Wiki

Mẫu vi la Tân thượng cổ 3 tầng sang trọng đầy sức sống tại thăng bình

Kiến trúc vi la với hình khối trang bị sộ và phong thái kiến ​​trúc sang trọng tạo cho những người với thể hoàn thiện phối cảnh kiến ​​trúc khoa học một cách tối ưu nhất. phương thức vi la tân thượng cổ 3 tầng sang trọng được hoàn thiện phối cảnh thiết kế kiến thiết cho chủ tài trợ tại thành phố thăng bình chỉ 2 tháng. Mẫu thiết kế kiến thiết được xem như là việc kết nối giữa mong muốn của chủ tài trợ và ý tưởng phát minh sáng tạo của kiến ​​trúc sư.

hy vọng mẫu thiết kế kiến thiết vi la nhưng mà doanh nghiệp chúng tôi trình làng ở đây sẽ tạo cho những người hoàn thiện những ý tưởng phát minh thiết kế kiến thiết còn dang dở của mái ấm gia đình mình.

Biet-tan-co-dien-3-tang-1

Mục lục

  • thứ nhất Thông tin công trình vi la 3 tầng tân thượng cổ sang trọng
  • 2 Yêu cầu tư vấn rõ ràng phương án thiết kế kiến thiết vi la tân thượng cổ
  • 3 Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn mẫu vi la Tân thượng cổ rất đẹp và sang trọng
  • 4 Mặt bằng công suất của vi la tân thượng cổ sang trọng

Thông tin công trình vi la 3 tầng tân thượng cổ sang trọng

Chủ tài trợ: Nguyễn Minh Anh

Năm thiết kế kiến thiết: 2018

vị trí: Ninh Bình

KTS: Thế Dũng

Diện tích thiết kế kiến thiết: 120m2

Công trình: vi la 3 tầng

Kiến trúc: Tân thượng cổ

Kinh phí tài trợ: 3 tỷ

Hiệu suất:

+ Tầng 1: phòng tiếp quan khách, nơi nấu ăn, phòng ngủ ông bà.

+ Tầng 2: phòng ngủ chính, phòng ngủ đàn ông, phòng ngủ phụ nữ, phòng tiếp quan khách

+ Tầng 3: phòng tiếp quan khách, phòng tập gym, kho, sảnh phơi và sảnh thượng

Yêu cầu tư vấn rõ ràng phương án thiết kế kiến thiết vi la tân thượng cổ

Để với thể đưa ra những ý tưởng phát minh thiết kế kiến thiết khoa học và trung thực, một trong các mỗi khâu quan yếu nhưng mà phòng ban thiết kế kiến thiết của doanh nghiệp chúng tôi ko lúc nào bỏ qua đó là yêu cầu tư vấn thiết kế kiến thiết rõ ràng của từng mái ấm gia đình. Tìm tới doanh nghiệp sau nhiều lần tìm hiểu thêm và tìm hiểu phần nhiều mẫu thiết kế kiến thiết vi la, mái ấm gia đình anh đang lựa tậu Mitadoor Đồng Nai là vấn đề giới hạn chân sau cùng trong hành trình săn tìm phần nhiều mẫu thiết kế kiến thiết nhà.

Tìm tới doanh nghiệp chúng tôi, người gửi gắm nhiều hy vọng, là người khá tỉ mỉ cũng như quen với môi trường tự nhiên sống tân tiến, sang trọng, điều kiện kinh tế tài chính mái ấm gia đình cũng dư dả, người tiên tiến nhất biết trọng. Mẫu nhà với can hệ vậy đó nào tới ko gian sống của tương đối nhiều thành viên.

tới rỉ tai tại doanh nghiệp với kiến ​​trúc sư vào một trong các mỗi ngày mưa, nhưng ko thể ngăn cản thiện chí của chúng ta giành riêng cho doanh nghiệp. Được người thân, người bè trình làng nên người càng tin tưởng hơn. Sự tin tưởng của quan người tiêu dùng là động lực để doanh nghiệp chúng tôi phấn đấu hoàn thành tốt sứ mệnh của tớ.

Biet-tan-co-dien-3-tang-2

Mẫu vi la rất đẹp tình nhân cầu thiết kế kiến thiết 3 tầng, kiến ​​trúc tân thượng cổ sang trọng với những hình khối vững chãi, bề thế. Mặt tiền với thể sử dụng phần nhiều vật liệu tự nhiên để tăng hiệu suất cao thẩm mỹ và làm đẹp cho ko gian chung. Hình khối kiến ​​trúc phải truyền tải được nhiều thông tin rất đẹp, từ kiến ​​trúc bề thế sang trọng tới sự quyến rũ thanh thoát, lối sống hoàng thất sang trọng, thể hiện được vị thế của mái ấm gia đình với điều kiện kinh tế tài chính.

Mặt tiền kiến ​​trúc sư tìm cách tạo ko gian hình khối nhưng ko quá nặng nề. công suất sử dụng ngoài việc đạt được sự yên cầu sinh hoạt chung của mái ấm gia đình thì còn phải với ko gian tập dượt, rõ ràng là thiết kế kiến thiết phòng tập.

mái ấm gia đình 3 thế hệ chung sống, công suất dự kiến ​​sắp xếp 1 phòng ngủ tầng 1 giành riêng cho những người to tuổi, tầng 2 là ko gian sinh hoạt chung của mái ấm gia đình nhỏ, tầng 3 sắp xếp 1 phòng ngủ giành riêng cho quan khách. qua đêm. Phòng tập sẽ được sắp xếp trên tầng thượng để tiện cho việc tập luyện nhưng mà ko can hệ tới phần nhiều ko gian khác. Tổng kinh phí tài trợ cho phần thô hoàn thiện, cùng thiết kế bên trong cơ bạn dạng ban sơ ko quá 3 tỷ đồng, tiến độ thi công hoàn thiện công trình trong vòng 8 tháng, hoàn thành trước Tết Nguyên đán.

Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn mẫu vi la Tân thượng cổ rất đẹp và sang trọng

Biet-tan-co-dien-3-tang-3
Phối cảnh kiến ​​trúc tân tiến của mẫu thiết kế kiến thiết vi la tân thượng cổ

Nhìn từ xa, công trình trọn vẹn nổi trội với những hình khối kiên cố, vững chãi, bề thế. Hình khối thiết kế kiến thiết tập trung vào phần nhiều đường nét nhỏ, thẳng, phần nhiều họa tiết trang trí ở chân cột, đầu cột cũng như ban công phía trước mặt tiền tầng 2 đều thể hiện được sức sống và sự tươi tiên tiến nhất của mẫu vi la. sang trọng.

Toàn bộ cầu thang được ốp đá tự nhiên mầu sắc nâu đen, cùng với ko gian rộng và thoáng với thể làm cho mặt tiền trở nên nổi trội và dễ nhận diện hơn so với những mẫu kiến ​​trúc với cùng phong thái thiết kế kiến thiết.

Khối trụ vuông phía trước mặt tiền vi la 3 tầng được xử lý tinh xảo, ốp đá toàn bộ và phần nhiều trụ to, mầu sắc vàng đồng kết tương thích với phần nhiều trụ tròn mầu sắc trắng phía trên tầng 2, khối mái hình thang và ko gian tầng thượng, phần nhiều rõ ràng trang trí rất thích mắt, toàn bộ tạo ra một hình Hình ảnh tổng hợp trong tổng thể.

Hình khối kiến ​​trúc bề thế sẽ là một trong các trong mỗi điểm nổi trội cho ko gian sống sang trọng. thiết kế bên ngoài vi la sử dụng phần nhiều gam mầu sắc sáng trung tính, nhất quán và phối hợp theo phân cấp bậc tiên tiến nhất, ko gian sống tiện nghi đảm bảo sự gắn kết ngặt nghèo cho phần nhiều thành viên trong mái ấm gia đình. .

Mặt bằng công suất của vi la tân thượng cổ sang trọng

Biet-tan-co-dien-3-tang-4
Mặt bằng công suất tầng 1 vi la tân thượng cổ

Dựa trên sự yên cầu sử dụng cũng như yêu cầu thiết kế kiến thiết của chủ tài trợ, kiến ​​trúc sư đang khảo sát tình trạng để với sự tối ưu nhất với thể cho mặt bằng mẫu vi la Tân thượng cổ. Tầng 1 được thiết kế kiến thiết giản dị và đơn giản, sắp xếp phòng tiếp quan khách sát cửa chính, tiếp giáp với cầu thang ở trung tâm tầng. Bên trong là phòng nơi nấu ăn và phòng ăn, vệ sinh chung được sắp xếp cuối tầng 1. phòng ngủ của ông bà được thiết kế kiến thiết giản dị và đơn giản, kê sát bàn thờ, đối diện cầu thang.

Biet-tan-co-dien-3-tang-5
Mặt bằng công suất tầng 2 vi la tân thượng cổ

Tầng 2 được dành trọn vẹn cho mái ấm gia đình Mr. Anh trai. phòng ngủ master được thiết kế kiến thiết theo hướng ban công phía trước đón được nhiều ánh sáng và khí trời, thiết kế kiến thiết khép kín rất thuận tiện cho việc sinh hoạt. Đối diện với tầng trung tâm là phòng sinh hoạt chung của tương đối nhiều thành viên. Đối diện với phòng ngủ của phụ huynh và tạo thành một điểm giao cắt với phòng sinh hoạt chung, nhì phòng ngủ cho nhì con được thiết kế kiến thiết liền kề nhau, được thiết kế kiến thiết nhà vệ sinh riêng nên rất thuận tiện cho việc sinh hoạt của tương đối nhiều con. bọn trẻ.

Biet-tan-co-dien-3-tang-6
Mặt bằng công suất tầng 3 vi la tân thượng cổ

Tầng 3 mẫu vi la tân thượng cổ 3 tầng thiết kế kiến thiết 1 phòng ngủ cho quan khách nghỉ qua đêm, sát sảnh thượng view rất đẹp. Đối diện cầu thang là phòng tập gym, bên trong là nhà vệ sinh, kho, thông thẳng ra sảnh phơi của tương đối nhiều tầng.

Với mặt bằng công suất sử dụng khoa học, đạt được được sự yên cầu của tương đối nhiều thành viên trong mái ấm gia đình. Phương án thiết kế kiến thiết vi la tân thượng cổ đang được kiến ​​trúc sư phòng vệ thành công trước việc chứng kiến ​​của gia chủ trong cuộc họp chốt phương án thiết kế kiến thiết.

Nếu mái ấm gia đình người đang muốn sở hữu một thiết kế kiến thiết nhà tối ưu, tiết kiệm tầm giá thì đừng ngần ngại liên hệ với ngày để được kiến ​​trúc sư của doanh nghiệp chúng tôi tư vấn rõ ràng và rõ ràng hơn.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button