Wiki

Mẫu nhà vi la 2 tầng mái thái thích mắt tại Thanh Hóa

Kiến trúc mái thái với những tinh hoa và tuyệt tác thẩm mỹ và làm đẹp đang tạo được vị trí riêng trong xu thế cách tân và phát triển của kiến ​​trúc. Mẫu vi la 2 tầng mái thái thích mắt được kiểm tra là 1 trong những quy mô dân gian, rất được quan tâm cả ở thành phố và nông thôn.

Được sự đồng ý của chủ tài trợ, Mitadoor Đồng Nai xin công khai minh bạch hồ sơ thiết kế của công trình trên website, hy vọng sẽ sẽ cho quý vị người tiêu thụ cũng như mình xem tư vấn với thêm những kim chỉ nan tìm hiểu thêm, để hoàn thiện ko gian. ngôi nhà của tôi một cách sáng dạ nhất.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp
Toàn cảnh phối cảnh kiến ​​trúc vi la 2 tầng mái thái thích mắt

quy mô thiết kế vi la với kinh phí tài trợ to, diện tích to, ko gian thông thoáng, tiện nghi, đạt được được sự yên cầu của nhiều mái ấm gia đình. phong thái kiến ​​trúc với sự kế thừa giữa văn hóa truyền thống và tiến bộ, thêm những điểm vượt trội tinh túy trong cách phối màu sắc và sử dụng vật liệu, tạo thành những công trình vững chắc và thích mắt đẽ trong tương lai.

Mục lục

  • trước tiên Thông tin mẫu vi la 2 tầng mái thái thích mắt
  • 2 Xin tư vấn mẫu vi la mái thái 2 tầng tại Thanh Hóa
  • 3 mày mò phối cảnh tuyệt vời của mẫu vi la 2 tầng mái thái thích mắt
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu vi la 2 tầng mái thái

Thông tin mẫu vi la 2 tầng mái thái thích mắt

Chủ tài trợ: Ngô Bá Thịnh

vị trí: Thanh Hóa

Năm thiết kế: 2020

Diện tích thiết kế: 120m2

KTS: Đoàn Nguyên

quy mô: vi la 2 tầng mái thái

Sử dụng: 4 phòng nghỉ, phòng tiếp vị khách, nơi nấu ăn, phòng tiếp vị khách, toilet

Xin tư vấn mẫu vi la mái thái 2 tầng tại Thanh Hóa

mái ấm gia đình anh Thịnh với 3 thế hệ là ông bà, phụ vương mẹ và nhị người con. Theo xem tuổi thì năm 2021 anh sẽ hợp tuổi làm nhà, dự kiến đầu xuân năm thế hệ nên muốn thuê đơn vị thiết kế, tư vấn hoàn thiện hồ sơ trước.

Được người quen trình làng cũng như qua quy trình tìm hiểu về Mitadoor Đồng Nai trên mạng, anh Thịnh đang liên hệ trao đổi và yêu cầu siêu thị đưa ra phương án tư vấn trước, sau đó tiến hành họp mặt trực tiếp để ký hợp đồng.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp
Nhà mái thái 2 tầng nhị mặt tiền mang tới ko gian thông thoáng

Tổng quỹ đất nhưng mái ấm gia đình đang sở hữu khá to, anh muốn dành 120m2 để xây dựng công trình. Số tầng dự kiến ​​là 2. Kiến trúc mong muốn là mẫu vi la 2 tầng mái ngói đỏ văn hóa truyền thống.

sắp xếp 2 sảnh phụ đón nhà thông thoáng, đúng hướng mệnh theo tuổi của anh. Hình khối cân đối, nhị mặt tiền ngôi nhà phải sang trọng, đảm bảo kết cấu khối đua, ban công đón sáng, khối hệ thống cửa phải đảm bảo phục vụ nhu yếu đủ ánh sáng cho ko gian bên trong.

Phần mái sẽ giật cấp nhẹ, thiết kế trộn vào theo dạng nhị chiều ngang dọc liền nhau tạo điểm vượt trội cho phương án mẫu vi la 2 tầng mái thái thích mắt.

phần đông tính năng được sử dụng để đạt được sự yên cầu của từng thành viên. Trong số đó với một số trong mỗi yêu cầu ví dụ là:

Tầng 1 với phòng nghỉ khép kín dành riêng cho ông bà được sắp xếp khoa học với phần đông ko gian sinh hoạt chung cần thiết cho đại mái ấm gia đình.

Phòng thờ thống nhất với phòng tiếp vị khách theo phong tục thờ cúng ở nông thôn, diện tích phòng tiếp vị khách và hướng cần được Note theo đúng chuẩn chỉnh mệnh của phần đông mẫu thiết kế nhà thích mắt.

Tầng 2 sắp xếp 3 phòng nghỉ cho mái ấm gia đình anh Bình, phòng master ngoài vệ sinh khép kín thì cần thêm phòng thay đồ gia dụng. Giữa 3 phòng với một phòng sinh hoạt chung để phụ vương mẹ và con mẫu với thể sắp gũi, tâm sự mỗi tối vào trong ngày cuối tuần.

