Wiki

Mẫu nhà phố 2 tầng 4×15 đón đầu design theo Xu thế…

Sở hữu diện tích ko quá to chỉ 4×15 và xây 2 tầng nên gia chủ mong muốn một ngôi nhà không thiếu tiện nghi, với đủ ko gian sinh hoạt chung và riêng tương thích cho mái ấm gia đình 4 thành viên. Kiến trúc bố cục Mẫu nhà phố 2 tầng 4×15 đạt được yêu cầu của gia chủ vậy đó nào. nội dung bài viết này mang tới mẫu nhà 2 tầng 4×15 tìm hiểu thêm để gia chủ lựa tậu cho mình mẫu nhà tương thích.

Mặt bằng công suất của mẫu nhà phố 4 tầng 4×15 phù tương thích với mái ấm gia đình 4 thành viên

Với diện tích sàn 4×15, để với thể điều chỉnh được diện tích tương thích cho một mái ấm gia đình 4 thành viên là 1 trong việc khó so với không thiếu kiến ​​trúc sư. Khó ko với tức thị ko với cách xử lý, cùng xem không thiếu giải pháp ngay ở đây cho mẫu nhà 2 tầng 4×15 nhé.

Phương án điều chỉnh mặt bằng của mẫu nhà 2 tầng 4×15 với 2 phòng nghỉ với thêm chỗ để xe sẽ là mẫu design nhận được rất nhiều sự quan tâm của gia chủ bởi vì sự tiện nghi, đặc tính phù tương thích với những ngôi nhà phố. . Với mặt bằng tầng 1 gồm: khu để xe, phòng vị khách, phòng nhà bếp + ăn, 1 vệ sinh.

Trước lúc bước vào khu vực sinh hoạt chung của cả mái ấm gia đình, kiến ​​trúc sư sẽ điều chỉnh khu vực để xe với diện tích đủ cho gia chủ để không thiếu phương tiện gồm: xe máy, xe đạp của mái ấm gia đình. Được điều chỉnh ở vị trí thứ nhất vừa tạo cho ngôi nhà một mặt tiền rộng, vừa mang tới những chiếu sâu cho ngôi nhà. Việc điều chỉnh khu vực để xe trước nhà sẽ ko gây mùi xe vào khu vực sinh hoạt của mái ấm gia đình. Tiếp tới là khu vực phòng vị khách, tiếp tới là khu vực cầu thang, dưới được điều chỉnh khu vệ sinh tiết kiệm diện tích và sau cuối là khu nhà bếp + ăn. Cả 3 ko gian sẽ được kết nối với nhau tạo thành một ko gian với chiều sâu to, triển khai bằng gia chủ tiếp đón những vị vị khách của tôi trong một ko gian mở, tương đối thoáng và thoáng rộng.

Lên tới khu vực tầng 2 được kiến ​​trúc sư điều chỉnh 2 phòng nghỉ, 2 vệ sinh, 1 phòng vị khách và giếng trời. Với khu vực phòng nghỉ của phụ thân mẹ được điều chỉnh vệ sinh bên trong để đảm bảo sự riêng tư cho toàn bộ những người tiêu dùng. Tiếp tới là phòng vị khách mái ấm gia đình trên tầng 2, tiếp tới là cầu thang, đối diện cầu thang với giếng trời và vệ sinh chung, sau cuối là phòng nghỉ nhỏ dành riêng cho không thiếu con.

Việc sử dụng giếng trời trong mẫu nhà 2 tầng 4×15 được kiểm tra là vô cùng phải chăng, xử lý được vấn đề thiếu ánh sáng cũng như lưu thông ko khí bên trong ngôi nhà với diện tích hạn chế này. Ngoài cách điều chỉnh trên, gia chủ với thể tìm hiểu thêm thêm phương án điều chỉnh mặt bằng thứ 2 cho mẫu nhà 2 tầng 4×15 như sau:

Phương án điều chỉnh thứ 2 cho mẫu nhà 2 tầng 4x15m 1 tầng chỉ bao hàm: phòng vị khách, nhà bếp + ăn, vệ sinh và Sảnh sau. Kiến trúc sư sử dụng khối hệ thống cửa kính 4 cánh khuông nhôm cho mẫu nhà này vừa với thể đón ánh sáng tối đa cho ko gian bên trong ngôi nhà, vừa là cách tăng diện tích cho căn phòng. vị khách mời. tiếp nối phòng vị khách là khu vực cầu thang.

