Wiki

Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 7,5m

Với mặt tiền 7,5m, Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ design mái thái, phong thái tiến bộ được nhiều vị người tiêu dùng kiểm tra cao. Sự tổng hợp trong phối cảnh kiến ​​trúc với công suất sử dụng khoa học, mang tới sự tối ưu cho phương án design.

Hãy cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn tài liệu design này, để hoàn thiện những ý tưởng phát minh thế hệ mẻ cho ko gian sống của ngôi nhà. Hồ sơ design được hoàn thiện theo yêu cầu design của mái ấm gia đình anh Thành, sở hữu địa chỉ thường trú tại Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 7m
Mẫu nhà ống mái thái 3 tầng 4 phòng ngủ tiến bộ.

Mục lục

  • trước tiên Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ
  • 2 Xin tư vấn mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 7,5m
  • 3 Phương án design kiến ​​trúc mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ của anh Thành
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng mẫu nhà 3 tầng của anh Thành

Thông tin mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ

Chủ tài trợ: Nguyễn Văn Thanh

Vị trí: Thủy Nguyên, TP Hải Phòng

Diện tích design: 7,5x25m

phong thái design: tiến bộ

Công trình: 3 tầng mái thái

Năm design: 2020

KTS: Đình Nguyên

Kinh phí tài trợ dự kiến: 1,6 tỷ

Hiệu suất:

+ Tầng 1: phòng tiếp vị khách, nhà bếp, vệ sinh chung, phòng ngủ viên chức, khu để xe

+ Tầng 2: phòng ngủ ông bà, phòng tập gym, phòng thờ, phòng ở

+ Tầng 3: phòng ngủ chính, phòng ngủ đàn ông, phòng ngủ thanh nữ.

Xin tư vấn mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 7,5m

Sở hữu khu đất khá rộng, mái ấm gia đình chị Thanh hiện đang sinh sống với 3 thế hệ gồm ông bà, phụ vương mẹ và nhị con. Ngoài ra mái ấm gia đình anh sở hữu việc sale nên thường xuyên thuê viên chức, anh muốn design một phòng ngủ nhỏ cho viên chức.

đầu năm thế hệ 2021 mái ấm gia đình anh dự kiến khởi công công trình thế hệ mẻ, dự kiến ​​thi công mẫu nhà 3 tầng. Tầng 1 chủ yếu là ko gian sinh hoạt chung như phòng tiếp vị khách, nhà bếp ăn, vệ sinh chung. Để ngăn cách với ko gian sinh hoạt chung của mái ấm gia đình, anh yêu cầu đặt một phòng ngủ ở ở tầng 1.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 7m
Mặt tiền mẫu nhà đẹp tuyệt vời nhất sang trọng của anh Thành

Diện tích Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ Ngõ khá rộng nên tầng 1 để ô tô, xe máy và sở hữu kho nhỏ. Tầng 2 sẽ đặt một phòng ngủ khép kín cho ông bà, phòng thờ thay vì tầng trên sẽ đặt ở tầng 2 để ông bà lo việc lửa hương. xếp đặt phòng ở nhỏ phối hợp phòng tập thể dục trên tầng 2 để ông bà và phần nhiều con sở hữu thể tham gia lúc trọng yếu.

Tầng 3 được design ko phải để sinh hoạt cho mái ấm gia đình nhỏ của anh Thành. phòng ngủ của phụ vương mẹ yêu cầu design thoáng rộng, hướng ban công, sở hữu bàn trà sofa, phòng thay đồ gia dụng và vệ sinh khép kín. phòng ngủ đàn ông và thanh nữ sẽ được design liền kề nhau. phòng ngủ thanh nữ sẽ được ưu tiên diện tích và xếp đặt phòng thay đồ gia dụng cho thanh nữ nhỏ.

Kiến trúc ngôi nhà chú trọng tới sự kiên cố, giản dị nhưng đẹp tuyệt vời nhất mắt và đặc trưng là mặt tiền phải thông thoáng.

Phương án design kiến ​​trúc mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ của anh Thành

Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 7m
dáng vẻ nhà 3 tầng khang trang kiên cố.

Sau lúc nhận bạn dạng design nhà của mái ấm gia đình, Shop chúng tôi vẫn khảo sát tình trạng lô đất để mang ra phương án mặt bằng, mặt tiền sát với yêu cầu của chủ tài trợ nhất.

Mặt tiền to, design kiến ​​trúc sẽ được triển khai theo hướng phối hợp tuy nhiên tuy nhiên, triển khai ý tưởng phát minh phân tạo thành nhị khu vực không giống nhau. khối hệ thống tường với design tường gạch trắng kết thích hợp với thanh sắt phun sơn sáng màu sắc tạo phiêu lưu khá đậm màu cá tính riêng. Sự hòa vào giữa mảng tường gạch thông gió phía trước, kết thích hợp với khối giật cấp và cửa kính liền kề, mảng tường ốp gỗ bên hông sẽ là nhị bạn sáng ý cho ý tưởng phát minh kiến ​​trúc. Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ.

khối hệ thống trụ cột chịu lực được design với phần nhiều khối vuông vắn, chạy tuy nhiên tuy nhiên và được ốp bằng đá tự nhiên. Kết thích hợp với ban công sắt chạy suốt trên tầng 3 làm bằng tối đa hóa ko gian sử dụng của ngôi nhà.

