Wiki

mệnh bàn nghỉ ngơi – Điều mang lại như ý trong sự nghiệp

Việc lựa sắm, trang trí mệnh bàn nghỉ ngơi đó là công việc rất quan yếu, nếu bài trí đúng và hợp mệnh sẽ sở hữu lợi cho toàn bộ sự nghiệp và mái ấm gia đình, mang lại như ý và thành công trong công việc.

Mục lục

 • thứ 1 Quy tắc sắp đặt bàn nghỉ ngơi hợp mệnh
  • 1.1 ko quay sườn lưng lại với cửa
  • 1,2 Cấm kỵ quay mặt vào tường
  • 1,3 Phía sau người ngồi phải sở hữu chỗ dựa
  • 1,4 ko đặt bàn giữa văn phòng
  • 1,5 luôn luôn giữ cho văn phòng thật tinh khiết sẽ, thông thoáng
  • 1,6 Tránh những nơi sở hữu đèn chùm, xà ngang hoặc quạt trần
  • 1,7 Tránh đặt bàn nghỉ ngơi đối diện với cửa nhà vệ sinh
  • 1,8 Bàn nghỉ ngơi kích thích 5 giác quan
  • 1,9 Sắp xếp toàn bộ phần nhiều vật phẩm theo ngũ hành
 • 2 Mẹo làm hóa giải lỗi mệnh bàn nghỉ ngơi văn phòng

Quy tắc sắp đặt bàn nghỉ ngơi hợp mệnh

môi trường tự nhiên văn phòng sở hữu xúc tiến to tới tâm trạng, công việc và sự nghiệp trong phòng người nhà. Việc nắm rõ phần nhiều quy tắc sắp xếp bàn nghỉ ngơi là vô cùng quan yếu nhưng hầu hết chúng ta đều bỏ qua những điều cơ phiên bạn dạng này.

Tạo môi trường tự nhiên nghỉ ngơi hợp mệnh sẽ làm người ngồi tiếp nhận được nguồn tích điện từ vũ trụ, từ đó trở nên sáng láng trong điều hành công việc, đưa ra những quyết định đúng đắn làm ích cho mái ấm gia đình. sự nghiệp thăng tiến nhanh gọn.

ko quay sườn lưng lại với cửa

phần nhiều cửa là nơi nạp khí và cũng là nơi nạp sát khí. lúc người nhà ngồi bàn nghỉ ngơi quay sườn lưng ra cửa sẽ tạo ra tư thế ngồi ko sở hữu “chỗ dựa”, dễ dẫn tới lạnh xương sống do dòng chảy sát. Đôi lúc tiếng ồn ào vào phòng đột ngột làm cho người nhà giật thột, căng thẳng, hoảng loạn, dẫn tới những phản ứng tiêu cực ko tốt.

phong thủy bàn làm việc
Bàn nghỉ ngơi ko được quay sườn lưng ra cửa chính

người nhà nên đặt bàn nghỉ ngơi sao cho sở hữu thể quan sát thấy cửa ra vào để làm người nhà kiểm soát trường hợp và cảm thấy tự tín hơn. Tuy nhiên, người nhà ko nên đặt bàn nghỉ ngơi đối diện với cửa ra vào. lúc người nhà nghỉ ngơi trên bàn nghỉ ngơi đối diện với cửa ra vào, nhịn nhường như toàn bộ những ồn ào và hình Hình ảnh hỗn tạp đang tung ra xung quanh đều vô tình lọt vào mắt. Những điều đó trong mệnh sẽ là “sát khí”. Và “sát khí” sẽ làm cho người nhà mất tập trung, mỏi mệt và giảm hiệu suất cao công việc.

Cấm kỵ quay mặt vào tường

Vị trí ngồi quay mặt vào tường rất “cấm kỵ” trong mệnh bàn nghỉ ngơi. Cần kê bàn ​​nghỉ ngơi kê sau tường để làm “sơn” (núi) làm chỗ dựa, gọi là “Lạc sơn”. Cách sắp đặt này làm cho người ngồi sở hữu nhiều “quý nhân” trợ làm, đồng nghiệp thân thiện, sự nghiệp thăng tiến.

phong thủy bàn làm việc
Kiêng bàn nghỉ ngơi quay mặt vào tường

Phía sau người ngồi phải sở hữu chỗ dựa

Nơi nghỉ ngơi là 1 trong các mỗi trong mỗi yếu tố làm người nhà thành công trong sự nghiệp. Nếu chỗ ngồi trong phòng người nhà yên thân, kiên cố nó sẽ mang lại cho toàn bộ những người nhà phiêu lưu tự tín, mạnh mẽ và tự tin và dồi dào tích điện để hoàn thành công việc.

