Wiki

Mẫu vi la 2 tầng mái thái 200m2 4 phòng nghỉ tại Hưng Yên

Xu thế thiết kế kiến thiết vi la 2 tầng mái thái 200m2 Với phong thái văn minh và công suất hợp mệnh hiện đang là Xu thế thiết kế kiến thiết nhà được nhiều chủ tài trợ yêu thích. Sang trọng, tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, đạt được được hồ hết tiêu chuẩn của cuộc sống thường ngày văn minh thì còn cần gì hơn những tiêu chuẩn cơ bạn dạng này?

Mẫu vi la vườn 2 tầng được hoàn thiện theo yêu cầu thiết kế kiến thiết của anh Thắng, với địa chỉ thường trú tại Hải Phòng Đất Cảng. thiết kế kiến thiết vẫn mang tới một hình Hình ảnh tiên tiến nhất, thể hiện sự khác lạ so với hồ hết dự án khác.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái
Mẫu vi la mái thái 2 tầng văn minh

Mục lục

 • thứ 1 Hồ sơ thiết kế kiến thiết mẫu vi la vườn 2 tầng mái thái
 • 2 Yêu cầu mẫu vi la vườn mái thái 200m2
 • 3 Phương án thiết kế kiến thiết vi la 2 tầng 200m2 mái thái
 • 4 Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu vi la 2 tầng mái thái 200m2

Hồ sơ thiết kế kiến thiết mẫu vi la vườn 2 tầng mái thái

Chủ tài trợ: Nguyễn Chính Thắng

vị trí: Thủy Nguyên – Hải Phòng Đất Cảng

Năm thiết kế kiến thiết: 2020

Diện tích thiết kế kiến thiết: 200m2

KTS: Đạt Nguyễn

Công trình: vi la 2 tầng mái thái

phong thái văn minh

Kinh phí dự kiến: 2 tỷ

Tiện ích:

+ Tầng 1: phòng tiếp quan khách, nhà bếp, phòng ăn, 2 phòng nghỉ, vệ sinh chung

+ Tầng 2: 2PN, phòng tiếp quan khách, phòng thờ, Sảnh phơi, vệ sinh chung.

Yêu cầu mẫu vi la vườn mái thái 200m2

Sở hữu diện tích đất xây dựng khá rộng, mái ấm gia đình ông Thắng hiện đang sinh sông 3 đời ở Hải Phòng Đất Cảng. Năm 2020 tuổi làm nhà, dự kiến giữa năm sẽ khởi công. Qua một người quen tung ra, anh tìm tới tổ chức Mitadoor Đồng Nai, với mong muốn hồ hết kiến ​​trúc sư của siêu thị chúng tôi sẽ làm cho vợ ông xã anh sở hữu được thiết kế kiến thiết khoa học, sang trọng, đẹp tuyệt vời nhất mắt và tiết kiệm phí tổn nhất. .

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái
Mặt chính của vi la 2 tầng mái thái 200m2

Yêu cầu mẫu thiết kế kiến thiết nhà của toàn bộ vô cùng giản dị và đơn giản và rõ ràng:

 • Diện tích thiết kế kiến thiết 200m2 / sàn, số tầng dự kiến ​​là 2
 • phía nhà vi la mái thái phong thái văn minh.
 • thiết kế kiến thiết trọn gói từ khối hệ thống tường rào tới cổng cũng như Sảnh vườn xung quanh
 • tích điện mẫu vi la 2 tầng mái thái 200m2 Yêu cầu xếp đặt 4 phòng nghỉ, chia làm nhị tầng. Phòng ăn và nhà bếp sẽ được thiết kế kiến thiết mở tuy nhiên với sự ngăn cách giữa nhị ko gian để đảm bảo sự thông thoáng và thuận tiện cho 5 thành viên.
 • Để nới rộng ko gian sử dụng, mái ấm gia đình tổ ấm ko thiết kế kiến thiết vệ sinh khép kín trong phòng, mỗi tầng chỉ với một vệ sinh chung.
 • Phòng thờ sẽ được tối ưu về diện tích, thiết kế kiến thiết vị trí phù tương thích với mệnh. vì ngoài ko gian thờ cúng, mái ấm gia đình còn muốn tận dụng để xếp đặt bàn ghế, vừa tạo linh giác xưa, vừa để phụ huynh anh Thắng với linh giác sắp gũi.
 • thiết kế kiến thiết phòng sinh hoạt chung, hồ hết ko gian sinh hoạt riêng và chung được thiết kế kiến thiết theo hướng sáng. Hướng sáng tập trung vào cửa sổ và ban công.
 • Kích thước hồ hết phòng được phân chia khoa học nhất, đảm bảo việc dịch rời thuận tiện. Tổng kinh phí xây dựng ko quá 2 tỷ đồng. thời kì thi công hoàn thành kế hoạch là 5 tháng.
Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái
Phối cảnh tổng thể ngôi vi la 2 tầng mái thái

