Wiki

Mẫu vi la mini trên diện tích 100m2 mang phòng thư giãn

Yêu cầu tư vấn design về mẫu vi la mini diện tích 100m2 được gửi cho tổ chức chúng tôi qua khối hệ thống email siêu thị. Yêu cầu rõ ràng, thái độ thiện chí, hứa hẹn họp mặt trao đổi nhanh gọn lẹ.

Phối cảnh vi la nhanh gọn lẹ được hoàn thiện theo đúng mong muốn của gia chủ, phương án design đảm bảo không thiếu thốn đều yếu tố khoa học, yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp cũng như yếu tố kết cấu.

Biet-mini-on-the-box-100m2-1
Mẫu design vi la mini văn minh và khoa học

Mục lục

 • thứ 1 Thông tin xây dựng vi la mini diện tích 100m2
 • 2 Xin tư vấn design vi la 3 tầng đẹp tuyệt vời nhất từ chủ tài trợ
 • 3 Cùng tò mò và ngắm nhìn mẫu design vi la 3 tầng văn minh
 • 4 Mặt bằng công suất của mẫu design vi la văn minh 3 tầng

Thông tin xây dựng vi la mini diện tích 100m2

 • Chủ tài trợ: Ngô Thành Chung
 • vị trí: Bắc Ninh
 • Năm design: 2018
 • Diện tích design: 100m2
 • KTS: Trần Minh Tùng
 • Dự án: villa
 • Kiến trúc văn minh
 • Kinh phí tài trợ: 3,5 tỷ
 • Hiệu suất:
 • + Tầng 1: Gara, phòng tiếp quan khách, phòng ăn, phòng ngủ 1, Wc
 • + Tầng 2: phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, phòng ngủ 4, phòng tiếp quan khách, Wc
 • + Tầng 3: Phòng karaoke, phòng sinh sống, phòng thờ, kho, Wc

Xin tư vấn design vi la 3 tầng đẹp tuyệt vời nhất từ chủ tài trợ

Nhận được yêu cầu của quan người tiêu dùng qua email, phòng ban chăm sóc quan người tiêu dùng sẽ sắp xếp một cuộc họp mặt trực tiếp giữa kiến ​​trúc sư cũng như chủ tài trợ, để tiện cho việc trao đổi thông tin về hồ. design sơ bộ.

mái ấm gia đình mang 3 thế hệ sinh sống, sau nhiều năm tích góp anh Chung quyết định thi công mẫu design vi la 3 tầng để mái ấm gia đình mang một ko gian sống sang trọng và tiện nghi hơn. Nhiều lần thí điểm đều mẫu design nhà, được người thân, người trong mái ấm gia đình bè reviews, chúng ta em vẫn giữ ý kiến yêu thích là dành trọn sự ưu tiên cho đều mẫu vi la văn minh.

mini-receiver-on-the-box-100m2-2
Phối cảnh mặt tiền mẫu vi la mini 3 tầng đẹp tuyệt vời nhất

Với một mái ấm gia đình đông thành viên thì việc design nhà vi la 3 tầng 4 phòng ngủ, phòng tiếp quan khách, nhà bếp và phòng thờ cùng với chỗ để xe là sự việc yên cầu sinh hoạt thiết yếu. mái ấm gia đình anh yêu thích lối sống thời thượng nên ngoài các ko gian sinh hoạt chính như ăn, ngủ, nghỉ, mái ấm gia đình mong muốn mang thêm ko gian thư giãn như phòng karaoke, phòng sinh hoạt chung và bố. ko gian phòng sinh sống của anh Chung.

Kiến trúc nhà vi la yên cầu phải mang phối cảnh mặt tiền quyến rũ, design thông thoáng và rộng. Sử dụng vật liệu thế hệ mẻ để mang thể tạo ko gian đón ánh sáng và khí trời cho toàn bộ công trình. Mặt tiền sử dụng nhiều vật liệu thế hệ mẻ để tăng hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp. Tiến độ xây dựng và hoàn thiện công trình phải hoàn thành trước năm 2019. Tổng kinh phí tài trợ cho mẫu vi la hoàn thiện nội thiết kế bên ngoài cơ bạn dạng ko quá 3,5 tỷ.