Khu giặt phơi sẽ được thiết kế ở mặt bằng tầng 1, do diện tích sử dụng to nên ko được tích hợp trong nhà.

mày mò phối cảnh tuyệt vời của mẫu vi la 2 tầng mái thái thích mắt

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp
Tiền sảnh của mẫu vi la 2 tầng mái thái

Ngay sau lúc nhận được yêu cầu tư vấn ví dụ và kim chỉ nan mái ấm gia đình mẫu vi la 2 tầng mái thái thích mắt, kiến ​​trúc sư đang họp bàn phương án sơ bộ để thống nhất. Kế hoạch sơ bộ được phê duyệt nhưng ko cần sửa đổi. Hợp đồng ký kết được tiến hành trực tiếp tại văn phòng siêu thị, mọi ý kiến ​​bổ sung update đều được ghi nhận để hoàn thiện phần đông bước tiếp theo của hồ sơ.

Mẫu nhà 2 tầng thích mắt được kiến ​​trúc sư xử lý khôn khéo cả về hình khối, mặt đứng và mặt tiền. Ngôi nhà được thiết kế với nhị mặt tiền sảnh chính tạo sự cân đối, với kỹ năng hút và điều chỉnh phần đông luồng khí đối lưu một cách uy lực. Hình khối vững chãi, vững chãi với khối hệ thống trụ cột vuông vắn, ôm lấy và xung quanh toàn bộ nhị sảnh phụ chính, trải dài từ tầng 1 tới tầng 2.

Phần chân móng được ốp đá xám đen kết tương thích với tam cấp màu sắc nâu đen của đá tự nhiên kết tương thích với sơn màu sắc sáng tạo ra sự tương phản thu hút cho ko gian thiết kế bên ngoài.

phần đông đường gờ lõm chạy dọc tường mặt tiền tầng 2 cùng với ban công đua rộng sử dụng vật liệu sắt sơn tĩnh điện sang trọng tạo ra sự cân đối trong tổng thể về hình khối và màu sắc sắc.

khối hệ thống cửa nhôm vân gỗ được lắp đặt đặt ở cửa sổ và cửa đi, cửa ban công phần đông tầng, cùng với cửa gỗ tự nhiên ở sảnh và phụ, ngôi vi la 2 tầng trở nên vượt trội và thu. bú nhiều hơn thế.

Mãi đổ bê tông ngói đỏ vàng văn hóa truyền thống, với độ dốc chữ A và sắp xếp xen kẽ phần đông hướng, sẽ cho mặt tiền công trình vừa cân đối, vừa vượt trội và bề thế hơn.

Phần đầu hồi rộng, che nắng che mưa tuy nhiên tuy nhiên sẽ cho hình khối từ tầng mái xuống phần đông tầng dưới với sự tương đương, liên kết. Mẫu vi la 2 tầng mái thái thích mắt mái ấm gia đình đang chốt công trình 3 chiều chỉ với sau 2 lần nộp hồ sơ duyệt thiết kế.

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu vi la 2 tầng mái thái

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp
Mặt bằng công suất tầng 1 vi la 2 tầng tiến bộ mái thái.

công suất của mẫu nhà thích mắt ko khó để sắp xếp cả về hướng và vị. phòng tiếp vị khách thuộc ở vị trí giao trâm trung tâm giữa sảnh chính và sảnh phụ, diện tích rộng và chiếm 1/3 diện tích nhà nên việc tích hợp ko gian thờ trong phòng tiếp vị khách ko liên can tới bố cục chung.

Cầu thang thông tầng được sắp xếp ở góc trung tâm đối diện với sảnh phụ, ko gian này sẽ là ko gian lấy gió, ko gian bên trong ko bị bức bối cho mẫu nhà 2 tầng mái thái tiến bộ.

Mặt bằng thiết kế bên trong của ngôi nhà được phân chia theo chiều dọc. Phòng nơi nấu ăn thiết kế quầy bar thuộc sắp cửa sảnh phụ rất thuận tiện cho việc dịch chuyển lúc nhà với vị khách. Từ nơi nấu ăn đi sâu vào trong là phòng giặt máy và giặt tay, với thêm cửa thông ra sảnh phơi ở ngoài.

phòng nghỉ của ông bà được sắp xếp sát nơi nấu ăn nhưng cửa ra vào sát bàn ăn và quầy bar nên ko bị liên can vì tiếng ồn thường xuyên mùi thức ăn. Ở vị trí này, phòng nghỉ của ông bà luôn luôn đảm bảo được sự yên tĩnh tuyệt đối. Phòng vệ sinh chung tầng 1 được sắp xếp sắp chân cầu thang, giáp với phòng nghỉ số 1.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp
Mặt bằng công suất tầng 2 của vi la 2 tầng tiến bộ mái thái.

Mặt bằng sinh hoạt tầng 2 sắp xếp khoa học. phòng nghỉ master nhìn ra ban công chính, với thiết kế vệ sinh khép kín và phòng thay đồ gia dụng, diện tích thoáng rộng. Đối diện cầu thang và ban công phụ là phòng sinh hoạt chung nhỏ cho toàn bộ mái ấm gia đình khá yên tĩnh và thích mắt mắt.

Bên trong là 2 phòng nghỉ cho nhị bửu bối, khu vệ sinh khép kín được sắp xếp khôn khéo cùng hướng, cùng chiều vừa ko chiếm diện tích phòng vừa ko phạm mệnh.

Tận dụng ko gian nhỏ cạnh cầu thang, khu vệ sinh chung của tầng 2 được thiết kế để phục vụ sự yên cầu lúc cần thiết.

Mẫu vi la 2 tầng mái thái thích mắtthiết kế bên ngoài kiên cố, vững chắc, tiến bộ, nhận được nhiều thiện cảm của chủ tài trợ và người xem. Với những yếu tố nội thiết kế bên ngoài được chú trọng tôn vinh, mái ấm gia đình với thể yên tâm sở hữu một ko gian sống trong tương lai tiện ích và hài lòng nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button