Wiki

Mẫu vi la 3 tầng kiểu Pháp của Mr. Hùng tại TP. Hải Phòng

ko thể phủ nhận những đường nét mềm mịn và mượt nhưng, tinh xảo của kiến ​​trúc Pháp đang và đang len lỏi, thổi một làn gió thế hệ mẻ vào nền kiến ​​trúc Việt Nam. Mẫu vi la 3 tầng kiểu Pháp được ví như một tuyệt tác, bức phá, làm “náo loạn” cả vùng quê TP. Hải Phòng, vững chắc sẽ làm cho bao con tim thao thức.

Sự phối hợp giữa kiến ​​trúc Tân thượng cổ, phối hợp những đường nét văn minh, mạnh bạo, phối hợp tạo thành tuyệt vời rõ rệt. Dự án nhận được mẫu gật đầu của chủ tài trợ ngay trong lần trước tiên phòng ngự phương án nhưng ko cần chỉnh sửa quá nhiều.

Mục lục

 • trước tiên Thông tin công trình mẫu vi la 3 tầng kiểu pháp
 • 2 Xin tư vấn design mẫu vi la 3 tầng kiểu Pháp của chủ tài trợ
 • 3 Phối cảnh kiến ​​trúc mẫu vi la 3 tầng kiểu pháp
 • 4 Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu vi la Pháp sang trọng

Thông tin công trình mẫu vi la 3 tầng kiểu pháp

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp và sang trọng
Mẫu vi la 3 tầng kiểu Pháp sang trọng và tuyệt vời tại TP. Hải Phòng

Chủ tài trợ: Trần Mạnh Hùng

Vị trí: thành phố TP. Hải Phòng

KTS: Tuấn Nguyễn

Năm design: 2020

Diện tích design: 7x20m

quy mô: vi la 3 tầng

phong thái: kiến ​​trúc Pháp

công suất sử dụng: 5 phòng ngủ, nhà quan khách, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, gym, phòng giặt

Xin tư vấn design mẫu vi la 3 tầng kiểu Pháp của chủ tài trợ

mái ấm gia đình nhân vật hiện đang sinh sống tại thành phố TP. Hải Phòng, một mái ấm gia đình mang 5 thành viên gồm 2 vợ ông chồng và 3 người con. mái ấm gia đình anh đang thuê người sẽ cho việc để qua đêm. Điều kiện tài chính của mái ấm gia đình khá giả, vì cả nhị vợ ông chồng đều làm sale.

Năm 2021 tuổi làm nhà đẹp tuyệt vời nhất, ko hạn Tam Tai, Kim lâu, Hoang ốc, muốn tìm hiểu design nhà thuê trước, đợi ngày đẹp tuyệt vời nhất động thổ thế hệ mẻ khởi công công trình.

Qua một người quen reviews, cùng với việc tìm hiểu thông tin trên mạng, anh quyết định tìm tới và trao đổi sự yên cầu với kiến ​​trúc sư của Mitadoor Đồng Nai.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp và sang trọng
Phối cảnh tổng thể của mẫu vi la sang trọng

Yêu cầu design rõ ràng cho ngôi vi la của mái ấm gia đình anh như sau:

 • Xây dựng mẫu vi la 3 tầng kiểu pháp. Phải thể hiện được sự sang trọng, nhẹ nhõm, phóng khoáng và sang trọng
 • Nhà mặt tiền design thoáng, đẹp tuyệt vời nhất, xây dựng theo hướng ko gian chuẩn chỉnh mệnh.
 • Sử dụng phối hợp giữa cửa gỗ tự nhiên và cửa nhôm giả gỗ cho toàn bộ ngôi nhà.
 • design tổng thể, nhất quán từ khối hệ thống tường rào, cổng chính kết tương thích với kiến ​​trúc ngôi nhà
 • Khoảng trống xung quanh Sảnh sẽ chỉnh dốn những bồn hoa nhỏ, tăng hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp cho ko gian
 • công suất sử dụng, design 1 phòng ngủ cho toàn bộ những người sẽ cho việc ở tầng 1, 1 phòng ngủ chính, 2 phòng ngủ đơn cho nhị con to và 1 phòng ngủ đôi cho nhị bè bạn sinh đôi
 • Kiến trúc ko sử dụng phần đông rõ ràng quá cầu kỳ, hình khối quá nặng nề, mọi tiêu chuẩn chỉnh đều hướng tới sự tối giản nhưng phải tinh xảo.
 • Kinh phí tài trợ trọn gói ko quá 4 tỷ đồng

Sau lúc lắng tai ý kiến ​​và nguyện vọng của mái ấm gia đình, kiến ​​trúc sư Mitadoor Đồng Nai đang tới TP. Hải Phòng để khảo sát thực tiễn, lên phương án mặt bằng, chốt hợp đồng với chủ tài trợ.

Phối cảnh kiến ​​trúc mẫu vi la 3 tầng kiểu pháp

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp và sang trọng
Kiến trúc sư đang đoạt được mái ấm gia đình bằng phối cảnh kiến ​​trúc đẹp tuyệt vời nhất

Nhìn bao quát, mẫu vi la 3 tầng kiểu Pháp mang khối kiến ​​trúc cân đối, mặt tiền thông thoáng với cách xử lý khôn khéo. khối hệ thống tường bao khép kín, phối hợp tường gạch bê tông, sườn sắt mỹ thuật trang trí vừa tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp, vừa đảm bảo bình yên ko nguy hiểm chống trộm.

