Wiki

Mẫu nhà vi la 3 tầng mái thái xây dựng trên đất 15x20m

Những mái ấm gia đình khá giả thường lựa tậu xây vi la tân tiến. đó là ko gian rất được yêu thích bởi vì sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời nhất tuyệt vời, toát lên vẻ sang trọng và phong cách và sang trọng. Chưa hết, căn vi la còn đạt được mọi sự yên cầu sinh hoạt của mái ấm gia đình. Đây cũng là phương án thiết kế kiến thiết được lựa tậu lúc quan người tiêu dùng sở hữu quỹ đất rộng, đẹp tuyệt vời nhất. nội dung bài viết tại đây siêu thị chúng tôi xin trình làng tới mọi người mẫu vi la 3 tầng mái thái được xây dựng trên quỹ đất 15x20m. đó là một trong những mỗi trong mỗi thiết kế kiến thiết tân tiến, thoáng rộng và rất đẹp tuyệt vời nhất.

* Thông tin chung:

  • Chủ tài trợ: Anh Thiện
  • vị trí xây dựng: Đông Anh – Hà Thành
  • DTXD: 110m2, Mặt tiền 12m, sâu 11,4
  • Số tầng 3, số phòng ngủ 4
  • Năm xây dựng: 2017
  • KTS: Nguyễn Văn Nam – Kiến trúc sư xây dựng Blog G5

trình làng phối cảnh vi la 3 tầng mái thái tân tiến

Mẫu vi la đẹp tuyệt vời nhất 3 tầng mái thái 15 x 20m

Để quý quan người tiêu dùng tiện theo dõi phối cảnh thiết kế kiến thiết, siêu thị chúng tôi xin trình làng những hình Hình ảnh dưới nhiều tầm nhìn không giống nhau. Từ mỗi tầm nhìn, gia chủ sở hữu thể đơn thuần tưởng tượng ra ko gian và tuyệt vời của mẫu thiết kế kiến thiết này.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại mặt tiền 12m

Mẫu thiết kế kiến thiết vi la 3 tầng tân tiến mặt tiền 12m

Mẫu vi la đẹp tuyệt vời nhất tạo sự sắp gũi nhờ lối kiến ​​trúc văn hóa truyền thống, thiết kế kiến thiết mái ngói hình chữ A. Yếu tố này thêm phần tạo ra sự cân đối, hòa thích hợp với tổng thể, tăng sự mềm mịn và mượt nhưng mà, duyên dáng cho công trình. Thay vì chỉ sơn tường đơn thuần, số đông KTS vẫn lồng ghép mảng tường sọc để tạo thêm một điều khác lạ cho ko gian, hòa thích hợp với tông trắng sắc sáng tổng thể.

Toàn cảnh từ trên xuống của ngôi biệt thự mái thái 3 tầng

Toàn cảnh từ trên xuống của ngôi vi la mái thái 3 tầng

tông trắng sắc trắng sáng được sử dụng làm tông trắng sắc làm chủ, màu sắc nâu đen được lựa tậu để lợp ngói. khối hệ thống cửa cũng tương đối được ốp nhôm kính tối màu sắc. Sự pha trộn giữa số đông mảng màu sắc sáng tối tạo ra một nhịp độ uyển chuyển, kiến ​​tạo tổng thể vừa tươi tắn, nhẹ nhõm vừa bề thế, uy nghi. Ban công phía trước sảnh thượng, tầng 3 và phụ tầng 2 đều sử dụng khối hệ thống lan can bê tông giản dị và đơn giản với số đông trụ đứng, sơn trắng, hòa thích hợp với kết cấu chung.

Mặt bằng thiết kế kiến thiết vi la 3 tầng tân tiến 25x20m

+ Tầng trệt 1:

Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng tầng 1

bạn dạng vẽ điều chỉnh mặt bằng tầng 1 vi la 3 tầng

nhà quan khách được đặt ở vị trí trước tiên lúc từ sảnh chính bước vào, ko gian này sở hữu diện tích 24m2. nhà quan khách được thiết kế kiến thiết liên thông với phòng ăn và khu phòng bếp tạo sự thông thoáng và liền mạch cho ko gian, thuận tiện trong sinh hoạt. Mặt bằng tầng 1 gồm 1 phòng ngủ Trong số đó 1 phòng ngủ được điều chỉnh vệ sinh khép kín. Một nhà vệ sinh khác được xây dựng ngoài nhà quan khách để tiện cho việc sinh hoạt của cả tầng hoặc trong trường hợp sở sở quan khách tới thăm. số đông ko gian được điều chỉnh phải chăng để triển khai tốt công suất theo yêu cầu, theo đó, khu vực phòng bếp sẽ được điều chỉnh phía bên phải để thiết kế kiến thiết thêm một lối phụ. Khu vực nấu nướng sẽ rộng 13m2 sở hữu cửa sổ nhìn ra khu vực sảnh trong.

+ Mặt bằng tầng 2:

Mặt bằng bố trí mặt bằng tầng 2 của biệt thự 3 tầng

Mặt bằng điều chỉnh mặt bằng tầng 2 của vi la 3 tầng

Tầng 2 của vi la sẽ bao hàm phòng thờ, ko gian sinh hoạt chung của cả mái ấm gia đình, 2 phòng ngủ cho số đông thành viên, vệ sinh chung và sảnh trống để phơi quần hoặc đặt giếng lọc nước. máy khoan. Chú trọng tới ko gian thông thoáng, mang tới sự thoải mái tối đa cho mái ấm gia đình, số đông kiến ​​trúc sư vẫn thiết kế kiến thiết cửa phụ sở hữu tác dụng đón nắng và gió.

ko gian thờ được đặt ở vị trí trung tâm tầng 2, ko gian sinh hoạt chung được ưu tiên xây dựng thoáng rộng để cả mái ấm gia đình sở hữu thể ngồi tâm can tâm sự, vui vẻ bên nhau.

+ Mặt bằng tầng 3:

Mặt bằng bố trí mặt bằng tầng 3 (tầng áp mái) của biệt thự 3 tầng

Mặt bằng điều chỉnh mặt bằng tầng 3 (tầng áp mái) của vi la 3 tầng

ko gian này được thiết kế kiến thiết để tận dụng ko gian của tầng áp mái. Tầng 3 được thiết kế kiến thiết giản dị và đơn giản đạt được sự yên cầu sử dụng của gia chủ. Vì vậy, khu vực này chỉ được sử dụng làm kho và phòng giặt, sảnh sau làm sảnh phơi.

Hình Hình ảnh tổng quan phối cảnh + mặt bằng ví dụ mẫu vi la 3 tầng đẹp tuyệt vời nhất trên đây hy vọng sẽ sẽ cho những người sở hữu thêm những phát minh thế hệ mẻ cho công trình kiến ​​trúc đẹp tuyệt vời nhất này. hy vọng với những thông tin nhưng mà siêu thị chúng tôi san sẻ sẽ sẽ cho những người sở hữu chiếc nhìn tổng quan hơn.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button