Wiki

Mẫu vi la 2 tầng 2 mặt tiền mái thái 4 phòng nghỉ

phương thức vi la 2 tầng 2 mặt tiền Với phối cảnh kiến ​​trúc sang trọng, rất thích mắt, hướng tới ko gian mở tạo ra một ko gian sống tương thích được nhiều mái ấm gia đình yêu thích. Hãy cùng ngắm nhìn mẫu vi la của anh Vươn ở đây, hy vọng ý tưởng phát minh về ngôi nhà tương lai của anh sẽ sớm được hoàn thành như dự kiến.

Mục lục

 • trước tiên Thông tin công trình vi la 2 tầng mặt tiền
 • 2 Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế vi la 2 tầng mái thái điêu khắc tại Bắc Giang
 • 3 Phương án thiết kế kiến ​​trúc mẫu vi la 2 tầng mái thái tiến bộ
 • 4 Mặt bằng công suất sử dụng vi la 2 tầng 2 mặt tiền

Thông tin công trình vi la 2 tầng mặt tiền

 • Chủ tài trợ: Trần Thế Đạt
 • Địa chỉ: Bắc Giang
 • Năm thiết kế: 2020
 • Diện tích thiết kế: 7x18m
 • KTS: Tùng Nguyễn
 • Công trình: vi la 2 tầng mái thái
 • Kinh phí dự kiến: 2,3 tỷ
 • công suất thiết kế: phòng vị khách, nhà bếp, 4 phòng nghỉ, phòng thờ, vệ sinh chung
Mẫu thiết kế vi la 2 tầng 2 mặt tiền sang trọng của anh Đạt ở Bắc Giang

Yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế vi la 2 tầng mái thái điêu khắc tại Bắc Giang

mái ấm gia đình anh Đạt hiện sở hữu 5 thành viên sinh sống, gồm mẹ anh Đạt, anh Đạt và nhị con của anh Đạt. Năm 2021 theo tôi được biết thì tuổi này sẽ làm nhà tốt, ko bị hạn Tam tai, Hoang ốc, Kim lâu. Anh muốn tìm trước cho mái ấm gia đình một mẫu nhà rất đẹp, sẵn sàng trước hồ sơ xây dựng, đợi ngày rất đẹp động thổ tiên tiến nhất tiến hành công việc.

Qua người quen trình làng, mái ấm gia đình tìm tới đơn vị Mitadoor Đồng Nai, nhờ kiến ​​trúc sư tư vấn mẫu nhà với yêu cầu ví dụ như sau:

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền
Hình khối vững chãi và phong thái vi la 2 tầng mái thái
 • Diện tích xây dựng mặt tiền 7m, chiều sâu 18m.
 • Kiểu kiến ​​trúc hướng tới vi la 2 tầng mái thái, thiết kế sử dụng cả 2 mặt tiền.
 • Khối ban công đua ra và phân bố đều 2 mặt tiền để đón gió và ánh sáng cho hồ hết ko gian phòng bên trong
 • thiết kế vi la 2 tầng 2 mặt tiền với khối hệ thống tường bao kiên cố, vững chắc, phù tương thích với kiểu kiến ​​trúc của mẫu vi la
 • Sử dụng khối hệ thống cửa gỗ kết tương thích với cửa nhôm, sơn thiết kế bên ngoài kết tương thích với mệnh để đảm bảo như yêu cầu cho mái ấm gia đình
 • Hướng chính của ngôi nhà được xác định là hướng của mặt đứng đảm bảo đúng mệnh của gia chủ.
 • thiết kế khối hệ thống tiểu cảnh xung quanh tường phía trước mặt tiền tạo điểm vượt trội, ko gian sảnh vườn bên trong được chú trọng tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp
 • công suất sử dụng sắp xếp 4 phòng nghỉ, 2 phòng nghỉ tầng 1 giành cho mẹ và nam nhi to. 2 phòng nghỉ trên tầng 2 cho vợ ck và thiếu phụ.
 • toàn bộ hồ hết phòng nghỉ đều ko thiết kế vệ sinh khép kín, mỗi tầng sử dụng 1 vệ sinh chung.
 • sắp xếp phòng thờ theo hướng ban công thông thoáng, sở hữu thiết kế kho chứa thứ to.
 • Khu giặt và sảnh phơi được sắp xếp khoa học, thuận tiện cho việc sử dụng và đi lại trên tầng thượng
Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền
Mặt tiền chính theo chiều dài lô đất

Phương án thiết kế kiến ​​trúc mẫu vi la 2 tầng mái thái tiến bộ

Ngay sau lúc nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế vi la của anh Đạt, kiến ​​trúc sư sẽ nhanh gọn lẹ tới mái ấm gia đình anh để khảo sát tình hình lô đất. từ những việc nền đất cao ráo, kiên cố, vị trí mặt tiền thuận tiện nên kế hoạch xây dựng móng băng nhanh gọn lẹ được chốt lại.

Việc xử lý nhị mặt tiền sao cho hòa tan, phù tương thích với diện tích lô đất cùng với việc đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp, chuẩn chỉnh mệnh được kiến ​​trúc sư suy nghĩ kỹ lưỡng.

