Wiki

Mẫu vi la tân thượng cổ 3 tầng 11x12m

phương thức vi la 3 tầng tân thượng cổ 11x12m Với phong thái kiến ​​trúc sang trọng và kiên cố, chủ tài trợ khá hài lòng và yêu thích với phương án thiết kế nhưng mà kiến ​​trúc sư đưa ra. Sự bề thế, lộng lẫy của ngôi vi la, làm bừng sáng cả một góc trời vùng đất quảng ninh đất mỏ.

Mẫu vi la được thiết kế và thi công theo yêu cầu và mong muốn của anh Hải, một đại gia bất động sản mang tiếng tại xứ Quảng. Sự tinh xảo và cầu toàn trong suy nghĩ cũng như cách sinh hoạt của anh tiếp thêm động lực để tổ chức chúng tôi phấn đấu hoàn thành tâm nguyện của đại mái ấm gia đình một cách sớm nhất, tốt nhất và đẹp tuyệt vời nhất nhất.

Mục lục

  • trước nhất Hồ sơ thiết kế thi công mẫu vi la 3 tầng tân thượng cổ 11x12m
  • 2 Xin tư vấn thiết kế vi la tân thượng cổ 3 tầng ở Bãi Cháy
  • 3 Phương án kiến ​​trúc vi la 3 tầng tân thượng cổ 11x12m
  • 4 Mặt bằng công suất của vi la tân thượng cổ 3 tầng

Hồ sơ thiết kế thi công mẫu vi la 3 tầng tân thượng cổ 11x12m

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 11x12m
Mặt tiền vi la tân thượng cổ sang trọng và lôi kéo

Chủ tài trợ: Mr.

Vị trí: Bãi Cháy, quảng ninh đất mỏ

Năm thiết kế: 2020

Diện tích thiết kế: 11x12m

quy mô: vi la

phong thái: Tân thượng cổ

KTS: Đạt Nguyễn

Kinh phí tài trợ dự kiến: 5 tỷ

Mặt bằng kết quả:

+ Tầng 1: phòng tiếp quan khách, nơi nấu ăn, phòng tiến hành bằng việc.

+ Tầng 2: phòng nghỉ chính 1, 2 phòng nghỉ phụ, phòng tiếp quan khách

+ Tầng 3: phòng nghỉ chính 2, phòng thờ, phòng tập gym, khu giặt khô

Xin tư vấn thiết kế vi la tân thượng cổ 3 tầng ở Bãi Cháy

mái ấm gia đình anh Đức hiện đang sinh sống tại Bãi Cháy, mái ấm gia đình mang 5 người gồm 2 vợ ông chồng và 3 người con. Năm 2020, lúc mang tuổi làm nhà, ông dự kiến sẽ phá bỏ đều công trình cũ, xây lại vi la khang trang hơn để con cháu mang một ngôi nhà tiện nghi và an toàn và đáng tin cậy nhất. Sau nhiều lần lựa tìm và thể nghiệm phương án, người thân sẽ tìm được mẫu vi la phong cải tân thượng cổ để triển khai.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 11x12m
Góc nghiêng của mẫu vi la 3 tầng tân thượng cổ sang trọng

Số tầng nhưng mà anh dự kiến xây là 3 tầng, Trong số đó công suất yêu cầu là 5 phòng nghỉ, 1 phòng nghỉ cho viên chức, 2 phòng nghỉ master, 2 phòng nghỉ phụ. Ngoài quan khách và nơi nấu ăn, trên tầng 2 sẽ thiết kế một phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 sắp xếp phòng thờ, phòng tập và Sảnh phơi.

Sở dĩ anh yêu cầu thiết kế 2 phòng nghỉ master, vì 1 phòng nghỉ ở tầng 2 là của 2 vợ ông chồng, 1 phòng nghỉ ở tầng 3 là của đàn ông to sắp cưới.

Khối công trình yêu cầu phải kiên cố và kiên cố, mặt tiền đẹp tuyệt vời nhất và thu hút. Kiến trúc Tân thượng cổ phải thể hiện được sự sang trọng của mẫu vi la Tân thượng cổ, với khối hệ thống tường bao, cổng chuẩn chỉnh mệnh.

Theo yêu cầu của anh, sẽ thiết kế 2 cổng chính phụ đảm bảo mệnh cho mặt tiền công trình, sử dụng cửa gỗ tự nhiên, mái ngói xanh lam cho mẫu nhà. vi la 3 tầng tân thượng cổ 11x12m.

khối hệ thống tường, vườn phải phối thích hợp với mặt tiền, tổng thể kiến ​​trúc công trình phải đẹp tuyệt vời nhất, trang nhã, sang trọng, thể hiện được phong cách và sang trọng của mái ấm gia đình, so với những công trình thiết kế đơn lẻ. giản dị hơn ở bên.

Phương án kiến ​​trúc vi la 3 tầng tân thượng cổ 11x12m

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 11x12m
Vẻ đẹp tuyệt vời nhất sang trọng của mẫu vi la 3 tầng tiến hành bằng đoạt được con mắt khó tính khó nết của chủ tài trợ ngay từ lúc thế hệ mẻ xuất hiện

Hình khối đẹp tuyệt vời nhất của ngôi nhà toát lên sự kiên cố và kiên cố, mặt tiền khang trang tạo thành sức hút và một điều khác lạ thế hệ mẻ trong phương án thiết kế kiến ​​trúc của mái ấm gia đình anh Đức.

