Wiki

Mẫu nhà ống 3 tầng với gara 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà ống 3 tầng với gara ô tô với tương đối nhiều quan người tiêu dùng gửi yêu cầu tư vấn thiết kế tới đơn vị Shop chúng tôi. Hầu hết sự yên cầu của quan người tiêu dùng là phối cảnh kiến ​​trúc tiến bộ, mặt tiền thoáng và mức giá tài trợ tiết kiệm.

Để quan người tiêu dùng với thể vấn đáp thắc mắc và hoàn thiện phương án xây dựng của mái ấm gia đình mình, hãy cùng Shop chúng tôi tò mò và ngắm nhìn mẫu nhà ống 3 tầng ở đây.

Nha-ong-3-tang-co-ga-ra-1
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tiến bộ

Mục lục

 • thứ nhất Thông tin mẫu nhà ống 3 tầng tiến bộ với gara ô tô
 • 2 Yêu cầu tư vấn rõ ràng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tiến bộ
 • 3 Cùng tò mò và ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tiến bộ
 • 4 Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu nhà ống 3 tầng tiến bộ và khoa học

Thông tin mẫu nhà ống 3 tầng tiến bộ với gara ô tô

Chủ tài trợ: Ngô Thành Chung

vị trí: Bắc Giang

Năm thiết kế: 2018

Diện tích thiết kế: 5x16m

Công trình: Nhà ống 3 tầng

Kiến trúc tiến bộ

KTS: Trần Tuấn Minh

Kinh phí tài trợ: 1,2 tỷ

Tiện ích:

+ Tầng 1: Gara, nhà quan khách, nơi nấu ăn, vệ sinh chung

+ Tầng 2: phòng ngủ chính, phòng ngủ 1

+ Tầng 3: phòng ngủ 2, phòng thờ, sảnh thượng.

Yêu cầu tư vấn rõ ràng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tiến bộ

sinh hoạt với phòng ban thiết kế gián tiếp qua email, chủ tài trợ vẫn liệt kê không hề thiếu phần lớn điều kiện mặt bằng cũng như yêu cầu của mái ấm gia đình, mong kiến ​​trúc sư sớm với phương án thiết kế nhà.

house-ong-3-tang-co-gara-2
Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng tiến bộ và khoa học

Điều kiện xây dựng thực tiễn của đình như sau:

 • Diện tích lô đất rộng 5m, sâu 16m.
 • Nền đất cứng, vuông vắn, thông thoáng
 • Kiến trúc xung quanh chủ yếu là những ngôi nhà ống cao tầng, thiết kế kiến ​​trúc đơn giản và giản dị
 • Kinh phí tài trợ hoàn thành công trình ko quá 1,2 tỷ đồng

Mong muốn thiết kế nhà của mái ấm gia đình như sau:

 • Thi công nhà phố tiến bộ 3 tầng
 • công suất sử dụng đơn giản và giản dị nhưng không hề thiếu công suất gồm ko gian sinh hoạt chung như nhà quan khách, nơi nấu ăn ăn.
 • thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master với phòng thay thứ và vệ sinh khép kín; phòng ngủ số 1 giành cho đàn ông ngừng sinh hoạt; phòng ngủ thứ nhị giành cho thiếu nữ với góc học tập riêng
 • Phòng thờ được thiết kế trên tầng 3 hướng sảnh thượng, phía ngoài phòng thờ được tận dụng làm góc xem thêm thông tin sách của mái ấm gia đình.
 • Hành lang dịch rời giữa phần lớn ko gian phải đảm bảo thông thoáng, thuận tiện và đảm bảo sự liên kết giữa phần lớn phòng trên một tầng, cũng như phần lớn tầng ở phần lớn tầng không giống nhau.
 • thiết kế bên ngoài đơn giản và giản dị, sử dụng gam mầu sắc trung tính tổng hợp, thiết kế mặt tiền kiên cố, khối hệ thống ban công thiết kế kính cường lực chống va đập đảm bảo phân phối ánh sáng và đón luồng khí.

Nhận được yêu cầu thiết kế nhà ống của chủ tài trợ, kiến ​​trúc sư vẫn họp bàn về con số phương án, sẵn sàng không hề thiếu cho buổi che chở công trình cũng như chốt phương án sau cuối với chủ tài trợ.