Phương án thiết kế kiến thiết vi la 2 tầng 200m2 mái thái

Sau lúc nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế kiến thiết vi la của gia chủ, kiến ​​trúc sư vẫn tiến hành khảo sát tình trạng để mang ra phương án kiến ​​trúc khoa học nhất. Phương án thiết kế kiến thiết phải đạt được được yêu cầu của mái ấm gia đình, đảm bảo về phí tổn, tính thẩm mỹ và làm đẹp cũng như tính lâu dài và khoa học lúc sử dụng.

Nhìn tổng quan khu đất sử dụng, kiến ​​trúc sư sẽ phân chia công suất dựa trên yêu cầu và hồ hết thông số kỹ thuật mệnh. Điều này với ý nghĩa quan yếu trong việc phân chia bố cục, mua phía nhà và đảm bảo ko khí lưu thông tối ưu cho ngôi nhà.

khối hệ thống tường rào sơn trắng được sử dụng đồng điệu cho mẫu vi la. khối hệ thống tường rào được thiết kế kiến thiết dạng thanh nhọn, chân tường xây gạch và ốp giả đá màu sắc vàng với tác dụng tạo hiệu ứng tương đối cao cho ko gian rộng to của mẫu vi la 2 tầng mái thái 200m2.

Cửa sắt của mẫu nhà được thiết kế kiến thiết theo thông số kỹ thuật tiêu chuẩn chỉnh thước Lỗ Ban, sử dụng sơn trắng, thiết kế kiến thiết thông thoáng đảm bảo tổng hợp tiêu chuẩn thẩm mỹ và làm đẹp và thông thoáng.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái
Mặt tiền nhìn phối cảnh nghiêng của công trình

dáng vẻ vi la chữ L, mái thái màu sắc xanh than được lựa mua thay cho mái ngói đỏ văn hóa truyền thống. Mái thái xanh lam kết tương thích với sơn trắng be, khối hệ thống đường gờ chạy dọc hồ hết mặt tường làm cho mặt tiền ngôi nhà trở nên thoáng đãng và thu hút hơn.

Khoảng Sảnh trước khá thoáng, ko gian hình chữ L được tận dụng tối đa. Khoảng nhỏ này sẽ là nơi để xe, với tác dụng hút gió và phân phối Hình ảnh sáng trực tiếp vào bên trong cho hồ hết ko gian khác.

Phần mái được thiết kế kiến thiết theo kiểu chữ A, thiết kế kiến thiết bậc tam cấp. hồ hết mảng trải dài từ mái chính tới mài phụ bao trùm toàn bộ ko gian ngôi nhà, tạo hiệu ứng đồng điệu với mái cổng mang lại hiệu ứng hoàn mỹ và thực sự thu hút cho ngôi vi la 2 tầng văn minh. tuyệt quá.

