Wiki

Mẫu nhà ống văn minh 3 tầng 3 phòng ngủ tại Hải Dương

Mẫu nhà ống 3 tầng văn minh với phối cảnh kiến ​​trúc đơn giản và giản dị nhưng tràn trề sức sống đang và đang làm điên đảo hàng triệu trái tim quan quý khách. Nếu mái ấm gia đình mái ấm gia đình đang muốn design nhà đơn giản và giản dị nhưng tiên tiến nhất lạ, sở hữu một điều khác lạ và kinh phí tài trợ vừa phải thì đừng bỏ qua mẫu design nhà này.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà ống 3 tầng văn minh sở hữu 3 phòng ngủ

Mục lục

  • thứ 1 Thông tin công trình mẫu nhà ống văn minh 3 tầng
  • 2 Hồ sơ design nhà ống 3 tầng văn minh
  • 3 Phương án design kiến ​​trúc mẫu nhà ống 3 tầng văn minh tại Hải Dương
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu nhà ống 3 tầng

Thông tin công trình mẫu nhà ống văn minh 3 tầng

Chủ tài trợ: Nguyễn Anh Minh

vị trí: Hưng Yên

Năm design: 2020

Diện tích design: 5x18m

KTS: Hữu Khang

phong thái văn minh

Công trình: Nhà ống 3 tầng

Kinh phí tài trợ: 1,3 tỷ

Hiệu suất:

Tầng 1: khu để xe, phòng tiếp quan khách, phòng bếp

Tầng 2: phòng ngủ chính, phòng sống, phòng ngủ 1, vệ sinh chung

Tầng 3: phòng ngủ 2, phòng thờ, vệ sinh chung.

Hồ sơ design mẫu nhà ống 3 tầng văn minh

mái ấm gia đình anh Minh hiện đang sinh sống tại thành phố Hưng Yên gồm 2 vợ ông xã và 2 con. Năm 2020 tuổi làm nhà, dự kiến ​​quý II / 2020 sẽ khởi công.

Được người quen trình làng, mái ấm gia đình tới văn phòng Mitadoor Đồng Nai của doanh nghiệp chúng tôi, trao đổi và nhờ kiến ​​trúc sư tư vấn cho mái ấm gia đình. Mẫu nhà ống văn minh 3 tầng. Hình khối kiến ​​trúc đơn giản và giản dị, mặt tiền thoáng, ban công phải rộng, design đón được nhiều ánh sáng.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại
Mặt tiền nghiêng của mẫu nhà ống 3 tầng văn minh

công suất sử dụng của mẫu nhà thích mắt dự kiến sở hữu 3 phòng ngủ, tầng 2 và tầng 3 sở hữu phòng vệ sinh chung đạt được sự yên cầu sử dụng lúc cần thiết. điều chỉnh khu để xe rộng và thoáng, thuận tiện cho việc dọn vào ở.Tầng 1 design thêm một kho nhỏ để đựng phần lớn vật dụng cần thiết. khối hệ thống giếng trời ở trong nhà ống sẽ được điều chỉnh ở Sảnh sau phòng phòng bếp, design theo như hình chữ nhật để đón và phân chia ánh sáng đều hơn.

Tầng 2 điều chỉnh góc sống nhỏ quanh đó phòng ngủ master để tiện sử dụng. Văn phòng này sẽ được nhì vợ ông xã sử dụng hàng đêm.

Nhà vệ sinh chung của tầng 2 và tầng 3 sẽ được điều chỉnh sát cầu thang qua phần lớn tầng vừa đảm bảo vị trí hợp mệnh, vừa tạo sự thuận tiện và ko liên hệ tới hành lang dịch rời chung của ngôi nhà.

Phương án design kiến ​​trúc mẫu nhà ống 3 tầng văn minh tại Hải Dương

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại
Mặt tiền thích mắt của mẫu nhà ống 3 tầng văn minh

Diện tích đất sử dụng khá vuông vắn nên việc quy hoạch mặt tiền mẫu nhà ống ko quá khó so với phần lớn kiến ​​trúc sư. Phương án design giật cấp, với khối vuông lồi ở tầng 2, đua rộng hơn tầng 1 sắp 1,2m tạo sự cân đối và đảm bảo công suất cũng như ko gian sử dụng cho ngôi nhà.

Tường mặt tiền tầng 1 được ốp gạch xám, kết tương thích với mảng tường từ cửa chính đi vào mang tới sự hòa quyện hòa tan và đầy sức sống, góp sức và làm việc cho ko gian nhỏ. Việc sử dụng thanh nhôm để tạo tấm chắn, kết tương thích với phần Sảnh thượng được sử dụng nhựa giả gỗ đảm bảo việc phân chia ánh sáng cũng như gió thông thoáng cho toàn bộ khu vực Sảnh thượng của Mẫu nhà ống văn minh 3 tầng.

