Wiki

Mẫu vi la Tân thượng cổ 150m2 4 buống ngủ

Về kiến ​​trúc Tân thượng cổ mang tới ko gian sống thoải mái cùng với sự trải nghiệm với phương thức kiến ​​trúc choáng ngợp. Xu thế thiết kế này phù thích hợp với những mái ấm gia đình với điều kiện tài chính. Mẫu vi la tân thượng cổ 150m2 Shop chúng tôi hoàn thành hồ sơ ở đây chỉ trong 3 tháng.

Nếu mình đam mê những đường nét, hình khối bề thế, họa tiết tinh xảo thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế quán ăn độc ở đây.

color-know-tan-co-dien-150m2-1

Mục lục

  • trước tiên Thông tin công trình mẫu vi la tân thượng cổ sang trọng
  • 2 Xin tư vấn thiết kế mẫu vi la 3 tầng Tân thượng cổ
  • 3 ngắm nhìn mẫu thiết kế vi la 150m2 thích mắt
  • 4 Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu thiết kế vi la 3 tầng tân thượng cổ
  • 5 Mẫu trang trí trong nhà vi la 3 tầng tân thượng cổ

Thông tin công trình mẫu vi la tân thượng cổ sang trọng

Chủ tài trợ: Ngô Xuân Hùng

Vị trí: Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Năm thiết kế: 2018

Diện tích thiết kế: 180m2 / sàn

Công trình: vi la 3 tầng

Kiến trúc sư thiết kế: Lê Hoàng Anh

Kinh phí tài trợ: 5 tỷ

Tiện ích:

+ Tầng 1: nhà vị khách, phòng karaoke, nơi nấu ăn, phòng ăn, Wc

+ Tầng 2: buống ngủ ông bà, buống ngủ master, buống ngủ phụ nữ, buống ngủ nam nhi.

+ Tầng 3: nhà vị khách, phòng thờ, phòng giặt, kho

Xin tư vấn thiết kế mẫu vi la 3 tầng Tân thượng cổ

Sở hữu lô đất thích mắt, thuộc ngay mặt đường, mái ấm gia đình anh Ngô Xuân Hùng mong muốn với được mẫu vi la thích mắt để thi công trong năm tới.

Vì mái ấm gia đình sale tiểu thương nhỏ lẻ nên mong muốn thi công một mẫu vi la 3 tầng kiến ​​trúc Tân thượng cổ sang trọng và hoành tráng để xây dựng. Kiến trúc tân thượng cổ yên cầu những yêu cầu cao về hình khối, kỹ thuật, tỉ lệ bố cục chuẩn chỉnh và phải với sự tinh xảo trong cách lựa mua họa tiết cũng như tông trắng sắc. vẫn từng trao đổi và ngơi nghỉ với nhiều kiến ​​trúc sư trẻ ở những đơn vị thi công, tuy nhiên mình vẫn chưa thực sự hài lòng với phương án nhưng mà đối tác đưa ra.

color-know-the-co-dien-150m2-2

mỏi mệt và chán nản, mái ấm gia đình anh dự kiến lựa mua mẫu thiết kế to và tìm đơn vị thi công. Được người thân reviews, tìm hiểu và ngắm nhìn công trình thực tiễn của mái ấm gia đình mình mình, chúng ta em hài lòng và ko ngại vượt sắp trăm cây số để với thể gặp trực tiếp kiến ​​trúc sư và trao đổi về quy mô. thiết kế ngôi nhà tương lai của mái ấm gia đình.

Quỹ đất xây dựng của mái ấm gia đình anh khá rộng nhưng diện tích sàn anh định xây là 180m2 chưa kể Sảnh vườn. Họ yêu cầu Shop chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói, từ tường bao, đài phun nước Tính tới những tiểu cảnh xung quanh. Xây dựng khối kiến ​​trúc ngoài yêu cầu về tuổi thọ, kết cấu yên thân còn phải thể hiện được hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp. thiết kế mặt trước tập trung vào sự thông thoáng, phô diễn những đường nét khôn khéo, với những đường viền, hoa văn chạm khắc tinh xảo.

công suất được mái ấm gia đình chú trọng nên chúng ta em khôn xiết kỹ lưỡng trong việc điều chỉnh mặt bằng công suất sử dụng. những yêu cầu cơ phiên bạn dạng của mái ấm gia đình như sau:

thiết kế ko gian sinh hoạt riêng tại tầng 1 gồm nhà vị khách, nơi nấu ăn, phòng ăn và phòng karaoke. điều chỉnh mỗi phòng riêng lẻ nhưng vẫn phải đảm bảo tỷ trọng và khoảng cách lưu thông, dịch chuyển trong nhà.

Tầng 2 của ngôi vi la 3 tầng với ko gian sinh hoạt riêng cho đại mái ấm gia đình nhân vật, rõ ràng sẽ với buống ngủ chính cho vợ ông xã nhân vật, buống ngủ của nhân vật và buống ngủ của phụ nữ và chú anh. nam nhi. toàn bộ những buống ngủ trên tầng 2 đều được thiết kế vệ sinh khép kín, khoảng cách hành lang dịch chuyển của 4 buống ngủ tầng 2 phải hợp lý và phải chăng và với sự kết nối, giao lưu.

The-color-from-the-co-dien-150m2-3

Tầng 3 thiết kế phòng thờ, 1 buống ngủ cho vị khách nghỉ qua đêm, thiết kế khép kín. Diện tích còn lại điều chỉnh kho, phòng giặt, phơi quần áo và Sảnh chơi.

