Wiki

Mẫu nhà ống 4 tầng phối hợp marketing tiến bộ, tiện nghi

Tại rất nhiều khu thành thị to hiện nay, Xu thế design nhà phố phối hợp marketing ngày càng trở nên phổ cập hóa. Chủ tài trợ ko chỉ muốn sở hữu một hộ mái ấm gia đình tiện nghi, không thiếu tiện nghi nhưng mà còn muốn tạo ra một ko gian hữu ích mang lại nguồn thu nhập cho mái ấm gia đình. Được xem như là giải pháp tối ưu cho những mảnh đất nhỏ ở rất nhiều thành phố to, Nhà ống 4 tầng phối hợp kinh chung là giải pháp design được nhiều người ưu thích.

Hãy cùng rất nhiều kiến ​​trúc sư của Shop chúng tôi mày mò, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và tham quan ngôi nhà ống 4 tầng siêu rất đẹp ở đây. mong muốn mẫu design này sẽ làm cho chúng ta cũng như mái ấm gia đình sở hữu thêm ý tưởng phát minh cho ngôi nhà tương lai.

Nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh hiện đại

Công trình nhà ống 4 tầng phối hợp marketing

Mục lục

 • thứ 1 Thông tin công trình nhà ống 4 tầng phối hợp marketing
 • 2 Xin tư vấn design nhà ống 4 tầng phối hợp marketing
 • 3 Phối cảnh kiến ​​trúc mẫu nhà ống 4 tầng phối hợp marketing 4x16m
 • 4 Mặt bằng công suất khoa học của mẫu nhà ống 4 tầng phối hợp marketing
  • 4.1 khối hệ thống tầng 1 của mẫu nhà ống 4 tầng phối hợp marketing được sử dụng làm mặt bằng marketing
  • 4.2 Mặt bằng tầng lửng ở trong phòng ống 4 tầng 4x16m
  • 4.3 Mặt bằng công suất tầng 2 mẫu nhà ống 4 tầng 4x16m
  • 4.4 Mặt bằng công suất tầng 3 mẫu nhà ống 4 tầng 4x16m
  • 4,5 Mặt bằng công suất tầng 4 mẫu nhà ống 4 tầng 4x16m

Thông tin công trình nhà ống 4 tầng phối hợp marketing

Chủ tài trợ: Lương Mr.

Vị trí: thủ đô

Năm design: 2021

Diện tích design: 4x16m

quy mô: Nhà ống 4 tầng

Kiến trúc sư design: Phạm Minh

công suất sử dụng: khu marketing, phòng quan khách, căn bếp, phòng ăn, phòng thờ, 5 buống ngủ, kho và khu sinh hoạt chung.

Xin tư vấn design nhà ống 4 tầng phối hợp marketing

Kiến trúc sư của Mitadoor Đồng Nai nhận được cuộc gọi của anh Cường vào những ngày đầu xuân năm thế hệ sau Tết Nguyên Đán hỏi về việc design nhà ống vừa để ở vừa marketing. mái ấm gia đình anh Cường hiện đang sinh sống tại quận Quận Đống Đa, thủ đô. Do không ngừng mở rộng marketing, dự kiến ​​năm 2021, mái ấm gia đình anh sẽ khởi công dự án tiên tiến nhất. Sở hữu lô đất sở hữu kích thước 4x16m, mặt tiền rất đẹp là điều kiện tiện nghi để anh xây dựng Nhà ống 4 tầng phối hợp marketing.

Ngoại thất sáng màu khiến ngôi nhà ống hiện đại trở nên nổi bật hơn

thiết kế bên ngoài sáng màu sắc làm cho ngôi nhà trở nên vượt trội

quy mô của anh muốn sở hữu một phối cảnh kiến ​​trúc đơn giản và giản dị và tiến bộ. nhì ko gian tính năng được anh quan tâm nhất là tầng 1 – khu marketing và tầng lửng – phòng quan khách và căn bếp ăn của mái ấm gia đình. Đây sẽ là 2 ko gian được chúng ta tài trợ nhiều nhất về thiết kế bên trong. xung quanh đó, ở tầng 1, ngoài việc design mặt bằng cho ko gian marketing, marketing, anh muốn linh hoạt điều chỉnh thêm khu vực để xe nhưng mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng, riêng tư và yên tĩnh cho mọi người. Mọi người.

Ngay sau lúc thâu tóm được yêu cầu và mong muốn của mái ấm gia đình anh Cường, Shop chúng tôi đang tới tận nơi để khảo sát tình hình mặt bằng cũng như ko gian xung quanh để sở hữu phương án design và thi công tốt nhất cho anh. em gái.

Phối cảnh kiến ​​trúc mẫu nhà ống 4 tầng phối hợp marketing 4x16m

cũng như hầu hết rất nhiều ngôi nhà ở khu vực thành phố to, mẫu nhà này gồm 4 tầng với mặt tiền hướng ra trục đường chính sầm uất, thuận tiện liên lạc và marketing, marketing. Kết cấu nhà là dạng nhà ống, chiều ngang (thường xuyên chiều rộng) nhỏ hơn chiều dài (chiều sâu) nhiều lần. Tuy nhiên, ưu điểm vượt trội của mẫu nhà này là ko gian sử dụng thoáng rộng cũng như tầm nhìn được không ngừng mở rộng.

