Wiki

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m 4 phòng nghỉ

Nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m Với phối cảnh kiến ​​trúc văn minh và công suất thông thoáng, khoa học, tạo cho nhiều mái ấm gia đình với một ko gian sống khoa học. Lấy lòng chị Tiên, Mitadoor Đồng Nai đăng tải hồ sơ kiến ​​trúc, hy vọng chị sẽ với thêm nhiều phát minh thiết kế kiến thiết thế hệ mẻ, để hoàn thiện ngôi nhà cho mái ấm gia đình mình.

Mục lục

 • thứ nhất Thông tin hồ sơ mẫu thiết kế kiến thiết nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m
 • 2 Xin tư vấn thiết kế kiến thiết nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m
 • 3 ngắm nhìn phối cảnh kiến ​​trúc mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m
 • 4 Mặt bằng công suất sử dụng mẫu nhà phố 4 tầng

Thông tin hồ sơ mẫu thiết kế kiến thiết nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m
Mặt tiền nhà phố 4 tầng văn minh
 • Chủ tài trợ: Nguyễn Minh Tiến
 • Địa chỉ: Đông Thọ – Tp. Thanh Hoa
 • Năm thiết kế kiến thiết: 2019
 • Diện tích thiết kế kiến thiết: 5x18m
 • KTS: Thịnh Nguyễn
 • quy mô: Nhà phố 4 tầng
 • Mặt bằng công suất sử dụng: 4 phòng nghỉ, phòng quan khách, phòng bếp, phòng thờ
 • Kinh phí tài trợ dự kiến: 1,6 tỷ

Xin tư vấn thiết kế kiến thiết nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m

mái ấm gia đình chị Tiên hiện đang sinh sống tại thành phố Thanh Hóa, gồm 5 thành viên, nhị vợ ông xã và 3 người con. Theo như anh được biết, năm 2021 anh sẽ tuổi làm nhà, anh muốn tìm hiểu thuê thiết kế kiến thiết nhà trước tiên để hoàn thiện hồ sơ, sắm ngày động thổ, khởi công công trình xây dựng thế hệ mẻ cho mái ấm gia đình.

Lô đất của mái ấm gia đình thuộc trên trục đường chính. Diện tích xây dựng dự kiến ​​5x18m, thiết kế kiến thiết 4 tầng.

một trong các mỗi yêu cầu đặc tính của anh là anh muốn thiết kế kiến thiết với Sảnh trước thông thoáng, Sảnh thượng ở tầng 2 sẽ tràn ngập mặt tiền ở tầng 1. Từ tầng 3 tới tầng 4, ban công sẽ được thụt vào, đảm bảo quy định tỷ trọng xây dựng của thành phố.

Mẫu mặt tiền Nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m thiết kế kiến thiết đảm bảo sự thông thoáng, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, nổi trội hơn so với những ngôi nhà liền kề đang xây dựng trước đó với cùng phong thái.

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m
thiết kế bên ngoài sáng màu sắc tạo cho mặt tiền ngôi nhà thích mắt hơn

Thay vì sử dụng lan can sắt, anh muốn sử dụng lan can kính cường lực chống va đập dày 15mm cho mẫu nhà phố 4 tầng. Sảnh thượng tằng 2 và phần mái sẽ được xử lý thiết kế kiến thiết lam che nắng tạo hiệu ứng thẩm mỹ và làm đẹp, che nắng, chống bụi cho ko gian bên trong.

thiết kế bên ngoài công trình ưu tiên sử dụng màu sắc sơn trắng sáng, thiết kế kiến thiết thể hiện được vị trí tiểu cảnh Sảnh vườn để ngôi nhà trở nên tổng hợp và tràn trề sức sống hơn.

phong thái văn minh hướng tới sự sang trọng, tiện nghi nhưng ko quá cầu kỳ. Một mẫu nhà ống thích mắt cần với sự kín mít, yên thân, kiên cố nhưng cũng phải thông thoáng.

Ngay sau lúc nhận được yêu cầu tư vấn của anh Tiến, kiến ​​trúc sư đang đàm đạo, tích lũy thêm phần lớn yêu cầu để tư vấn mặt bằng trước. Sau lúc anh chốt mặt bằng, kiến ​​trúc sư sẽ trực tiếp xuống đo đạc, khảo sát để mang ra phương án tư vấn sao cho khoa học và phải chăng nhất cho mái ấm gia đình.

ngắm nhìn phối cảnh kiến ​​trúc mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m
Hình khối vuông vắn với thiết kế bên ngoài tông trắng sắc sáng tạo ra sự nổi trội cho ngôi nhà ống văn minh

Khu đất vuông vắn, bố cục hình khối được triển khai tốt và đồng đều. Mặt tiền ngôi nhà tạo điểm nổi trội với thiết kế kiến thiết khối liền khối. Sự phối kết hợp giữa hình khối vuông và chữ nhật nhỏ nhắn chạy dọc từ tầng 2 tới tầng 4 ôm trọn mặt tiền tài ko gian. Khối kết cấu này vừa với tác dụng nâng đỡ lực chung, vừa phối kết hợp tạo hiệu ứng thẩm mỹ và làm đẹp cho mặt tiền mẫu nhà. Nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m.