Ban công những tầng được thiết kế rộng, thoáng, đảm bảo ánh sáng được phân chia đồng đều và luồng gió với thể dịch chuyển, lan tỏa khắp ko gian. Tổng mức tài trợ của dự án này ko quá 5 tỷ đồng. Tiến độ xây dựng hoàn thành trước Tết Nguyên đán 2021.

ngắm nhìn mẫu thiết kế vi la 150m2 thích mắt

Từ yêu cầu thiết kế rõ ràng của chủ tài trợ, kiến ​​trúc sư nhận yêu cầu tư vấn, khảo sát tình trạng, đo đạc kích thước và lên phát minh thiết kế sơ bộ phương án, mặt tiền, kết cấu để thi công.

Mẫu vi la Tân thượng cổ trọn vẹn đoạt được và thuyết phục chủ tài trợ ngay trong buổi trao đổi trước tiên của hợp đồng. Hình khối vững chắc, bề thế và trưởng thành và cứng cáp. những đường nét hoa văn uốn lượn, đường diềm phào chỉ được trang trí tinh xảo, cùng với tỷ trọng phào chỉ chuẩn chỉnh tạo phiêu dạt tuyệt vời, thú vị.

khối hệ thống trụ Ionic được sửa đổi theo hướng khá thế hệ mẻ, dáng vẻ trông mềm mịn và mượt nhưng mà và thanh thoát hơn. những vòm ở ban công, khối mái cầu và khối hệ thống cổng nhôm đúc, tôn vinh tổng thể ko gian sang trọng, sang trọng.

màu sắc sắc thiết kế bên ngoài trang nhã, những đường phào chỉ chạy xuyên tường mặt tiền cùng với khối hệ thống vách kính kéo dãn từ tầng 1 tới tầng 3 tạo thành điểm nổi trội nhẹ nhõm cho mẫu vi la. Ngay sau lúc xem phương án thiết kế tổng thể của Shop chúng tôi, chủ tài trợ vẫn trọn vẹn hài lòng và vừa ý.

Mặt bằng công suất sử dụng của mẫu thiết kế vi la 3 tầng tân thượng cổ

hot-bán-tan-co-dien-150m2-4
Mặt bằng công suất tầng 1 vi la 3 tầng Tân thượng cổ

Mặt bằng tầng 1 được phân chia khá phối hợp và khoa học, điều này với thể đạt được được sự yên cầu sinh hoạt từng ngày cũng như sự yên cầu xả stress của mái ấm gia đình. Từ sảnh chính bước vào sảnh trong, phân chia ko gian kỹ năng tương xứng. Phòng nơi nấu ăn và phòng ăn được thiết kế tách biệt, phòng xả stress được điều chỉnh ở góc trong nên lúc sử dụng ko shop tới những ko gian khác. Phòng vệ sinh chung được điều chỉnh ngay dưới chân cầu thang vừa tiết kiệm diện tích vừa tiến hành ko gian phối hợp hơn.

hot-bán-tan-co-dien-150m2-5
Mặt bằng công suất tầng 2 của vi la 3 tầng tân thượng cổ

buống ngủ ông bà và buống ngủ master được thiết kế theo hướng ban công phụ, ban công chính hướng ra hành lang liên lạc của những tầng, với nhiệm vụ phân phối ánh sáng và gió cho một buống ngủ phía trong.

hot-sale-tan-co-dien-150m2-6PNG
Mặt bằng công suất tầng 3 của vi la 3 tầng tân thượng cổ

Phòng thờ hướng ra ban công chính, thiết kế đối diện quầy bar nên ko gian đệm khá rộng và thoải mái. buống ngủ dành riêng cho vị khách được thiết kế dành riêng cho việc thoái lui, Sảnh phơi và phòng giặt và kho được điều chỉnh khoảng cách yên thân.

Sử dụng ko gian kỹ năng mẫu vi la tân thượng cổ 150m2 đạt được trọn vẹn sự yên cầu của mái ấm gia đình, thiết kế chuẩn chỉnh mệnh nên quy hoạch của mái ấm gia đình ko bị chỉnh sửa.

Mẫu trang trí trong nhà vi la 3 tầng tân thượng cổ

Để quý vị với dòng nhìn tổng quan về mẫu vi la, Shop chúng tôi reviews thêm về mặt bằng thiết kế bên trong, hy vọng sẽ tiến hành quý vị với dòng nhìn tổng quan hơn về công trình.

hot-bán-tan-co-dien-150m2-7
nhà vị khách của vi la 3 tầng tân thượng cổ
hot-bán-tan-co-dien-150m2-8
thiết kế phòng nơi nấu ăn và phòng ăn vi la
color-thu-tan-co-dien-150m2-9
Phòng xả stress với quy mô văn minh và sắp gũi
hot-sale-tan-co-dien-150m2-10
buống ngủ ông bà rét mướt và tuyệt vời với loại màu sắc tối
color-thu-tan-co-dien-150m2-11
Ánh sáng được đón nhận từ khối hệ thống cửa sổ to
color-thu-tan-co-dien-150m2-12
buống ngủ chính của vợ ông xã nhân vật
hot-bán-tan-co-dien-150m2-13
buống ngủ nhẹ nhõm cho phụ nữ nhỏ
bán hot-tan-co-dien-150m2-14
ko gian thoáng và quyến rũ
hot-bán-tan-co-dien-150m2-15
buống ngủ cho cậu nam nhi to
The-color-gom-the-co-dien-150m2-16
thiết kế nhẹ nhõm, giản dị, chú trọng tới sự thông thoáng

mình nghĩ sao nếu mái ấm gia đình mình sẽ sở hữu một ko gian sống tuyệt vời như vậy này? Hãy liên hệ với Shop chúng tôi để mái ấm gia đình mình tư vấn phương án rõ ràng với mức tổn phí tài trợ rẻ.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button