Wiki

Mẫu nhà ống 2 tầng tiến bộ mặt tiền 4m

design nhà ống được kiểm tra là mẫu design nhà nhận được nhiều sự quan tâm của quan người tiêu dùng, với lối design kiến ​​trúc tiến bộ, mức giá tài trợ ko quá cao và quan yếu là mang tới ko gian sống tiện nghi. Cùng Shop chúng tôi ngắm nhìn mẫu design nhà ống 2 tầng mặt tiền 4m tiến bộ | ở đây để hoàn thành kế hoạch xây dựng mái ấm gia đình.

Mục lục

  • thứ 1 Thông tin xây dựng nhà ống 2 tầng tiến bộ mặt tiền 4m
  • 2 phát minh design mẫu nhà ống 2 tầng tiến bộ và khoa học
  • 3 ngắm nhìn mẫu design nhà ống 2 tầng tiến bộ đẹp tuyệt vời nhất
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng mẫu design nhà ống 2 tầng tiến bộ

Thông tin xây dựng nhà ống 2 tầng tiến bộ mặt tiền 4m

Chủ tài trợ: Trần Quang Tùng

vị trí: Ninh Bình

Diện tích design: 4x15m

Công trình: Nhà ống 2 tầng

Kiến trúc tiến bộ

Kinh phí tài trợ: 1,1 tỷ

Tiện ích:

+ Tầng 1: nhà quan khách, phòng bếp, phòng ăn, toilet

+ Tầng 2: buống ngủ 1, buống ngủ 2, phòng thờ.

phát minh design mẫu nhà ống 2 tầng tiến bộ và khoa học

color-house-bee-2-tang-hien-matao-money-4m-1

Mặt tiền 4m, chiều sâu 15m, đôi vợ ông xã trẻ Tùng – Thanh đang tìm hiểu rất nhiều về những mẫu design nhà phố, để sẵn sàng tốt nhất cho phương án xây dựng. Nhiều lần ngơi nghỉ với những doanh nghiệp kiến ​​trúc, xây dựng nhưng mái ấm gia đình vẫn chưa mua được mẫu nhà vừa lòng. Được người quen tung ra, người thân tìm tới doanh nghiệp Shop chúng tôi, mong những KTS tư vấn cho toàn bộ những người thân những design khoa học và tiết kiệm mức giá.

quy mô ở trong nhà người thân muốn sở hữu mặt tiền thông thoáng, cách xử lý hình khối, mảng khối cũng như bố cục xử lý giản dị. mái ấm gia đình rất chú trọng tới ko gian sống nên mong muốn phần mặt tiền và khối ban công, khối hệ thống cửa sổ, cửa đi được xử lý thích hợp để đảm bảo sự đón sáng và đón nhận.

design nhà cần sở hữu sảnh trước, khối dầm tầng 2 và dầm ban công đua rộng, đảm bảo độ che phủ cho khoảng sảnh trước. ko gian này trọn vẹn sở hữu thể được tận dụng làm nơi để xe của những thành viên.

công suất sử dụng của mái ấm gia đình khá giản dị, design nhà quan khách, phòng bếp ăn, giặt phơi ở tầng 1. Tầng 2 được design gồm 1 buống ngủ chính và 1 buống ngủ cho nhị con, phòng thờ được design hướng ban công. , đảm bảo ko gian được thông thoáng và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, phân chia đều cho những ko gian bên trong.

ngắm nhìn mẫu design nhà ống 2 tầng tiến bộ đẹp tuyệt vời nhất

color-house-ong-2-tang-hien-matao-money-4m-3

Nhận được yêu cầu tư vấn design mẫu nhà ống, kiến ​​trúc sư đang nhanh gọn lên phương án design sơ bộ, trao đổi trực tiếp với quan người tiêu dùng để chốt phương án, mặt tiền cũng như phương án.