Ngay sau lúc nhận được yêu cầu của chủ tài trợ, phòng ban design sẽ mang chuyến hành trình khảo sát thực tiễn để mang phương án design khoa học nhất. phát minh phối cảnh cũng như mặt bằng, mặt cắt và mặt tiền sẽ được thống nhất và hoàn thiện trong từng giai đoạn của hợp đồng design.

Cùng tò mò và ngắm nhìn mẫu design vi la 3 tầng văn minh

Biet-mini-on-the-house-100m2-3
Phối cảnh kiến ​​trúc của mẫu design nhà 3 tầng văn minh và khoa học

Mặt tiền thoáng và rộng, kiến ​​trúc sư sẽ xử lý mặt tiền bằng đều vật liệu xây thế hệ mẻ như kính, gạch ốp tường, đá ốp tường. Toàn bộ mảng tường trước cổng chính cũng như design khối tường ban công đua tầng 2 sử dụng gạch xám để ốp, tạo ra những khối phẳng tinh xảo và lôi kéo cho toàn bộ ko gian.

Ô đua to trên tầng 2 với design lan can và mặt tiền bằng kính cường lực chống va đập văn minh, kiểu mái thái, khối hệ thống cửa nhựa lõi thép, cửa sắt thiết kế bên ngoài canh tân mang tới sức sống tràn trề cho ko gian văn minh, tươi thế hệ mẻ.

khối hệ thống cổng được design rộng, ko chỉ thuận tiện cho việc dịch rời nhưng mà còn tạo sự tương hợp nhị bên với mảng tường kính.

Thoạt nhìn, mẫu design vi la mini đẹp tuyệt vời nhất sẽ tạo xiêu bạt khá lạ mắt và ko bị nhầm lẫn với đều ko gian khác. Sự phối hợp về màu sắc sắc, hình khối cân đối, họa tiết trang trí tinh xảo, mẫu design vi la đẹp tuyệt vời nhất trọn vẹn đoạt được được những quan người tiêu dùng khó tính khó nết nhất.

Mặt bằng công suất của mẫu design vi la văn minh 3 tầng

mini-receiver-on-the-box-100m2-4
Mặt bằng công suất tầng 1 của mẫu design vi la 3 tầng văn minh

Tầng 1 sắp đặt ko gian sinh hoạt chung, phía trước được ngăn chia là ko gian phòng tiếp quan khách được sắp đặt cạnh cửa chính với ko gian gara ô tô thông thoáng quanh đó. Từ phòng tiếp quan khách được design liên thông với phòng nhà bếp, cầu thang được đặt ở giữa, phần chân cạnh cầu thang được sử dụng làm vệ sinh chung. 1 phòng ngủ vệ sinh khép kín rộng và thoáng được sắp đặt ngay cạnh cửa sau, design đối diện nhà bếp nên ko gian hành lang khá thoáng và rộng. phương thức vi la mini diện tích 100m2 trọn vẹn nổi trội, tràn trề sức sống.

Biet-mini-on-the-box-100m2-5
Mặt bằng công suất tầng 2 của mẫu design vi la 3 tầng văn minh.

Tầng 2 được design và sắp đặt 3 phòng ngủ, phòng ngủ master được design khá thoáng và rộng, hướng ban công phía trước nên đón được nhiều ánh sáng tự nhiên. Đối diện cầu thang thông tầng được design làm ko gian sinh hoạt chung. 2 phòng ngủ nhỏ được design liền kề nhau, design một vệ sinh chung cạnh nhị phòng nên khá thuận tiện cho việc sinh hoạt và sử dụng.

Biet-mini-on-the-house-100m2-6

Tầng 3 được design tập trung vào ko gian thư giãn gồm phòng karaoke nhìn ra ban công Sảnh sau, sát Sảnh phơi. Nhà vệ sinh được design cạnh chân cầu thang, đối diện là nhà kho nhỏ. Phòng sinh sống được tận dụng sắp đặt đối diện cầu thang tầng, phòng thờ hướng ra ban công phía trước nên khá thoáng và rộng. Khu vực Sảnh thượng sẽ là ko gian trung tâm đón ánh sáng và luồng ko khí để phân chia đồng đều đều ko gian.

Nếu người trong mái ấm gia đình yêu thích mẫu design vi la 3 tầng văn minh và khoa học của tổ chức chúng tôi, hãy liên hệ với tổ chức chúng tôi để được kiến ​​trúc sư Mitadoor Đồng Nai tư vấn rõ ràng và rõ ràng hơn.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button