Ở ko gian này, kiến ​​trúc sư sử dụng lối kiến ​​trúc xanh với cây cối tiểu cảnh được điều chỉnh dưới để tạo sự thông thoáng, lưu thông nguồn sinh khí cho toàn khuân mặt bằng dưới. ko điều chỉnh nhà vệ sinh như phương án thứ nhất, kiến ​​trúc sư điều chỉnh một nhà kho nhỏ rất phải chăng. Tiếp tới là khu nhà bếp + ăn. sau cuối là Sảnh sau và khu vệ sinh. phòng vị khách, cầu thang và khu nhà bếp + ăn được design liên thông để nhấn mạnh chiều sâu cho ngôi nhà.

Với khoảng Sảnh sau tạo sự tổ hợp giữa ko gian xanh và diện tích sinh hoạt, đạt được yêu cầu cho ngôi nhà với diện tích từ 50m2 trở lên cần với ko gian xanh. không dừng lại ở đó, ko gian này còn triển khai bằng lưu thông ko khí, ko gây ám mùi khu vực nhà bếp lên ko gian phía trên ngôi nhà.

dịch chuyển lên khu vực mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà 4×15 gồm: 2 phòng nghỉ, 2 vệ sinh, phòng vị khách. Phía trước mặt tiền tài mẫu nhà 2 tầng 4×15 được điều chỉnh một ban công nhỏ, điều chỉnh thêm những chậu cây trang trí phù tương thích với diện tích hạn chế này nhằm mục tiêu tạo khoảng trống và mang lại ko khí xanh mát cho ko gian ngủ nghỉ bên trong. . Cả 2 phòng nghỉ đều được điều chỉnh phòng nghỉ bên trong tạo sự riêng tư cho sự yên cầu sử dụng cá thể. Ngăn giữa nhị phòng nghỉ là cầu thang phối hợp phòng sinh hoạt chung của cả mái ấm gia đình.

Với cách điều chỉnh thứ nhị, gia chủ sẽ sở hữu một mẫu nhà 2 tầng 4×15 ko chỉ với ko gian xung quanh bởi vì tường gạch, xi măng thô cứng nhưng còn là ko gian thả mình với tự nhiên vô cùng xanh mát. thông thoáng, tổ hợp. Với sự phối hợp này, ko gian ko còn bị gò bó, gây không thoải mái cho gia chủ lúc trở về nhưng thay vào đó là ko gian thoáng rộng, thông thoáng và tạo tuyệt vời cho bất kể vị vị khách nào tới thăm quan nhà.

Phối cảnh tuyệt vời hàng đầu dành riêng cho nhà phố 2 tầng 4×15

với được ko gian tiện nghi, tổ hợp, không thiếu công suất, phối cảnh mặt tiền đó là vấn đề mấu chốt sau cuối để gia chủ sở hữu ngôi nhà 2 tầng 4×15 thích mắt tuyệt vời, gọn ghẽ từ trong ra ngoài. Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 4×15 với quy mô xây dựng 2 tầng đang được gia chủ quan tâm?

khởi đầu với phối cảnh của mẫu nhà 2 tầng 4×15 phong thái văn minh đang sử dụng. điểm cảnh báo chung của mẫu nhà thích mắt phong thái này sử dụng màu sắc sơn trắng làm tông trắng sắc làm chủ, ko sử dụng nhiều rõ ràng cầu kỳ làm vượt trội đường nét khối hộp.

Mặt tiền tài ngôi nhà được phân thành nhị khu vực như sau: Với mặt tiền tầng một là ko gian cửa kính khuông nhôm 4 cánh văn minh triển khai bằng lấy được nguồn sáng tối đa vào ko gian bên trong. đặc tính lúc nhìn từ ở ngoài ko thể quan sát thấy ko gian bên trong ngôi nhà nhưng chỉ với thể quan sát thấy bên trong, đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ. Phần cửa kính lùi vào trong để với ko gian đặt bậc tam cấp và sảnh chính. Phần còn lại của mặt tiền được xây dựng về phía trước với những ô cửa sổ vuông vắn với design khá đặc tính giống như lam che nắng. Lên tới khu vực tầng 2 cũng là 1 trong ban công nhỏ với cửa chính dẫn ra ngoài và cửa sổ kính nhị bên để lấy sáng cho ko gian bên trong.

design tương tự như mẫu nhà trên với màu sắc sơn trắng làm chủ. điểm vượt trội của quy mô này thuộc ở bức tường sa thạch tuyệt vời. Phần đá sa thạch này làm tốt nhiệm vụ tạo điểm vượt trội cho tổng thể design và phòng thủ ngôi nhà khỏi những tác động ở ngoài, tăng tuổi thọ cho ngôi nhà. Mẫu nhà giản dị và đơn giản này là mẫu design nhà được không thiếu gia chủ quan tâm hàng đầu hiện nay.