Ban công tầng 2 đua rộng, ôm trọn lấy mặt tiền tầng 1 tạo ra kết cấu cổng cao tường rào, đảm bảo bình yên cho ngôi nhà.

khối hệ thống cổng tường được thiết kế kiến thiết nhô cao, ốp đá màu sắc vàng nhạt kết thích hợp với khối hệ thống cửa từ và cửa kính với tác dụng chắn bụi, chống ồn nhưng vẫn phân phối đủ ánh sáng cho phần lớn ko gian trong nhà.

khối hệ thống quầy bar phun sơn tĩnh điện màu sắc trắng trên Sảnh thượng và ban công tầng 2 kết thích hợp với quầy bar màu sắc nâu ở góc trái công trình tạo cho phân bố cân đối và tổng hợp hơn về hiệu ứng ko gian.

Thay vì sử dụng tông trắng sắc sơn pastel, phối kết hợp nhiều màu sắc, phần lớn kiến ​​trúc sư chỉ định sơn màu sắc trắng sữa, sẽ tạo cho ngôi nhà giữ được vẻ văn minh, tươi tắn và tạo phiêu dạt tinh xảo, thông thoáng hơn. khối hệ thống cửa nhựa lõi thép được lắp đặt đặt đồng điệu với ko gian mang tới sự tổng hợp về tổng thể.

Ngôi nhà toát lên sự kiên cố, vững chãi, tuyệt hảo. ko gian nhà phố giữa phần lớn thiết kế kiến thiết giống nhau vẫn với những điểm khác lạ nhân tạo cho riêng mình.

Mặt bằng công suất sử dụng mẫu nhà phố 4 tầng

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 1 mẫu nhà phố 4 tầng

Tầng 1 dành 10m để thiết kế kiến thiết Sảnh trước, đó là nơi để xe của phần lớn thành viên trong mái ấm gia đình. phòng quan khách được xếp đặt ngay cạnh Sảnh trước đón nhiều ánh sáng và ko khí trong trắng cho ko gian bên trong. Cầu thang thông tầng được đặt ở giữa, được thiết kế kiến thiết tận dụng gầm để làm khu vệ sinh chung. Đối diện cầu thang với một khoảng trống, là nơi tập đàn của thanh nữ.

Phía trong là phòng phòng bếp và bàn ăn, với thiết kế kiến thiết cửa ướt Sảnh sau trồng phần lớn tiểu cảnh nhỏ để đảm bảo ko gian đối lưu cho mẫu nhà ống 4 tầng, cũng như tạo thêm điểm nổi trội cho mẫu nhà phố. .

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m
Mặt bằng tầng 2 nhà phố 4 tầng

Tầng 2 xếp đặt 2 phòng nghỉ, phòng nghỉ chính của 2 vợ ông xã hướng ra ban công tầng 2 phía trước. thiết kế kiến thiết thoáng rộng, thông thoáng. phòng nghỉ của con được thiết kế kiến thiết đối diện cầu thang bên kia, cả nhị phòng đều với nhà vệ sinh khép kín, thuận tiện cho việc sinh hoạt riêng tư.

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 3 nhà phố 4 tầng

Tầng 3 thiết kế kiến thiết 2 phòng nghỉ, với vệ sinh khép kín phân bố đều qua cầu thang thông tầng. Diện tích ban công hẹp hơn tầng 2 nhưng vẫn đảm bảo lưu thông ko khí cho ko gian của ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 4 mẫu nhà phố 4 tầng

Tầng 4 thiết kế kiến thiết phòng thờ và ko gian giặt phơi, Sảnh chơi. Phòng thờ được đặt hướng ra ban công phía trước đón được sự thông thoáng và ánh sáng tự nhiên, đảm bảo sự yên tĩnh và thông thoáng tối đa cho ko gian tâm linh của mái ấm gia đình. Phòng giặt được xếp đặt đối diện cầu thang được tận dụng ko gian để không ngừng mở rộng Sảnh phơi và Sảnh chơi.

Hồ sơ thiết kế kiến thiết mẫu Nhà phố 4 tầng mặt tiền 5m Hoàn thành nhanh gọn, chủ tài trợ trọn vẹn đồng ý với phương án thiết kế kiến thiết nhưng đơn vị chúng tôi đưa ra. Từ công suất, thẩm mỹ và làm đẹp, mệnh đều với sự tính toán ví dụ, kỹ lưỡng từ đó tạo cho gia chủ yên tâm với ko gian sống trong tương lai.

Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế kiến thiết nhà, trang trí trong nhà, quý quan người tiêu dùng vui lòng liên hệ trực tiếp với kiến ​​trúc sư của đơn vị chúng tôi, Mitadoor Đồng Nai luôn luôn hân hạnh làm hài lòng quý quan người tiêu dùng với rất tốt dịch vụ và đơn giá tốt nhất. .

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button