Mẫu nhà 4 tầng mặt tiền kết hợp kinh doanh

Mặt tiền tài mẫu nhà ống 4 tầng

Mẫu nhà được design theo phong thái kiến ​​trúc tân thượng cổ, với loại màu sắc be nhạt phối hợp hòa thích hợp với rất nhiều khối hình khối. Mặt tiền sử dụng những hoa văn đơn giản và giản dị, tinh xảo, mang tới trôi dạt vô đều yêu thích. Những đường nét thanh thoát, tiến bộ làm cho toàn bộ những người nhìn ko bị rối mắt nhưng mà vẫn rất thu hút.

Mẫu nhà ống góc nghiêng hiện đại

Nhà ống 4 tầng mặt tiền tiến bộ, thông thoáng

Một rõ ràng rất đáng để quan tâm là việc vận dụng mái thái giật cấp ở tầng 3 và 4 của mẫu Nhà ống 4 tầng phối hợp marketing điều này. Về mặt thẩm mỹ và làm đẹp, lúc nhìn từ trên cao, ngôi nhà sở hữu phần mái xếp ck lên nhau rất tiên tiến nhất lạ và tiên tiến nhất lạ. Mái che tăng tích điện che chắn, vận tốc thoát nước nhanh tránh ẩm thấp. design này làm cho ngôi nhà ko bị liên can do thời tiết như rất nhiều kiểu mái thường thì, vô cùng phù thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Mặt bằng công suất khoa học của mẫu nhà ống 4 tầng phối hợp marketing

khối hệ thống tầng 1 của mẫu nhà ống 4 tầng phối hợp marketing được sử dụng làm mặt bằng marketing

mặt bằng nội thất tầng 1

Toàn bộ tầng 1 của ngôi nhà được design làm nơi marketing, marketing. rất nhiều cánh cửa được design đơn giản và giản dị, tiến bộ với vật liệu kính trong suốt tạo tầm nhìn và đơn sơ trưng bày rất nhiều thành phầm bên trong. Ngoài ra còn sở hữu lớp cổng sắt trưởng thành làm cho đảm bảo yên thân marketing cho mái ấm gia đình.

Để tạo sự thông thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên cho mẫu nhà ống này, kiến ​​trúc sư đang design một khoảng thông tầng ở phía sau để thông tầng.

Mặt bằng tầng lửng của mẫu nhà ống 4 tầng 4x16m

sơ đồ tầng lửng

Do ko gian tầng 1 được sử dụng vào tiềm năng marketing nên kiến ​​trúc sư đang design phòng quan khách và phòng sinh hoạt phối hợp phòng ăn lên tầng lửng. Tuy chỉ là 1 trong mỗi ko gian nhỏ nhưng được design vô cùng phải chăng và đảm bảo diện tích đủ rộng cho mọi người cùng sinh hoạt.

Mặt bằng công suất tầng 2 mẫu nhà ống 4 tầng 4x16m

mặt bằng nội thất tầng 2

Tiếp tục đi lên cầu thang, chúng ta sẽ thấy một cầu thang dẫn lên tầng 2. Tầng này được điều chỉnh 3 buống ngủ và 1 phòng vệ sinh chung; Trong số đó buống ngủ của vợ ck anh Cường được design phía trước, sở hữu vệ sinh khép kín.

buống ngủ của phụ nữ to được design cạnh cầu thang với khối hệ thống thiết kế bên trong không thiếu và tiện nghi. Một điểm vô cùng tinh xảo là kiến ​​trúc sư đang sử dụng vật liệu cách âm cho bức tường tiếp giáp với căn phòng này.

buống ngủ ông bà được đặt ở phía sau để đảm bảo sự yên tĩnh trọng yếu. đặc sắc, phòng thông ra ban công nhìn ra khoảng thông tầng đón ánh sáng tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe của người to tuổi.

Mặt bằng công suất tầng 3 mẫu nhà ống 4 tầng 4x16m

không gian nội thất tầng 3

Phòng thờ được design trên tầng 3 của mẫu Nhà ống 4 tầng phối hợp marketing điều này. design phòng thờ ở đây thể hiện sự tôn nghiêm với ko gian linh thiêng cũng như ko làm liên can tới ko gian nghỉ ngơi của mái ấm gia đình. ko gian thờ cúng tách biệt trọn vẹn với ko gian sinh hoạt chung tạo sự trang nghiêm và riêng tư.

xung quanh phòng thờ là buống ngủ dự trữ giành riêng cho quan khách. buống ngủ của anh Sơn phía trước nhà, design khép kín thiết kế bên trong tiện nghi.

Mặt bằng công suất tầng 4 mẫu nhà ống 4 tầng 4x16m

không gian nội thất tầng 4 cho nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh

Toàn bộ ko gian tầng 4 được tận dụng để design kho chứa trang bị và Sảnh chơi chung cho rất nhiều hạn hẹp. Trong số đó, kho để trang bị được điều chỉnh ở giữa, cạnh cầu thang thuận tiện cho việc sắp xếp và dịch chuyển rất nhiều vật dụng trong nhà. Với ko gian còn lại, kiến ​​trúc sư design 2 Sảnh chơi thuộc ở 2 đầu nhà với diện tích khá thoáng rộng. so với ngôi nhà ống 4 tầng phối hợp marketing tại những con phố sầm uất thì đó là ko gian vô cùng quý giá, làm cho thân phụ mẹ kiểm soát được sinh hoạt và đảm bảo yên thân vui chơi cho con dòng.

Nếu mái ấm gia đình chúng ta cũng yêu thích mẫu Nhà ống 4 tầng phối hợp marketing Ngay lúc này, hãy liên hệ với Mitadoor Đồng Nai để nhận được những tư vấn design khoa học và đúng đắn nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button