Hình khối vững chãi, từ xa ngôi nhà vẫn toát lên vẻ bề thế và nổi trội hơn nhiều những ngôi nhà ngoài. Mái thái được lựa sắm sử dụng kết thích hợp với mái kính tầng 3 tạo ra sự cân đối tới ko ngờ.

Mẫu nhà được chủ tài trợ nhanh gọn lẹ chốt phương án mặt bằng và mặt tiền, ko chỉnh sửa quá nhiều làm bằng Shop chúng tôi khá hào hứng lúc hoàn thành hồ sơ design cho chủ tài trợ.

Mặt bằng công suất sử dụng mẫu nhà 3 tầng của anh Thành

Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 7m
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 3 tầng 4 phòng ngủ anh Thành

Khu đất xây dựng sở hữu diện tích khá vuông vắn, việc xếp đặt công suất nhà ống ko quá khó khăn. Sảnh trước được xếp đặt rộng thoáng, gia chủ trọn vẹn sở hữu thể tận dụng trồng tiểu cảnh xanh và để xe phía trước.

Hầm để xe được design bên trong và sở hữu cửa cuốn đảm bảo yên thân. Từ bậc tam cấp bước vào bên trong là phòng tiếp vị khách, được xếp đặt giản dị với một chiếc ghế sofa đơn. Cầu thang xuyên tầng được xếp đặt ở giữa, phía dưới gầm cầu thang được tận dụng và không ngừng mở rộng để xếp đặt một ko gian lưu trữ nhỏ. Phòng vệ sinh chung được design cạnh nhà kho vừa thuận tiện cho việc sử dụng vừa làm bằng cân đối và tiết kiệm diện tích sử dụng của ngô nhà.

Toàn bộ khu vực bên trong được sử dụng làm nhà bếp và phòng ăn. Phòng nhà bếp phối hợp ba quầy và chiếc bàn ghế ăn kích thước to, đạt được sự yên cầu sử dụng của mái ấm gia đình 3 thế hệ.

Cách xếp đặt này sẽ làm bằng thăng bằng ko gian, tuy nhiên tuy nhiên làm bằng việc dịch rời trở nên thuận tiện và đơn thuần hơn.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 7m
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 3 tầng 4 phòng ngủ của anh Thành

Tầng 2 phòng ngủ của ông bà được design bên trong là phòng ngủ khép kín yên tĩnh, được tạo thành nhị chóng đơn theo sự yên cầu sử dụng. Kệ tivi được kê sát tường, xếp đặt bàn trà nhỏ và ghế sofa đơn để ông bà ngồi thưởng trà.

Qua sảnh thông tầng theo hướng ban công phía trước, phòng thờ được xếp đặt ở góc cửa kính đón nhiều ánh sáng và sở hữu thể điều chỉnh gió tự nhiên. Đối diện với phòng thờ là phòng ở, nơi người sở hữu thể xem tư vấn sách trong căn phòng nhỏ này.

Đối diện văn phòng là phòng tập gym, sát khoảng thông tầng để lễ tân thông thoáng, ánh sáng phân chia đều trên tầng 2. ko gian tầng này được design nhằm mục đích tiềm năng điều hòa ko khí cho Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 7m
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 3 mẫu nhà 3 tầng 4 phòng ngủ anh Thành

Tầng 3 trọn vẹn là ko gian riêng của mái ấm gia đình anh Thành. Diện tích được tối ưu hóa để sử dụng cho phần nhiều phòng tính năng của nhiều thành viên. phòng ngủ chính được xếp đặt không hề thiếu công suất sử dụng, phòng tắm với nhà vệ sinh thuộc, vòi hoa sen, ở ngoài là phòng thay đồ gia dụng. phòng tiếp vị khách hướng ra ban công nên phòng ngủ của vợ ông chồng anh đón được nhiều ánh sáng tự nhiên trong mẫu nhà ống 3 tầng.

Đối diện sảnh bên kia là phòng ngủ của nhị con. phòng ngủ của thanh nữ to sở hữu diện tích to ra hơn nên được xếp đặt bên trong, sở hữu phòng thay đồ gia dụng. phòng ngủ của nhị con đều sở hữu vệ sinh khép kín tiện sử dụng.

Mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ Với ko gian khoa học, kiến ​​trúc đẹp tuyệt vời nhất, kiên cố mang tới tầm nhìn hoàn mỹ cho mái ấm gia đình. Với kinh phí tài trợ hợp lý và phải chăng và công suất sử dụng khoa học, anh Thành trọn vẹn hài lòng với phương án nhưng kiến ​​trúc sư đưa ra.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button