Wiki

Mẫu nhà phố 4 tầng 4x16m công suất sắp xếp tiện nghi

 • mọi người đang tìm kiếm phát minh design ngôi nhà mơ ước?
 • Nhà cấp 4 diện tích nhỏ, xếp đặt tiện ích?
 • Ngôi nhà với thâu tóm được Xu thế thế hệ mẻ nhất, kiến ​​trúc thẩm mỹ và làm đẹp cao, mặt tiền sang trọng ko?

Sau đó, kế hoạch design Nhà phố 4 tầng 4x16m Nhà tài trợ nghỉ dưỡng tại Bắc Ninh ngay tại đấy là 1 phát minh tuyệt vời giành riêng cho mọi người. Ngôi nhà 4 tầng lựa tậu phong thái tiến bộ thời trang, hầu như rõ ràng trang trí mang đặc điểm thẩm mỹ và làm đẹp cao đang sở hữu được thiện cảm của đại số đông chủ tài trợ tại Việt Nam. Là người khá quan yếu trong việc tối ưu ko gian của ngôi nhà nên hầu như kiến ​​trúc sư dành nhiều thời kì cho việc xếp đặt công suất của ngôi nhà và đạt được sự yên cầu sinh hoạt của cả mái ấm gia đình. Chỉ với tổng diện tích xây dựng vỏn vẹn 64m2 nhưng ngôi nhà này trọn vẹn lấy được lòng chủ tài trợ và được hầu như kiến ​​trúc sư nổi tiếng kiểm tra cao về ko gian tối ưu. Còn chần chừ gì nhưng ko cùng đơn vị chúng tôi điểm qua ngay phương án design nhà phố 4 tầng tiến bộ đẹp tuyệt vời nhất này

Phương án design nhà phố 4 tầng phong thái tiến bộ

Là tình nhân thích sự thế hệ mẻ mẻ, gia chủ đang lựa tậu phong thái tiến bộ làm làm chủ cho ngôi nhà phố đẹp tuyệt vời nhất như mơ của tớ. Diện tích nhỏ hẹp vẫn là 1 thắc mắc khó so với anh nên anh mong muốn hầu như kiến ​​trúc sư với thể xếp đặt sao cho với thể đạt được được không thiếu những mong muốn và tiêu chuẩn nhưng anh đề ra. Biết được tâm tư của chủ tài trợ tại Bắc Ninh, hàng ngũ kiến ​​trúc sư của đơn vị đang ngồi lại luận bàn và đưa ra phương án design tối ưu như sau.

Thông tin phương án design nhà phố 4 tầng:

 • vị trí xây dựng: Bắc Ninh.
 • DTXD: 4 x 16 = 64m2.
 • thời kì hoàn thành. Khoảng 4 tháng.
 • Kiến trúc: Mái theo phong thái tiến bộ.
 • Chủ tài trợ dự án: Ông Nguyễn Văn Linh.

Mặt tiền: Vì là phong thái tiến bộ nên kts đang tậu tông trắng sắc sơn trắng sáng phối thích hợp với hầu như rõ ràng trang trí mang loại màu sắc trung tính. Sảnh trước dành riêng diện tích nhỏ cho chủ xe khá, xung quanh Sảnh là tường rào cao kiên cố bằng thép Việt Nhật loại tốt. Ban công rộng thoải mái ở hầu như tầng đều được xếp đặt hầu như loại cây trái nhỏ, vừa mang tới vẻ thời trang cho mặt tiền vừa mang lại nguồn sinh khí thông thoáng cho hầu như thành viên thân yêu.

công suất: Vì chiều rộng của căn phòng chỉ với 4m nên hầu hết đồ gia dụng đạc của hầu như phòng đều được đặt cạnh tường, tiến hành với thêm ko gian sử dụng và tiến hành lối đi rộng hơn. hầu như phòng đều được gia chủ lựa tậu kỹ lưỡng sao cho phù thích hợp với ko gian kiến ​​trúc của căn phòng. so với những ngôi nhà với diện tích chật hẹp như vậy, mọi người ko nên tậu mua quá nhiều món đồ gia dụng thiết kế bên trong ko cần thiết. Việc mua quá nhiều đồ gia dụng đạc trong ko gian sống, chỉ làm cho diện tích sinh hoạt bị thu hẹp và trông ngôi nhà mất tập trung. Ngôi nhà phố 4 tầng tiến bộ 3 phòng ngủ này được design và thi công tường cách âm tốt tạo ko gian nghỉ ngơi riêng tư cho hầu như thành viên.

Sảnh trước Sảnh trước với tiểu cảnh thế hệ mẻ lạ.

thiết kế bên trong phòng quan khách sử dụng tông trắng sắc nâu kem nhã nhặn, yên ấm.

Cách xếp đặt công suất sử dụng, tủ phòng ăn được xếp đặt rất ngăn nắp tạo ko gian rộng thoải mái.

Mỗi phòng ngủ đều với cửa sổ thông gió rất thông thoáng.

Sảnh thượng tằng 4 thông thoáng.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tuyệt vời nhất diện tích nhỏ này với thể đạt được mọi sự yên cầu sinh hoạt tiện nghi cho một hộ mái ấm gia đình với khoảng 4 5 thành viên. ko chỉ mang tới ko gian sống và góp sức cho những mái ấm gia đình đông thành viên, kiến ​​trúc nhà phố mặt tiền 4m này còn với mức giá xây dựng thấp, phù thích hợp với túi tiền tài nhiều mái ấm gia đình.

Nguồn: https://wedo.vn/

thông tin 24h:

 1. Mẫu nhà phố 4 tầng 60m2
 2. Mẫu nhà phố 4 tầng 5x16m
 3. Mẫu nhà phố 4 tầng rộng 5m

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button