Wiki

Mẫu vi la mang tầng hầm tân tiến và sang trọng

Ngoài việc điều chỉnh tầng hầm vi la làm gara ô tô còn được sử dụng làm hầm rượu, hầm rượu, phòng sinh hoạt chung của mái ấm gia đình. Với những Điểm sáng trên, Mẫu vi la mang tầng hầm ngày càng trở nên phổ thay đổi. design tầng hầm nhập vai trò rất quan yếu trong quy trình xây dựng vì nó dành chỗ để xe, tăng diện tích sử dụng và phòng thủ những tầng trên. Ngoài ra tầng hầm vi la còn mang nhiều hiệu suất cao khác như làm gara ô tô, tầng hầm vi la còn được sử dụng làm hầm rượu, phòng sinh hoạt của mái ấm gia đình. Chính vì vậy, design vi la dưới mặt đất ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm. Cùng tìm hiểu thêm mẫu design vi la mang tầng hầm rất đẹp qua nội dung bài viết ở đây nhé!

1. những kiểu design tầng hầm cho vi la

Tùy theo thị hiếu của gia chủ và sự tương thích của cấu trúc vi la nhưng mà những kiến ​​trúc sư design tầng hầm cho tương thích. mang ba kiểu design tầng hầm chính.

 • design nổi dưới lòng đất
 • design tầng hầm dưới nước
 • design chìm dưới lòng đất (nửa tầng hầm)

Hiện nay, design tầng hầm vi la rất được quan tâm nhất để đảm bảo yên thân và phù tương thích với điều kiện khí hậu của VN.

design tầng hầm vi la sẽ ảnh hưởng phạt nếu ko đảm bảo rất tốt từ khâu design tới thi công. tuy nhiên mang design rất đẹp nhưng vẫn gặp khó khăn trong thi công hoặc phiền toái trong thực tiễn do tính khả thi ko cao.

một vài vấn đề thường gặp lúc design tầng hầm vi la:

 • Do tầng hầm mang âm đất nên việc thi công khá khó khăn và khó khăn.
 • Vật liệu xây nhà chung cư phải đặc sắc đảm bảo rất tốt, ko thấm nước.
 • Việc design đường hầm thường xuyên còn gọi là “đường vòng ngầm” yên cầu những nhà design, kiến ​​trúc phải thể nghiệm kỹ lưỡng lộ trình của đường dốc, thuận tiện cho những phương tiện đi vào, ko quá cao hoặc quá thấp.
 • kỹ năng xảy ra ngập lụt cao nên cần mang sự tính toán tương thích.
 • Thiếu ko khí và ánh sáng

3. một vài điểm quan yếu lúc design tầng hầm vi la của mọi người

tại đây, tôi xin tổng hợp một vài điều gia chủ cần cảnh báo lúc design tầng hầm vi la để những người nhà tìm hiểu thêm. so với tầng hầm, việc design và thi công thường yên cầu kỹ thuật và phức tạp hơn những mặt bằng khác nên việc design tầng hầm yên cầu người design phải mang tích điện và kinh nghiệm để đảm bảo rất tốt.

Lựa tậu design hầm phù tương thích với Điểm sáng thời tiết, khí hậu, địa hình của vi la. Trong điều kiện thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam, nên làm hầm nửa chìm (nửa hầm), ko nên làm hầm nguyên chiếc. design nửa chìm (kiểu nửa chìm) mang thể mang lại trôi dạt thông thoáng và giải pháp kỹ thuật tốt hơn, đảm bảo yên thân.

Về mặt mệnh, nên sử dụng loại bán hầm vì nó tạo ra sự cách ẩm và upgrade rất tốt của trường khí ở những ko gian cao như nhà quan khách, phòng căn bếp nhưng mà vẫn ko bị bí. Việc design tầng hầm cần được triển khai theo kích thước tổng thể của vi la và sự yên cầu của chủ thể. lúc design tầng hầm cần được tương thích, quan hoài tới cách điều chỉnh và sắp đặt của nó. Cách tiếp cận này tạo ra một thế cao trước và sau theo những nguyên tắc mệnh văn hóa truyền thống, nơi ngôi nhà được tương hỗ mạnh mẽ và uy lực.

Ngoài ra, cần cảnh báo một vài điều khác lúc design tầng hầm vi la của mọi người:

 • so với những căn vi la thuộc trên nền đất yếu thì design tầng hầm nhập vai trò quan yếu, nó sẽ là móng bè chống hút, lúc hoàn thiện nâng đỡ toàn bộ căn vi la để tránh tình trạng nhún mình ko đều. Kiểu móng độc lập.
 • Trước cửa hầm nên thi công đặt khối hệ thống thoát nước để tránh nước từ ở ngoài tràn vào gây ngập úng, tuy nhiên tuy nhiên phải luôn luôn mang máy bơm hút nước từ trong ra ngoài.
 • Sử dụng những giải pháp chống hút yên thân. Đổ bê tông thành hầm (phần chìm dưới mặt đất) để chống rò rỉ từ ở ngoài vào.
 • ko khí trong hầm: Giữa và sau hầm phải mang giếng trời để thông gió, ko làm hầm kín.
 • Ánh sáng: Tầng hầm là nơi rất ẩm, nền ẩm nên rất cần được tia nắng chiếu trực tiếp để đảm bảo đủ ánh sáng mặt trời (tia nắng) cho trường khí này cách tân và phát triển mạnh. Nếu người nhà ko mang đủ đèn trên cao, người nhà mang thể sử dụng gương phản xạ để upgrade nó.
 • Vị trí đặt căn bếp: Nếu căn bếp ở tầng hầm thì căn bếp phải cao hơn chỗ để xe hoặc khoảng thông tầng.