Mẫu vi la được triển khai theo phong thái tiến bộ, hình khối cân đối, thể hiện sự vững chãi.

nhị mặt tiền lô đất sở hữu chiều dài hình chữ nhật được xử lý khôn khéo, nhị mặt tiền sở hữu sự liên kết và điểm vượt trội riêng.

Toàn bộ phần thân mặt tiền tầng 1 được ốp đá. Kết tương thích với những rường cột vuông vắn thể hiện sự hòa tan trong kiến ​​trúc và sự vững chãi trong kết cấu chịu lực ko gian.

Khối ban công đua to thêm chạy đều 2 mặt tiền đảm bảo sự thông thoáng cho toàn bộ công trình. Việc xử lý lan can sắt đen, họa tiết đơn giản và giản dị kết tương thích với những đường gờ nhỏ xung quanh khối đua tạo điểm vượt trội nhẹ nhõm cho mặt tiền vi la 2 tầng 2 mặt tiền.

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền
tông trắng sắc nhẹ nhõm tạo ra tầm nhìn tuyệt hảo

khối hệ thống cửa nhôm kết tương thích với cửa gỗ, trên nền sơn thiết kế bên ngoài màu sắc sáng trung tính, mẫu vi la vượt trội với sự nhẹ nhõm, sang trọng và thu hút khó cưỡng.

Thay vì sử dụng tường trắng thường xuyên hàng rào sắt như thường thì, để đảm bảo sự vô sự và cân đối trong phối cảnh tổng thể, việc sử dụng tường gạch sơn màu sắc xám đen mang tới cho ngôi nhà sự rạng rỡ và vượt trội hơn.

Những đường chỉ lõm chạy dọc thân tường với vòm cuốn và khối hệ thống cửa gỗ ở nhị mặt tiền chính tạo sự sắc nét và tương phản rất thích mắt. ko gian ngôi nhà như ý và tràn trề sức sống hơn lúc sở hữu sự góp mặt của hồ hết yếu tố thiết kế bên ngoài và thiết kế bên trong phối kết hợp.

Phần mái hình chữ A với độ dốc nhẹ màu sắc xanh xám kết tương thích với hồ hết gờ chỉ trang trí màu sắc trắng cùng tổng thể tạo sự để ý bất thần cho mẫu vi la 2 tầng.

Mặt bằng công suất sử dụng vi la 2 tầng 2 mặt tiền

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền
Mặt bằng công suất tầng 1 vi la 2 tầng 2 mặt tiền.

ko gian kĩ năng tầng 1 được sắp xếp khoa học, đúng sự yên cầu sử dụng của mái ấm gia đình. phòng vị khách được đặt ở vị trí trung tâm của sảnh chính và sảnh phụ của nhị mặt tiền, điều này đảm bảo vị trí rất đẹp và đón được nhiều ánh sáng.

Cầu thang xuyên tầng được đặt ở trung tâm ngôi nhà, sở hữu thiết kế trang trí nhỏ ở gầm cầu thang. Bên trong cầu thang là phòng nhà bếp và phòng ăn, được thiết kế đảm bảo đúng hướng và sở hữu sự kín kẽ theo mệnh.

Nhà vệ sinh chung của tầng 1 được sắp xếp ở góc trong cùng của tầng 1, tại vị trí chuyển tiếp của hành lang dịch rời. 2 phòng nghỉ được thiết kế đối diện phòng vị khách. phòng nghỉ của cô thuộc phía trong sắp nhà vệ sinh và sắp sảnh. phòng nghỉ cho nam nhi to được thiết kế đối diện phòng vị khách và sắp sảnh phụ. Sự tách biệt này trọn vẹn đảm bảo sự riêng tư thiết yếu nhưng mà ko làm mất kết nối với hồ hết thành viên khác.

Mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền
Mặt bằng công suất tầng 2 của vi la 2 tầng

Mặt bằng công suất của mẫu tầng 2 vi la 2 tầng 2 mặt tiền được sắp xếp khoa học và tuân thủ theo đúng hướng của gia chủ. Nhà vệ sinh chung vẫn không thay đổi vị trí như tầng 1, được sắp xếp ở góc trong cùng của tầng. Phòng thờ được sắp xếp đối diện cầu thang, hướng thẳng ra ban công chính để đảm bảo sự thông thoáng và đón gió và ánh sáng tự nhiên. phòng nghỉ chính của vợ ck anh sở hữu cửa ra ban công, cửa hướng ra ban công phụ nên góc này nhường như đón được nhiều sinh khí nhất.

phòng nghỉ thiếu phụ được bài trí cạnh phòng thờ, cửa đi cuối hành lang để không ngừng mở rộng diện tích sử dụng cho căn phòng. Phòng giặt của mái ấm gia đình được sắp xếp cạnh cầu thang vừa đảm bảo sắp xếp công suất, vừa đảm bảo việc dịch rời thuận tiện cho hồ hết thành viên lúc sở hữu sự yên cầu.

Mẫu vi la 2 tầng mặt tiền với hình khối kiến ​​trúc giàu tính thẩm mỹ và làm đẹp sẽ được chủ tài trợ phê duyệt. Hồ sơ kiến ​​trúc nhanh gọn lẹ được bàn giao. Nếu mái ấm gia đình yêu thích mẫu nhà này, hãy liên hệ với kiến ​​trúc sư của Shop chúng tôi để được tư vấn ví dụ và ví dụ hơn.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button