Wiki

Mẫu nhà vườn cấp 4 siêu tân tiến và hàng hiếm tại Quy Nhơn

Với những người với tính cách phóng khoáng, cùng với chiếc tôi cá thể rất to thì dù xây nhà, sắm sửa quần áo thường xuyên làm bất kể việc gì người nhà cũng muốn nó theo ý mình. ko phải là duy nhất, nhưng khác lạ và khác lạ. Mẫu Sảnh vườn nhà cấp 4 ở đó là 1 trong mỗi minh chứng rõ ràng cho việc chiếc tôi cá thể lên ngôi.

Anh Tùng hiện đang sinh sống tại Quy Nhơn, trong một lần đi công việc ngoài Thành Phố Hà Nội, được một người quen reviews nên anh đang tới văn phòng đơn vị Mitadoor Đồng Nai tại 36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội để trao đổi về phát minh của tôi. Nhà nghỉ của không thiếu người nhà.

Mẫu nhà anh yêu thích là nhà vườn cấp 4 mái thái nhưng diện tích rộng và muốn khác lạ nên anh định xây dựng theo như hình quạt 3 cánh. 3 khối kiến ​​trúc sẽ với sự giao xoa của ko gian và ko gian, từ đó đón trọn nắng gió tự nhiên theo 3 hướng Đông, Bắc, Nam sẽ tạo ra từ trường tốt, đón được vượng khí. với sinh khí tốt và mang lại nhiều như ý cho chủ mái ấm gia đình.

Color-style-mui-cap-4-brand-new-ear-nhon-1

phát minh triển khai hàng hiếm, được kiến ​​trúc sư trải qua và triển khai theo một cách khá đặc sắc. Khối mái hình chữ A cân đối được triển khai, khối hệ thống tường và mái bên trong được ốp gỗ, khối hệ thống rường cột mang design trung tâm, kích thước to và được ốp bằng ngói mầu sắc nâu đen tạo sự đối lập. khá tiên tiến nhất mẻ và thu hút cho ko gian mặt tiền cũng như ko gian bên trong. Diện tích đất rộng, khoảng Sảnh được tài trợ trồng cỏ khá tỉ mỉ, phủ xanh ko gian sống của mẫu vi la nhà vườn.

color-home-garden-cap-4-super-hue-tai-quy-nhon-2

Những bức tường bê tông khô cứng với phần nhường chỗ cho những bức tường ốp gỗ mềm mịn và mượt nhưng mà và tinh xảo. Kết tương thích với cửa nhôm kính mầu sắc nâu cafe, design mái thái cao thông thoáng, mang tới dò ra khá thoáng, thoải mái và với phần sắp gũi.

Color-style-mui-cap-4-brand-new-ear-Quy-nhon-3

design nhà theo dạng kiến ​​trúc mở, kiến ​​trúc sư đưa ra phát minh design trần và sàn gỗ tương đương sẽ tạo hiệu ứng khá rõ ràng về biên độ không ngừng mở rộng của ko gian chung. không thiếu ko gian trong 3 mặt bằng của phương án đều được tính toán rõ ràng và giao xoa với không thiếu ô cửa kính tân tiến. Nó như một lăng kính thay đổi đổi để người chủ sở hữu với thể tận thưởng những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống thường ngày.

color-home-garden-cap-4-super-hue-tai-quy-nhon-4

Mặt tiền tài mỗi căn nhà nhỏ được sắp xếp tương đối nhiều cửa kính, với cửa lùa nên khá thuận tiện cho việc sử dụng. Được design theo kiểu nhà cấp 4 ba gian 2 chái, tường cao, mái hình chữ A đua to. Kết tương thích với kiến ​​trúc mái thái góp thêm phần làm cho công trình với thêm nhiều nét và sự tươi tiên tiến nhất.