Theo nguyên tắc mệnh, mọi thứ đều phải sở hữu “điểm tựa” để mang lại nhiều như ý và làm gia chủ luôn luôn tránh được những điều xui xẻo ko đáng sở hữu. Phía sau người ngồi nghỉ ngơi nên sở hữu những “điểm tựa” như tường, giá sách thường tủ tài liệu.

phong thủy bàn làm việc
Phía sau người ngồi phải sở hữu chỗ dựa

Đặt bàn nghỉ ngơi như vậy sở hữu ý nghĩa làm người nhà giản dị gặp được quý nhân phù trợ, làm đỡ trong khi khó khăn, cải tiến và phát triển thành thành may, trong rủi, sự nghiệp giản dị thăng tiến.

ko đặt bàn giữa văn phòng

lúc đặt bàn nghỉ ngơi giữa phòng, lúc đó cả tư bề đều thiếu “sơn” – chỗ dựa, đồng nghĩa với việc người nhà sẽ rơi vào thế bị cô lập, ko được tương hỗ về mặt ý thức, theo mệnh bàn nghỉ ngơi Điều này ko tốt chút nào, vì người nhà sở hữu thể ko nhận được sự tín nhiệm của đồng nghiệp, ko được đồng nghiệp yêu quý và đặc thù là dễ mất tập trung, mắc sai trái lúc nghỉ ngơi.

luôn luôn giữ cho văn phòng thật tinh khiết sẽ, thông thoáng

Mọi nơi nghỉ ngơi đều cần được thu vén thật tinh khiết sẽ và thông thoáng, vì những vật dụng ko được sắp xếp sẽ xúc tiến tới hành vi của chúng ta, gây lộn xộn trong khi nghỉ ngơi và quan yếu là nó sẽ gây mất tập trung trong khi tập luyện. ở giữa. người nhà nên thu vén và loại bỏ những vật dụng ko trọng yếu theo lộ trình của tôi.

phong thủy bàn làm việc
luôn luôn giữ cho văn phòng thật tinh khiết sẽ, thông thoáng

Tránh những nơi sở hữu đèn chùm, xà ngang hoặc quạt trần

Theo mệnh, xà nhà mang ý nghĩa xấu vì sở hữu thể gây ngột ngạt, ức chế nguyên khí của người sống dưới. Xà nhà phía trên bàn nghỉ ngơi sở hữu thể cản trở quy trình sáng tạo của người ngồi và thậm chí mang lại phiêu lưu bức bối.

phong thủy bàn làm việc
Tránh những nơi sở hữu đèn chùm, xà ngang hoặc quạt trần

ko nên đặt bàn nghỉ ngơi dưới đèn chùm, đèn treo trang trí, quạt trần, … vì những nơi này thường tích bụi, gió thổi hoặc ánh sáng gay gắt chiếu vào đầu, xúc tiến xấu tới sức khỏe và tích điện. công việc, danh tiếng thuận tiện.

Tránh đặt bàn nghỉ ngơi đối diện với cửa nhà vệ sinh

người nhà ko nên đặt bàn nghỉ ngơi đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì nơi này luôn luôn sinh ra những luồng khí ko tốt, làm cho người nhà luôn luôn mất tập trung lúc nghỉ ngơi, dễ làm cho sự nghiệp bị tụt dốc. trở lại. Nếu sở hữu thể, người nhà cũng nên tránh đặt sắp đây, vì phiêu lưu lúc nào thì cũng ẩm ướt lúc sở hữu nhà vệ sinh ngoài luôn luôn làm cho người nhà cảm thấy không thoải mái lúc nghỉ ngơi.

phong thủy bàn làm việc
Kiêng đặt bàn nghỉ ngơi trước nhà vệ sinh.

Nếu phòng nghỉ ngơi trong phòng người nhà ở cạnh phòng tắm, tốt nhất người nhà nên tránh kê bàn ​​ăn cạnh bức tường tiếp giáp với phòng tắm để luồng khí xấu ko cản trở công việc trong phòng người nhà.

Bàn nghỉ ngơi kích thích 5 giác quan

Nhìn vào lịch sử vẻ vang, thế giới sống trong môi trường tự nhiên tự nhiên, nơi nhưng mà phần nhiều giác quan luôn luôn bị kích thích bởi vì môi trường tự nhiên xung quanh từ đó thế giới tiến hóa. Nếu phải nghỉ ngơi trong môi trường tự nhiên nhàm chán liên tục sẽ dễ dẫn tới phiêu lưu chán nản, phần nhiều giác quan ko còn nhạy bén. Điều đó rất dễ làm cho chúng ta buồn ngủ mỗi lúc bắt tay vào công việc. Do đó, hãy tạo ra màu sắc sắc, âm thanh và mùi nhưng mà người nhà sở hữu thể ngửi, cảm nhận và nghe được lúc nghỉ ngơi.

Sắp xếp toàn bộ phần nhiều thành phầm theo ngũ hành

ko gian nghỉ ngơi tốt cũng góp thêm phần mang tới nguồn tích điện tốt làm người nhà thành công trong công việc. Hãy quan hoài trang bị và sắm sửa trang bị cho tương thích mệnh bàn nghỉ ngơi Tập hợp đủ 5 yếu tố ngũ hành:

phong thủy bàn làm việc
Bàn nghỉ ngơi được trang trí theo 5 yếu tố ngũ hành.

