Wiki

Mẫu vi la 3 tầng sở hữu gara tuyệt vời tại Hoa Bằng – Cầu Giấy

phương thức vi la 3 tầng sở hữu gara ô tô Theo phong thái bán thượng cổ, sự cách tân văn minh kết tương thích với vẻ rất đẹp sang trọng của kiến ​​trúc văn hóa truyền thống mang tới một nguồn cảm hứng tiên tiến nhất. lúc sự yên cầu cuộc sống đời thường của nhân loại được chú trọng, kiến ​​trúc trở nên tân tiến để hiện thực hóa những ước mơ thành hiện thực.

Mục lục

  • thứ nhất Thông tin mẫu vi la 3 tầng sở hữu gara ô tô
  • 2 Xin tư vấn thiết kế kiến thiết mẫu vi la 3 tầng sở hữu gara ô tô
  • 3 chiêm ngưỡng và ngắm nhìn phối cảnh thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc vi la 3 tầng sở hữu gara
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu vi la 3 tầng

Thông tin mẫu vi la 3 tầng sở hữu gara ô tô

Chủ tài trợ: Nguyễn Trọng Hùng

Vị trí: Hoa Bằng – Cầu Giấy

DTXD: 7x15m

quy mô: vi la 3 tầng

phong thái: bán thượng cổ

KTS: Sơn Nguyễn

công suất sử dụng: gara, phòng tiếp vị khách, nhà bếp, 6 phòng ngủ, phòng tiếp vị khách, toilet

Mẫu biệt thự 3 tầng có gara
Mặt tiền mẫu vi la 3 tầng sở hữu gara rất đẹp và lôi kéo tại Hoa Bằng

Xin tư vấn thiết kế kiến thiết mẫu vi la 3 tầng sở hữu gara ô tô

mái ấm gia đình nhân vật sở hữu địa chỉ tại Hoa Bằng, Cầu Giấy sở hữu lô đất khá thoáng ngay mặt đường to. mái ấm gia đình sở hữu 3 thế hệ sinh sống với 7 thành viên gồm ông bà, nhị vợ ông chồng và 3 người con.

Năm 2021 anh tuổi muốn xây nhà, anh muốn tìm kiếm và hoàn thiện hồ sơ thiết kế kiến thiết trước, để sẵn sàng tốt nhất cho kế hoạch xây nhà trong năm tới.

Mẫu nhà anh yêu thích và lãnh đạo ngay từ trên đầu là vi la phong thái bán thượng cổ phối hợp giữa văn minh và tân thượng cổ. Mẫu nhà phải sở hữu mặt tiền thoáng, ko gian văn minh, hình khối trang nhã, vững chãi.

Mẫu vi la sử dụng mái thái với những mái vòm được xếp đặt khôn khéo, tinh xảo, tỷ trọng vừa phải, số đông đường gờ trang trí, lan can sắt mỹ thuật cao thể hiện đúng ý thức của phong thái nhưng chúng ta đang lựa sắm.

công suất sử dụng của mẫu nhà rất đẹp 6 phòng ngủ số đông phòng ngủ đều được xếp đặt khép kín. Riêng phòng ngủ của ông bà sẽ được xếp đặt ở tầng 1, hạn chế dịch rời cầu thang.

Mẫu biệt thự 3 tầng có gara
Sự mạnh mẽ và uy lực trong mẫu kiến ​​trúc của ngôi vi la 3 tầng khá rõ ràng

thiết kế kiến thiết 3 phòng ngủ master, 2 phòng ở lầu 2 và 1 phòng ở lầu 3 đạt được sự yên cầu sử dụng trong tương lai của nhị cậu đàn ông lúc tới tuổi lập mái ấm gia đình. Phòng thờ được thiết kế kiến thiết tích tương thích với phòng tiếp vị khách, thuận tiện cho toàn bộ những người to tuổi ko phải leo trèo.

ko gian gara phải rộng thoải mái, tầng 1 sở hữu vệ sinh chung. Phòng sinh hoạt chung sẽ được xếp đặt ở tầng 2, là ko gian trung tâm để ông bà, phụ huynh và con dòng quây quần mỗi tối, khoảng cách dịch rời của số đông phòng được cân đối.

phương thức vi la 3 tầng sở hữu gara ô tô phải vừa sang trọng, văn minh, đơn giản và giản dị nhưng vẫn vượt trội. Tổng mức tài trợ cho việc xây dựng và hoàn thiện công trình ko quá 5 tỷ đồng.

chiêm ngưỡng và ngắm nhìn phối cảnh thiết kế kiến thiết kiến ​​trúc vi la 3 tầng sở hữu gara

thiết kế bên ngoài công trình vượt trội với tông trắng sắc sơn be sáng làm chủ kết tương thích với khối hệ thống cửa nhôm kính màu sắc đen và hệ mái thái ghi đậm tạo ra sự vượt trội, thu hút thị giác so với số đông công trình còn lại. cạnh. ko gian xếp đặt sở hữu sự phân chia cân đối. Cửa chính phụ, và khối hệ thống cửa sổ thông thoáng cũng như ban công được chia đều.