Hình khối kiến ​​trúc giản dị, hình khối thẳng hàng mang tới dòng nhìn thị giác tích cực. Việc xử lý khôn khéo mặt đứng, từ phần cổng dáng điệu tới ban công đua rộng trên tầng 2 đều được tài trợ tỉ mỉ. Lan can ban công design bằng kính cường lực chống va đập, bồn hoa tiểu cảnh được xử lý chân tường bằng nan nhựa giả gỗ, những mảng tường ốp đá dọc và những thanh đua rộng tạo ra điểm nổi trội tiên tiến nhất lạ, độc lạ và dễ nhận diện. cho công việc.

Kỹ thuật xây dựng tập trung chủ yếu vào mặt tiền tài tầng 2 tuy nhiên với bố cục phẳng, trần ốp gỗ kết thích hợp với khối hệ thống đèn led phát sáng đảm bảo mẫu design nhà luôn luôn nổi trội hơn so với những mẫu nhà. design khác.

Mẫu nhà ống 2 tầng sở hữu thiết kế bên ngoài tông mầu sắc sáng lấy mầu sắc be sáng làm làm chủ kết thích hợp với mầu sắc nâu sẫm và nâu vân gỗ, những vật liệu tiến bộ như kính cường lực chống va đập, cửa nhôm Xingfa, gỗ sáng mầu sắc đều được phối hợp thông minh, trưng bày và trình làng mẫu nhà phố đẹp tuyệt vời nhất và hứa hứa hẹn cuộc sống thường ngày tiện nghi cho mái ấm gia đình trẻ.

Mặt bằng công suất sử dụng mẫu design nhà ống 2 tầng tiến bộ

color-house-ong-2-tang-hien-matao-money-4m-4

Phương án mặt bằng là 1 trong mỗi trong mỗi phương án cần nhiều thời kì trao đổi, là phương án được lựa mua nhiều nhất trong cuộc họp mặt của nhị bên. Từ sự yên cầu sử dụng thực tiễn, điều kiện tài trợ, kiến ​​trúc sư sẽ lấy đó làm cơ sở để triển khai phát minh design. Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng được xử lý đảm bảo tỷ trọng thông thoáng, thuận tiện cho việc sử dụng.

Tầng 1 design và sắp xếp nhà quan khách ngay cạnh cửa chính, điều này tuân thủ nghiêm nhặt những yếu tố mệnh về vị trí và hướng. Cầu thang thông tầng được sắp xếp ở giữa ngăn cách nhà quan khách và phòng phòng bếp bên trong, vừa sở hữu thể làm vách ngăn, điểm nổi trội trang trí cho nhà quan khách.

Phòng ăn và phòng bếp được design liên thông với nhau, phòng bếp hình chữ L với hệ tủ sát trần tạo ko gian rộng cho mái ấm gia đình sử dụng. Nhà vệ sinh chung tầng 1 được sắp xếp ở góc trong cùng, ngay phía ngoài là khu giặt phơi thuận tiện và vô sự cho sinh hoạt.

Mẫu tầng 2 nhà ống 2 tầng tiến bộ Phòng thờ nhỏ được sắp xếp theo hướng ban công phía trước, hành lang phía trước phòng thờ được design khá rộng đảm bảo cho việc dịch chuyển. Bên trong là buống ngủ của nhị con, được design ngay cạnh cầu thang. buống ngủ chính được design phía bên kia cầu thang, design sở hữu vệ sinh khép kín và sở hữu thêm ban công đón ánh sáng và thông thoáng.

Mẫu design nhà sở hữu kinh phí tài trợ hơn 1 tỷ đồng, phối cảnh tiến bộ và công suất khoa học, đoạt được trọn vẹn chủ tài trợ nhưng ko cần chỉnh sửa. cuộc họp phương án nhanh gọn kết thúc, hồ sơ design được hoàn thiện nhanh gọn để bàn giao cho chủ tài trợ.

Hãy liên hệ với Shop chúng tôi để được kiến ​​trúc sư tư vấn rõ ràng với mặt bằng cũng như sự yên cầu công suất của mái ấm gia đình người thân.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button