Color-style-mui-4-brand-new-ear-nhon-5

Nhìn từ trên cao, ngôi nhà cấp 4 siêu tuyệt vời này giống như một khu nghỉ dưỡng ngập tràn yếu tố tự nhiên. người nhà trọn vẹn đắm ngập trong ko gian với những cảm xúc bồng bềnh nhưng mà nó mang lại. Sự phá cách được tạo ra từ sự khác lạ, khác lạ từ phát minh táo tợn. ko với gì khó thường xuyên ko thể, chỉ việc với phát minh hoặc gặp đơn vị design nhiều năm kinh nghiệm, trưởng thành và cứng cáp người nhà sẽ hài lòng với công trình về sau của mái ấm gia đình mình.

Color-style-mui-4-brand-new-ear-nhon-6

Tổng quan khu đất khá rộng, design 3 căn nhà hướng về cùng một trọng tâm sẽ cho tổng thể mặt bằng trở nên cân đối hơn rất nhiều. Diện tích design của 3 ngôi nhà sắp như tương đương nhau, ko gian giao xoa chung ko nhiều nhưng lại là bước đệm kết nối và tạo ra sức hút của từng ko gian.

Color-style-mui-4-brand-new-ear-nhon-7

Mặt bằng công suất được phân chia khá khoa học, design cho 3 căn nhà nhưng mỗi căn đảm nhiệm từng công suất không giống nhau. Gara ô tô được design theo hướng Bắc, ko gian gara được design khá thoáng và rộng, đạt được được sự yên cầu sử dụng của cả mái ấm gia đình.

Phòng sinh hoạt chung được design theo hướng Nam, liền kề với phòng bếp và bàn ăn, design liên kết theo ko gian mở sẽ cho ko gian thiết kế bên trong trở nên thông thoáng và thoải mái hơn.

Hướng Tây sắp xếp ko gian nghỉ ngơi riêng tư của mái ấm gia đình, design 1 phòng ngủ master khép kín, 2 phòng ngủ nhỏ liền kề và sử dụng chung một phòng vệ sinh với nhà vệ sinh thuộc và phòng tắm đứng tân tiến. , đạt được tối đa sự yên cầu của không thiếu thành viên. Phòng giặt được sắp xếp ở giữa 3 phòng ngủ, không thiếu thành viên trọn vẹn với thể chủ động sử dụng trong ko gian chung của mẫu vườn nhà cấp 4.

Diện tích còn lại được design Sảnh vườn tiểu cảnh xanh mát vừa làm thích mắt ko gian vừa sẽ cho thăng bằng môi trường tự nhiên sống một cách tốt nhất.

Color-style-cap-4-brand-new-ear-quy-nhon-9
Color-style-mui-4-brand-new-ear-nhon-10
Color-style-mui-cap-4-super-hue-tai-quy-nhon-11

Mặt tiền công trình rõ ràng dung mạo nhà vườn cấp 4 hàng hiếm và siêu tân tiến, với hình khối và tỷ trọng cân đối giữa kích thước chung và kích thước từng phòng ban của ngôi nhà.

Color-style-cap-4-brand-new-ear-quy-nhon-13
Color-style-cap-4-brand-new-tai-quy-nhon-14

Mặt cắt thể hiện ko gian trong nhà, chiều cao nhà, không thiếu lỗ cửa, kích thước tường, tầng mái, vị trí và không thiếu rõ ràng kiến ​​trúc bên trong không thiếu phòng. Từ mặt cắt với thể thấy ko gian sống với những nét tương đương và design khá hòa hợp cũng như cân so với hình khối kiến ​​trúc cũng như thiết kế bên ngoài của ko gian.

Mẫu vi la nhà vườn đang mang tới một cảm hứng sống khá tiên tiến nhất mẻ, tươi tiên tiến nhất và tràn trề sức sống. Nếu người nhà yêu thích mẫu design của Shop chúng tôi, hãy liên hệ với kiến ​​trúc sư để được tư vấn rõ ràng và rõ ràng hơn.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button