Sở dĩ ko nên thiết kế kiến thiết quá nhiều ban công, khối hệ thống ban công thông thoáng, kiến ​​trúc sư sử dụng ban công nhỏ nhị bên nhà. Ban công này với thể tiêu dùng để làm trồng tiểu cảnh cây cối, tuy nhiên tuy nhiên làm cho hình khối mặt tiền và ko gian trở nên thanh thoát, nhẹ nhõm hơn.

khối hệ thống rường cột vuông vắn ở sảnh chính kết tương thích với hệ cửa nhôm kính màu sắc nâu cafe tạo ra sự cân đối khá tổng hợp cho tổng thể công trình ngôi nhà. Nhìn từ trên cao, ngôi nhà với sự cân đối và vững chãi.

khối hệ thống Sảnh vườn xung quanh của mẫu vi la được triển khai theo hướng tổng hợp. Sử dụng đá tự nhiên ốp phối hợp thảm cỏ, bồn hoa tiểu cảnh xếp đặt xung quanh mang tới ko gian tươi mát.

Sử dụng gạch chuyên sử dụng để ốp Sảnh vườn vi la, kết tương thích với hệ mái thái tạo linh giác vừa thân thuộc, vừa sắp gũi, vừa sáng tạo.

Sau lúc xem sơ vật dụng mặt tiền vi la 2 tầng mái thái 200m2, mặt tiền tài công trình, mái ấm gia đình anh Thắng trọn vẹn hài lòng với ý tưởng phát minh nhưng mà kiến ​​trúc sư đưa ra.

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu vi la 2 tầng mái thái 200m2

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái

Mặt bằng công suất sử dụng tầng 1 được xếp đặt theo yêu cầu của mái ấm gia đình nhưng kiến ​​trúc sư vẫn đưa ra hồ hết thông số kỹ thuật chuẩn chỉnh theo mệnh, sao cho mặt bằng công suất sử dụng khoa học và cân so với hình khối chung.

Từ sảnh chính rộng bước vào bên trong là phòng tiếp quan khách rộng, sofa rộng tạo thành nét thẩm mỹ và làm đẹp cho phòng tiếp quan khách của mẫu vi la. Tiếp giáp với phòng tiếp quan khách là phòng ăn, được thiết kế kiến thiết ở trung tâm, thông liền phòng tiếp quan khách với phòng nhà bếp bên trong. Việc xếp đặt nhà bếp trong với vệ sinh chung ở góc, tiện sử dụng, kín mít nhưng mà ko tác động tới việc dịch rời cũng như sự riêng tư của hồ hết phòng.

Cầu thang xuyên tầng được xếp đặt ở giữa nhà ngăn nắp vào góc nhà. Cầu thang được xếp đặt hình chữ L đảm bảo sự thoáng rộng, thuận tiện cho việc đi lại lên xuống. nhị phòng nghỉ được xếp đặt nhị bên, phòng nghỉ của ông bà hướng ra mặt tiền nên đón được nhiều ánh sáng và gió thoáng, phân chia cho ko gian bên trong.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái

Tầng 2 vi la được xếp đặt 1 phòng nghỉ đúng vị trí tầng 1, nhị phòng đối diện nhau qua cầu thang chung. Phòng thờ được xếp đặt theo hướng ban công phía trước, với khối hệ thống cửa sổ to, diện tích rộng nên phòng thờ của mái ấm gia đình luôn luôn thông thoáng và trang nghiêm.

phòng tiếp quan khách được đặt ở trung tâm mặt bằng, với cửa hướng ra ban công phụ, ko gian này sẽ là nơi trung tâm, mang tới luồng sinh khí cũng như đón gió và ánh sáng cho hồ hết phòng bên trong.

Sảnh phơi được thiết kế kiến thiết khá kín mít, khu vệ sinh cạnh khu giặt phơi đảm bảo sự dịch rời và cân đối cho hành lang trong nhà.

phương thức vi la 2 tầng mái thái 200m2 văn minh, tuyệt hảo với mặt bằng khoa học. quy mô hứa hứa hẹn sẽ mang tới ko gian sống đẹp tuyệt vời nhất như mơ cho một mái ấm gia đình 3 thế hệ và 5 thành viên.

Nếu mái ấm gia đình tổ ấm đang tìm kiếm những mẫu thiết kế kiến thiết khoa học, giàu tính thẩm mỹ và làm đẹp và tiết kiệm phí tổn, hãy liên hệ với kiến ​​trúc sư của Mitadoor Đồng Nai. siêu thị chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho mái ấm gia đình tổ ấm một thiết kế kiến thiết khoa học và tối ưu nhất với thể.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button