Cổng chính của mẫu vi la 3 tầng kiểu pháp đặt trọng điểm mặt tiền mang kích thước cao rộng theo khổ Lỗ Ban. Sử dụng cổng nhôm đúc mạ vàng, sắt mỹ thuật uốn lượn tinh xảo và mang mái che phía trên tạo sự cân đối.

Mặt tiền sử dụng kết cấu cột tròn hình khối, chân cột và đỉnh cột đơn giản và giản dị nhưng đẹp tuyệt vời nhất mắt. Kết tương thích với mái giả phù điêu đặc trưng của kiến ​​trúc Pháp sẽ cho ko gian thẩm mỹ và làm đẹp của tổng thể ngôi nhà trở nên đẹp tuyệt vời nhất và lôi kéo hơn.

Ban công đua rộng được thiết lập trên phần đông tầng, sử dụng trộn lẫn giữa bê tông và lan can sắt, với phần đông hình khối thẳng và cong tạo sự uyển chuyển. Khoảng Sảnh thượng trống tầng 3, được xây dựng theo kiểu hình tròn trụ với khối hệ thống rường cột tròn, giàn hoa được trồng giàn leo che phủ khoảng trống mang tới sự nhẹ nhõm, thanh thoát và làm cho ngôi nhà trở nên điểm xuyết. nhấn.

thiết kế bên ngoài sơn trắng cùng với phần mái thái hình thang màu sắc xanh lam mang sự xuất hiện của khối hệ thống cửa sổ giả trang trí và phần đông rường cột tạo sự đối xứng cân đối trong tổng thể ko gian.

Phối cảnh kiến ​​trúc của mẫu vi la đẹp tuyệt vời nhất và sang trọng đang nhận được sự đồng ý của chủ tài trợ nhưng ko rất cần phải chỉnh sửa phương án quá nhiều.

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu vi la Pháp sang trọng

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp và sang trọng
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 1 mẫu vi la 3 tầng kiểu pháp

Hiệu suất mẫu vi la 3 tầng kiểu pháp được phân chia tối ưu và khoa học theo diện tích sàn tổng thể và hướng phân lô. Sảnh trước sẽ là nơi lấy và để xe thông thoáng của mái ấm gia đình. nhà quan khách được design ngay cạnh sảnh chính, vị trí trung tâm, đón ánh sáng và gió trời phân chia cho ko gian bên trong. Cầu thang chữ U được design giữa nhà, chân cầu thang làm bể cá mệnh trong nhà, thăng bằng yếu tố âm dương cho gia chủ.

Đối diện với hồ cá và tiền sảnh là phòng ăn của mái ấm gia đình. Khu vực bên trong được phân chia theo chiều dọc. chỉnh dốn phòng bếp nấu và 1 phòng ngủ cho toàn bộ những người sẽ cho việc. Phòng vệ sinh chung được chỉnh dốn sắp cầu thang và sát cửa phòng ngủ, tránh gian phòng bếp, đảm bảo mệnh.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp và sang trọng
Mặt bằng công suất tầng 2 vi la 3 tầng kiểu pháp

Tầng 2 chỉnh dốn 3 phòng ngủ. phòng ngủ master sắp ban công phía trước, diện tích rộng, design tích hợp phòng nghỉ ngơi và vệ sinh khép kín. nhị phòng ngủ 3 và 4 giành riêng cho 2 con được design phía bên kia cầu thang, tiếp giáp và sử dụng chung nhà vệ sinh tầng 2 dưới chân cầu thang.

Tận dụng ko gian rộng đối diện cầu thang đặt nhà quan khách cho phần đông thành viên trong mái ấm gia đình. Với vị trí kết nối trung tâm này, phụ vương mẹ và con mẫu mang thể giao lưu, chat chit sắp gũi hơn trong ko gian sang trọng và rộng thoải mái của mẫu vi la tân thượng cổ.

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp đẹp và sang trọng
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 3 của vi la 3 tầng kiểu pháp

Tầng 3 mang Sảnh thượng đẹp tuyệt vời nhất, đón toàn cảnh và hướng gió cho ngôi nhà. Phòng thờ và phòng tập được design theo chiều ngang, hướng ra Sảnh thượng đón ánh sáng và thông thoáng.

Từ hành lang liên lạc, một hành lang dọc nhỏ được thiết lập để ngăn cách phần đông ko gian sinh hoạt bên trong. phòng ngủ số 5 với nhị chóng đơn giành riêng cho cặp tuy vậy sinh được bài trí riêng không liên quan gì tới nhau hướng ra ban công phía sau nên rất thông thoáng.

Tiếp giáp cầu thang là phần đông khu kĩ năng chung như khu vệ sinh, phòng giặt, Sảnh phơi. Một nhà kho nhỏ được tận dụng ngay sắp phòng ngủ số 5, nhằm mục tiêu tăng ko gian lưu trữ và hạn chế diện tích trống.

Mẫu vi la 3 tầng kiểu Pháp sang trọng, tinh xảo, tuyệt vời, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ quan quý khách. Một sự kết phải chăng tưởng và phối hợp, những tinh hoa của kiến ​​trúc Á – Âu đang được khai quật triệt để.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button