– Kim: Kim loại, đồng hồ thời trang …

– Mộc: Bàn ghế, tủ gỗ, cây cối …

– Nước: Thác nước, hồ cá, ly nước …

– Lửa: Ánh sáng tự nhiên, ánh sáng vàng

– Thổ: Đá trang trí, vật gốm …

Mẹo làm hóa giải lỗi mệnh bàn nghỉ ngơi văn phòng

Nếu ko sở hữu như ý được tạo ra mệnh bàn nghỉ ngơi tốt trong công việc. tìm mọi cách upgrade tình hình trong phòng người nhà bằng phần nhiều mẹo trung hòa sau:

1. Nếu ko may được sắp đặt ngồi quay sườn lưng ra cửa, người nhà sở hữu thể quan sát thấy những gì đang tung ra phía sau chỉ với một chiếc gương, một tấm kính nhỏ trên bàn.

2. người nhà cũng sở hữu thể mang tới văn phòng những món vật nhỏ để tạo thêm cảm xúc và tích điện trong khi nghỉ ngơi. Đó sở hữu thể là 1 trong các mỗi bức Hình ảnh mái ấm gia đình, một bức Hình ảnh phong cảnh, một chậu cây nhỏ… để thanh lọc sự căng thẳng của nơi nghỉ ngơi.

phong thủy bàn làm việc
Đặt thêm cây cối để lọc ko khí nơi nghỉ ngơi

Tuy nhiên, người nhà nên đặt phần nhiều vật phẩm sở hữu tích điện cao ở bên trái của bàn hoặc phòng, sau đó đặt phần nhiều vật sở hữu tích điện thấp hơn. Ví dụ như đặt cây, máy tính hoặc điện thoại chạm màn hình thông minh ở bên trái bàn nghỉ ngơi, giấy, phích cắm bút và phần nhiều vật vật nhỏ ở bên phải bàn nghỉ ngơi. Nếu bên phải của căn phòng sở hữu nhiều sinh khí hơn bên trái, chúng ta sở hữu thể đặt một chiếc gương, hoặc tượng rồng, pía, kỳ lân ở bức tường bên trái để thăng bằng.

3. quan hoài giữ cho khu vực nghỉ ngơi ngăn nắp, ko ko ngăn nắp. Nếu bàn nghỉ ngơi ko ngăn nắp, người nhà sẽ cảm thấy bức bách, tích điện nghỉ ngơi sẽ nhanh gọn sút giảm. Ngoài ra, sắp xếp phòng nghỉ ngơi gọn ghẽ, ngăn nắp, giữ ko gian thoáng để ko khí lưu thông sẽ làm chúng ta giảm sút hậm hực, hậm hực, lo ngại tuy nhiên tuy nhiên tăng tích điện sáng tạo, hí hước. trái tim trong công việc.

phong thủy bàn làm việc
Bàn nghỉ ngơi gọn ghẽ, ngăn nắp

4. Nếu phía sau bàn là 1 trong các mỗi cửa sổ to, người nhà nên treo một tấm rèm dày. Trên bệ cửa sổ người nhà sở hữu thể đặt một quả cầu thủy tinh thạch anh tự nhiên.

5. thường thì, phần nhiều phòng nghỉ ngơi trong phần nhiều tòa nhà thường được lát gạch bóng và ánh sáng mặt trời thường chói chang. Vì vậy, chúng ta thường gặp một vấn đề trong mệnh, chiếc gọi là “phản xạ ánh sáng sở hữu hại”. Nó sẽ làm giảm tích điện suy nghĩ thâm thúy và tĩnh tâm của chúng ta. người nhà sở hữu thể sử dụng vinyl mờ ở cửa sổ và sàn lát gạch sở hữu độ bóng thấp sẽ làm chúng ta suy nghĩ khía cạnh và nhẫn nại hơn.

phong thủy bàn làm việc
Đặt quả cầu thạch anh tăng tích điện hút sinh khí

6. Để tăng tích điện hấp thụ sinh khí từ vũ trụ, trên bàn nghỉ ngơi phải đặt xương trụ. Đặt thêm quả cầu Thạch anh để tăng thêm sức khỏe, đặt thêm 12 con giáp theo khí chất mạnh mẽ và tự tin, tùy theo tuổi nhưng mà sắm con vật cho phù tương thích với tuổi của tôi.

Mong rằng những để ý về mệnh bàn nghỉ ngơi Điều nhưng mà Mitadoor Đồng Nai san sẻ trên đây sẽ làm người nhà sở hữu được kinh nghiệm tạo văn phòng hợp mệnh cho mình, làm mang lại như ý trong sự nghiệp.

Tổng hợp: mitadoordn.com.vn

Xem thêm:

Mitadoor Đồng Nai

Công ty Mitadoor cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất, vật tư xây dựng trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button