Nếu người nhà muốn mang một ngôi vi la rất đẹp mang tầng hầm, người nhà mang thể tìm hiểu thêm bộ tích lũy những mẫu design vi la rất đẹp mang tầng hầm và tìm được mẫu design phù tương thích với sự yên cầu và quy định của tớ. quy mô hóa đất đai.

Mẫu vi la mang tầng hầm sang trọng

lúc cuộc sống thường ngày cách tân và phát triển, người nhà cần một ko gian sống sang trọng với không thiếu tiện nghi. Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn mẫu vi la tân thượng cổ sang trọng mang tầng hầm. vi la tân thượng cổ với những đường nét design tinh xảo, nguyên phiên phiên bản trông giống như lâu đài của vua chúa thời trước.

Bức phù điêu vượt trội trên nền trắng tinh khiết, mịn. Tông mầu sắc trắng mang tới sự sang trọng và khác lạ cho căn vi la, triển khai căn vi la toát lên vẻ sang trọng Châu Âu nhưng mà ko quá nặng nề. khối hệ thống cột vuông vắn của công trình cùng với kỹ năng chống nghiêng vừa tạo sự trưởng thành cho công trình, vừa mang ý nghĩa trang trí cho những chân trụ, rường cột tạo thành một hoa văn hòa tan với tổng thể kiến ​​trúc. Với sự phối hợp tuyệt vời của mái vòm thanh lịch cổ kính, mái và tã và cửa bê tông cho ánh sáng tự nhiên thông minh. Căn vi la mang Sảnh vườn đầy cây cối. Mỗi tầng đều mang ban công mang tới ko gian thoải mái. khối hệ thống cửa kính phối hợp gỗ tự nhiên sang trọng hòa tan với kiến ​​trúc cổ kính.

Mặt bằng tầng 1: sảnh chính, nhà quan khách rộng thoải mái, căn bếp, phòng ăn, 1 phòng nghỉ nhỏ, kho và toilet

Mặt bằng tầng 1: thông tầng, nhà quan khách, 3 phòng nghỉ + toilet

công suất tầng 2: phòng sinh hoạt chung, nhà nguyện, phòng thư giãn, 2 phòng nghỉ, vệ sinh

Điểm sáng của tầng áp mái bao hàm thư viện, Sảnh hiên và phòng xông tương đối ướt.

Mẫu vi la mang tầng hầm tân tiến

Mẫu design vi la mang gara ô tô này sẽ được xây dựng và hoàn thiện. Công trình mang kích thước 8x14m với kết cấu mái thái đặc trưng và đua ra nhì bên tạo thành nét duyên dáng cho ngôi nhà. tổ chức chúng tôi sẽ tập trung vào nửa dưới lòng đất của ko gian dưới.

Mẫu design vi la mang gara được design nửa tầng hầm vô cùng rất thích mắt như vậy này. Diện tích xây dựng trong phòng chủ cũng tương đối to và rộng thoải mái nhưng anh vẫn muốn làm một nửa tầng hầm để tiện sử dụng. Phần đất của mái ấm gia đình anh thấp hơn nhiều so với mặt đường nên tận dụng làm tầng bán hầm rất hiệu suất cao. Tầng bán hầm vẫn mang mặt tiền tiếp giáp với lô đất trống dưới để tạo thành bể bơi. Là nửa hầm nhưng vi la vườn 1 tầng này vẫn mang cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên. Lên tầng khác. Điều này thực sự giản dị và phù tương thích với những công trình xây dựng. Nó cũng hàng độc nhưng mà ko phải toàn bộ những design nhà đều như yêu cầu.

ko gian tầng hầm được sử dụng làm nơi để xe, phòng nghỉ, căn bếp và phòng ăn. Điều này thực sự phù tương thích với sự yên cầu sử dụng và xây dựng của gia chủ. Việc dịch chuyển, dịch chuyển trong nhà từ tầng hầm trở nên đơn thuần hơn rất nhiều với cầu thang dẫn lên tầng 1 được điều chỉnh ở giữa. Thêm vào đó, cách điều chỉnh công thái học và thoải mái triển khai người nhà dịch chuyển đơn thuần và linh hoạt hơn.

Trên đó là mẫu vi la mang tầng hầm rất đẹp nhưng mà Xây Dựng Số gửi tới những người nhà. mong muốn người nhà sẽ tìm được nhiều phát minh thường xuyên cho ngôi nhà sắp tới của tớ!

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button