Wiki

Mẫu vi la 3 tầng 5 phòng ngủ sang trọng tại Vĩnh Yên

vi la là 1 quy mô kiến ​​trúc đặc sắc, yên cầu sự phối kết hợp của nhiều yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp, công suất và mệnh. Mẫu vi la 3 tầng 5 phòng ngủ Với những phong thái tân tiến ở đây, hy vọng sẽ tiến hành bằng người nhà sở hữu thêm những ý tưởng phát minh thiết kế kiến thiết nhà hoàn thiện trong tương lai.

Mục lục

  • thứ nhất Thông tin xây dựng mẫu vi la 3 tầng 5 phòng ngủ
  • 2 Xin tư vấn thiết kế kiến thiết vi la 5 phòng ngủ 3 tầng
  • 3 Phương án thiết kế kiến thiết nhà vi la tân tiến 3 tầng 5 phòng ngủ
  • 4 Mặt bằng công suất mẫu vi la 3 tầng tân tiến

Thông tin xây dựng mẫu vi la 3 tầng 5 phòng ngủ

Chủ tài trợ: Nguyễn Thế Ngọc

Vị trí: Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Công trình: vi la 3 tầng

phong thái kiến ​​trúc: tân tiến

KTS: Thanh Nguyen

Năm thiết kế kiến thiết: 2020

Kinh phí tài trợ dự kiến: 3,3 tỷ

công suất sử dụng: 5 phòng ngủ, phòng tiếp vị khách, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng karaoke, phòng giặt

Mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp
vi la tân tiến 5 phòng ngủ

Xin tư vấn thiết kế kiến thiết vi la 5 phòng ngủ 3 tầng

mái ấm gia đình anh Ngọc hiện đang sinh sống tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. mái ấm gia đình sở hữu 4 thành viên là vợ ông xã và 2 thanh nữ. dự kiến của anh là năm 2021 đủ tuổi xây nhà nên anh muốn tìm hiểu và thiết kế kiến thiết nhà trước.

Loại tòa nhà yêu thích của anh đó là vi la 3 tầng 5 phòng ngủCách bài trí tân tiến, phong thái rất trọn vẹn những tính năng sinh hoạt thiết yếu. Anh muốn sắp đặt 5 phòng ngủ, 1 phòng ngủ tầng 1 cho toàn bộ những người tiến hành bằng việc, 1 phòng ngủ tầng 3 cho vị khách nghỉ qua đêm. phòng tiếp vị khách và phòng bếp sẽ được sắp đặt riêng lẻ trên tầng. Tầng 1 được thiết kế kiến thiết thêm gara ô tô, sở hữu một kho nhỏ để đựng đồ vật cho mái ấm gia đình. sắp đặt 1 phòng vệ sinh chung để vị khách cũng như mái ấm gia đình sử dụng lúc sở hữu sự yên cầu.

Tầng 2 là ko gian sinh hoạt riêng tư của mái ấm gia đình anh. phòng ngủ maser được sắp đặt phòng thay đồ vật, diện tích rộng và hướng ra ban công lấy gió và ánh sáng. phòng ngủ của nhì cô thanh nữ được thiết kế kiến thiết sát cửa phòng phụ huynh, cả 3 phòng ngủ đều sở hữu vệ sinh khép kín. Khoảng trống giữa cầu thang sẽ được tận dụng làm phòng sinh hoạt chung, nơi mái ấm gia đình anh sở hữu thể tâm can tâm sự và lắng tai những mẩu truyện của nhì mẹ con sau mỗi bữa cơm chiều.

Mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp
Mặt tiền vi la 3 tầng 5 phòng ngủ

Tầng 3 anh muốn sắp đặt phòng karaoke, phòng thờ rộng, phòng giặt và sảnh thượng để đón khí trời. Mặt tiền tài ngôi nhà anh yêu cầu phải thoáng, tân tiến và thế hệ mẻ. ko quầy hàng rào phải đồng điệu và giàu tính thẩm mỹ và làm đẹp.

Sau lúc nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế kiến thiết nhà của chủ tài trợ, kiến ​​trúc sư sẽ lên phương án thiết kế kiến thiết mẫu vi la rất đẹp một cách khoa học nhất, đạt được được mong muốn và kinh phí tài trợ của mái ấm gia đình.

Phương án thiết kế kiến thiết nhà vi la tân tiến 3 tầng 5 phòng ngủ

Kiến trúc sư sẽ nhanh gọn lên phương án sơ bộ cho mái ấm gia đình, chốt mặt bằng công suất, sau đó triển khai mặt tiền, phối cảnh cũng như hồ sơ thiết kế kiến thiết ví dụ để bàn giao theo đúng hợp đồng sẽ đề ra.

Sau lúc chốt phương án mặt bằng công suất, kiến ​​trúc sư tới khảo sát tình trạng lô đất thực tiễn để lên phương án kiến ​​trúc mặt tiền sao cho thông số kỹ thuật đúng đắn.

Mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp
Vẻ rất đẹp tuyệt vời của vi la tân tiến 5 phòng ngủ

Công trường vi la 3 tầng 5 phòng ngủ khá tiện lợi, với lợi thế là nhì mặt tiền, những kiến ​​trúc sư sẽ sở hữu nhiều ý tưởng phát minh để thể hiện mặt tiền ko gian. Mặt tiền chính được xử lý khôn khéo với hệ vách kính phối kết hợp lan can sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện màu sắc đen vừa giản dị và đơn giản nhưng thể hiện được sự tươi thế hệ mẻ và mạnh mẽ và uy lực.