Sử dụng phong thái văn minh nhưng mẫu nhà 2 tầng 4×15 lại gây tuyệt vời với phần mái thái dáng điệu. design sử dụng khối hệ thống cổng rào phía trước cùng khối hệ thống cửa sắt sơn xám rất vững chắc phối hợp hệ tường leo mang tới ko gian từ ngoài vào trong cho ngôi nhà. Nhìn vào bên trong mặt tiền tầng một để thấy một bức tường sa thạch với gắn chậu cây cối. Mặt bằng tầng 2 của ngôi nhà, 2/3 diện tích là lam che nắng được sơn màu sắc cam và sơn đen vượt trội. Ở đây chỉ với những ô cửa kính nhỏ với gắn những chậu cây, vừa đủ để với ko gian xanh, vừa đủ để lấy sáng cho toàn bộ ko gian bên trong. Mẫu nhà này phù tương thích với mẫu nhà hướng Tây, đón ánh sáng to vào ban ngày.

Mẫu nhà 2 tầng lựa tậu phong thái văn minh phối hợp mái chéo cánh vững chắc là mẫu design ko thể thiếu của mẫu nhà 2 tầng 4×15. design sử dụng khối hệ thống cổng hàng rào vững chắc, sử dụng khối hệ thống tuy vậy sắt sơn xám vừa đảm bảo vô sự, vừa tạo sự thông thoáng cho ko gian bên trong ngôi nhà. Khu vực tầng 2 của ngôi nhà kiến ​​trúc sư sẽ điều chỉnh một ban công với diện tích được xem như là khá to so với diện tích hạn chế của mẫu nhà này. Ban công sử dụng lan can khá vững chắc cùng với cách điều chỉnh cây trang trí nhỏ được treo trên giàn khá lạ mắt. đặc tính mái xéo chống nắng, đón sáng, đón gió.

phong thái văn minh ko thể bỏ qua design tầng áp mái với ko gian xanh chứa đựng. Để đạt được được ko gian rất cần thiết, đặc tính là những mẫu nhà mặt phố hiện nay thì design gác xép này là giải pháp, tuy vậy tuy vậy với ko gian sinh hoạt chung thoáng rộng cho 2 tầng dưới.

với thể thấy ở 2 design sử dụng tum này đều sử dụng thanh lam chắn nắng kết tương thích với chậu cây đi kèm theo mang tới ko gian bên trong ngôi nhà vừa đủ ánh sáng lại vô cùng thông thoáng. Tầng áp mái được design thông thoáng, sử dụng lam che nắng để giảm sút lượng nhiệt tạo ra một khoảng Sảnh vô cùng thông thoáng để gia chủ tổ chức tiệc tụ tập nhà bạn hữu vô cũng thích hợp.

Tuy với diện tích khá nhỏ nhưng mẫu nhà 2 tầng 4×15 trọn vẹn với thể design theo phong canh tân thượng cổ như mẫu design trên. Phần mặt tiền với phần hạn chế nên kiến ​​trúc sư lựa tậu những nét tiêu biểu nhất như trụ cột tròn đế vuông được ốp gạch. Lan can ban công sơn đen điện hoa văn tinh xảo. thường kiến ​​trúc mái Thái làm vượt trội kiến ​​trúc đồ gia dụng sộ của ngôi nhà sẽ mang lại tuyệt vời cho du vị khách.

Một design khá đặc tính cho mẫu nhà 2 tầng 4×15 lúc phối hợp kiến ​​trúc Sảnh vườn đầy lôi kéo. người chủ sở hữu của một design vậy đó này với sự yên cầu sử dụng ko gian sống ko nhiều nên trên diện tích rộng gia chủ chỉ lựa tậu 4×15 để xây nhà, còn lại là ko gian Sảnh vườn với cây cối chứa đựng.

Sảnh chính, gia chủ điều chỉnh ko gian phòng vị khách mở, xung quanh là ko gian Sảnh vườn, nhìn ra hồ nước cạnh nhà với những giàn dây leo xanh mướt. Ngôi nhà này sử dụng nguyên vật liệu gỗ, hoặc tường được sơn giả gỗ mang tới sự sang trọng cho tổng thể ngôi nhà cùng với đó là dò ra tự nhiên hòa quyện trong mọi ngóc ngỏng của ngôi nhà.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button