Kiến trúc tân thượng cổ 3 tầng tập trung vào khối hệ thống trụ cột hình khối, với những đường gờ, máng chỉ chạy dọc thân cột, kết thích hợp với những đường nét hoa văn tỉ mỉ, mang tới những nét khác lạ trọn vẹn cho phương thức ngôi nhà.

khối hệ thống trụ cột được sắp xếp 4 cột ngăn cách phía trước, khối hệ thống trần rộng ở hiên trước tạo sự thanh thoát và khá cân đối cho ko gian mặt tiền tài mẫu vi la. Tầng 2 sử dụng khối hệ thống ống, trụ và gờ phào nguyên khối, hoa văn trang trí được thiết kế đính kết, chạy thẳng lên mái hình thang, thiết kế dạng khối làm nổi trội những nét hàng hiếm, chỉ mang ở vi la phong thái hoàng thất.

khối hệ thống cửa chính được thiết kế theo dạng vòm cuốn, sử dụng phối kết hợp giữa gỗ và kính với thiết kế viền đẹp tuyệt vời nhất mắt. khối hệ thống cửa gỗ kết thích hợp với nẹp đua vừa tiến hành bằng mặt tiền đẹp tuyệt vời nhất mắt, vừa tạo sự cân đối theo tỷ trọng kiến ​​trúc của mẫu vi la.

khối hệ thống tường bao sơn trắng, sử dụng nhôm đúc cho hàng rào và nhị cửa phụ, tông mầu sắc sơn vàng đồng kết thích hợp với tiểu cảnh mặt tiền mang tới tổng thể tổng thể phối hợp và kết hợp ăn ý. cho ko gian của mẫu vi la 3 tầng tân thượng cổ 11x12m.

Mặt bằng công suất của vi la tân thượng cổ 3 tầng

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 11x12m
Mặt bằng công suất tầng 1 vi la tân thượng cổ 3 tầng sang trọng.

Lô đất khá vuông vắn, việc triển khai sơ vũ khí mặt bằng nhanh gọn được kiến ​​trúc sư đưa ra. Ô tô để ngoài Sảnh nên diện tích sàn khá thoáng và rộng. phòng tiếp quan khách được thiết kế dọc theo chiều dài của ngôi nhà, được sắp xếp ngay cạnh cửa chính nên dịch rời khá thuận tiện, cân so với bố cục chung của mẫu vi la 3 tầng.

Từ phòng tiếp quan khách đi sâu vào trong là phòng nơi nấu ăn và phòng ăn. Phòng nơi nấu ăn được thiết kế khá thoáng và rộng, mang quầy bar và nơi nấu ăn đảo cùng với hệ nơi nấu ăn hình chữ U mang tới sự sắp xếp khoa học cho việc dịch rời. Cầu thang thông tầng được sắp xếp theo như hình xoắn ốc chôn chặt, đặt trung tâm ở góc mặt bằng. Tiếp giáp với cầu thang tròn là khu vệ sinh chung và phòng nghỉ của người tiến hành bằng việc. Căn phòng nhỏ được thiết kế trong góc, mang hướng dịch rời ra Sảnh sau nên thuận tiện cho việc đi lại trong ko gian nhỏ.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 11x12m
Mặt bằng công suất tầng 2 của vi la tân thượng cổ 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 của quy mô vi la tân thượng cổ 3 tầng 11x12m được sắp xếp phối hợp, phòng nghỉ master được thiết kế theo hướng ban công phía trước, thiết kế chiều dọc rộng về một phía của tầng lấy mốc cầu thang thông tầng. phòng nghỉ mang vệ sinh rộng thoải mái thông thoáng, ban công đua ra thiết kế bên trong tương đối toàn diện tiện nghi tiến hành bằng gia chủ sinh hoạt thuận tiện nhất mang thể.

Đối diện với cầu thang tầng 2 là phòng sinh hoạt chung, vừa tận dụng được khoảng ko ở sảnh do diện tích sử dụng to, vừa tạo sự liên kết ngặt nghèo cho đều thành viên.

2 phòng nghỉ phụ cho nhị con được thiết kế ngay quanh đó, đối diện với phòng nghỉ của phụ thân mẹ. Phòng vệ sinh chung được sắp xếp ở giữa 2 phòng nghỉ đảm bảo tính cơ động trong sinh hoạt cho 2 phòng.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 11x12m
Mặt bằng công suất mặt bằng tầng 3 của vi la tân thượng cổ 3 tầng

Tầng 3 của vi la tân thượng cổ được sắp xếp phối kết hợp ko gian sinh hoạt riêng với đều khu kết quả chung cho đều thành viên trong mái ấm gia đình. phòng nghỉ master thứ 2 được thiết kế hướng ra ban công phía trước, đón gió và ánh sáng cũng như tầm nhìn ra phía trước đẹp tuyệt vời nhất nhất.

Đối diện cầu thang là ko gian rộng mang bàn thờ tổ tiên, ko gian này ko nhiều người qua lại vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cần thiết.

Bên trong là phòng tập thể dục, ở ngoài mang phòng xông khá sát cửa. Cạnh kho nhỏ và phòng giặt của mái ấm gia đình.

sắp xếp công suất một cách giản dị, khoa học và được tính toán kỹ lưỡng để che chở sinh hoạt. Phương án thiết kế nhanh gọn nhận được sự đồng ý của mái ấm gia đình chủ tài trợ.

Nếu mái ấm gia đình người thân đang mang sự yên cầu thiết kế vi la tân tiến, sang trọng hãy liên hệ với kiến ​​trúc sư của tổ chức chúng tôi để phù thích hợp với mặt bằng và điều kiện tài trợ của mái ấm gia đình.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button