Mặt tiền xuôi theo chiều sâu của lô đất, kiến ​​trúc sư thiết kế kiến thiết khối hệ thống cửa sổ nhôm màu sắc nâu để đón gió kết thích hợp với ban công đua và hệ mái phụ xung quanh tầng 2 tạo ra sự cân đối cho sự logic.

phương thức kiến ​​trúc vững chắc với mặt tiền tân tiến, thông thoáng kết thích hợp với khối hệ thống tường bao, tiến hành bằng công trình trông nổi trội hơn so với những công trình khác quanh đó.

Đường phào chỉ lõm cắt tường mặt tiền nhì bên kết thích hợp với kiến ​​trúc mái thái sở hữu mái che ban công, cách sắp xếp hình khối canh tân mang tới sự trọn vẹn cho ko gian sống của mái ấm gia đình. mái ấm gia đình. Ngôi vi la 3 tầng bề thế, phương hướng của phòng được thiết kế kiến thiết theo tuổi gia chủ kết thích hợp với màu sắc sơn thiết kế bên ngoài tông trắng sắc sáng càng làm cho công trình thêm sang trọng và tinh xảo.

Sự hòa tan với những đường nét quyến rũ và mềm mại uyển chuyển, mẫu vi la 3 tầng nổi trội trên phố to thành phố Vĩnh Yên.

Mặt bằng công suất mẫu vi la 3 tầng tân tiến

Mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 1 vi la 3 tầng 5 phòng ngủ

Tiếp nhận công suất sử dụng của chủ tài trợ, kiến ​​trúc sư sẽ sắp xếp vị trí, hướng và cân đối diện tích cho ko gian khoa học nhất. Gara ô tô tận dụng sảnh trước kéo thẳng vào, tạo lỗi hành lang phụ dịch rời vào, phòng tiếp vị khách đặt ngay cạnh cửa chính, vị trí đúng theo mệnh, sở hữu thể tiến hành bằng sinh khí cho ngôi nhà. . Cầu thang được đặt ở giữa để ngăn cách phòng tiếp vị khách với phòng phòng bếp bên trong. Đối diện cầu thang được tận dụng làm phòng vệ sinh chung, kín kẽ và thuận tiện cho việc dịch rời những ko gian. Vào sâu bên trong ko gian được chia làm 2, một gian dành riêng cho thiết kế kiến thiết phòng bếp và phòng ăn, một gian sử dụng để sắp đặt phòng ngủ cho toàn bộ những người tiến hành bằng việc. Một kho lưu trữ nhỏ dưới gầm cầu thang nên ko chiếm diện tích sử dụng vi la 3 tầng 5 phòng ngủ.

Mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp
Mặt bằng tầng 2 vi la 3 tầng 5 phòng ngủ

Tầng 2 là 1 ko gian logic cho mái ấm gia đình chị Ngọc. phòng ngủ master được sắp đặt diện tích thoáng rộng, hướng ra ban công phía trước nên view hết sức rất đẹp. phòng ngủ được thiết kế kiến thiết chạy theo toàn bộ chiều rộng của công trình, sở hữu thiết kế kiến thiết vệ sinh khép kín và phòng thay đồ vật, đạt được tối đa sự yên cầu sử dụng của vợ ông xã chúng ta.

Phòng sinh hoạt chung được đặt ở giữa, đối diện cầu thang vừa tận dụng được ko gian vừa tiến hành bằng phụ huynh và con loại sắp gũi nhau hơn. phòng ngủ của nhì cô thanh nữ được sắp đặt sắp nhau, cửa chín sắp với phòng sinh hoạt chung nên vô cùng thuận tiện cho việc kết nối. Cả phòng của nhì hạn hẹp đều được thiết kế kiến thiết khép kín, sở hữu cửa sổ hướng ra ban công để đón khí trời.

Mẫu biệt thự 3 tầng 5 phòng ngủ đẹp
Mặt bằng tầng 3 vi la 3 tầng 5 phòng ngủ

Tầng 3 sắp đặt 1 phòng ngủ nhỏ cho vị khách, hướng cửa sảnh thượng nên vị trí này khá thoáng. Phía còn lại là phòng thờ của mái ấm gia đình, sở hữu cửa hướng ra sảnh thượng nên việc phân chia ánh sáng sẽ đồng đều, phục vụ yêu cầu đủ diện tích cho những phòng bên trong.

Phòng karaoke được sắp đặt khá rộng, sát cầu thang nên vô cùng thuận tiện trong việc dịch rời. Phòng giặt nhỏ được thiết kế kiến thiết tách biệt, sảnh phơi rộng đạt được sự yên cầu sinh hoạt của mái ấm gia đình.

Mẫu vi la 3 tầng 5 phòng ngủ tân tiến, khoa học với lối kiến ​​trúc tinh xảo, rất thích mắt tạo ra ko gian sống ổn định cho mái ấm gia đình. Nếu người nhà yêu thích mẫu thiết kế kiến thiết vi la này, hãy liên hệ với những kiến ​​trúc sư của Shop chúng tôi để được tư vấn ví dụ và ví dụ hơn.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button