế phòng ngủ master ở tầng 1, thiết kế khép kín và chú trọng công suất sử dụng thiết kế bên trong bên trong. phòng tiếp quan khách và phòng phòng bếp được thiết kế liên thông mở đảm bảo thuận tiện cho việc dịch chuyển cũng như làm cho ko gian nhà phố trở nên khoa học hơn.

thiết kế bên ngoài sử dụng tông mầu sắc trung tính tươi sáng, kết thích hợp với nhau ở mức độ hòa tan, từ đó làm cho công trình ghi điểm và tạo điểm nổi trội hơn. Họ khá chú trọng tới yếu tố mệnh, mong muốn kiến ​​trúc sư với thể căn cứ vào tuổi của tớ để lấy ra những phương án thiết kế hòa tan nhất, đảm bảo mái ấm gia đình sẽ với một ngôi nhà bền đẹp tuyệt vời nhất về mặt kết cấu. đẹp tuyệt vời nhất về thẩm mỹ và làm đẹp và chuẩn chỉnh mệnh.

ngắm nhìn mẫu nhà ống 2 tầng 5x20m2

nha-ong-2-tang-5x20m-3
Phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng tân tiến và khoa học

Từ điều kiện thực tiễn và mong muốn, yêu cầu của mái ấm gia đình, rất nhiều kiến ​​trúc sư nhanh gọn đưa ra những phương án thiết kế nhà tối ưu nhất về mặt bằng, mặt tiền, mặt cắt trước lúc chốt phương án thiết kế.

Diện tích lô đất với chiều sâu dài nên kiến ​​trúc sư dành 4m để thiết kế sảnh trước, tuy vậy tuy vậy ko gian này được sử dụng làm gara chung của mái ấm gia đình.

Mẫu nhà ống tân tiến sinh động với những đường nét khỏe mạnh, bố cục kiến ​​trúc toát lên sự vững chãi. Khối cổng chính được thiết kế giản dị và đơn giản với mái bằng, tập trung vào phần tay cầm của hàng rào và xung quanh. thiết kế ban công tầng 2 nhô ra sắp 1,2m so với mặt tiền tầng 1, lan can kính cường lực chống va đập ko chỉ làm cho đón nhiều ánh sáng nhưng mà nó còn kết thích hợp với khối hệ thống cửa nhựa lõi thép, làm cho công trình ghi điểm. ghi điểm trong mắt quan người tiêu dùng.

sườn kèo sắt ban công tầng 2 và trên mái được thiết kế thanh ngang vừa trang trí mặt tiền vừa đón nắng cho mẫu nhà phố. Vẻ ngoài tân tiến và trang nhã, ko với sự gò bó thường xuyên tù túng, mẫu nhà ống trọn vẹn thể hiện được nét tinh xảo của kiến ​​trúc tân tiến.

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu nhà ống 2 tầng tân tiến và khoa học

nha-ong-2-tang-5x20m-4
Mặt bằng tầng 1 nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m.

Tầng 1 mẫu Nhà ống 2 tầng 5x20m Được phân bố với tỷ trọng công suất khoa học, phòng tiếp quan khách được thiết kế liền kề với cửa chính nên thuận tiện trong việc dịch chuyển, đi lại. phòng tiếp quan khách được thiết kế lệch tầng với phòng ăn và phòng bếp phía trên. thiết kế lệch tầng này tạo ra sự kết nối khá thế hệ mẻ mẻ và thú vị cho ko gian chung. Phòng vệ sinh chung được điều chỉnh ngay sát chân cầu thang hình tròn trụ, vị trí trung tâm của ngôi nhà. phòng ngủ của thân phụ mẹ được thiết kế giống nhau, thiết kế khép kín đảm bảo sự riêng tư lúc sinh hoạt.

nha-ong-2-tang-5x20m-5
Mặt bằng tầng 1 nhà ống 2 tầng mặt tiền 5m.

Mặt bằng tầng 2 điều chỉnh vẫn theo nguyên tắc đúng người đúng ko gian. Phòng thờ được thiết kế hướng ra ban công phía trước đón nhiều vượng khí. Ngay ko kể là phòng ngủ của cậu nam nhi to. Tiếp giáp cầu thang bên trái được sử dụng làm phòng vệ sinh chung và phòng giặt của mái ấm gia đình. phòng tiếp quan khách được tận dụng để thay đổi cách điều chỉnh hành lang tầng nhị. phòng ngủ thiếu nữ được thiết kế phía trong bên tay phải, với vệ sinh khép kín để tiện sinh hoạt.

Phối cảnh 3 chiều thiết kế bên trong sơ bộ của mẫu nhà ống 2 tầng tân tiến

nha-ong-2-tang-5x20m-6
thiết kế liên thông phòng tiếp quan khách và phòng bếp
nha-ong-2-tang-5x20m-7
thiết kế nhà nấu ăn tân tiến

nha-ong-2-tang-5x20m-8
cái bàn ăn tuyệt hảo và thu hút với gam mầu sắc nâu xám đen
nha-ong-2-tang-5x20m-9
Cầu thang thiết kế uốn lượn
nha-ong-2-tang-5x20m-10
thiết kế phòng ngủ chính của thân phụ mẹ
nha-ong-2-tang-5x20m-11
thiết kế bên trong giản dị và đơn giản và đầy quyến rũ

nha-ong-2-tang-5x20m-12
phòng ngủ nam nhi nổi trội với tông mầu sắc xanh ngọc lục bảo
nha-ong-2-tang-5x20m-13
thiết kế bên trong đồng hóa và đẹp tuyệt vời nhất
nha-ong-2-tang-5x20m-14
thiết kế phòng ngủ cho thiếu nữ
nha-ong-2-tang-5x20m-15
thiết kế nhẹ với sự phối hợp của mầu sắc hồng và xanh dương
nha-ong-2-tang-5x20m-16
thiết kế phòng thờ nhà ống mặt tiền 5m.

Mẫu thiết kế được mái ấm gia đình chủ tài trợ đón nhận nhiệt tình, ko cần chỉnh sửa quá nhiều nên hồ sơ thiết kế nhanh gọn được hoàn thiện. Nếu rất nhiều bạn yêu thích mẫu thiết kế của Shop chúng tôi, hãy liên hệ với kiến ​​trúc sư để được tư vấn ví dụ và ví dụ hơn.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button