Tầng 2 sử dụng lan can kính cường lực chống va đập, tầng 3 sử dụng lan can làm bằng nhôm, tạo sự đối lập về màu sắc sắc, mang tới sự đồng điệu và hòa tan cho mặt tiền ko gian. Việc sử dụng tông trắng sắc sơn sáng, sở hữu những mảng màu sắc nâu sẫm vừa tạo sự sang trọng vừa triển khai bằng ngôi nhà trông nổi trội và trang nhã hơn.

Hình khối vững chãi, mặt tiền thông thoáng, bố cục đón nhiều ánh sáng, rất phù tương thích với diện tích ko quá to của phần lớn mẫu nhà phố nên công trình nhanh gọn lẹ được dư luận quan tâm và hoàn thiện. Anh Minh.

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu nhà ống 3 tầng

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

đạt được sự yên cầu của mái ấm gia đình anh Minh, kiến ​​trúc sư đang phân chia công suất ko gian với phần lớn thông số kỹ thuật rõ ràng và khoa học hơn. Chỗ để xe được điều chỉnh phía trước, rộng thoải mái, đảm bảo công suất sinh hoạt cho mái ấm gia đình 4 thành viên. Từ Sảnh đi vào trong là phòng tiếp quan khách, được ngăn cách với ko gian ở ngoài bằng khối hệ thống cửa nhôm mang lại tính thẩm mỹ và làm đẹp cao và kỹ năng phục vụ nhu yếu ánh sáng logic.

Cầu thang tầng chữ L được điều chỉnh giữa nhà, dưới chân cầu thang được tận dụng làm nhà kho. Phòng phòng bếp được bài trí phía trong, sát giếng trời phía sau đảm bảo sinh khí, ko gian phòng bếp luôn luôn thông thoáng.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà ống 3 tầng văn minh được điều chỉnh thông thoáng với 2 phòng ngủ. 1 phòng ngủ chính và 1 phòng ngủ phụ cho phụ nữ nhỏ. phòng ngủ chính hướng thẳng ra ban công phía trước, vị trí thuận tiện và phân chia ánh sáng đều hơn. Khu vệ sinh khép kín được design ngay cạnh cửa vừa vắn tắc vừa thuận tiện cho việc sử dụng của nhì vợ ông xã.

Ngay sát cửa chính của phòng ngủ master là phòng sống nhỏ, diện tích ko quá to tuy nhiên được điều chỉnh khoa học nên khá tiết kiệm diện tích.

Bên kia cầu thang là phòng ngủ của phụ nữ, diện tích ko quá rộng nhưng kiến ​​trúc sư trang trí trong nhà Mẫu nhà ống văn minh 3 tầng đơn giản và giản dị nên nó vẫn khá tuyệt. Phòng vệ sinh chung của tầng 2 được điều chỉnh ngay cạnh phòng ngủ phụ nữ, phục vụ sự yên cầu sinh hoạt cá thể và sinh hoạt chung của phần lớn thành viên lúc sở hữu sự yên cầu.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Tầng 3 của mẫu nhà ống sở hữu 1 phòng ngủ hạn hẹp trai phía tay vịn từ cầu thang đi lên. Nhà vệ sinh chung cũng rất được kết cấu giống nhau trên tầng 2, thuộc ngay sát cửa phòng ngủ nam nhi anh. Phía bên kia sảnh thang máy, một phần diện tích sàn được design dành riêng cho Sảnh phơi và khu vực đặt máy giặt. Bên trong là bàn thờ gia tiên. Diện tích design phòng thờ khá rộng, mở ra hướng sảnh to dịch rời thuận tiện cho việc thờ cúng gia tiên.

Một cách điều chỉnh công suất đạt được sự yên cầu sử dụng của mái ấm gia đình, tối ưu diện tích ko gian với mặt tiền thích mắt trọn vẹn đoạt được được quan quý khách cũng tựa giống như các chủ tài trợ khó tính khó nết.

Nếu mái ấm gia đình yêu Mẫu nhà ống văn minh 3 tầng Hãy liên hệ với kiến ​​trúc sư Mitadoor Đồng Nai để được tư vấn rõ ràng và tận tình. Mọi thông tin tư vấn về design nhà, trang trí trong nhà vui lòng liên hệ trực tiếp với phần lớn kiến ​​trúc sư của doanh nghiệp chúng tôi, Mitadoor Đồng Nai cam kết sẽ làm hài lòng quý quan quý khách với rất tốt công trình tối đa, tiết kiệm tầm giá nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button