Mẫu biệt thự 3 tầng có gara ô tô

Hình khối cân đối thể hiện sự vững chãi, vững chãi, kết tương thích với những đường chỉ lõm chạy ngang thể hiện sự uyển chuyển, quyến rũ và mềm mại.

Mái vòm trên mái và hình thang mái thái thường thấy ở số đông mẫu vi la là vấn đề vượt trội cân đối cho công trình. phong thái bán thượng cổ được thể hiện rõ ràng từ cách phối màu sắc, sắm mặt dựng Tính tới ko gian mặt tiền.

Từ khối hệ thống bậc tam cấp ốp đá Tính tới số đông tầng trong, cầu thang ốp đá đều được kiến ​​trúc sư tính toán đồng hóa, rõ ràng và kỹ lưỡng. khối hệ thống tiểu cảnh xung quanh mang tới sự cân đối tràn trề sức sống và làm việc cho ko gian mẫu vi la 3 tầng sang trọng.

Việc sử dụng số đông vật liệu tiên tiến nhất như kính và sắt trong ngôi vi la Tân thượng cổ sẽ là một trong những sự thay đổi nhất sáng tạo. Việc tận dụng những ưu điểm và lợi thế của nhị loại vật liệu này, nhằm mục đích mang tới một phức tạp mang đặc điểm thẩm mỹ và làm đẹp cao là ý đồ gia dụng chính, được kiến ​​trúc sư đưa ra một cách thuyết phục.

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu vi la 3 tầng

Mẫu biệt thự 3 tầng có gara
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 3 tầng sở hữu gara ô tô.

Mẫu mặt tiền sảnh chính vi la 3 tầng sở hữu gara ô tô cách bài trí, ko gian thoáng, chỗ để xe được xếp đặt trọn vẹn riêng lẻ. Khoảng sảnh trước được thiết kế kiến thiết những bồn hoa xanh làm cho tăng hiệu ứng thẩm mỹ và làm đẹp tổng thể cho công trình. Đi sâu vào bên trong là phòng tiếp vị khách với diện tích thoáng và rộng, đi thẳng vào bên trong là phòng nhà bếp và phòng ăn. thiết kế kiến thiết ngăn cách do kệ tivi nên đảm bảo được sự riêng tư và khép kín của nhị ko gian.

Cầu thang liên thông đặt ở trung tâm nhà, vệ sinh chung dưới chân cầu thang vừa tận dụng diện tích vừa đảm bảo khoảng cách dịch rời chung.

phòng ngủ của ông bà được xếp đặt ở góc trong cùng vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa hạn chế tối đa tiếng ồn.

Mẫu biệt thự 3 tầng có gara
Mặt bằng tầng 2 nhà 3 tầng sở hữu gara ô tô.

Tầng 2 xếp đặt 2 phòng ngủ master. phòng ngủ master giành cho vợ ông chồng nhân vật hướng ban công phía trước, ko gian thông thoáng, sở hữu phòng tắm, phòng thay đồ gia dụng và bàn ở riêng trong phòng cho 2 vợ ông chồng. phòng ngủ 2 đối diện phòng ngủ chính của phụ huynh, diện tích rộng như nhau, sở hữu phòng ở riêng, bàn ghế uống trà và thiết kế bên trong khoa học.

Ở giữa ko gian nhị phòng được kiến ​​trúc sư tận dụng làm ko gian sinh hoạt chung lúc lên phương án trang trí trong nhà chung cư cho toàn bộ mái ấm gia đình. ko gian này là nơi số đông thành viên trong mái ấm gia đình quây quần, đoàn viên mỗi tối.

Mẫu biệt thự 3 tầng có gara
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 3 nhà 3 tầng sở hữu gara ô tô.

Tầng 3, 1 phòng ngủ chính sở hữu ban công phía trước, vừa đủ thiết kế bên trong, sử dụng vòi hoa sen. Đối diện là 2 phòng ngủ khép kín với diện tích nhỏ hơn, thiết kế bên trong được bài trí khoa học, thông minh đạt được sự yên cầu sử dụng.

Với ko gian khoa học, kiến ​​trúc rất đẹp, kết cấu trưởng thành, kiến ​​trúc sư đang nhanh gọn nhận được sự đồng ý của mái ấm gia đình chủ tài trợ. Phối cảnh mẫu nhà 3 tầng sở hữu gara ô tô nhanh gọn trở thành tâm điểm Note của mọi người xung quanh.

Nếu mái ấm gia đình nhà bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế kiến thiết vi la sang trọng, khoa học, với lối kiến ​​trúc văn minh, tinh xảo sở hữu sự pha trộn giữa tân thượng cổ và văn minh nhất; Hãy liên hệ ngay với kiến ​​trúc sư của Shop chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và rõ ràng hơn. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp với Mitadoor Đồng Nai, Shop chúng tôi cam kết sẽ làm cho nhà bạn sở hữu ko gian sống như ý với mức tài trợ tiết kiệm nhất.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button