Cùng tò mò và ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tiến bộ

nhà-ong-3-tang-co-ga-ra-3
Nhà ống 3 tầng, mặt tiền 5m.

Nhìn từ xa, mẫu thiết kế ngôi nhà thể hiện được hình thái kiến ​​trúc kiên cố, vững chãi. Sự bề thế ko quá phô trương nhưng những đường nét thẳng và mặt tiền phẳng tạo ra điểm nổi trội khá thu hút so với những mẫu nhà phố với cùng phong thái thiết kế.

Khối dầm tầng 2 chạy thẳng lên tầng 3 được lấp bằng khối đua rộng hơn tầng 1 sắp 1m. Điều này triển khai bằng cho dáng vẻ tổng thể của tổng thể trở nên cân đối hơn. Mặt tiền công trình từ đó đạt được sự yên cầu đua nhau cơi nới thêm tầng.

Tầng 1 thiết kế gara để ô tô nên lắp đặt đặt khối hệ thống cửa cuốn điện tử. Phần tường phía trước mặt tiền được ốp bằng đá tự nhiên mầu sắc nâu sẫm khá nổi trội. Mảng tường trước ban công tầng 2 được thiết kế bằng gạch nghệ thuật mầu sắc nâu xám, cùng với lan can kính cường lực chống va đập và thiết kế khối hệ thống cửa nhôm Việt Pháp mầu sắc nâu đen là tranh Hình ảnh tổng hợp về mầu sắc sắc đang được tô điểm. Và trình diễn.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản và giản dị từ hình khối kiến ​​trúc tới mầu sắc sắc thiết kế bên ngoài, từng rõ ràng, bố cục đều được tính toán tỉ mỉ và tinh xảo. Mẫu thiết kế nhà trọn vẹn đoạt được chủ tài trợ ngay lúc hoàn thiện phối cảnh thiết kế.

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu nhà ống 3 tầng tiến bộ và khoa học

nhà-ong-3-tang-co-ga-ra-4
Mặt bằng sử dụng mẫu nhà ống 3 tầng tiến bộ và khoa học

Shop chúng tôi vẫn phân tích công suất khá kỹ lưỡng trước lúc tiến hành thiết kế mặt bằng. Từ phòng ngủ riêng tư tới ko gian sinh hoạt chung, toàn bộ đều được tính toán kỹ lưỡng và tinh xảo.

tầng 1 Mẫu nhà ống 3 tầng với gara ô tô thiết kế ở ngoài là chỗ để xe, bên trong là phòng sắp đặt ngay ngoài với cửa cuốn. Cầu thang được thiết kế lùi vào góc nhà quan khách. Phòng nơi nấu ăn được sắp đặt phía trong, phòng vệ sinh chung được thiết kế đối diện giếng trời ở khu vực trung tâm phòng ăn và nhà quan khách.

Tầng 2 được thiết kế phòng ngủ chính với vệ sinh khép kín, với thiết kế phòng thay thứ đạt được sự yên cầu sinh hoạt riêng tư của 2 vợ ông xã. Phía bên kia hành lang là phòng ngủ đàn ông số 1, được thiết kế sử dụng vệ sinh riêng ở phòng ngoài cửa ra vào.

Tầng 3 được thiết kế tích hợp nhiều ko gian, phòng ngủ số 2 thiết kế khép kín, tích hợp góc sinh hoạt được thiết kế dành riêng cho cô nàng trẻ. Phía bên kia hành lang là phòng thờ được thiết kế hướng ra ban công phía trước, phía ngoài phòng thờ được sắp đặt góc xem thêm thông tin sách với những cái ghế tựa bên cửa sổ mang tới ko gian sinh hoạt thoải mái và khá thú vị cho phần lớn thành viên. trong mái ấm gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng tiến bộ, công suất khoa học cùng với mức mức giá tài trợ hợp lý và phải chăng trọn vẹn với thể phù thích hợp với nhiều mái ấm gia đình hiện nay. Nếu thành viên yêu thích mẫu thiết kế nhà của Shop chúng tôi, hãy liên hệ với kiến ​​trúc sư để được tư vấn rõ ràng hơn và sát với điều kiện xây dựng thực tiễn của mái ấm gia đình.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button